Nốt Ruồi Son Trên Cơ Thể Của Nam, Nữ Giới Là Dấu Hiệu Phú Quý?
Góc Tử Vi

Nốt ruồi son có thật là dấu hiệu của giàu sang phú quý?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Trong cuộc sống, bên cạnh những thành tựu khoa học vẫn luôn có những yếu tố tâm linh mà con người chưa thể lý giải. Việc xem vận mệnh con người thông qua những dấu hiệu trên cơ thể như nốt ruồi son cũng không phải ngoại lệ. Để biết ý nghĩa ẩn dấu đằng sau đó là gì, mời bạn đọc cùng theo dõi nội dung bài viết ngay sau đây.

Nốt ruồi son là gì? Ý nghĩa trong nhân tướng học

Nốt ruồi son là những chấm nhỏ có màu đỏ nổi lên trên bề mặt da

Nốt ruồi son là những chấm nhỏ có màu đỏ nổi lên trên bề mặt da

Trong thuật xem nốt ruồi, nốt ruồi son là những chấm nhỏ có màu đỏ nổi lên trên bề mặt da. Xét về mặt phong thủy, đây là màu sắc đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Cũng chính vì vậy, người ta vẫn quan niệm người sở hữu nốt ruồi son là người có quý nhân phù trợ, cuộc đời vô cùng may mắn.

Trên thực tế, cũng giống như các nốt ruồi trên cơ thể khác, nốt ruồi son mang lại những dự báo cho tương lai chủ sở hữu. Có đôi khi đó là điều thuận lợi, tốt lành nhưng cũng nhiều lúc, nó nhắc nhở chúng ta cần chú tâm, cảnh giác với điều gì đó để giúp bạn có thể trở nên tốt hơn.

Điểm danh các vị trí nốt ruồi son trên cơ thể

Nốt ruồi son trên cơ thể mang ý nghĩa gì?

Nốt ruồi son trên cơ thể mang ý nghĩa gì?

Mỗi một dấu hiệu trên cơ thể đều đem đến cho bạn những dự báo về những chuyện sẽ xảy ra trong tương lai. Dưới đây sẽ hé lộ chi tiết hơn về vấn đề đó.

Nốt ruồi son trên mặt phụ nữ và đàn ông

Với những nốt ruồi trên mặt, có vị trí nó đem lại tài lộc cho gia chủ nhưng cũng có vị trí lại mang lại nhiều điều không may mắn. Vậy nốt ruồi son có phải lúc nào cũng mang ý nghĩa tốt hay không? 

Nốt ruồi son trên trán: Theo nhân tướng học, vầng trán thể hiện trí tuệ và sự thông thái. Người có nốt ruồi son ở vị trí này là người thông minh, đa tài, giỏi giang ít người theo kịp. Nếu phái nam sở hữu thì tương lai là người địa vị, có chức quyền. Phái nữ sở hữu thì số mệnh giàu sang, phú quý. Cuộc sống an nhàn không bao giờ lo túng thiếu là ý nghĩa của nốt ruồi son trên trán.

Nốt ruồi ở sơn căn: Đây là vị trí nằm cao nhất trên sống mũi giữa hai đường lông mày. Nốt ruồi son nằm ngay dưới ấn đường tượng trưng cho người có con đường thăng tiến nhanh chóng, rộng mở. Dù là phái nam hay phái nữ thì cũng rất được sếp coi trọng, yêu quý và nâng đỡ. Tuy nhiên, cần cẩn trọng đồng nghiệp hay ghen tức, hãm hại.

Nốt ruồi son trên mí mắt: Đôi mắt được xem là cửa sổ của tâm hồn. Những ai mà nốt ruồi trên mí mắt có màu đỏ thì đa số là người tốt tính, tấm lòng lương thiện.

Đàn ông và phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở mí mắt trái luôn trách nhiệm trong cuộc sống hôn nhân. Họ biết vun đắp và xây dựng tổ ấm gia đình. Nếu nốt ruồi son nằm ở phía còn lại tức họ là người con hiếu thảo với bố mẹ, hay giúp đỡ người thân.

Ngoài ra, họ luôn được lựa chọn góp mặt trong các cuộc tụ họp bởi khả năng điều hướng cuộc vui và lắng nghe những tâm sự khi cần thiết. Phái nam hay phái nữ có nốt ruồi son ở vị trí này rất thích hợp theo đuổi công việc liên quan đến vấn đề tư vấn tâm lý.

Nốt ruồi son gần mắt báo hiệu đường tình duyên rực rỡ và may mắn

Nốt ruồi son gần mắt báo hiệu đường tình duyên rực rỡ và may mắn

Nốt ruồi son gần mắt: Đàn ông hay phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở vị trí này tượng trưng cho đường tình duyên rực rỡ, may mắn. Họ ít khi phải chịu cảnh cô đơn mà bên cạnh luôn có người quan tâm, chăm sóc. Nếu vị trí nốt ruồi ở đuôi mắt thì cần chú ý lo lắng cho sự nghiệp công danh trước rồi mới dễ dàng an bề chuyện chồng con. 

Nốt ruồi son ở thái dương: Phái nam và phái nữ có nốt ruồi son nằm ở thái dương trái là người tuổi nhỏ hay đau ốm, bệnh tật. Còn vị trí nốt ruồi ở thái dương bên phải tức bạn là người nhạy cảm với tiếng động và rất dễ mất tập trung. Đôi khi chỉ một âm thanh nhỏ nhưng cũng làm bạn thấy ồn ào, khó chịu. Bạn thích hợp với các công việc nghiên cứu, viết lách hơn là các công việc tay chân.

Nốt ruồi son ở mũi: Người sở hữu nốt ruồi son ở vị trí này tượng trưng cho cuộc sống luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Số mệnh của họ thường nhận được sự giúp đỡ về tiền bạc từ những người xung quanh. Nếu kinh doanh buôn bán thì từ giai đoạn trung tuổi trở về sau, công việc của họ càng ngày càng phát tài phát lộc.

Nốt ruồi son trên má: Đàn ông và phụ nữ sở hữu nốt ruồi son trên má có vận đào hoa. Nếu vị trí nốt ruồi ở má bên trái tức nhiều người theo đuổi nhưng họ không thích một ai. Người họ thích lại chỉ muốn làm bạn bè mà không thể tiến xa thêm nữa.

Đối với nốt ruồi son ở vị trí má phải tượng trưng cho người có nhiều mối quan hệ tình duyên tốt đẹp. Họ cũng rất hay nhận được sự trợ giúp của người khác phái trong cuộc sống. Chủ nhân của nốt ruồi này yên bề gia thất khá sớm. Tuy nhiên cần lưu ý giữ khoảng cách với đồng nghiệp để tránh ghen tuông trong hôn nhân.

Nốt ruồi son ở môi là người khéo ăn nói và có tài ngoại giao

Nốt ruồi son ở môi là người khéo ăn nói và có tài ngoại giao

Nốt ruồi son ở môi: Người sở hữu nốt ruồi son ở môi trên là người giỏi ăn nói, có tài ngoại giao. Nếu làm các nghề liên quan đến tư vấn, bảo hiểm, bất động sản,... thì mang lại nhiều tài lộc.

Còn nốt ruồi son xuất hiện ở môi dưới tượng trưng cho người khéo léo, có năng khiếu nghệ thuật và rất yêu thích sự tỉ mỉ, cẩn thận. Làm những công việc như đầu bếp, thợ làm bánh,... thì khả năng thành công cực kỳ cao.

Nếu bạn có nốt ruồi bình thường trên môi và muốn biết ý nghĩa của nó là gì thì có thể xem thêm tại bài viết: Giải mã những ý nghĩa thú vị của nốt ruồi trên môi nam và nữ.

Nốt ruồi son ở tóc mai: Dù là nam hay nữ cũng đều là người đam mê công việc và luôn đặt mục tiêu kiếm thật nhiều tiền lên trên hết. Cũng chính bởi vậy đôi khi bạn hơi chủ quan và bỏ qua những vấn đề về sức khỏe. Hãy cân bằng thời gian nghỉ ngơi và làm việc để năng lượng của bản thân luôn trong trạng thái tốt nhất.

Nốt ruồi son trên cơ thể đàn ông, phụ nữ

Nốt ruồi son ở đầu gối có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi son ở đầu gối có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi son ở cổ: Đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này tượng trưng cho người tính tình nóng vội, thiếu kiên nhẫn. Cũng bởi vậy, nhiều khi họ hay gặp rắc rối trong các thủ tục giấy tờ. Cần khắc phục bằng cách lắng nghe kinh nghiệm từ những người đi trước nếu muốn giải quyết công việc nhanh chóng.

Nốt ruồi son trên vai: Chủ nhân của nốt ruồi son trên vai phải là những người tháo vát, chu toàn. Trong cuộc sống hôn nhân nếu phái nam thì là trụ cột gia đình vững chắc, ngược lại phụ nữ thì dịu dàng, đảm đang.

Nếu nốt ruồi son xuất hiện bên vai trái thì cho thấy số phận của họ được sinh ra để làm những việc lớn. Người này dù là giới tính nào thì cũng có địa vị trong xã hội và nhiều người biết đến.

Nốt ruồi son trên xương quai xanh: Là người trầm tính, sống nội tâm và không giỏi ăn nói, điều này khiến bạn hơi cô đơn và khó có thể tự tin trong giao tiếp. Tuy nhiên, hãy mở lòng hơn và đừng ngại kết thân với những người khác giới. Có nhiều mối quan hệ đồng nghĩa có thêm nhiều cơ hội việc làm tốt hơn dành cho bạn.

Nốt ruồi son ở ngực: Những ai sở hữu nốt ruồi son ở vị trí này, đặc biệt là phụ nữ sẽ nhận lại nhiều điều may mắn trong đường gia đạo. Nếu nốt ruồi son xuất hiện ở ngực trái, bạn có số mệnh được nhờ nhà vợ/chồng. Nốt ruồi son ở ngực phải, số mệnh được nhờ con cái. Còn vị trí ở giữa ngực, số mệnh được nhờ người thân.

Nốt ruồi ở ngực cũng bật mí nhiều dự báo về công danh, sức khỏe và tình duyên. Bạn đọc quan tâm có thể xem thêm luận giải tại bài viết not-ruoi-o-nguc.html

Nốt ruồi son sau gáy: Bạn là người có một công việc ổn định với mức thu nhập khá cao. Nam giới sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thậm chí có nhiều nguồn thu cùng một lúc. Tuy nhiên, yếu điểm của họ là quản lý tài chính rất kém. Có đôi khi không kiểm soát được mình hiện có bao nhiêu và thu chi những gì. Cần khắc phục, tích lũy của cải thì về già mới giàu sang, phú quý.

Nốt ruồi son ở lưng: Dù là nam hay nữ giới sở hữu nốt ruồi ở vị trí này đều là người cứng cỏi, lý trí. Họ biết phân biệt rõ phải trái đúng sai. Trong công việc, những người này khá rạch ròi và không bao giờ cho phép đồng nghiệp hay cấp dưới phản bội mình.

Tuy nhiên, sự nguyên tắc thiếu linh hoạt này nếu áp dụng trong tình yêu đôi khi khiến mối quan hệ ấy không thể phát triển. Muốn hôn nhân yên ấm, vợ chồng tránh khỏi những cãi vã, xung đột với nhau thì nên thay đổi.

Người có nốt ruồi son ở cánh tay phải cần quan tâm đến vấn đề sức khỏe

Người có nốt ruồi son ở cánh tay phải cần quan tâm đến vấn đề sức khỏe

Nốt ruồi son ở cánh tay: Người có nốt ruồi son mọc ở cánh tay trái tính tình ngay thẳng, bạn bè nhiều người thành đạt, giàu sang. Kết hợp làm ăn cùng rất thuận lợi.

Còn nếu nốt ruồi son ở vị trí tay phải thì dù nam hay nữ cũng cần lưu tâm đến vấn đề sức khỏe. Không nên quá tham công tiếc việc mà bỏ qua cơ thể kẻo về già hay đau yếu.

Nốt ruồi son ở cổ tay: Những ai sở hữu nốt ruồi ở cổ tay và còn màu đỏ thì thường đem lại may mắn cho mọi người xung quanh. Nếu vị trí nốt ruồi son trên cổ tay trái mặc dù trong cuộc sống hay khắc khẩu với cha mẹ nhưng bản tính họ thiện lương, hiếu thảo nên người thân về sau được nhờ vả nhiều.

Nếu xuất hiện ở vị trí cổ tay phải thì đây là người có nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo. Họ thích hợp theo đuổi các nghề nghiệp mang tính nghệ thuật như: Họa sĩ, nhà thiết kế,...

Nốt ruồi son ở bàn tay: Đàn ông và phụ nữ có nốt ruồi son ở vị trí bàn tay trái cho thấy số phận của họ tuổi trẻ vất vả nhưng khi già được an nhàn. Nếu hiện tại khó khăn thì cũng chớ nên nản chí, bởi tất cả những gì họ đang trải nghiệm chính là nền tảng tạo nên những thành tựu về sau.

Còn nốt ruồi son xuất hiện ở bàn tay phải tượng trưng cho người có lộc đi làm ăn phương xa. Số mệnh gặp nhiều người tốt, bạn tốt.

Nốt ruồi son ở bụng: Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi son ở vị trí này đa phần tốt bụng, nhiệt tình. Dù là phái nam hay nữ, điểm yếu của họ đôi khi hơi cảm tính và rất dễ bị thuyết phục. Cần cảnh giác với những người xấu để tránh bị lợi dụng lòng tốt.

Người có nốt ruồi son ở bụng cần cảnh giác với người xấu

Người có nốt ruồi son ở bụng cần cảnh giác với người xấu

Nốt ruồi son trên rốn: Bạn là người năng động, thích tham gia các hoạt động tập thể. Điều này ảnh hưởng nhiều trong việc định hướng phong cách sống và yêu. Nếu là phái nam bạn sẽ sớm tìm được nửa kia phù hợp. Là phái nữ thì hơi muộn đường chồng con.

Nốt ruồi son ở đùi: Đàn ông và phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở vị trí này đa phần phải tự thân lập nghiệp mà ít khi nhận được sự trợ giúp. Tuy nhiên, bằng năng lực và trí tuệ, về già họ có rất nhiều đất đai, của cải tích lũy. Số mệnh của người này có đường gia đạo hạnh phúc.

Nốt ruồi son ở đầu gối: Bạn là người đam mê, trách nhiệm và sống hết mình vì công việc. Cùng với khả năng thông minh, trí tuệ nhanh nhạy, con đường thăng tiến với bạn chỉ là điều sớm hay muộn mà thôi.

Điểm yếu của phái nam có nốt ruồi son ở vị trí này là khả năng hiểu ý người khác chưa tốt. Còn phái nữ thì nên biết sắp xếp để cân bằng giữa thời gian dành cho cá nhân và công việc. Khắc phục được điều này thì con đường thành công ở ngay bên cạnh bạn.

Nốt ruồi son ở bàn chân: Theo nhân tướng học, bàn chân thể hiện khả năng vươn cao vươn xa của con người. Do đó, đàn ông sở hữu nốt ruồi son ở vị trí này có tướng làm quan, làm lãnh đạo từ khi còn trẻ. Gia đình, người thân về sau được nhờ vả nhiều.

Còn phụ nữ mọc nốt ruồi son ở bàn chân thì số làm phu nhân hoặc gả vào nhà chồng hào môn. Cuộc sống sung túc, an nhàn không phải lắng lo về kinh tế. Giai đoạn tuổi già được nhờ nhiều từ con cháu.

>> Xem thêm:

Như vậy, bài viết trên đã hé lộ những ý nghĩa mà nốt ruồi son mang lại ở từng vị trí trên cơ thể. Hy vọng bạn đọc đã có những thông tin bổ ích, thú vị.

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào