Nốt Ruồi Ở Khóe Mắt Có Ý Nghĩa Gì? Tốt Hay Xấu?
Góc Tử Vi

Phải chăng phụ nữ có nốt ruồi ở khóe mắt thường lận đận về tình duyên

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Theo như nhân tướng học cho biết thì nốt ruồi trên cơ thể con người mang rất nhiều ý nghĩa. Không chỉ mang ý nghĩa về mặt sinh học mà về theo thuật xem tướng thì mỗi nốt ruồi sẽ đều mang một ý nghĩa khác nhau.

Vậy nốt ruồi ở khóe mắt có ý nghĩa gì? Liệu người phụ nữ có nốt ruồi dưới khóe mắt có lận đận duyên tình như người ta thường nói?

Hãy để chúng tôi giải đáp những thắc mắc đó giúp bạn nhé!

(Ảnh minh họa: Nốt ruồi ở khóe mắt)

(Ảnh minh họa: Nốt ruồi ở khóe mắt)

Nốt ruồi ở khóe mắt mang ý nghĩa gì ?

Theo như các chuyên gia về nhân trắc học, mỗi một cơ quan hay bộ phận trên cơ thể đều có ý nghĩa về vận mệnh. Tuy nhiên, không chỉ có bộ phận con người mà cả nốt ruồi cũng có những ý nghĩa ẩn chứa về tương lai, hậu vận của con người.

Nam nữ có nốt ruồi xuất hiện ở khóe mắt sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Mời bạn đọc tìm hiểu chi tiết.

Nốt ruồi ở khóe mắt nữ giới

(Ảnh: Nốt ruồi ở vị trí khóe mắt nữ)

(Ảnh: Nốt ruồi ở vị trí khóe mắt nữ)

Khóe mắt bên phải nữ: Nữ giới có nốt ruồi ở vị trí này là những người sống tình cảm, luôn yêu thương mọi người. Vì vậy mà họ cũng được mọi người xung quanh giúp đỡ rất nhiều. Vận mệnh của người này khá yên bình, không có nhiều sóng gió, biến cố. Đặc biệt sau khi kết hôn sẽ được chồng yêu chiều hết mực.

Khóe mắt bên trái nữ: Nếu nữ giới có nốt ruồi ở vị trí này chứng tỏ bạn là người rất hạnh phúc. Không những viên mãn về chuyện gia đình mà trong quan hệ xã hội cũng luôn được lòng mọi người. Tuy nhiên sau khi kết hôn, những người này cần phải cân bằng thời gian giữa công việc và gia đình.

>> Xem thêm: Nốt Ruồi Trên Mặt Phụ Nữ - Ý Nghĩa Vị Trí Nốt Ruồi Trên Mặt Nữ

Nốt ruồi ở khóe mắt nam giới

(Ảnh: Nốt ruồi ở vị trí khóe mắt nam)

(Ảnh: Nốt ruồi ở vị trí khóe mắt nam)

Khóe mắt bên phải nam: Bạn là nam giới và đang sở hữu nốt ruồi ở khóe mắt phải thì khả năng cao về đường công danh từ tuổi 20 đến 30 có đôi phần trắc trở. Bên cạnh đó còn hay gặp chuyện tai bay vạ gió, không phải do mình mà ra. Để khắc phục được những điều này, bản thân cần phải cố gắng, nỗ lực, sống có kế hoạch, kỷ luật hơn.

Khóe mắt bên trái nam: Trái lại với nốt ruồi ở khóe mắt phải, ở vị trí này thì thường nam giới là những người đào hoa, đa tình. Tuy vậy lại lận đận trong chuyện tình cảm, lập gia đình khá muộn, hay xảy ra mâu thuẫn trong gia đình. Họ sẽ tìm được ý trung nhân nếu biết cách kiềm chế cảm xúc, sự nóng giận của bản thân.

=>Bên cạnh đó còn rất nhiều điều thú vị về nốt ruồi ở đuôi mắt, quý bạn có thể tham khảo thêm tại: Đừng bỏ lỡ những ý nghĩa của nốt ruồi dưới mắt để hiểu rõ bản thân hơn

Tại sao nói người có nốt ruồi ở khóe mắt thường lận đận về tình duyên?

(Ảnh: Một số vị trí nốt ruồi)

(Ảnh: Một số vị trí nốt ruồi)

Theo nhân tướng học, những người có nốt ruồi ở khóe mắt sống nội tâm, tình cảm. Khi yêu, họ sẵn sàng hy sinh tất cả, đôi lúc hơi mù quáng để níu giữ, vun đắp cho tình yêu hiện tại. Yêu hết mình nhưng khó buông bỏ, có lẽ vì điều đó khiến cho họ dễ bị lận đận về tình yêu.

Những người này thường có những suy nghĩ sâu xa, đôi khi là nghi ngờ chính người bạn đời của mình, khiến cho họ cũng cảm thấy khó chịu, từ đó mà nảy sinh mâu thuẫn không đáng có.

Hơn cả, những người này thường có dục vọng cao trong công việc và sự nghiệp, luôn ưu tiên chúng lên hàng đầu. Vì vậy mà không bớt thời gian cho chuyện tình duyên của mình.

Còn rất nhiều các vị trí về nốt ruồi thú vị mà quý bạn có thể muốn xem, đặc biệt có nốt ruồi ở cổ sẽ có nhiều tài lộc, xem chi tiết hơn tại: Hé lộ ý nghĩa ẩn sau nốt ruồi ở cổ nam và nữ giới

Trên đây là những thông tin tổng hợp chi tiết nhất dành cho bạn đọc nào luôn thắc mắc về những vị trí của nốt ruồi, đặc biệt là giải mã về nốt ruồi ở khóe mắt của phụ nữ. Hy vọng bài viết trên đã đem lại những thông tin hữu ích cho bạn.

Cảm ơn quý bạn đã quan tâm theo dõi!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet