Nốt Ruồi Ở Ngực Phụ Nữ - Là Vận May Hay Vận Hạn?
Góc Tử Vi

Nốt ruồi ở ngực phụ nữ - Là vận may hay vận hạn?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Theo nhân tướng học, nốt ruồi trên cơ thể con người sẽ mang những ý nghĩa liên quan tới tính cách, vận mệnh của người đó. Tùy vào vị trí trên cơ thể mà nó được xem là tốt hay không tốt. Vậy nốt ruồi nằm trên ngực phụ nữ nói lên điều gì? Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc.

Ý nghĩa chung về nốt ruồi nằm trên ngực phụ nữ

(Ý nghĩa của những nốt ruồi trên ngực nữ)

(Ý nghĩa của những nốt ruồi trên ngực nữ)

Đa phần những người phụ nữ mang nốt ruồi này trên ngực thường rất may mắn, có tướng đại cát - đại lợi. Được quý nhân ưu ái, tài vận tốt và luôn suôn sẻ trong công việc. Nhiều chị em phụ nữ vì tính thẩm mĩ mà đã vội xóa nó đi. Thế nhưng họ lại không biết rằng, những nốt ruồi đấy đôi khi lại chính là “nốt ruồi tiền tài” của mình. Vì vậy hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi bạn muốn xóa đi bất kì nốt ruồi nào nhé. Bởi nó có thể nói lên phần nào về đường tình duyên, sự nghiệp hay gia đình,.. của bạn đấy.

Luận giải từng vị trí cụ thể của nốt ruồi trên ngực phụ nữ

Nốt ruồi ở phía ngực phải

(Nốt ruồi ở vị trí phía trên bầu ngực)

(Nốt ruồi ở vị trí phía trên bầu ngực)

- Phía trên bầu ngực phải nữ

Nốt ruồi ở ngực được xem là vị trí cực tốt, nó mang ý nghĩa đại cát - đại lợi. Càng gần bầu ngực thì vận số càng tốt, dù là nằm ở phía bên nào. Đây thường là những người phụ nữ thông minh và có năng lực.

Về công danh và sự nghiệp, họ có số phú quý, luôn luôn gặp may mắn. Ngoài ra, đây là người không bao giờ phải lo lắng về tiền bạc trong cuộc sống.

Còn về tình duyên, hậu vận của những người phụ nữ này rất rộng mở, gia đình hòa thuận, con cái đầy đủ, có số nhờ. Họ thường được chồng yêu thương và nuông chiều.

- Phía dưới bầu ngực phải nữ

Theo quan niệm phương Đông, cuộc sống của người phụ nữ có nốt ruồi phía dưới bầu ngực phải là ”đại phú đại quý”, có của ăn của để về già. Lấy được người này về cũng sẽ giúp người chồng có thêm nhiều may mắn trong công việc.

Họ không cần phải làm việc vất vả hay quá cố gắng, cũng sẽ nhận được những khoản tiền lớn, thường là được thừa kế hay có được nhờ người chồng giàu có.

Nếu bạn muốn biết rõ hơn vị trí của những nốt ruồi mang lại phú quý cho phụ nữ, có thể xem chi tiết tại đây: Khám phá bí mật những nốt ruồi mang lại tướng vận giàu sang cho phụ nữ

- Phía quầng ngực, nhũ hoa phải nữ

Vị trí nốt ruồi này nói lên vận số của người phụ nữ rất thuận lợi trong sự nghiệp. Họ có bản lĩnh và luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc. Tuy nhiên, những người phụ nữ có nốt ruồi này cũng hay bị bạn bè lợi dụng nên cần cẩn thận.

Họ thường có phúc gặp được người đàn ông tốt và tài giỏi, có số nhờ vả con cái và gia đình nên không quá lo lắng về sau.

- Nốt ruồi son ở ngực phải nữ

Theo nhân số học, nốt ruồi son ở ngực phải nữ là vị trí có tướng số tốt, tài lộc thẳng tiến. Đây là một dấu hiệu cho thấy đường công danh của bạn rất thuận lợi đấy.

Ngoài ra, người phụ nữ có nốt ruồi này thường có cuộc hôn nhân cực kỳ viên mãn. Có mệnh sinh quý tử, con cái thành đạt, làm rạng danh tổ tiên.

Nốt ruồi ở phía ngực trái

(Nốt ruồi nằm ở phía ngực trái)

(Nốt ruồi nằm ở phía ngực trái)

- Phía trên bầu ngực trái nữ

Cũng như nốt ruồi trên bầu ngực phải, nốt ruồi ở vị trí này sẽ mang lại tài lợi dồi dào cho chủ nhân. Những người phụ nữ này giỏi giang và có bản lĩnh. Họ xây dựng sự nghiệp bằng chính năng lực, khả năng vốn có của mình.

Đường công danh và sự nghiệp của những người này khá thuận lợi và may mắn. Họ cũng được quý nhân phù hộ nên rất nhanh đạt được thành công lớn. Còn về hôn nhân, họ sẽ lấy được người chồng tốt, con cái hiếu thảo, hòa thuận.

- Phía dưới bầu ngực trái nữ

Các nhà nhân tướng học gọi vị trí này là “kho tiền tả hữu”. Có nghĩa là mang lại nhiều vận may về tiền bạc, tài lộc. Làm ăn gặp nhiều thuận lợi, được quý nhân ưu ái, gia đình êm ấm và hòa thuận.

Những người phụ nữ này có duyên với những công việc liên quan đến mua bán đất đai. Nếu họ biết dựa vào chính sức của mình, không ỷ lại vào người khác thì về sau sẽ có cuộc sống giàu sang, quyền quý.

Nếu như bạn tò mò và muốn biết nhiều hơn về vị trí những nốt ruồi mang lại giàu sang, phú quý, có thể xem chi tiết tại đây: Phụ nữ và đàn ông sở hữu những nốt ruồi này chắc chắn hậu vận giàu sang

- Phía quầng ngực, nhũ hoa trái nữ

Người sử hữu nốt ruồi này là những người phụ nữ rất cần cù, chăm chỉ. Công việc của họ luôn có chiều hướng lên cao. Tuy đôi lúc có chút khó khăn, tụt dốc nhưng nếu biết khôn khéo vượt qua thì sẽ đạt được thành tựu lớn.

Vận số của những người này rất tốt trong đường tình duyên, rất ít khi gặp trắc trở. Đây cũng là người rất biết chăm sóc chồng con, khéo vun đắp mọi chuyện chu toàn. Là người phụ nữ lý tưởng của gia đình.

- Nốt ruồi son ở ngực trái nữ

Nốt ruồi son ở vị trí này cho thấy chủ nhân này khá đào hoa. Họ cũng rất nhạy cảm và tinh tế trong tình yêu. Hôn nhân rất ít khi gặp cãi vã, chia ly. Họ cũng rất giỏi trong việc nuôi dạy và giáo dục con cái.

Về sự nghiệp, những người phụ này thường thấy khó là nản. Vậy nên, để thành công thì họ cần rèn tính kiên trì, nhẫn nại và chăm chỉ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về những nốt ruồi khác trên cơ thể phụ nữ, có thể xem chi tiết tại đây: Xem Nối Ruồi Trên Cơ Thể Phụ Nữ

Nốt ruồi ở khe ngực nữ

(Nốt ruồi nằm ở vị trí khe ngực)

(Nốt ruồi nằm ở vị trí khe ngực)

Đây là vị trí rất hiếm gặp, được xem là vừa tốt và vừa không tốt.

Những người phụ nữ này là người tài năng, giỏi giang, rất phù hợp làm kinh doanh. Tuy vậy họ lại rất dễ bị cuốn vào “vòng xoáy danh vọng” nên cần chú ý. Ngoài ra, đây là những người phụ nữ khá ích kỷ, chỉ biết mỗi bản thân. Khi làm quen với những người này, bạn cần cẩn thận đề phòng để tránh chịu thiệt.

Kết luận

Mỗi nốt ruồi với một vị trí khác nhau sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Có thể là tốt hay xấu, là may hay hạn. Nếu như bạn đang có ý định đi xóa bỏ một nốt ruồi nào đó trên cơ thể, thì hãy tìm hiểu thật kỹ nhé. Bởi nó có thể là nốt ruồi đem lại may mắn và điềm lành cho bạn.

Nếu bạn cảm thấy bài viết trên hữu ích thì hãy thường xuyên theo dõi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào