Nốt Ruồi Ở Ngón Tay Cái Trái, Phải Có Ý Nghĩa Gì? Tốt Hay Xấu?
Góc Tử Vi

Nam - nữ sở hữu nốt ruồi ở ngón tay cái số phận giàu sang và đầy quyền lực?

Chắc hẳn sẽ có khá nhiều bạn đọc đang tìm kiếm những thông tin liên quan đến vị trí nốt ruồi ở ngón tay cái. Trong nhân tướng học, nốt ruồi này mang ý nghĩa khá đặc biệt. Mời bạn đọc cùng theo dõi những bật mí trong bài viết này.

Ý nghĩa vị trí nốt ruồi ở ngón tay cái trong nhân tướng học

(Ảnh: Nốt ruồi ở ngón tay cái có ý nghĩa gì)

(Ảnh: Nốt ruồi ở ngón tay cái có ý nghĩa gì)

Nốt ruồi ở ngón tay có lẽ chẳng có gì xa lạ với chúng ta. Trên bàn tay hay ngón tay cũng có thêm rất nhiều vị trí khác nhau mà nốt ruồi có thể xuất hiện. Mỗi vị trí ấy sẽ bật mí về tính cách, vận mệnh của người sở hữu.

Trên thực tế, nốt ruồi ở ngón tay cái thông thường có ba màu: Màu đen, màu nâu và màu đỏ - hay còn được gọi là nốt ruồi son. Những nốt ruồi ở vị trí này sẽ đem lại nhiều may mắn cũng như cơ hội thăng tiến trong công việc và đường tình duyên thuận lợi cho gia chủ.

Mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết về nốt ruồi trên bàn tay tại: Xem Nốt Ruồi Trên Bàn Tay

Luận giải từng vị trí nốt ruồi trên ngón tay cái

Nốt ruồi trên ngón tay cái bên trái

  • Nốt ruồi ở đốt đầu trên ngón tay cái của bàn tay trái

(Ảnh: Nốt ruồi ở đốt đầu ngón cái)

(Ảnh: Nốt ruồi ở đốt đầu ngón cái)

Người có nốt ruồi ở vị trí này thường là những người mạnh mẽ, thông minh hơn người. Những ý kiến họ đưa ra đều xuất phát từ những lý luận sắc bén đầy thuyết phục nên con đường công danh của họ sẽ chẳng có điều gì đáng lo lắng.

  • Nốt ruồi ở đốt cuối trên ngón tay cái của bàn tay trái

Tính cách của những người này có phần nóng nảy. Có thể vẻ ngoài họ luôn tỏ ra cau có và khó chịu nhưng bên trong lại là một con người lương thiện và một tâm hồn cực kỳ bay bổng.

Khi bắt đầu sự nghiệp, họ có thể sẽ gặp đôi chút khó khăn, vất vả. Nhưng họ không hề bỏ cuộc và không ngừng phấn đấu nên công việc sẽ được ổn định dần và phát triển hơn về sau.

  • Nốt ruồi giữa kẽ ngón tay cái và ngón trỏ (bàn tay bên trái)

Tính cách mạnh mẽ cùng với sự quyết đoán đã giúp họ thành công trong nhiều lĩnh vực. Bên cạnh đó, họ còn là những người ấm áp, sống tình cảm và đáng để người khác có thể an tâm dựa vào

  • Nốt ruồi son trên ngón tay cái của bàn tay trái

(Ảnh: Nốt ruồi son trên ngón tay cái)

(Ảnh: Nốt ruồi son trên ngón tay cái)

Người có nốt ruồi ở ngón tay cái là người dịu dàng và nhân từ. Họ rất biết cách chăm sóc, quan tâm người khác nên nhận về rất nhiều sự yêu mến của mọi người xung quanh. Vì vậy mà chuyện tình yêu của họ cũng được diễn ra rất êm đềm, hạnh phúc.

Nốt ruồi trên ngón tay cái bên phải

(Ảnh: Nốt ruồi trên ngón tay cái bên phải)

(Ảnh: Nốt ruồi trên ngón tay cái bên phải)

  • Nốt ruồi ở đốt đầu ngón cái của bàn tay phải

Những ai có nốt ruồi ở ngón tay cái bên phải tình duyên đến hơi muộn một chút. Tính tình hiền lành, giỏi chịu đựng và nhẫn nhịn nên đôi khi sẽ bị người khác lợi dụng. Tuy nhiên, điều này cũng không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của họ. Hãy cứ chú tâm vào những gì đang làm và hoàn thành tốt thì thành công sẽ đến nhanh.

  • Nốt ruồi ở đốt cuối ngón tay cái của bàn tay phải

Người có nốt ruồi ở ngón tay bên phải thường gánh vác khá nhiều trọng trách nên cần đòi hỏi tinh thần trách nhiệm cao. Nếu biết tận dụng những điểm mạnh của bản thân thì công việc sẽ được thăng tiến dần và diễn ra vô cùng thuận lợi.

Thêm vào đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết về nốt ruồi trong lòng bàn tay tại: Bật mí ý nghĩa các nốt ruồi trong lòng bàn tay của bạn. Bởi đây được xem là nốt ruồi cực kỳ may mắn.

  • Nốt ruồi ở giữa kẽ ngón tay cái và ngón trỏ (bàn tay bên phải)

Người có nốt ruồi ở vị trí này thông minh, sắc sảo, giỏi ăn nói mở rộng được nhiều mối quan hệ xã hội. Từ đó cũng được xem như là mở ra cho mình thêm nhiều cánh cửa dẫn đến thành công hơn.

  • Nốt ruồi son trên ngón tay cái của bàn tay phải

(Ảnh: Nốt ruồi son trên ngón tay cái)

(Ảnh: Nốt ruồi son trên ngón tay cái)

Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này là người cực kỳ may mắn. Họ may mắn từ công việc đến chuyện tình cảm. Về già họ sẽ có một cuộc sống an nhàn, cao sang quyền quý.

Công việc không ngừng thăng tiến và phát triển. Bên cạnh đó, mối quan hệ tình cảm cũng diễn ra rất tốt.

Ngoài ra, bạn có thể tìm đọc thêm bài viết về nốt ruồi ở mu bàn tay tại: Có hay không chuyện “Nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời”? - Ý nghĩa nốt ruồi ở mu bàn tay

Cảm ơn đã theo dõi bài viết và chúc bạn luôn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống!