Nốt Ruồi Ở Mông Đàn Ông, Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Gì? Tốt Hay Xấu?
Góc Tử Vi

Luận giải nốt ruồi nằm ở mông - là vận tốt hay điềm xấu?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Nốt ruồi trên cơ thể được xem là không có tác dụng gì đối với con người. Tuy nhiên, theo các nhà tướng học thì nốt ruồi lại mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Vậy ý nghĩa của nốt ruồi nằm ở mông là gì? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết rõ hơn về những nốt ruồi này nhé!

Ý nghĩa của nốt ruồi ở mông phụ nữ và đàn ông

(Nốt ruồi nằm ở vị trí mông)

(Nốt ruồi nằm ở vị trí mông)

Theo mỗi vị trí mà nốt ruồi sẽ thể hiện một phần tính cách, sự nghiệp, tình duyên của mỗi người. Nốt ruồi ở mông là vị trí khá hiếm gặp và cũng ít ai để ý tới. Nó được ưu ái gọi là nốt ruồi “chiêu tài dụ lộc”.

Sở hữu nốt ruồi này cho thấy chủ nhân là người có mệnh phú quý, giàu sang, ngồi không cũng hái ra tiền. Đây là người có năng lực nhưng lại có định hướng không rõ ràng. Và để hiểu chi tiết hơn, chúng ta cùng điểm qua từng vị trí của nốt ruồi nằm ở khu vực mông nhé!

Luận giải từng vị trí cụ thể của nốt ruồi

Vị trí nốt ruồi ở mông nam, nữ sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Cụ thể:

(Nốt ruồi ở mông có ý nghĩa gì?)

(Nốt ruồi ở mông có ý nghĩa gì?)

Nốt ruồi ở mông phụ nữ

(Nốt ruồi ở mông phụ nữ)

(Nốt ruồi ở mông phụ nữ)

- Nằm ở mông trái nữ

Nằm ở vị trí này báo hiệu cho chủ nhân có vận số tốt, là một trong những nốt ruồi may mắn của phụ nữ. Người nữ này thường có thiên hướng thiên về nghệ thuật như thiết kế, hội họa,...Nếu biết phát triển và định hướng đúng thì sự nghiệp sẽ sớm thăng hoa, đạt được nhiều thành tựu.

Còn về tình duyên, nốt ruồi ở mông trái cho thấy lúc trẻ chủ nhân sẽ khá lận đận. Tuy nhiên, vào tầm tuổi trung niên sẽ dần ổn định hơn. Họ có gia đình êm ấm, con cái đủ đầy, hiếu thảo.

- Nằm ở mông phải nữ

Nốt ruồi này thể hiện chủ nhân là người có tướng phú quý, của ăn của để không hết. Người phụ nữ này tài giỏi, nhân hậu và ngay thẳng nên được lòng mọi người xung quanh. Khác với nốt ruồi ở mông trái, mang nốt ruồi bên mông phải là người giỏi về những ngành nghề thuộc lĩnh vực tài chính, kinh doanh.

Đây được xem là người đào hoa, được nhiều người theo đuổi khi yêu. Nhưng họ lại cực kỳ chung thủy nếu tìm được tình yêu đích thực của đời mình. Tuy nhiên, tính cách người này đôi lúc rất nóng vội và bốc đồng. Vì vậy cần chú ý kiềm chế cảm xúc để tránh gây ra tranh cãi không đáng có.

Nếu bạn muốn biết nhiều hơn về vị trí của những nốt ruồi mang lại phú quý cho phụ nữ, có thể tham khảo tại đây: Khám phá bí mật những nốt ruồi mang lại tướng vận giàu sang cho phụ nữ

- Nằm ở khe mông nữ

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở khe mông được quý nhân tương trợ nên mọi việc cũng khá hanh thông. Tuy nhiên tính cách của những người này lại không tốt lắm.

Họ ích kỷ, có tham vọng quá lớn khiến mọi việc khó theo yêu cầu. Sự nghiệp cũng không quá ổn định, thậm chí là gặp nhiều bấp bênh. Tuy vậy nếu biết cách lên kế hoạch hiệu quả thì công việc sẽ theo đó đi lên và ổn định hơn.

Về đường tình duyên, những người phụ nữ này cũng không quá may mắn khi yêu. Thế nhưng, sau khi kết hôn thì nhân duyên của họ lại vô cùng tốt và suôn sẻ.

Nốt ruồi ở mông đàn ông

(Nốt ruồi ở mông đàn ông)

(Nốt ruồi ở mông đàn ông)

- Nằm ở mông trái nam

Là nốt ruồi mang nhiều tiền tài, lợi lộc cho chủ nhân, được xem là “đại cát đại lợi” trong số những những nốt ruồi ở vùng kín đàn ông. Đây là người có tính cách quân tử, hay giúp đỡ người khác nên có nhiều mối quan hệ tốt. Họ cũng rất thông minh và có năng lực. Sự nghiệp mau chóng thăng tiến, đạt được nhiều thành công lớn.

Hôn nhân đến với người này khá muộn do chỉ tập trung làm ăn. Vào khoảng giữa tuổi trung niên thì họ mới lập gia đình. Nói chung vận số về mọi mặt của người sở hữu nốt ruồi ở mông trái rất tốt và may mắn.

- Nằm ở mông phải nam

Những người này có thực lực nhưng hay nản lòng khi gặp thử thách, khó có thể gặt hái được nhiều thành công. Nhưng nếu biết kiên trì và nhẫn nại thì thành công sẽ không còn xa. Đặc biệt là đức tính cẩn thận và tỉ mỉ sẽ giúp ích rất nhiều trên con đường danh vọng của người này.

Về gia đình và con cái, vận hạn người này cũng khá ổn, đôi lúc xảy ra cãi vã, tranh chấp.Tuy nhiên nó thường là nhỏ, nên bạn không cần quá lo lắng mà chỉ cần chú ý một chút là được.

- Nằm ở khe mông nam

Cũng là vị trí không mấy tốt đẹp, được xem là một trong những nốt ruồi phá tướng. Sự nghiệp không mấy thuận lợi, hay gặp nhiều khó khăn. Bù lại người đàn ông này lại vô cùng ý chí, kiên cường nên sự nghiệp sẽ khả quan hơn sau tuổi trung niên.

Là người đàn ông tốt và chung thủy khi yêu nên đường tình duyên của họ cũng rất ổn. Nếu lấy được người vợ tốt thì sẽ trợ giúp rất nhiều cho sự nghiệp và gia đình.

>> Xem thêm: Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Nam - Ý Nghĩa Các Vị Trí Nốt Ruồi Tốt Xấu

Kết luận

Những nốt ruồi với vị trí khác nhau mang một ý nghĩa khác nhau. Có tốt có xấu, có hên có rủi. Những chung quy lại, nốt ruồi chỉ nói lên phần nào về cuộc đời của mỗi người mà thôi. Phần chính là vẫn phải dựa vào chính bản thân mình.

Vì vậy, đừng chủ quan hay buồn phiền nếu bạn có nốt ruồi ở vị trí không như ý muốn. Biết cố gắng, kiên trì thì điều tốt đẹp sẽ đến với bạn thôi!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet