Nốt Ruồi Phụ Nữ Mọc Ở Đâu Thì Giàu? 9 Vị Trí Mang Lại Tài Lộc
Góc Tử Vi

Khám phá bí mật những nốt ruồi mang lại tướng vận giàu sang cho phụ nữ

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Theo nhân tướng học phương Đông, mỗi nốt ruồi trên cơ thể sẽ mang một ý nghĩa riêng biệt. Đối với phụ nữ, tùy vào vị trí mà nốt ruồi có tướng đẹp hay xấu, hên hay xui. Vậy nốt ruồi nằm ở vị trí nào trên cơ thể phụ nữ thì được xem là giàu sang, phú quý. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc nhé!

Ý nghĩa chung của nốt ruồi trên người phụ nữ.

(Ý nghĩa nốt ruồi giàu sang của phụ nữ)

(Ý nghĩa nốt ruồi giàu sang của phụ nữ)

Đối với nhiều người, nốt ruồi được xem là không có tác dụng gì. Tuy nhiên theo các nhà nhân tướng học, xem tướng nốt ruồi có thể cho biết vận hạn của mỗi người tùy vào màu sắc hay vị trí của nó. Có thể là mang lại may mắn, tài vận cho chủ nhân, cũng có thể là phá tướng hay xui xẻo.

Nhiều chị em vì tính thẩm mỹ mà đã vội xoá đi một vài nốt ruồi, mà không chịu tìm hiểu trước. Đôi khi họ lại không biết nó chính là nốt đại cát - đại lợi của mình. Vậy nốt ruồi ở đâu trên cơ thể phụ nữ là không nên xóa? Hãy tìm hiểu qua một số vị trí dưới đây để biết rõ hơn về các nốt ruồi giàu sang, phú quý của phụ nữ nhé.

9 nốt ruồi mang lại tài lộc, giàu sang cho phụ nữ

(Những nốt ruồi phú quý của phụ nữ)

(Những nốt ruồi phú quý của phụ nữ)

Nốt ruồi ở lông mày nữ

Sở hữu nốt ruồi trên lông mày là người phụ nữ có tướng số may mắn, phú quý. Người này giỏi giao tiếp, gặt hái được thành công với những công việc thiên về nghệ thuật hay văn học. Nốt ruồi này được ví như “hạt ngọc trong cỏ”.

Đây cũng là điềm báo được quý nhân phù hộ, tương trợ. Về hôn nhân, người phụ nữ này có mệnh vượng phu ích tử, gia đình hạnh phúc. Người đàn ông nào lấy được họ sẽ như hổ mọc thêm cánh, sự nghiệp thêm phát triển, thành công.

Nốt ruồi ở lòng bàn tay

Những người phụ nữ có nốt ruồi trong lòng bàn tay được coi là nắm viên ngọc trong tay. Mọi thứ đều suôn sẻ, thuận lợi. Họ rất thông minh và có năng lực trong công việc. Sở hữu nốt ruồi này cũng là người không phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc, vật chất.

Người phụ nữ này rất biết cách kiếm tiền đầu tư, sự nghiệp thăng tiến, công thành danh toại. Về già được hưởng cuộc sống an nhàn, sung sướng cùng gia đình.

Nốt ruồi ở tai nữ

Nốt ruồi ở vị trí này chứng tỏ chủ nhân có mệnh trường thọ, sống lâu. Phúc khí tài vận tốt dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh. Người phụ này là người thông minh, hiếu thảo với cha mẹ. Từ trung vận trở đi phát tài phát lộc càng nhiều.

Sự nghiệp dễ dàng gặt hái được thành công lớn. Công việc việc suôn sẻ, ít khi gặp khó khăn lớn. Hôn nhân người này rất viên mãn, vợ chồng yêu thương nhau, con cái đủ đầy.

Nốt ruồi ở bả vai nữ

Người phụ nữ có nốt ruồi ở bả vai là người hiếu thuận, hết mực yêu thương cha mẹ. Họ rất giỏi làm ăn kinh doanh, đầu óc linh hoạt, quyết đoán nên đạt được thành công rất dễ dàng. 

Được xem là người phụ nữ của gia đình, rất biết lo toan nhà cửa, chăm sóc chồng con. Hôn nhân của học có thể được xem là rất hạnh phúc và êm ấm.

Nốt ruồi ở ngực nữ

Sở hữu nốt ruồi ở ngực là người phụ nữ có mệnh giàu sang, phú quý. Người này không phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc, của cải chất đầy nhà. Tầm qua trung vận thì ngày càng thành công, sự nghiệp đạt được thành tựu lớn.

Đường tình duyên người phụ nữ này cực kì tốt. Hôn nhân của họ hạnh phúc, được chồng yêu thương hết mực. Người này cũng có vượng khí tốt, dễ sinh quý tử. Đặc biệt nếu đây là nốt ruồi đỏ thì vận tướng càng tốt gấp bội.

Nốt ruồi ở vùng cổ nữ

Mang nốt ruồi này là người phụ nữ  không phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc. Hết tiền lại có, thoải mái chi tiêu. Đây cũng là người thông minh, mưu mẹo và rất có tham vọng vươn lên cao. Họ luôn cầu tiến trong công việc, rất dễ đạt được thành công trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh

Người phụ nữ này có số nhờ chồng hoặc gia đình chồng. Được chồng cưng chiều, yêu thương, con cái hòa thuận, hôn nhân hạnh phúc.

Nốt ruồi ở dưới nách nữ

Nốt ruồi này ở vị trí khá hiếm, nhưng nó lại mang đến tiền tài, phúc lộc dồi dào cho chủ nhân. Được ví như “kho của” hay ví tiền của người phụ nữ. Đồng thời, người này thường là được sinh gia trong gia đình giàu sang, “ngậm thìa vàng” từ nhỏ. Cuộc sống an nhàn, đầy đủ không lo thiếu thốn về cái gì.

Ngoài ra sở hữu nốt ruồi ở nách là người phụ nữ rất đào hoa. Được nhiều người yêu mến, theo đuổi tán tỉnh. Đường tình duyên cũng rất thuận lợi, không gặp phải trắc trở gì lớn.

Nốt ruồi nằm ở cằm nữ

Nốt ruồi ở cằm thường được gọi là “địa cát”. Người này rất có duyên hưởng điền sản, sở hữu rất nhiều ruộng đất, nhà cửa. Nói chung đây là người giàu về điền trạch, rất dễ thành công và giàu có trong lĩnh vực bất động sản.

Những người phụ nữ này hay được quý nhân giúp đỡ, tương trợ. Gặp được bạn bè tốt, giúp đỡ nhiệt tình mỗi khi gặp khó khăn. Còn về hôn nhân và gia đình, họ có số gặp được người đàn ông tốt, tài giỏi, hôn nhân khá viên mãn. Về già, cuộc sống đầy đủ no ấm, không phải vất vả.

Nốt ruồi ở mu bàn chân nữ

Đây chính là nốt ruồi đại phú quý, thu hút tài lộc cho chủ nhân. Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này là người thông minh, có tài. Khả năng quản lý tài chính của họ cực kì tốt. Sự nghiệp theo đà thăng tiến dần, gặt hái được kết quả to lớn.

Ngoài ra, nốt ruồi này cho thấy về sau người này sẽ có quyền lực, địa vị cao trong xã hội. Cuộc sống sau tuổi trung niên càng giàu sang, sung sướng. Tiền bạc rủng rỉnh, của cải chất đầy nhà.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những nốt ruồi nằm ở khu vực chân, có thể tham khảo tại đây: Xem Nốt Ruồi Trên Bàn Chân

Kết luận

Trên đây cũng chỉ là quan niệm tướng số, bạn không nên quá phụ thuộc hay chủ quan. Nếu bạn mang một trong những nốt ruồi trên thì đừng quá ỷ lại, lười biếng. Bởi phải có lao động thì mới có ăn. Còn nếu bạn không sở hữu nốt ruồi nào phía trên cũng đừng buồn. Chỉ cần cố gắng chăm chỉ, làm nhiều điều tốt thì vận may sẽ đến với bạn thôi.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet