Nốt Ruồi Ở Thái Dương Có Ý Nghĩa Gì? May Mắn Hay Vận Xui?
Góc Tử Vi

Giải mã bí mật nốt ruồi ở thái dương - là may mắn hay là vận xui?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Theo các nhà nhân tướng học, mỗi nốt ruồi trên cơ thể đều mang một ý nghĩa riêng với chủ nhân của nó. Vậy nốt ruồi ở thái dương nam và nữ nói lên điều gì? Liệu đây có phải là điềm báo cho tương lai? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc nhé!

Ý nghĩa chung của nốt ruồi trên thái dương

(Nốt ruồi nằm trên thái dương)

(Nốt ruồi nằm trên thái dương)

Tùy vào mỗi vị trí trên cơ thể mà nốt ruồi sẽ mang một vận mệnh khác nhau. Có tốt có xấu, nốt ruồi ở thái dương cũng vậy, bất kể là nam hay nữ.

Đối với nhiều người, nốt ruồi ở thái dương là “hạt ngọc trời”, còn đối với người khác thì lại là kém may mắn. Nhiều người cảm thấy nốt ruồi ở đây rất quyến rũ, thu hút. Nhưng cũng có người lại cảm thấy đó là những nốt ruồi nên tẩy đi.

Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về nốt ruồi này trước khi tẩy nó. Bởi đôi khi đây là dấu hiệu tiền tài của bản thân. Để hiểu rõ hơn chiếc nốt ruồi này, hãy cùng tìm hiểu vị trí cụ thể của nó.

Nốt ruồi ở thái dương phụ nữ

(Nốt ruồi ở thái dương phụ nữ)

(Nốt ruồi ở thái dương phụ nữ)

Nốt ruồi ở thái dương bên phải nữ

Sở hữu nốt ruồi tại vị trí này cho thấy đây là người phụ nữ rất bản lĩnh và mạnh mẽ. Người này biết cách tạo dựng mọi thứ theo cách của mình. Họ tự tin, phóng khoáng, có tài nên mọi việc rất thuận lợi và tốt đẹp.

Về sự nghiệp, đây là người có tính cách tự do, không thích bị gò bó hay khuôn khổ nên công việc không cố định, hay thay đổi. Thêm nữa, người này được quý nhân phù hộ và giúp đỡ nên sự nghiệp rất rộng mở, có nhiều thăng tiến. Họ có cuộc sống tươi sáng, của cải trong túi lúc nào cũng rủng rỉnh. Tương lai về già không phải lo nghĩ nhiều về chuyện tiền bạc.

Trong tình yêu, người phụ nữ này rất kiên định và dứt khoát, họ yêu ghét rõ ràng. Tình duyên đối với họ khá may mắn, không gặp trắc trở gì lớn. Khi kết hôn sẽ có gia đình hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về những nốt ruồi mang lại sự giàu sang, phú quý cho phụ nữ thì có thể tham khảo tại đây: Khám phá bí mật những nốt ruồi mang lại tướng vận giàu sang cho phụ nữ

Nốt ruồi ở thái dương bên trái nữ

Trái ngược với phụ nữ có nốt ruồi ở thái dương phải, nốt ruồi nằm ở bên trái là người có tính cách khá cố chấp, ngang ngược và thụ động. Những người phụ nữ này thích làm theo cảm tính, ít chịu suy nghĩ trước sau.

Trên đường công danh, người hay khá thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, dễ dàng gặt hái được thành công khiến họ sinh ra tính tự cao tự đại. Nếu trong tương lai người này không thay đổi tính cách này, hay khiêm tốn lại thì sự nghiệp có thể gặp thất bại.

Hôn nhân của người phụ nữ này không quá tốt đẹp. Do tính cách bốc đồng và ngang bướng nên rất dễ xảy ra xung đột, cãi vã. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến các mối quan hệ trong xã hội. Vì vậy cần thay đổi tính cách này theo hướng tốt hơn, cần học thêm tính kiên nhẫn. Có như thế mới cải thiện được đường tình duyên của bạn.

Nếu bạn muốn biết thêm về những nốt ruồi nằm ở gần vị trí này, có thể bấm xem tại đây:  Có hay không chuyện người có nốt ruồi ở lông mày là đào hoa, đa tình

Nốt ruồi ở thái dương đàn ông

(Nốt ruồi ở thái dương đàn ông)

(Nốt ruồi ở thái dương đàn ông)

Nốt ruồi ở thái dương bên phải nam

Mang nốt ruồi ở vị trí này cho thấy đây là người người đàn ông khá lạnh lùng và nghiêm khắc. Họ luôn muốn mọi thứ diễn ra theo khuôn khổ, lễ nghĩa trước sau. Người này không quá thích giao tiếp với người khác, nên mối quan hệ trong xã hội không nhiều.

Họ rất xem trọng sự nghiệp và công việc. Họ luôn đưa ra mục tiêu rõ ràng, cụ thể cho bản thân. Ngoài ra tính cẩn thận, luôn biết suy xét kỹ càng khi đưa ra quyết định cũng khiến cho người nam này đạt được những thành tựu vang dội.

Quá chú trọng đến công việc nên tình duyên đến của người đàn ông này đến khá muộn. Khi yêu, đây sẽ là người vô cùng chung thủy và chu đáo. Tuy nhiên, đôi khi họ lại đánh mất bình tình, trở nên nóng giận khó kiểm soát.

Nốt ruồi ở thái dương bên trái nam

Sở hữu nốt ruồi này cho thấy đây là người rất tài giỏi, thông minh và khá bảo thủ. Họ coi trọng tình cảm hơn là công việc. Người đàn ông này biết suy nghĩ, lo lắng cho người khác hơn bản thân. Họ cũng rất hòa đồng, vui vẻ và giao tiếp tốt nên có nhiều mối quan hệ đẹp.

Sự nghiệp người này rất rộng mở, gặt hái được thành công ngoài mong đợi. Họ tạo lập sự nghiệp theo từng bước rõ ràng, có mục tiêu. Cuộc sống của họ về già dư dả, tiền bạc của cải đong đầy.

Người đàn ông này có số gặp được người phụ nữ tốt. Hôn nhân cũng khá hạnh phúc, đầm ấm. Con cái đủ đầy, hòa thuận. Họ là trụ cột vững chắc cho gia đình mình.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về ý nghĩa của những chiếc nốt ruồi nằm trên gương mặt đàn ông, có thể xem chi tiết tại đây nhé: Xem Nốt Ruồi Trên Khuôn Mặt Đàn Ông

Nốt ruồi son ở thái dương

(Nốt ruồi son ở thái dương)

(Nốt ruồi son ở thái dương)

Nốt ruồi son ở thái dương phải

Nốt ruồi son nằm ở đây chính tỏ người này có “số hưởng”, chủ yếu là dựa vào chồng con. Chuyện tình cảm cũng rất thuận lợi, hôn nhân vô cùng viên mãn, hạnh phúc.

Nốt ruồi son ở thái dương trái

Đây được xem là “hạt ngọc trời”, vô cùng may mắn bất kể là nam hay nữ. Mọi việc đều như ý muốn, tài vận dồi dào. Tuy nhiên người này cũng cần đề phòng bị người khác lừa gạt, lợi dụng.

Kết luận

Trên đây là vận hạn mà nốt ruồi nằm ở thái dương mang lại. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá phụ thuộc hay trông chờ vào chúng.

Không nên chủ quan, lười biếng nếu nốt ruồi của bạn ở vị trí đẹp. Cũng đừng quá chán nản, thất vọng nếu nó ở vị trí không tốt. Chỉ cần bản thân cố gắng làm nhiều điều tốt thì may mắn sẽ đến với bạn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào