Nốt Ruồi Son Ở Bàn Tay Trái, Phải Có Ý Nghĩa Gì? Tốt Hay Xấu?
Góc Tử Vi

Luận đoán vận tướng giàu - nghèo qua nốt ruồi son trên bàn tay

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Nốt ruồi đen trên bàn tay không phải là hiếm gặp kể cả nam hay nữ. Thế nhưng với nốt ruồi son thì lại khác, bởi vốn dĩ đã rất ít người sở hữu nó. Vậy nốt ruồi son trên bàn tay thể hiện điều gì? Liệu nó có như dân gian truyền rằng “nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời” ? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về nốt ruồi này nhé!

Ý nghĩa chung của nốt ruồi son trên bàn tay

(Ý nghĩa của nốt ruồi son trên bàn tay)

(Ý nghĩa của nốt ruồi son trên bàn tay)

Không phải ai cũng may mắn có nốt ruồi son dù là ở đâu trên cơ thể. Theo các nhà tướng học, bất kể đàn ông hay phụ nữ mang nốt ruồi son thường đều rất may mắn. Với nốt ruồi son ở vị trí trên bàn tay cũng vậy, nó là báo hiệu cho mệnh phú quý, sự thành đạt và tài lộc.

Mang nốt ruồi này trên bàn tay, nhiều người đã vội vàng xóa nó đi. Thế nhưng, họ lại không biết rằng nốt ruồi son này mang lại rất nhiều vận may cho chủ nhân.

Luận giải nốt ruồi son trên bàn tay nam và nữ

Nốt ruồi đỏ xuất hiện ở tay trái, tay phải nam nữ sẽ mang ý nghĩa riêng. Cụ thể:

Nốt ruồi son ở bàn tay phải

(Nốt ruồi son trên bàn tay phải)

(Nốt ruồi son trên bàn tay phải)

- Nằm ở mu bàn tay phải

Sở hữu nốt ruồi son trên mu bàn tay phải là người rất kiên định và quyết đoán. Họ có tài năng, bản lĩnh nên rất dễ đạt được thành công. Đồng thời, người này cũng có tham vọng lớn, luôn khát khao được vươn lên cao hơn.

Sự nghiệp của họ theo đà thăng tiến lên trên. Không những mang tướng đại phú đại quý, người mang nốt ruồi này còn được quý nhân “ưu ái”, tương trợ. Công việc thuận lợi, suôn sẻ, hay nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp và bạn bè.

Đường tình duyên của người này rất may mắn, gặp được bạn đời tốt. Sau khi kết hôn cuộc sống gia đình hạnh phúc, tiền tài vượng phát, con cái hiếu thảo. Về già không cần phải lo lắng hay suy nghĩ nhiều về tiền bạc, cả đời no đủ, cuộc sống an nhàn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nốt ruồi nằm tại vị trí này, có thể bấm xem chi tiết tại đây: Có hay không chuyện “Nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời”? - Ý nghĩa nốt ruồi ở mu bàn tay

- Nằm ở lòng bàn tay phải

Đây là người có vận tướng tốt, tài sản dồi dào, tiền bạc luôn rủng rỉnh. Nốt ruồi son nằm ở lòng bàn tay cũng giống như ta nắm được viên ngọc quý. Sở hữu nó đồng nghĩa rất may mắn về đường tài lộc, mọi việc đều hanh thông, suôn sẻ.

Không chỉ là đường tài lộc mà đường sự nghiệp người này cũng rất tốt. Dù là làm công ăn lương hay kinh doanh buôn bán đều được hưởng lộc trời. Không quá vất vả nhưng vẫn gặt hái được thành công vang dội.

Họ cũng là người có được mối lương duyên vô cùng đẹp. Hôn nhân viên mãn, vợ chồng hòa thuận, con cái đủ đầy. Cuộc sống sung túc an nhàn, không lo thiếu thốn tiền bạc hay vật chất.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về những nốt ruồi đại phú đại quý trên cơ thể, có thể bấm xem chi tiết tại đây: Phụ nữ và đàn ông sở hữu những nốt ruồi này chắc chắn hậu vận giàu sang

Nốt ruồi son ở bàn tay trái

(Nốt ruồi son trên bàn tay trái)

(Nốt ruồi son trên bàn tay trái)

- Nằm ở mu bàn tay trái

Dù là nam hay nữ, có nốt ruồi son tại vị trí này được gọi là nốt ruồi “tụ tài”. Người này thông minh, sáng dạ và khôn khéo. Họ biết cách lấy lòng người nên có rất nhiều mối quan hệ xã hội. Có duyên gặp được nhiều bạn tốt, hay được bạn bè giúp đỡ. Cuộc sống của họ ít gặp phải trắc trở hay gặp khó khăn lớn.

Đường công danh, sự nghiệp của người này vô cùng rộng mở, tươi sáng. Họ làm chơi ăn thật, làm gì cũng gặt hái được thành công. Những người này rất giỏi kiếm tiền trong việc đầu tư để sinh lời. Tiền đẻ ra tiền, tài lộc của cải dồi dào.

Về đường tình duyên, người này có một mối tình rất lãng mạn và đẹp. Tình yêu với họ rất êm đềm, hạnh phúc. Không như những cặp đôi khác thường cãi nhau về vấn đề tiền bạc, có thể nói những người này chi tiêu thoải mái, tiền hết lại có. Nốt ruồi son ở mu bàn tay trái mang tướng giàu sang, phú quý, tài lộc đầy nhà.

- Nằm ở lòng bàn tay trái

Cũng giống như nốt ruồi trong lòng bàn tay, nốt ruồi son nằm ở vị trí này cũng được ví là “hạt ngọc trời ban”. Sở hữu nốt ruồi này là người rất thông minh, giỏi tính toán. Họ rất tự chủ trong mọi việc nhưng cũng khá bảo thủ, đôi lúc lại độc đoán. Đây được đánh giá là người sẵn sàng làm việc hết mình vì mục tiêu, lý tưởng của bản thân.

Người này thường có duyên với những công việc liên quan đến con số, họ rất giỏi về việc quản lý tài chính. Trong công việc, họ nhạy bén, khôn ngoan và biết tìm ra cơ hội để hái ra tài lộc. Đồng thời, người có nốt ruồi son ở lòng bàn tay trái thường là những nhà lãnh đạo bẩm sinh.

Về hôn nhân và gia đình, người này được quý nhân phù hộ, che chở nên ít gặp phải sóng gió lớn. Vợ chồng hòa thuận, con đông cháu đủ, hôn nhân viên mãn. Về già tài sản dồi dào, đủ để con cháu đời sau hưởng thụ.

>> Xem thêm: Nam - Nữ có nốt ruồi son ở ngực số mệnh cao sang, phú quý?

Kết luận

Đối với nốt ruồi son trên bàn tay đa phần đều có vận hạn tốt, đại cát đại lợi. Tuy nhiên, trên đây là quan niệm tướng số, bạn không nên quá tin tưởng hay phụ thuộc vào nó.

Nếu bạn đang sở hữu nốt ruồi son trên bàn tay thì cũng đừng quá đắc ý, lười biếng làm việc. Cần phải tự cố gắng, dựa vào chính bản thân mình và làm nhiều việc tốt, thì thành công sẽ đến với bạn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào