Nốt Ruồi Trên Đầu Đàn Ông, Phụ Nữ Tiết Lộ Điều Gì Về Số Phận?
Góc Tử Vi

Vén bức màn bí mật về số mệnh - Những nốt ruồi nằm ở trên đầu

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Trong nhân tướng học, căn cứ vào vị trí của từng nốt ruồi, ta có thể đoán được vận mệnh của mình. Vậy những nốt ruồi nằm ở trên đầu có ý nghĩa như thế nào đến số vận, cuộc đời của bạn ? Hãy cùng đọc và theo dõi bài viết dưới đây!

Ý nghĩa nốt ruồi trên đỉnh đầu trong nhân tướng học

(Nốt ruồi ở trên đầu)

(Nốt ruồi ở trên đầu)

Nếu bạn phát hiện ra bản thân mình có nốt ruồi ở trên đầu thì số mệnh của bạn rất tốt. Nốt ruồi ở trên đầu rất hiếm gặp, và đây được xem như là điều may mắn cho chủ nhân sở hữu nó.

Nốt ruồi trên đầu được tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Ai có nốt ruồi này thường sẽ có phúc, có số hưởng thụ, không phải bận tâm lo nghĩ về vật chất, tiền bạc. Họ còn là những người thông thái, có tố chất lãnh đạo, giỏi giang, tháo vát, biết làm chủ và điều khiển được số đông, tập thể.

Những người sở hữu nốt ruồi trên đầu, khi khởi đầu mọi công việc đều rất suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. Họ luôn gặp may mắn, được mọi người tin cậy, sự nghiệp vẻ vang, công danh rực rỡ.

Luận giải tính cách, vận mệnh của nam nữ có nốt ruồi trên đỉnh đầu

Nốt ruồi ở chính giữa đỉnh đầu

- Phụ nữ có nốt ruồi ở chính giữa đỉnh đầu: Phụ nữ sở hữu được nốt ruồi quý hiếm này là những người có số vận giàu sang phú quý, cuộc sống sung túc, đủ đầy từ khi nhỏ. Khi trưởng thành, công danh rực rỡ, gặp nhiều may mắn, quý nhân luôn phù hộ.

- Đàn ông có nốt ruồi ở chính giữa đỉnh đầu: Cũng giống như phụ nữ, người đàn ông này sẽ không phải  bận tâm về chuyện cơm áo gạo tiền, cuộc sống của họ khá dư giả, phú quý . Người nam này luôn gặp được may mắn, suôn sẻ trong mọi công việc, được người khác giúp đỡ, yêu mến.

Nốt ruồi ở đỉnh đầu bên trái

(Nốt ruồi ở trên đỉnh đầu)

(Nốt ruồi ở trên đỉnh đầu)

- Phụ nữ có nốt ruồi ở đỉnh đầu bên trái: Đa số những người phụ này rất dễ bi quan, suy nghĩ tiêu cực, dễ yếu đuối. Khi gặp khó khăn họ rất dễ rơi vào trạng thái “Giận quá mất khôn”, dễ bị chơi xấu. Thế nên, cuộc sống họ luôn bị tức tối, khó khăn, bởi bản thân không tìm được hướng đi. Nếu người nữ này cố gắng phấn đấu, tiết chế được cảm xúc, thận trọng hơn trong mọi việc, thành công sẽ đến với họ không xa.

- Đàn ông có nốt ruồi ở đỉnh đầu bên trái: Từ nhỏ, người nam này đã sống trong cảnh cơ cực, nghèo khó. Khi lớn lên, họ phải gánh vác gia đình, chật vật với cơm áo gạo tiền, tình duyên hơi trắc trở, công việc không mấy suôn sẻ. Nhưng may mắn thay, họ thuộc kiểu người có phấn đấu, có hoài bão, ước mơ. Ắt hẳn, những cố gắng ấy sẽ “đơm hoa kết trái”, thành công mỹ mãn.

Nốt ruồi ở đỉnh đầu bên phải

- Phụ nữ có nốt ruồi ở đỉnh đầu bên phải: Những người nữ này luôn có một cuộc sống dư giả, sung túc. Họ rất giỏi trong việc quản lý và lãnh đạo. Ngoài ra họ còn là những người nổi tiếng, có tiếng nói chung trong xã hội, được mọi người yêu mến. Tiền tài sẽ luôn tới, công danh luôn rạng ngời, gia đình ấm no, hạnh phúc.

- Đàn ông có nốt ruồi ở đỉnh đầu bên phải: Người đàn ông có tài lãnh đạo hơn người, tướng mạo giàu sang, phú quý. Họ thường có chức vị cao trong xã hội, có sức ảnh hưởng lớn đến tập thể, làm chủ được mọi cuộc chơi. Vì vậy, số mệnh của người này rất tốt, thành đạt hơn người, về già của cải dư đầy.

Nốt ruồi son ở trên đỉnh đầu

- Phụ nữ có nốt ruồi ở trên đỉnh đầu: Đây được xem là nốt ruồi may mắn, ít ai sở hữu được. Người nữ này khi vừa lọt lòng mẹ đã hưởng được cuộc sống vương giả, giàu sang. Khi trưởng thành không phải lo nghĩ về tiền bạc, có phúc tướng từ nhỏ, luôn gặp được may mắn, công việc suôn sẻ, quý nhân phù trợ.

- Đàn ông có nốt ruồi ở trên đỉnh đầu: Người khi sở hữu nốt ruồi này thường có địa vị xã hội, quan chức cao nhà nước. Số vận của họ rất tốt, luôn được “thần tài” gõ cửa, gặp nhiều may mắn, cuộc sống khá giả, thịnh vượng.

Nốt ruồi trên đầu trong tóc

(Nốt ruồi trên đầu trong tóc)

(Nốt ruồi trên đầu trong tóc)

- Phụ nữ có nốt ruồi trên đầu trong tóc: Phụ nữ khi sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thuộc tuýp người hiền lành, cần cù, chịu khó, luôn phấn đấu, cố gắng trong công việc. Họ đặt gia đình là quan trọng nhất, chấp nhận hy sinh để tổ ấm luôn hạnh phúc. “Ở hiền gặp lành” - Ông trời không bao giờ phụ lòng người lành, những lúc khó khăn, người nữ này luôn gặp được may mắn, quý nhân giúp đỡ.

- Đàn ông có nốt ruồi trên đầu trong tóc: Cũng giống như người nữ, bản tính kiên cường, bất khuất là tính cách của người sở hữu nốt ruồi này. Người đàn ông này sẽ không bao giờ chịu  khuất phục trước khó khăn, thử thách. Thế nên, đáp trả cho những nỗ lực ấy là sự thành công, chiến thắng mọi “chướng ngại vật” khó nhằn, may mắn luôn mỉm cười với họ.

Nốt ruồi ở sau đầu

- Phụ nữ có nốt ruồi ở sau đầu: Vị trí nốt ruồi này cho biết bạn là một người có tính cách khá yếu đuối, đa sầu đa cảm, suy nghĩ tiêu cực. Đường tình duyên của người nữ này khá trắc trở, hay gặp khó khăn. Nếu biết cân bằng cảm xúc, hạn chế suy nghĩ nhiều, hướng thiện, thì ắt hẳn cuộc sống của họ luôn đủ đầy, gia đình ấm no, vợ chồng hạnh phúc.

- Đàn ông có nốt ruồi ở sau đầu: Họ thuộc kiểu người thích lăn lộn, bươn trải ngoài xã hội. Thế nên, họ mang trong mình đầy ắp kinh nghiệm, vốn sống - kiếm tiền rất giỏi, có sự nghiệp khá ổn định. Nhưng, vì chưa biết cư xử khéo léo, người nam thường không nắm bắt được cơ hội để thăng tiến bản thân hơn.

Nốt ruồi ở tóc mai

(Nốt ruồi ở tóc mai)

(Nốt ruồi ở tóc mai)

- Phụ nữ có nốt ruồi ở tóc mai: Người nữ này có tính cách khá ngang ngạnh, ương bướng, cứng nhắc. Để cuộc sống không vướng phải những trắc trở, khó khăn, xung đột không đáng có, họ phải điều khiển được cảm xúc, biết đối nhân xử thế thì số vận từng ngày được tốt lên, cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

- Đàn ông có nốt ruồi ở tóc mai: Đây là những người đàn ông từng trải qua bao thăng trầm, khó khăn của cuộc sống. Và một khi đã khuất phục được mọi khó khăn thì không còn gì có thể làm khó được họ. Khi càng có tuổi, họ càng thành công, sự nghiệp lên cao như diều gặp gió.

Nốt ruồi trên đỉnh đầu đã hé lộ những điều thú vị về tính cách con người, số mệnh của chủ sở hữu. Những thông tin trên được tổng hợp, chọn lọc để bạn đọc tham khảo.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào