Nốt Ruồi Ở Tay - Ý Nghĩa Nốt Ruồi Trên Bàn Tay Nam Nữ
Góc Tử Vi

Xem Nốt Ruồi Trên Bàn Tay

Trên bàn tay mỗi người, nốt ruồi đều ẩn chứa những điều bí ẩn, có mối liên hệ mật thiết đến cuộc sống. Nốt ruồi trên bàn tay sẽ mang màu sắc, kích thước, vị trí khác nhau. Trong nhân tướng học nốt ruồi, quan trọng hơn cả là vị trí, nơi biểu hiện tài vận, khả năng tính toán, mệnh số tốt - xấu của một người.

Thí dụ, nốt ruồi vị trí 17, ở gò Mộc Tinh. Nam giới sẽ được nhà vợ hậu thuẫn, làm nên đại nghiệp. Nếu là nữ giới thì đảm đang việc nhà, quán xuyến tốt công việc gia đình, là hậu phương vững chắc cho chồng trên con đường công danh sự nghiệp. Ngoài ra, một số quan điểm cho rằng, nốt ruồi này là biểu hiện của hao tài tốn của. Nếu là nốt ruồi son thì chủ nhân có nhiều tài lộc.

Hãy cùng khám phá những bí ẩn nốt ruồi tại các vị trí trên bàn tay. Xem tại vị trí ấy, nốt ruồi bật mí ý nghĩa gì.

xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem bói tướng nốt ruồi trên bàn tay, xem nốt ruồi trên tay đàn ông, phụ nữ có nắm tài lộc và quyền lực hay không? Từ việc bói nốt ruồi nhân tướng học, quý vị có những định hướng, lựa chọn nghề nghiệp phù hợp trong tương lai. Đồng thời biết cách phát huy điểm mạnh, hạn chế nhược điểm. Hướng đến cuộc sống phú quý, thành công.