Nốt Ruồi Ở Ngón Tay Áp Út Có Ý Nghĩa Gì? Tốt Hay Xấu?
Góc Tử Vi

Nốt ruồi ở ngón tay áp út có thật sự đem lại nhiều may mắn và tài lộc?

Thông qua nốt ruồi ở ngón tay, tính cách, vận mệnh của một con người sẽ được tiết lộ. Liệu nếu xuất hiện ở vị trí ngón tay áp út, nốt ruồi này đại diện cho sự may mắn hay xui xẻo?

Nếu bạn đang tìm hiểu về ý nghĩa vị trí nốt ruồi ở ngón tay áp út thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây.

Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay áp út là gì? Tốt hay xấu?

(Ảnh: Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay áp út là gì?)

(Ảnh: Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay áp út là gì?)

Những ai có nốt ruồi trên bàn tay nói chung và trên ngón tay áp út nói riêng là những người có tính tình hiền lành nhưng bản lĩnh vô cùng. Trong công việc hay cuộc sống họ luôn luôn chăm chỉ và tích cực làm việc để đưa con đường công danh của mình đi xa hơn nữa.

Nốt ruồi trên ngón tay áp út lại đa phần sẽ là những điềm báo tốt về sự nghiệp hay cả trong chuyện tình cảm lứa đôi và hôn nhân gia đình. Tuy nhiên, trên ngón tay áp út lại có khá nhiều vị trí khác nhau mà nốt ruồi có thể mọc. Cùng theo dõi tiếp để khám phá ý nghĩa cụ thể của từng vị trí đó nhé!

Luận giải nốt ruồi trên ngón tay áp út cho phụ nữ, đàn ông

Nốt ruồi ngón tay áp út bên trái dành cho nam và nữ giới

 • Nốt ruồi ở đốt đầu ngón tay áp út bàn tay trái

(Vị trí nốt ruồi đầu ngón áp út)

(Vị trí nốt ruồi đầu ngón áp út)

Nốt ruồi ở đốt đầu ngón tay áp út bên trái nói lên họ là người tỉ mỉ, cẩn thận. Từ công việc đến chuyện tình cảm họ đều phải cân nhắc và suy tính nhiều mới có thể đưa ra được đáp án. Có lẽ vì thế mà tình duyên của họ gặp khá nhiều trắc trở và đến hơi muộn.

 • Nốt ruồi ở đốt giữa ngón tay áp út bàn tay trái

Tính tình hiền lành, sống lương thiện và tình cảm nên họ nhận được nhiều sự yêu mến của mọi người xung quanh. Nhờ vậy mà công việc hay chuyện tình yêu của họ đều diễn ra rất suôn sẻ.

Đọc thêm bài viết về nốt ruồi trong lòng bàn tay tại: Bật mí ý nghĩa các nốt ruồi trong lòng bàn tay của bạn

 • Nốt ruồi ở đốt cuối ngón tay áp út bàn tay trái

Nam - nữ có nốt ruồi ở vị trí này tính tình hơi nóng và dễ nổi cáu một chút. Là người có xu hướng cầu toàn, thích sự hoàn hảo nên những gì được giao họ đề cố gắng hoàn thành một cách cẩn thận và xuất sắc. Vậy nên, đường công danh của họ lúc nào cũng đạt ngưỡng đỉnh cao.

 • Nốt ruồi giữa kẽ ngón tay áp út và ngón giữa của bàn tay trái

Trong chuyện tình cảm họ lại là người nóng vội và hấp tấp, đôi khi còn chưa biết cách chăm sóc người khác nên rất dễ làm đối phương buồn phiền. Nên quan tâm và học cách chăm sóc đối phương nhiều hơn nếu muốn duy trì mối quan hệ tình cảm đang có.

 • Nốt ruồi giữa kẽ ngón tay áp út và ngón út của bàn tay trái

(Ảnh: Nốt ruồi ở kẽ ngón tay áp út và ngón út)

(Ảnh: Nốt ruồi ở kẽ ngón tay áp út và ngón út)

Người có nốt ruồi ở kẽ giữa hai ngón tay áp út và ngón út có nhiều tham vọng và hoài bão. Là người năng động, ưa thích những cuộc vui mạo hiểm và khám phá những điều mới mẻ của thế giới xung quanh.

 • Nốt ruồi son ở ngón tay áp út bàn tay trái

Đây là nốt ruồi may mắn và phát tài. Con đường công danh của họ gặp khá nhiều may mắn và cơ hội tốt để phát triển bản thân nên họ không cần phải lo lắng gì về vấn đề tài chính cả.

Nốt ruồi ngón tay áp út bên phải dành cho nam và nữ giới

 • Nốt ruồi ở đốt đầu ngón tay áp út bàn tay phải

Họ là những người coi trọng chữ tín nên được nhiều người tin tưởng. Nếu trong công việc họ là người nghiêm túc và chín chắn thì trong tình yêu họ là người cực kỳ lãng mạn, ấm áp.

 • Nốt ruồi ở đốt giữa ngón tay áp út bàn tay phải

Người có nốt ruồi ở đốt giữa của ngón tay áp út chưa thật sự gặp nhiều may mắn trong chuyện kinh doanh, buôn bán nên hãy chọn những công việc không phải tính toán nhiều, như vậy sẽ ổn định hơn.

(Ảnh: Nốt ruồi ở đốt giữa ngón tay áp út)

(Ảnh: Nốt ruồi ở đốt giữa ngón tay áp út)

Bạn đang có nốt ruồi trên mu bàn tay và muốn tìm hiểu những thông tin liên quan đến chúng? Đây được xem là nốt ruồi may mắn và đem lại nhiều tiền đồ cho người sở hữu.

 • Nốt ruồi ở đốt cuối ngón tay áp út bàn tay phải

Họ là những người sống coi trọng tình cảm hơn bất kỳ thứ gì khác. Họ có thể hy sinh tất cả để duy trì mối quan hệ tình cảm thân thiết với những người họ tin tưởng. Bởi vậy, đây có thể được coi là những người đàn ông, phụ nữ si tình trong chuyện tình yêu.

 • Nốt ruồi ở kẽ ngón tay áp út và ngón út của bàn tay phải

Họ có tính bảo thủ trong người và luôn cho mình là nhất. Bản thân họ có tài năng cùng với sự thông minh hơn người nên sự nghiệp được xem là khá ổn định. Bởi có tính tự cao, tự đắc nên họ chưa nhận được nhiều sự yêu mến từ những người xung quanh.

Nốt ruồi ở cánh tay là nốt ruồi thuận lợi trong việc làm ăn, buôn bán. Hãy đọc thêm nhiều bài viết về nốt ruồi này hơn.

 • Nốt ruồi ở kẽ ngón tay áp út và ngón giữa của bàn tay phải

Công việc làm ăn của họ khấm khá nên cuộc sống được xem là đầy đủ. Tuy nhiên vẫn cần tiết kiệm hơn vì đôi khi họ chi tiêu chưa thật sự hợp lý và có phần phung phí.

Tìm đọc thêm bài viết về nốt ruồi ở cổ tay tại: not-ruoi-o-co-tay.html

 • Nốt ruồi son ở ngón tay áp út bàn tay phải

(Ảnh: Nốt ruồi son ở ngón tay áp út)

(Ảnh: Nốt ruồi son ở ngón tay áp út)

Nốt ruồi son ở ngón tay áp út là nốt ruồi may mắn. Trên con đường họ đang đi sẽ gặt hái được nhiều thành công và sự nghiệp cả họ cứ thế theo chiều gió mà phát triển.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm đọc thêm bài viết về nốt ruồi son trên bàn tay tại: Luận đoán vận tướng giàu - nghèo qua nốt ruồi son trên bàn tay

Cảm ơn quý bạn đã theo dõi bài viết!