Nốt Ruồi Ở Yết Hầu Tiết Lộ Điều Gì Về Số Phận Con Người?
Góc Tử Vi

Nốt ruồi ở yết hầu - Tốt hay xấu đối với nam và nữ giới

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Trên phương diện khoa học mà nói thì nốt ruồi được cấu thành do các sắc tố melanin tập chung tại một hoặc nhiều điểm trên cơ thể. Những sắc tố này có màu khác so với da của con người.

Tuy nhiên theo nhân tướng học lại cho rằng, mỗi một nốt ruồi ở một vị trí tương ứng nào đó sẽ đều có những ý nghĩa khác nhau, cũng như có thể dự đoán trước được vận mệnh của chủ nhân.

Vậy nốt ruồi ở yết hầu là tốt hay xấu? Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1.Nốt ruồi ở yết hầu nói lên điều gì?

Nhìn chung, nốt ruồi ở vị trí này được cho là khá may mắn. Những người có nốt ruồi ở yết hầu đều là những người thông tuệ, nhanh nhẹn. Trong công việc cũng là người hiểu biết, do đó mà đường công danh không có nhiều trắc trở.

Bên cạnh đó, xét về chuyện tình cảm, họ được nhiều người mến mộ, sớm gặp được đối tượng mình yêu thương, đến khi lập gia đình cũng hài hòa, hạnh phúc.

Tuy nhiên để biết rõ hơn về vận mệnh của nam giới, nữ giới có nốt ruồi ở yết hầu thì mời bạn đọc tìm hiểu cụ thể.

Nốt ruồi ở trên yết hầu của nam giới

(Nốt ruồi ở yết hầu nam giới nói nên điều gì?)

(Nốt ruồi ở yết hầu nam giới nói nên điều gì?)

Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này quả thực rất sang và giàu có. Họ thường là những người năng động, thông minh và nhanh nhẹn.

Tuy nhiên tính cách có đôi phần nóng nảy và vội vã, vì thế nhiều khi đã bỏ lỡ mất nhiều cơ hội tốt trong cuộc đời.

Trong hôn nhân, người đàn ông này là bờ vai vững chắc cho gia đình mình. Họ còn chăm chút từng chút một cho người bạn đời, có lẽ vì thế mà cuộc sống gia đình ít khi xảy ra xung đột với nhau.

=> Để có thể xem thêm một số vị trí nốt ruồi trên cổ có những lưu ý gì thì bạn có thể xem tại đây nhé Hé lộ ý nghĩa ẩn sau nốt ruồi ở cổ nam và nữ giới

Nốt ruồi ở trên yết hầu nữ giới

Dường như nốt ruồi ở vị trí này đều tốt cho cả nam và nữ giới. Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này hay gặp được may mắn trong cuộc sống.

Tuy nhiên về chuyện tình duyên lại có phần trắc trở. Những người này thường có mệnh đào hoa, được nhiều người theo đuổi thế nhưng để tìm ra được một người thực sự hiểu mình lại rất khó, vì vậy mà hầu như phải đến khi có tuổi rồi mới thấy được hạnh phúc của mình.

Không chỉ có nốt ruồi trên yết hầu nữ giới đặc biệt mà một số vị trí khác cũng có những điểm thú vị không kém. Để biết thêm mời quý bạn đọc xem tại: Xem Nối Ruồi Trên Cơ Thể Phụ Nữ

2. Ý nghĩa một số vị trí nốt ruồi ở yết hầu thường gặp

Nốt ruồi ở dưới yết hầu

Nếu như bạn đang sở hữu một nốt ruồi ở vị trí này thì nên cẩn thận trong việc đi lại, chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của bản thân. Cần phải hạn chế những thói quen không tốt khi còn trẻ, không nên chủ quan với sức khỏe cơ thể mình.

(Ảnh: Nốt ruồi nằm dưới yết hầu là tốt hay xấu?)

(Ảnh: Nốt ruồi nằm dưới yết hầu là tốt hay xấu?)

Nốt ruồi nằm trên yết hầu

Ở vị trí này thì nốt ruồi không có quá nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống của chủ nhân. Người này chăm chỉ, nỗ lực kiếm tiền bằng công sức của bản thân, sớm muộn cũng đạt được những thành tựu nhất định.

Nốt ruồi bên trái yết hầu

Nhìn chung, theo quan điểm người xưa thì vị trí này của nốt ruồi hầu như đều tốt cho cả nam và nữ. Nó sẽ đem lại rất nhiều cơ hội may mắn cũng như tài vận rất thăng tiến cho chủ nhân.

Đôi khi chỉ vì may mắn quá cũng khiến những người bên cạnh đố kỵ và ganh ghét vì thế hãy cẩn thận với những người hay nhòm ngó về bạn quá nhiều nhé!

Nốt ruồi bên phải yết hầu

(Ảnh: Nốt ruồi ở bên phải yết hầu)

(Ảnh: Nốt ruồi ở bên phải yết hầu)

Nếu bạn là người có nốt ruồi ở vị trí này thì nên tận dụng những cơ hội khi còn trẻ. Bởi khi đã trung tuổi cơ hội của bạn ngày càng ít đi, chưa kể những vấn đề về sức khỏe bị giảm sút.

Nốt ruồi ở phía sau yết hầu

Nốt ruồi nằm ở phía sau yết hầu dù bên trái hay phải đều chủ về công danh, tiền tài, vận mệnh tốt, được gia đình giúp đỡ nên mọi chuyện cũng đều hanh thông.

Tài giỏi và giàu có là vậy nhưng vẫn luôn rất khiêm tốn, hay giúp đỡ mọi người, hiếm khi làm mất lòng ai, vì vậy mà luôn nhận được sự tôn trọng từ mọi người.

=> Một số điều thú vị về nốt ruồi ở phía sau gáy mà bạn không thể bỏ lỡ, xem tại: Phải chăng “nốt ruồi sau gáy khổ vì tình”? Ý nghĩa nốt ruồi sau gáy

Bài viết trên đã giải nghĩa những vị trí của nốt ruồi xung quanh yết hầu. Hy vọng bài viết trên sẽ đem lại những thông tin cần thiết cho bạn. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet