Nốt Ruồi Ở Sống Mũi Nam, Nữ Giới Tốt Hay Xấu?
Góc Tử Vi

Luận giải chi tiết về tướng nốt ruồi ở sống mũi nam nữ có ý nghĩa gì ?

Người xưa thường truyền nhau rằng, mỗi bộ phận trên cơ thể con người đều do bà mụ “nặn”. Quan niệm này khẳng định rằng, tất cả những chi tiết trên cơ thể chúng ta đều là một dấu hiệu dự đoán cho số phận. Bài viết dưới đây sẽ cùng quý vị khai thác về nốt ruồi, cụ thể nằm tại vị trí sống mũi.

Nốt ruồi ở sống mũi và những quan niệm

(Quan niệm chung về nốt ruồi ở sống mũi)

(Quan niệm chung về nốt ruồi ở sống mũi)

Sống mũi là cung tật ách của con người, chủ về con đường sức khỏe. Nếu một người sở hữu nốt ruồi trên sống mũi thì sức khỏe sinh lý lẫn tâm lý sẽ là vấn đề cần quan tâm hàng đầu. Họ là người nhạy cảm, luôn đặt nặng tình thân. Những người này rất dễ bị xúc động, giàu lòng trắc ẩn và mang nhiều suy tư.

Tuy nhiên, để biết chi tiết hơn về tính cách, vận mệnh của mỗi người thì cần phải dựa vào đối tượng nam nữ, số lượng nốt ruồi. Hãy đọc tiếp các luận giải dưới đây để xem nốt ruồi ở sống mũi của bạn tiết lộ sự thật gì.

Nốt ruồi ở sống mũi phụ nữ

Một số vị trí nốt ruồi ở sống mũi phụ nữ dự đoán nhiều điều thú vị về tính cách, vận mệnh của họ. Cụ thể:

Chính giữa sống mũi có nốt ruồi

Điển hình cho một người phụ nữ thông minh, sắc sảo chính là vị trí nốt ruồi mọc ở sống mũi. Đây là kiểu người đúng đắn với khẩu hiệu “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, mọi vấn đề trong cuộc sống thông qua bàn tay người này đều sẽ được giải quyết êm đẹp.

Tuy nhiên sẽ có những thời điểm họ cảm thấy chuyện tình duyên và hôn nhân không được viên mãn, thậm chí có sự rạn vỡ hoặc chia ly. Đây cũng là nốt ruồi chủ về người khá kiên cường, chính vì vậy dù chuyện gì xảy ra, người phụ nữ này vẫn sẽ vượt qua.

>> Xem thêm: Xem Nối Ruồi Trên Cơ Thể Phụ Nữ

Sơn căn người nữ có nốt ruồi

Người sở hữu tướng này thường sẽ khó khăn hơn người khác trong cuộc sống ở giai đoạn trước trung vận. Tức là thay vì cố gắng một phần như người khác, để có được thành công, họ cần gấp ba phần sức đó. Tuy nhiên, từ trung vận đổ về hậu vận, quả ngọt sẽ được mang tới, sẽ được hưởng sung túc an nhàn.

Trên sống mũi người nữ có nốt ruồi son

Mặc dù đây là một dấu hiệu may mắn cho đường công danh nhưng nốt ruồi son trên mũi vẫn là điềm báo chủ về chuyện tình cảm. Người sở hữu nét tướng nốt ruồi son trên sống mũi thường rất đào hoa, đôi khi không cần bộc lộ quá nhiều vẫn sẽ được người khác chú ý tới.

Trên sống mũi đàn ông có nốt ruồi

Nốt ruồi xuất hiện trên sống mũi nam giới được chia thành một số trường hợp cụ thể như sau:

Chính giữa sống mũi có nốt ruồi

Nốt ruồi trên cơ thể đàn ông mang rất nhiều ý nghĩa về sự nghiệp. Đối với những người có nốt ruồi trên sống mũi, sự nghiệp phải trải qua nhiều thăng trầm, gian lao rồi mới có thể thành công lớn. Chủ về con người sẽ kiếm tiền trong áp lực cạnh tranh. Những người đàn ông có nốt ruồi trên sống mũi sẽ không chọn con đường ổn định như công việc nhà nước.

Trong tình cảm, họ là người đào hoa, đa tình, nếu không biết cách kiềm chế bản thân sẽ dễ có mối quan hệ ngoài luồng không mong muốn. Vì vậy, để có thể giữ gìn được mái ấm, hãy tập trung vào gia đình nhiều hơn để tránh những tác động xấu từ bên ngoài.

Sơn căn người nam có nốt ruồi

Con đường sự nghiệp ở tiền vận đến cuối tiền vận sẽ có những trắc trở nhất định, nhưng không phải là không có thành quả. Bản thân người này phải cố gắng rất nhiều mới đạt được điều mình mong muốn, sau 40 tuổi sẽ có cuộc sống hết sức an nhàn.

Trên sống mũi người nam có nốt ruồi son

Là người vô cùng hào kiệt, nhìn xa trông rộng, không phải là người hẹp hòi chi li. Đây là mẫu nam giới được người đời kính nể, rất thích hợp với vai trò lãnh đạo, nếu biết phấn đấu sẽ được vinh hiển.

Luận giải chung về tướng nốt ruồi ở sống mũi

(Luận giải chi tiết nốt ruồi ở sống mũi)

(Luận giải chi tiết nốt ruồi ở sống mũi)

Sống mũi mọc nhiều hơn một nốt ruồi

Là người dễ bị chi phối bởi cảm xúc nên cuộc đời có thể truân chuyên. Làm việc gì cũng bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh và dễ bỏ cuộc. Cách hóa giải cho tướng nốt ruồi này chính là tìm cho mình một cộng sự để thay đổi tầm nhìn mới mẻ, hạnh phúc hơn.

Mọc nốt ruồi có lông có sống mũi

Các nốt ruồi có lông thường chủ về cách cục có quý nhân phù trợ trong công việc, học tập lẫn tình duyên. Tuy nhiên, bản thân người này ắt là người có năng lực, chính vì vậy mà việc có quý nhân phù trợ cũng chỉ được ví như “hổ mọc thêm cánh” mà thôi.

Nốt ruồi rất to nằm ở sống mũi

Nếu sở hữu tướng nốt ruồi này, hãy cẩn trọng trong mối quan hệ tình cảm bởi đây có thể là khởi nguồn của những điều không mấy tích cực. Chỉ cần khéo léo, lạc quan và đưa ra những bước đi hợp lý, thì nét tướng này cũng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều.

Kết luận

Quan niệm về nốt ruồi vẫn còn rất nhiều, song với khối lượng thông tin đã được luận giải ở trên, hy vọng quý vị đã có cho mình ít nhiều những dự báo cho cuộc sống tương lai. Tuy nhiên, cuộc đời vẫn do chính chúng ta làm chủ, quý vị hãy sống vui, tích cực thì tự khắc sẽ bình an, hạnh phúc.