Nốt Ruồi Ở Má Trái, Phải - Nam, Nữ Giới Có Ý Nghĩa Gì?
Góc Tử Vi

Nốt ruồi ở má - Cuộc đời nở hoa hay cuộc sống bế tắc?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Không chỉ có hình hài, khuôn mặt quyết định cuộc đời của một con người, mà những điểm nốt ruồi đen đỏ trên khuôn mặt cũng là một nhân tố không kém phần quan trọng.

Vậy hãy cùng nhau khám phá những ý nghĩa đặc biệt của nốt ruồi ở má trong bài viết này!

Nốt ruồi ở má có ý nghĩa gì trong nhân tướng học? Tốt hay xấu?

Ở đời Tống, thi sĩ Trần Bát có câu nói “Con người là chúa tể giới động vật, có khuôn mặt thông đến ngũ tạng, có tượng hình thành tam tài, quyết định được mất của toàn thân”.

Trong nhân tướng học, gương mặt là một bộ phận thể hiện rõ nhất vận mệnh của một con người. Nhưng thật thiếu sót nếu không nhắc đến những điểm nốt ruồi xuất hiện trên khuôn mặt. Bởi nó được đánh giá là một trong những đặc điểm vô cùng quan trọng, hỗ trợ việc luận giải tướng số thêm chính xác và xác thực.

(Nốt ruồi tuy nhỏ bé nhưng lại là một phần quan trọng trong việc luận giải tướng số)

(Nốt ruồi tuy nhỏ bé nhưng lại là một phần quan trọng trong việc luận giải tướng số)

Mỗi vị trí của nốt ruồi trên gương mặt sẽ có những lời giải mã riêng biệt, như mụn ruồi ở má sẽ rất khác với ở miệng. Vậy những điểm ruồi ở má sẽ mang lại ý nghĩa như thế nào cho người sở hữu nó?

Theo thuật tướng số, những người có nốt ruồi mọc ở bên má thường gặp nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm và hôn nhân. Nhưng để hiểu rõ cặn kẽ nó thì cần phải xem chi tiết từng trường hợp. Không ai có cùng một kết quả và cũng không ai có cùng một vận mệnh.

Vì thế, mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu ý nghĩa đặc biệt của từng vị trí của nốt ruồi ở má trong phần tiếp theo!

Luận giải ý nghĩa nốt ruồi ở má phụ nữ

Đối với phụ nữ, nhan sắc là một điều vô cùng quan trọng, bởi một người phụ nữ đẹp thì thường có một cuộc sống phú quý. Nhưng trên gương mặt xinh đẹp ấy có những nốt mụn ruồi đen hoặc đỏ thì sẽ có ý nghĩa gì trong nhân tướng học?

Nốt ruồi ở các vị trí má bên trái nữ

- Nốt ruồi ở giữa má trái: Nốt ruồi này ám chỉ rằng người chủ nó sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Họ được hưởng phúc đức từ người chồng và được chồng yêu thương, chăm sóc.

Nữ giới chủ nốt ruồi may mắn này sở hữu tính cách của một người phụ nữ của truyền thống và có đủ “công dung ngôn hạnh”. Chính vì thế, họ chính là một hậu phương vững chắc để chồng yên tâm lập nghiệp, cho con cái dựa vào.

- Nốt ruồi son ở má trái: Đặc điểm của người nữ chủ nốt ruồi này là thường có cung mệnh tốt, được hưởng tất cả những sự sung sướng trong cuộc đời. Nốt ruồi son chủ cho sự may mắn, phúc lộc, và khi nó mọc trên má trái thì càng mang lại nhiều vận may cho người phụ nữ.

Chính vì thế, mọi việc trong cuộc sống của họ đều diễn ra một cách suôn sẻ, về sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm. Tuy vậy, người nữ giới không nên vì thế mà chủ quan, không nỗ lực phát triển bản thân, để ngày càng thụt lùi thì thật là lãng phí.

(Người phụ nữ có nốt ruồi ở má lúm đồng tiền trái cực kỳ có duyên và xinh xắn)

(Người phụ nữ có nốt ruồi ở má lúm đồng tiền trái cực kỳ có duyên và xinh xắn)

- Nốt ruồi ở má lúm đồng tiền trái: Khi nốt ruồi mọc ở lúm đồng tiền bên má trái thì chứng tỏ rằng đó là một người thông minh, lanh lợi và cực kỳ có duyên. Chính vì thế, họ thường được mọi người xung quanh yêu mến, đặc biệt là phái mạnh.

Những người này nếu tập trung vào sự nghiệp thì tiền đồ thăng tiến, nhưng đường tình duyên sẽ bị chậm trễ. Ngược lại, nếu hôn nhân và gia đình là mối quan tâm chính thì chắc chắn họ sẽ có một cuộc sống tình cảm đầy mặn nồng và êm ấm.

- Các vị trí nốt ruồi khác ở má trái: Không chỉ những trường hợp trên cho kết quả đáng lưu tâm, mà có những vị trí khác cũng không kém phần đặc biệt.

Ví dụ như nốt ruồi ở đỉnh gò má nữ ám chỉ cuộc sống tình cảm đầy trắc trở và gian nan. Còn nếu người nữ có mụn ruồi ở xương gò má hướng về phía tai thì tương lai của họ sẽ trở thành một người lãnh đạo tài giỏi.

Những nốt mụn ruồi mọc ở tai dự đoán cho số mệnh như thế nào của một người? Khám phá ngay tại: Bật mí tính cách, vận mệnh của những người sở hữu nốt ruồi ở tai

Nốt ruồi ở các vị trí má bên phải nữ

- Nốt ruồi ở giữa má phải: Đây là một dấu hiệu ám chỉ rằng người sở hữu nó thường kết hôn muộn và có đường tình duyên trắc trở. Họ phải trải qua nhiều lần thử thách, nhưng mỗi lần như vậy đều là một bài học quý giá để giúp họ có thể tìm thấy hạnh phúc đích thực của mình.

Bù lại, con đường sự nghiệp của nữ giới chủ nốt ruồi này lại được thăng tiến nhanh chóng và có nhiều thành tựu nổi bật.

- Nốt ruồi son ở má phải: Phụ nữ có nốt ruồi son ở má phải thường là những người có quyền lực và địa vị trong xã hội. Họ có ý chí mạnh mẽ, độc lập. Thêm vào đó, khát vọng về thành công, thịnh vượng luôn là động lực chính để họ cố gắng rèn luyện và phát triển bản thân.

Vậy nên, những người phụ nữ này thường có một cuộc đời phong trần và đầy tiếng tăm trong xã hội. Mặc dù là vậy, đối với cuộc sống tình cảm thì lại không được “thuận buồm xuôi gió”.

(Nốt ruồi ở má phải nữ giới tượng trưng cho sự khát khao về quyền lực và thịnh vượng)

(Nốt ruồi ở má phải nữ giới tượng trưng cho sự khát khao về quyền lực và thịnh vượng)

- Nốt ruồi ở má lúm đồng tiền phải: Với nữ giới có nốt ruồi ở lúm đồng tiền bên phải thì đây là những người hòa nhã, hiếu thuận và biết lễ nghĩa. Họ tận hưởng cuộc sống một cách an lành và đầy thi vị, không bon chen với đời, cũng không mong cầu danh vọng. Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường có tâm bình yên và sống rất thọ. 

“Điểm mặt đặt tên” cho những nốt ruồi xuất hiện trên gương mặt và cùng giải mã những vận mệnh được ẩn dấu sau chúng. Xem thêm tại: Tất tần tật những ý nghĩa thú vị về nốt ruồi trên mặt nam và nữ giới

- Các vị trí nốt ruồi khác ở má phải: Có những vị trí khác trên má phải mà nữ giới cần đặc biệt xem xét đến như ở đỉnh gò má hoặc ở xương gò má hướng về phía tai.

Nếu ở đỉnh gò má phải thì nó thường ám chỉ tính cách lả lơi, thiếu đoan trang của người đàn bà. Còn khi ở xương gò má hướng về phía tai, nữ giới chủ nó sẽ có sự nghiệp thăng tiến, thịnh vượng.

Luận giải ý nghĩa nốt ruồi ở má đàn ông

Đa số đàn ông cho rằng những nốt ruồi xuất hiện trên gương mặt không phải là một vấn đề quá lớn trong cuộc sống của họ. Tuy vậy, theo thuật tướng số thì dù nam hay nữ, nốt ruồi trên má đều có ảnh hưởng đến vận mệnh của người sở hữu.

Nốt ruồi ở các vị trí má bên trái nam

- Nốt ruồi ở giữa má trái: Thời tiền vận và trung vận, đàn ông có nốt ruồi đen ở má trái thường trải qua nhiều khó khăn, trắc trở. Nhưng đến thời hậu vận, họ có xu hướng sẽ đạt được những thành tựu nhất định. Vì vậy, hãy không ngừng cố gắng, chịu khó làm ăn để đạt được kết quả như mong muốn.

Những vị trí mà nốt ruồi xuất hiện trên khuôn mặt mà nam giới cần đặc biệt chú ý, đọc ngay tại đây: Xem Nốt Ruồi Trên Khuôn Mặt Đàn Ông

- Nốt ruồi son ở má trái: Nốt ruồi ở má trái chủ về đường công danh, sự nghiệp. Nếu đàn ông có nốt ruồi son ở vị trí này thì chắc chắn sẽ có một tương lai rộng mở, giàu sang và thịnh vượng. Bởi nó mang lại cho người chủ những tính cách của một người thành công như thông minh, nhanh trí và tầm nhìn xa trông rộng.

(Nốt ruồi ở má trái đàn ông chủ về đường công danh sự nghiệp, vô cùng tươi sáng và rộng mở)

(Nốt ruồi ở má trái đàn ông chủ về đường công danh sự nghiệp, vô cùng tươi sáng và rộng mở)

Thế nhưng nam giới cần lưu ý rằng, đây tuy là nốt ruồi phú quý nhưng đừng quá ỷ lại mà không cố gắng rèn luyện, phát triển bản thân. Chỉ khi kết hợp yếu tố trời ban và ý chí quyết tâm thì mới mong đạt được thành công vang dội.

- Nốt ruồi ở má lúm đồng tiền trái: Khi điểm nốt ruồi mọc ở vị trí này thì chắc hẳn người sở hữu nó là một người đào hoa, hám sắc và thường hay chìm trong ảo mộng của bản thân mình. Có lẽ chính nốt ruồi ấy chủ về chuyện tình duyên và sắc dục của người nam giới này.

Mặc khác, tuy họ là một con người tài năng và nhạy bén, nhưng vì đam mê những thứ phù phiếm ấy nên khó lòng mà tập trung và phát triển sự nghiệp một cách vẹn toàn.

- Các vị trí nốt ruồi khác ở má trái: Khi xét về những nốt ruồi trên má trái thì cũng cần phải nhắc đến những vị trí như ở chính diện gò má trái hoặc ở xương gò má hướng về phía tai.

Nếu nam giới có mụn ruồi đen ở đỉnh gò má thì nghĩa là chuyện tình cảm nam nữ sẽ có nhiều phần trắc trở, gian nan. Còn với những điểm ruồi ở xương gò má hướng về phía tai, họ thường có tài dẫn dắt đám đông và gây tiếng vang lớn trong cộng đồng.

Nốt ruồi ở các vị trí má bên phải nam

- Nốt ruồi ở giữa má phải: Đây là một đặc điểm quý tướng trên gương mặt nam giới. Nó đại diện cho chí tiến thủ, những tham vọng về quyền lực và địa vị của một người đàn ông. Vậy nên, hãy quyết tâm, cố gắng và tiến bước về phía trước để gặt hái được thành công như mong muốn.

Ngoài ra, chuyện tình cảm của người nam này khá thuận lợi và tốt đẹp. Họ dễ dàng tìm thấy bạn đời của mình và cùng nhau xây dựng nên một tổ ấm hạnh phúc, mỹ mãn.

- Nốt ruồi son ở má phải: Nốt ruồi son ở má phải là hiện thân cho những điều may mắn, phước lành cho người sở hữu. Chính vì thế, người chủ nốt ruồi này sẽ luôn có cảm giác như được nâng đỡ trong mọi việc, đặc biệt là những sự kiện quan trọng trong cuộc đời.

Bên cạnh đó, nó còn là một nét duyên ngầm của người đàn ông này. Người nam vì lẽ thế nên thường có được cảm tình và sự yêu quý của người xung quanh một cách dễ dàng, đặc biệt là hội chị em phụ nữ.

- Nốt ruồi ở má lúm đồng tiền phải: Người nào có nốt ruồi ở lúm má đồng tiền thì sẽ có số mệnh được hưởng vinh hoa, phú quý. Họ vốn được sinh ra trong gia đình có đủ tiềm lực về kinh tế và bao gồm cả môi trường giáo dục tốt.

(Người đàn ông có nốt ruồi ở má lúm đồng tiền bên phải thưởng được hưởng giàu sang, phú quý cả đời)

(Người đàn ông có nốt ruồi ở má lúm đồng tiền bên phải thưởng được hưởng giàu sang, phú quý cả đời)

Trong trường hợp người sở hữu xuất thân từ gia đình bình thường thì nốt ruồi ấy càng cho thấy được những nhiệm màu mà nó có. Chỉ cần một chút nỗ lực và chăm chỉ, người nam đó sẽ nhanh chóng có được cơ nghiệp của riêng mình.

- Các vị trí nốt ruồi khác ở má phải: Những mụn ruồi ở đỉnh gò má và ở xương gò má hướng về phía tai là hai vị trí mà đàn ông cũng cần phải ghi nhớ.

Nốt ruồi ở chính diện gò má phải chủ về chuyện tình duyên, nếu có nó thì người nam giới ắt gặp điều phiền phức, trắc trở. Và với nốt ruồi ở xương gò má hướng về phía tai thì nghĩa là người chủ có tính cách khá bảo thủ, cố chấp.

Nốt ruồi xuất hiện ở gò má nam, nữ có gì đặc biệt?

Những điểm nốt ruồi xuất hiện trên gò má thường có ý nghĩa vô khá là thú vị. Chúng thể hiện rõ một phần tính cách và đời sống tình cảm của người sở hữu. Tuy vậy, trong một số trường hợp, mụn ruồi ở gò má lại là đặc trưng cho tài năng lãnh đạo, sự truyền cảm hứng của những con người thành công.

Để có thể biết chính xác chi tiết cách luận giải cho nốt ruồi ở gò má, hãy đón đọc ngay tại bài viết: Nam - Nữ sở hữu nốt ruồi trên gò má có điều gì đặc biệt?

Trên đây là một số thông tin hữu ích về nốt ruồi ở má cho cả đàn ông và phụ nữ. Tuy nhiên, bài viết mang tính chất tham khảo. Trời ban cho mỗi người một sinh mệnh, nhưng số phận là do bạn quyết định. Vậy nên, hãy cố gắng, kiên trì rèn luyện bản thân và hành thiện tích đức để thay đổi vận mệnh của mình.

Cảm ơn đã theo dõi và chúc bạn có một ngày tốt lành!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet