Nốt Ruồi Sau Gáy Nam, Nữ Giới Có Ý Nghĩa Gì? Tốt Hay Xấu?
Góc Tử Vi

Phải chăng “nốt ruồi sau gáy khổ vì tình”? Ý nghĩa nốt ruồi sau gáy

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Theo quan niệm dân gian, những người có nốt ruồi sau gáy thường khổ vì tình. Đặc biệt là những người đàn ông sở hữu nốt ruồi ấy, họ sẽ khó lòng quên được mối tình cũ của mình. Thế nhưng trên thực tế, thực hư chuyện này ra sao? Liệu tất cả có đúng như cha ông ta đã nói?

Để giải đáp câu hỏi này, mời bạn đọc cùng vén tấm màn bí mật, tìm hiểu ý nghĩa của nốt ruồi ở sau gáy trong bài viết dưới đây.

Luận giải ý nghĩa nốt ruồi sau gáy đàn ông

Theo nhân tướng học, nốt ruồi sau gáy không hoàn toàn là người đó sẽ khổ vì tình. Đây còn là một trong những nốt ruồi hiếm, mang đến những điều cát lành, may mắn cho chủ nhân. ý nghĩa của nốt ruồi sẽ phụ thuộc vào giới tính, vị trí cụ thể của nó.

(Nốt ruồi sau gáy đàn ông báo hiệu nhiều điều về tính cách và vận mệnh.)

(Nốt ruồi sau gáy đàn ông báo hiệu nhiều điều về tính cách và vận mệnh.)

Trước hết, chúng ta sẽ cùng khám phá xem nốt ruồi sau gáy đàn ông sẽ báo hiệu gì về tính cách và vận mệnh.

Nốt ruồi ở sau gáy bên trái nam

Đa phần nam giới có nốt ruồi sau gáy bên trái đều là người giàu tình cảm, sống nội tâm và suy nghĩ sâu sắc. Trong mối quan hệ với người thân, họ thể hiện là một con người chu đáo, biết chăm lo cho gia đình.

Trong chuyện tình cảm cũng vậy, họ thuộc tuýp người lãng mạn, ngọt ngào. Có thể chính vì luôn dành tình yêu chân thành và trọn vẹn cho đối phương nên những người đàn ông này hay bị đau khổ vì tình.

Tuy nhiên trong công việc, nốt ruồi sau gáy lại mang đến không ít may mắn cho chủ sở hữu. Người ấy sẽ dễ dàng đạt được thành công trên con đường sự nghiệp, đạt được địa vị trong xã hội.

Nốt ruồi sau gáy bên phải nam

Nốt ruồi sau gáy bên phải là dấu ấn của những người đàn ông mạnh mẽ, luôn tự lập, linh hoạt và sáng tạo. Những đấng mày râu này thích sự tự do, không muốn người khác kiểm soát. Chính vì vậy, họ ít có tư tưởng muốn lập gia đình.

Một đặc trưng của những người có nốt ruồi sau gáy bên phải nữa là họ kiếm tiền giỏi. Tiền bạc luôn rủng rỉnh trong túi nhưng những người này lại thích phiêu lưu một mình, tiêu xài cho bản thân, không nghĩ tới chuyện để dành, tiết kiệm.

Nốt ruồi chính giữa sau gáy nam

Nếu xét về những nốt ruồi ở cổ, đây được xem là một trong những vị trí kém may mắn cho người đàn ông sở hữu nó. Chuyện tình cảm của họ khá lận đận. Thông thường, những người đàn  ông này sẽ lập gia đình muộn. Tuy nhiên đừng quá lo lắng bởi sau khi kết hôn, tình cảm gia đình họ sẽ ấm êm và ổn định.

(Nốt ruồi chính giữa gáy mang nhiều may mắn cho phụ nữ hơn đàn ông.)

(Nốt ruồi chính giữa gáy mang nhiều may mắn cho phụ nữ hơn đàn ông.)

Có thể hồi còn trẻ, những người đàn ông có nốt ruồi này sẽ ham chơi, việc học hành sự nghiệp không tốt. Nếu có sự cố gắng thì họ cũng sẽ đạt được chút thành đạt, tuy nhiên phải thật sự nỗ lực thì mới thấy được kết quả rõ rệt.

Nốt ruồi son sau gáy nam giới

Nốt ruồi son sau gáy nam giới là báo hiệu một cuộc sống luôn suôn sẻ, nhiều may mắn đến với chủ nhân. Nếu bạn mang nốt ruồi này thì không khó để đạt được công thành danh toại, bạn sẽ được nhiều người quý mến và giúp đỡ trong công việc.

Cùng với sự cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân, chắc chắn con đường công danh của bạn sẽ mở ra một tương lai tươi sáng. Gia đình luôn ở bên và ủng hộ, vì vậy, không có lý do gì cản trở được.

Có rất nhiều nốt ruồi son ở vị trí khác nhau. Quý bạn đọc có thể theo dõi và khám phá tại bài viết của chúng tôi: Nốt ruồi son có thật là dấu hiệu của giàu sang phú quý?

Luận giải ý nghĩa nốt ruồi sau gáy phụ nữ

Cũng như nam giới, chỉ cần nhìn tướng nốt ruồi sau gáy phụ nữ, cũng có thể đoán được phần nào tương lai giàu sang, nghèo khổ của chủ sở hữu. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem vị trí nốt ruồi của bạn báo hiệu điều gì nhé.

Nốt ruồi ở sau gáy bên trái nữ

Đối với những nốt ruồi ở sau gáy nhưng nằm lệch về phía bên trái, người sở hữu nó thường sống rất tốt, biết điều, luôn được người khác yêu quý. Hơn thế nữa, họ không bao giờ đòi hỏi bất cứ thứ gì từ người khác mà luôn vươn lên bằng chính đôi chân của mình.

Nốt ruồi may mắn ở vị trí sau gáy bên trái nữ còn báo hiệu một cuộc sống an nhàn, êm đềm lúc về già. Bạn sẽ có của ăn của để, con cháu đông đủ quây quần, gia đình hòa thuận.

Nốt ruồi sau gáy bên phải nữ

(Phụ nữ sở hữu nốt ruồi sau gáy bên phải đa phần là người chu đáo, tận tụy với gia đình.)

(Phụ nữ sở hữu nốt ruồi sau gáy bên phải đa phần là người chu đáo, tận tụy với gia đình.)

Những chị em có nốt ruồi ở sau gáy phía bên phải thuộc tuýp người phụ nữ của gia đình. Họ luôn chăm chút cho con cái, cho chồng, cho những người thân yêu và chăm chút từng góc nhỏ trong ngôi nhà đầy ắp yêu thương.

Những người phụ nữ này biết cách quản lý tiền bạc nhưng không bao giờ ham vật chất. Đó cũng là những con người bằng lòng với cuộc sống, với những thứ bản thân đang có, không đặt nặng mục tiêu xa cho tương lai.

Nốt ruồi chính giữa sau gáy nữ

Nốt ruồi chính giữa sau gáy phần lớn sẽ mang tới tài vận và may mắn cho nữ giới. Là phận nữ nhi nhưng những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này không hề ngại thử thách, luôn phấn đấu hết mình trong công việc. Vì vậy, con đường công danh của họ sẽ tiến khá xa.

Đồng thời, ông trời cũng phú cho những người phụ nữ ấy sự thông minh, nhạy bén. Họ biết nắm bắt thời cơ trong cả công việc và tình cảm. Nhờ đó, trung vận và hậu vận của họ sẽ là một cuộc sống thảnh thơi, không phải lo nghĩ nhiều về tiền bạc, về gia đình.

Nốt ruồi son sau gáy nữ giới

Nếu bạn là phụ nữ và sở hữu nốt ruồi son sau gáy thì xin chúc mừng, bạn sẽ luôn gặp được quý nhân phù trợ, bạn bè tương hỗ trong mọi việc. Thành quả của bạn trong học tập, công việc cũng đạt hơn mong đợi. Đừng quên rằng những nỗ lực của bản thân mới làm bạn sống vui vẻ và có giá trị hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về những nốt ruồi sau gáy phụ nữ, bạn đọc có thể tham khảo thêm tại: not-ruoi-sau-gay-phu-nu.html

Trường hợp đặc biệt: Có nhiều nốt ruồi ở gáy tốt hay xấu?

Bên cạnh những trường hợp nốt ruồi ở sau gáy của nữ giới và nam giới, có nhiều trường hợp nốt ruồi đặc biệt khác đang được bạn đọc tìm kiếm như: 2 nốt ruồi sau gáy, 3 nốt ruồi thẳng hàng, 7-8 nốt ruồi sau gáy, … Những trường hợp đặc biệt đó có phải là nốt ruồi may mắn hay không? Đừng bỏ lỡ thông tin ngay trong phần này của chúng tôi để biết đáp án.

2 nốt ruồi sau gáy

Nói tới 2 nốt ruồi ở sau gáy, có thể bạn sẽ nhớ tới một ai đó với tính cách thẳng thắn, sẵn sàng góp ý và không sợ mất lòng đối phương. Nhưng nhờ có đức tính đó mà người ấy luôn được mọi người tôn trọng, lời nói ra đáng giá, có trọng lượng.

(2 nốt ruồi sau gáy là trường hợp đặc biệt mang tới may mắn cho chủ nhân.)

(2 nốt ruồi sau gáy là trường hợp đặc biệt mang tới may mắn cho chủ nhân.)

Trong công việc, những người có 2 nốt ruồi ở sau gáy được tín nhiệm, thường được làm ở vị trí, chức vụ quản lý, lãnh đạo. Đặc biệt hơn nữa, nếu 2 nốt ruồi này song song với nhau ở chính giữa gáy thì đây đúng là tướng số của người quyền quý, được hưởng phúc lộc từ gia đình.

3 nốt ruồi thẳng hàng sau gáy

Trường hợp 3 nốt ruồi thẳng hàng sau gáy không quá phổ biến với bạn đọc nhưng nếu tình cờ bạn sở hữu nốt ruồi này thì cũng là nên hiểu biết thêm về ý nghĩa của nó. Nốt ruồi này báo hiệu những thăng trầm trong công việc, tình yêu, cuộc sống khi bạn còn trẻ.

Thế nhưng đừng nản chí, những cố gắng của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng, thường là ở tuổi trung niên. Phần thưởng cho những ai không bỏ cuộc đó là một cuộc sống với những thành công nhất định, với gia đình đầy yêu thương và một sức khỏe dồi dào.

7 nốt ruồi sau gáy

Đây là một trong những trường hợp đặc biệt nhất mà ít ai gặp phải. 7 nốt ruồi sau gáy sẽ mang nhiều ý nghĩa may mắn hơn với nam giới. Họ sẽ có một chút dư dả về tài chính, không quá nhiều nhưng đủ để bản thân cảm thấy hài lòng.

Với nữ giới, những nốt ruồi ở vị trí này báo hiệu rằng họ sẽ có một cuộc sống ở mức đủ ăn đủ tiêu. Dù không thiếu thốn nhưng đôi khi những người phụ nữ vẫn than phiền về tiền bạc, về một vài khía cạnh nhỏ khác. Chỉ có cố gắng thì họ mới có thể đạt được những mong muốn của bản thân.

8 nốt ruồi ở sau gáy

8 nốt ruồi ở sau gáy là trường hợp mà bạn đọc thường không mong muốn có bởi những nốt ruồi ấy không mang tới tài lộc hay những điều cát lành. Những người sở hữu 8 nốt ruồi mọc lấm tấm nhỏ nhỏ ở sau gáy này thường lận đận về đường tình duyên và con cái.

Một số quan niệm về “nốt ruồi sau gáy” nam nữ giới

Nốt ruồi khổ vì tình

Chắc hẳn trong cuộc sống thường ngày, trong phim ảnh hoặc một lĩnh vực nào đó, bạn đã từng nghe tới “nốt ruồi khổ vì tình”. Vậy hình ảnh ấy xuất phát từ đâu? Chúng ta cùng tiếp tục hành trình tìm hiểu.

(Phải chăng mang nốt ruồi sau gáy là những người “khổ vì tình”?)

(Phải chăng mang nốt ruồi sau gáy là những người “khổ vì tình”?)

Theo quan niệm dân gian, nốt ruồi này nằm ở phía sau cổ của mỗi người. Nếu tính từ chính giữa gáy thì nó chỉ xoay quanh bán kính khoảng 3cm. Số lượng người sở hữu nốt ruồi sau gáy cũng không nhiều.

Câu chuyện “nốt ruồi sau gáy” mà mọi người thường xuyên nhắc tới bắt nguồn từ một sự tích thời xa xưa bên Trung Quốc. Dân gian truyền tai rằng những người mang nốt ruồi sau gáy là do kiếp trước bị Mạnh Bà đánh dấu.

Sở dĩ vậy là bởi lúc chết đi, mọi người muốn đầu thai thì phải đi qua cây cầu Nại Hà, cây cầu linh hồn, ranh giới giữa địa ngục và trần gian. Tại đây, họ sẽ phải uống bát canh Mạnh Bà để quên đi mọi việc trong kiếp đó. Ai không uống sẽ bị đánh dấu bằng nốt ruồi sau gáy.

Vì vậy, chúng ta có thể hiểu rằng nốt ruồi đó chính là dấu ấn của những ai lưu luyến, chấp niệm từ kiếp trước, thường là những người nặng tình cảm, khổ vì tình. Sang kiếp này, có thể vẫn mong muốn để hoàn thành tâm nguyện.

Nốt ruồi sau gáy phản chủ

Có nhiều ý kiến cho rằng, nốt ruồi ở sau gáy là nốt ruồi phản chủ. Trên thực tế, những người có nốt ruồi này phần lớn rất thông minh, thẳng thắn, có tài năng và tự trọng cao. Thế nhưng gọi là nốt ruồi phản chủ là bởi nó không mang tới nhiều may mắn cho chủ nhân mà còn mang tới những hiểu lầm.

Về tình cảm, có thể người sở hữu nốt ruồi phải trải qua nhiều biến cố mới tìm được chân ái của đời mình. Về công việc, với tài năng của bản thân, bạn thường tách ra làm ăn riêng, dù điều này không có gì sai trái nhưng có thể người ngoài vẫn có đánh giá không tốt về bạn.

>> Xem thêm:

Trên đây là những ý nghĩa của nốt ruồi ở sau gáy nam và nữ giới mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Mong rằng bạn đọc có những thông tin thật thú vị và có những cái nhìn chi tiết hơn về nốt ruồi này. Đừng quên rằng môi trường sống, ý thức của bản thân là những yếu tố rất quan trọng để tạo nên cuộc sống của bạn.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào