Nốt Ruồi Ở Đuôi Lông Mày Tốt Hay Xấu? Tiết Lộ Điều Gì Về Số Phận?
Góc Tử Vi

Có hay không chuyện người có nốt ruồi ở lông mày là đào hoa, đa tình

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Trong dân gian xưa thường ví nốt ruồi như cây như cỏ, đất tốt sẽ mọc lên cây cối tốt. Vì vậy vị trí nốt ruồi tốt cũng sẽ khiến vận mệnh của chủ nhân nó tốt hơn rất nhiều.

Trong giới hạn bài viết này, mời bạn đọc cùng tìm hiểu về nốt ruồi ở đuôi lông mày tốt hay xấu? Có ý nghĩa gì tới sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe của chủ nhân.

Ý nghĩa nốt ruồi ở lông mày trong nhân tướng học

Ắt hẳn trong chúng ta ai cũng sẽ có ít nhất một nốt ruồi, tuy nhiên không phải nốt ruồi nào cũng giống nhau. Nốt ruồi thường có màu đen, màu xám tro, màu đỏ (hay còn gọi là nốt ruồi son)….

Mỗi một vị trí của nốt ruồi sẽ đều có những ý nghĩa riêng biệt. Ví dụ như nốt ruồi đen, chủ về bản mệnh tốt nếu ở những vị trí kín đáo, nốt ruồi son thì bản mệnh cực tốt, gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Đặc biệt, với vị trí của nốt ruồi như ở lông mày thì thường bị che khuất. Tuy vậy, những người có nốt ruồi ở vị trí này thường là người có cuộc sống hạnh phúc, đôi khi còn đa tình.

(Ảnh minh họa: Nốt ruồi ở đuôi lông mày)

(Ảnh minh họa: Nốt ruồi ở đuôi lông mày)

Bên cạnh vị trí của nốt ruồi đặc biệt này thì nốt ruồi ở mũi cũng có những ý nghĩa thú vị không kém. Để giải mã những bí mật về vị trí của nốt ruồi ở trên mũi mời quý bạn xem tại: Nốt ruồi ở mũi và những dự báo vận mệnh tương lai dành cho bạn

Luận giải chi tiết về từng vị trí của nốt ruồi ở lông mày

Nốt ruồi ở đuôi lông mày nữ

Nốt ruồi ở đuôi lông mày bên phải: Nếu bạn là nữ giới thì nốt ruồi này thể hiện tướng số phú quý, làm ăn tấn tài tấn tộc. Không những vậy, bản tính của người có nốt ruồi này rất đa tài, giỏi trong việc làm ăn, khéo léo trong xử lý tình huống. Vì vậy mà luôn nắm bắt được thời cơ đến với mình.

(Ảnh: Nốt ruồi ở đuôi lông mày trái)

(Ảnh: Nốt ruồi ở đuôi lông mày trái)

Nốt ruồi ở đuôi mày bên trái: Phụ nữ có nốt ruồi ở lông mày phải sẽ lận đận hơn về chuyện tình duyên, mặc dù không phải do chủ ý nhưng những yếu tố khách quan cũng khiến bạn lập gia đình muộn.

Nốt ruồi ở đuôi lông mày nam

Nốt ruồi ở đuôi lông mày nam bên phải: Hầu như những người có nốt ruồi ở vị trí này có tài năng nghệ thuật rất lớn. Xét trên phương diện khoa học thì họ là một trong số ít những thiên tài về một số lĩnh vực đặc biệt. Bên cạnh đó thì cuộc sống của họ nhìn chung cũng không quá khó khăn nhưng vẫn có phần trắc trở, bởi” chữ tài khéo với chữ tai một vần”.

Nốt ruồi ở đuôi lông mày nam bên trái: Cuộc sống có nhiều thử thách, trắc trở trên đường công danh, hay bị hạn thị phi ở thời lập nghiệp. Tuy nhiên bạn cũng không nên bi quan quá vì “ đức năng sẽ thắng số”, hãy cứ cố gắng hết rồi thành công sẽ tới.

=> Một số bạn đọc thắc mắc về vị trí nốt ruồi ở trên tay thì có thể xem thêm tại bài viết: Xem Nốt Ruồi Trên Bàn Tay

Người có nốt ruồi ở lông mày có đào hoa không ?

(Ảnh: Nốt ruồi ở dưới lông mày)

(Ảnh: Nốt ruồi ở dưới lông mày)

Có lẽ đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn đọc thắc mắc, liệu mình có đào hoa như người ta thường nói? Về vấn đề này chúng tôi xin đưa ra lời giải đáp rằng không có gì là khẳng định chắc chắn cả. Bởi tính cách, vận mệnh của con người có thể thay đổi theo thời gian, phụ thuộc vào sự rèn luyện của mỗi người.

Vì vậy dù cho bạn có nốt ruồi ở vị trí này không may mắn đi chăng nữa mà cố gắng học hỏi, rèn luyện bản thân, thay đổi những thói quen xấu thì vẫn có thể đạt được thành công trong cuộc sống.

Không chỉ có vị trí nốt ruồi ở lông mày mà vị trí nốt ruồi ở ngực sẽ có rất nhiều điều thú vị mà bạn chưa biết, nếu thắc mắc hãy bấm vào link này xem nhé: Nốt ruồi ở ngực - dấu hiệu của sự may mắn có thể bạn chưa biết

Trên đây là những giải đáp về các vị trí của nốt ruồi xung quanh lông mày. Hy vọng rằng chúng tôi đã đem lại những thông tin bổ ích cho quý bạn đọc.

Cảm ơn quý bạn đã quan tâm và theo dõi!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào