Nốt Ruồi Ở Chân - Ý Nghĩa Nốt Ruồi Trên Bàn Chân Nam Nữ
Góc Tử Vi

Xem Nốt Ruồi Trên Bàn Chân

Trong nhân tướng học, bói nốt ruồi trên bàn chân sẽ luận đoán được tướng số, năng lực, vận trình cuộc đời. Theo đó, vị trí nốt ruồi trên bàn chân phổ biến trên 11 điểm. Tại các vị trí đẹp, chủ nhân có quyền lực, địa vị, sức khoẻ. Ngược lại, nốt ruồi tại vị trí xấu trên bàn chân sẽ đem đến cuộc sống vất vả, thăng trầm.

Thí dụ, nốt ruồi trên ngón chân cái. Xét theo góc độ tướng học, ngón chân cái tượng trưng cho quyền lực. Nếu trên ngón chân này có nốt ruồi, ý chỉ người này có được ưu thế và danh tiếng trong xã hội. Hơn thế, chủ nhân của nốt ruồi này còn có tài làm quản lý, lãnh đạo tập thể phát triển.

Hãy cùng khám phá những bí ẩn nốt ruồi tại các vị trí trên bàn chân. Xem tại vị trí ấy, nốt ruồi bật mí ý nghĩa gì.

xem nốt ruồi trên bàn chân

Ứng dụng xem tướng nốt ruồi trên bàn chân giàu sang phú quý, bói ý nghĩa tướng nốt ruồi, xem nốt ruồi lòng bàn chân. Thông qua vị trí nốt ruồi trên bàn chân, giải thuật của chúng tôi đưa ra lời khuyên hữu ích với những người có vị trí nốt ruồi đẹp. Đồng thời nhắc nhở, dự đoán trước một số điểm xấu trong tính cách. Từ đó mà quý vị có hướng lựa chọn công việc hợp lý, cải thiện bản thân, hướng đến tương lai tốt đẹp nhất.