Nốt Ruồi Trên Mí Mắt: Luận Giải Tướng Số & Vận Mệnh Tương Lai
Góc Tử Vi

Giải mã bí mật nốt ruồi nằm ở mí mắt - Là vận mệnh tốt hay xấu?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Trong nhân tướng học, mỗi nốt ruồi đều mang một vận mệnh riêng biệt, có những ý nghĩa thiêng liêng với chủ nhân sở hữu nó. Những người có nốt ruồi ở vị trí mí mắt sẽ có số vận như thế nào? Tốt hay xấu, giàu sang hay nghèo khổ? Sẽ được tiết lộ qua bài viết dưới đây, mời bạn đọc và theo dõi!

Đằng sau nốt ruồi nằm ở mí mắt là những ý nghĩa bí ẩn gì?  Là vận tốt hay xấu?

(Nốt ruồi ở mí mắt - tốt hay xấu?)

(Nốt ruồi ở mí mắt - tốt hay xấu?)

Những người sở hữu những nốt ruồi ở vị trí này đều gần với đôi mắt. Trong nhân tướng học, xem tướng đôi mắt dễ dàng đoán được vận mệnh của chủ nhân. Chính vì vậy những nốt ruồi gần mắt cũng sẽ phản ánh rất rõ về vận mệnh.

Nam hay nữ có nốt ruồi ở vị trí gần mắt, mí mắt đa số đều là những người khéo léo, rất giỏi trong việc làm ăn, xem trọng sự nghiệp, chức quyền. Vì có quá nhiều tham vọng về cuộc sống, đôi lúc hình thành ở họ tính cạnh tranh khá cao. Nếu không điều chỉnh được cảm xúc của mình sớm thì sẽ không may hình thành nên sự đố kị, hơn thua.

Nếu nốt ruồi ở vị trí mí mắt có màu xám nhạt thì chủ nhân sở hữu có tính cách khá độc lập, tự chủ, hơi ngang ngạnh, tự cao. Nếu người này năng học hỏi hơn nữa, họ sẽ có một sống hạnh phúc, đủ đầy.

Luận giải ý nghĩa nốt ruồi trên mí mắt trái phải, trên dưới

Phụ nữ có nốt ruồi nằm trên mí mắt

(Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên mí mắt)

(Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên mí mắt)

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên mí mắt có vận mệnh rất tốt, cuộc sống dư đầy, giàu sang phú quý. Lúc nhỏ được sống trong gia đình hạnh phúc, giàu có. Khi trưởng thành được quý nhân phù hộ, giúp đỡ nên mọi khó khăn đều được giải quyết suôn sẻ, sự nghiệp tăng tiến vượt bậc.

Họ là những người có tính cách hướng ngoại, thích làm chủ cuộc đời của mình, không ngừng học hỏi, khám phá những điều mới mẻ, luôn tạo cho bản thân thật bận rộn, “đầu tắp mặt tối”. Người nữ này không thích ngồi một chỗ nhàn hạ, thích đi phiêu lưu, học hỏi tích lũy nhiều kiến thức bổ ích cho bản thân.

Khi người phụ nữ này kết hôn, gia đình luôn đầm ấm, vợ chồng hòa thuận, yêu thương nhau, con cái hiếu thảo, vâng lời cha mẹ. Đặc biệt, từ tuổi trung niên trở đi đường tài vận của họ rất tốt. Sự nghiệp chạm đến đỉnh thành công, công việc làm ăn suôn sẻ, làm việc gì cũng rất thuận lợi, tốt đẹp.

>> Khám phá thêm: Vận số người phụ nữ có nốt ruồi ở tai, nốt ruồi ở cổ, nốt ruồi sau gáy.

Phụ nữ có nốt ruồi nằm dưới mí mắt

(Phụ nữ có nốt ruồi nằm dưới mí mắt)

(Phụ nữ có nốt ruồi nằm dưới mí mắt)

Trong nhân tướng học bói tướng nốt ruồi, vị trí nốt ruồi ở dưới mắt được gọi là những dòng chảy của nước mắt - lệ đường. Người nữ từ nhỏ phải sống trong cảnh cơ cực, nghèo khó, gánh vác gia đình. Là người chịu nhiều thiệt thòi, tổn thương, nhưng rất giàu tình cảm, về sau sẽ đền đáp gấp trăm - “tiền hung hậu kiết”.

Trong chuyện tình cảm, người con gái này thường phải gặp nhiều vấn đề mâu thuẫn, đường tình duyên không mấy suôn sẻ. Nhưng nếu vượt qua được thử thách ấy, họ sẽ là một tình yêu vĩnh cửu, hạnh phúc.

Trong gia đình, những người này không hợp tính với bố mẹ. Họ không thấu hiểu được tính cách của nhau, nhưng vẫn làm tròn bổn phận hiếu thảo với cha mẹ. Với tổ ấm của mình, là một người vợ, người mẹ luôn chăm lo, cáng đáng trong gia đình, có thể vì gia đình mà hi sinh bản thân mình.

 Đàn ông có nốt ruồi nằm trên mí mắt

Họ là những người đàn ông rất bản lĩnh, không sợ khó khăn, thử thách, luôn muốn đương đầu với khó khăn. Vì vậy họ luôn gặt hái được thành công, số mệnh an bài, có hậu.

Những người đàn ông này thường có tính cách phóng khoáng, nhanh nhẹn, rất thích mạo hiểm, du lịch khám phá đó đây. Được mọi người trọng dụng, kính nể trong công việc.Trong gia đình là một người chồng tốt, một người bố hiền, gia đình hạnh phúc, vợ chồng tâm đầu ý hợp.

(Đàn ông có nốt ruồi ở trên mí mắt)

(Đàn ông có nốt ruồi ở trên mí mắt)

Vì luôn nỗ lực, cố gắng để đạt đến cuộc sống mơ ước. Người nam luôn nhận lại thành công gấp trăm so với công sức bỏ ra, thường được quý nhân hay giúp đỡ, mọi người xung quanh nể trọng, yêu mến.

Tùy vào từng vị trí mà nốt ruồi có thể đoán được vận mệnh của bạn. Tìm hiểu các thông tin khác về nốt ruồi ở mắt thông qua bài viết sau : Khám phá nốt ruồi nằm ở đuôi mắt - Là điềm tốt hay xấu

Đàn ông có nốt ruồi nằm dưới mí mắt

(Đàn ông có nốt ruồi dưới mí mắt)

(Đàn ông có nốt ruồi dưới mí mắt)

Người đàn ông này luôn phải trải qua mọi thăng trầm trong cuộc sống. Những khó khăn, trở ngại của cuộc đời đã mài dũa người nam trở nên kiên cường, sắt đá hơn để rồi không còn điều gì khiến họ sợ hãi. Số vận của người nam này cũng giống như người nữ, họ trải qua nhiều khó khăn và sẽ được đáp đền về sau, một kết thúc có hậu.

Họ là những người thông minh, có tài. Nhưng vì tính cách lương thiện, nhẹ dạ, thường hay bị cướp công, ít gặp may mắn. Nếu người đàn ông này biết cách khéo léo hơn, họ sẽ làm chủ được mọi “cuộc chơi”, không ai qua mặt được.

Đường tình duyên của người nam không mấy suôn sẻ, thường hay mâu thuẫn, cãi vã. Nhưng còn trở ngại gì khuất phục được người đàn ông này? Vượt qua được thử thách này, họ sẽ có một tổ ấm viên mãn, con cái đuề huề, gia đình sung túc.

Tìm hiểu thêm thông tin về nốt ruồi ở mắt tại bài viết : Phải chăng phụ nữ có nốt ruồi ở khóe mắt thường lận đận về tình duyên

Có nên tẩy xóa nốt ruồi ở mí mắt không?

Mỗi nốt ruồi ở vị trí khác nhau sẽ có số vận, ý nghĩa khác nhau. Những phân tích trên mang tính chất tham khảo, khách quan, không tuyệt đối chính xác, không cần phải quá khắt khe. Tùy từng vị trí, nốt ruồi sẽ có vận mệnh khác nhau. Bạn nên cân nhắc và thận trọng trước khi quyết định tẩy xóa nốt ruồi nào đó nhé.

Kết luận

Không phải những số mệnh xấu mới mang đến những mâu thuẫn trong gia đình, vợ chồng bất hòa, công việc không suôn sẻ. Mà đó là quy luật tự nhiên của cuộc sống, mỗi cá thể khác nhau sẽ phản ứng với nhau. Sống tích cực, không ngừng nỗ lực chiến đấu, ắt hẳn bạn sẽ gặt hái được thành công.

Những nốt ruồi ở vị trí đuôi mắt đều mang một ý nghĩa riêng biệt, vận mệnh bí ẩn. Những phân tích trên được chọn lọc, tham khảo từ nhiều nguồn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Sẽ có những chủ đề mới mẻ và hấp dẫn đang chờ đón ở những bài viết sau, mời bạn đọc ghé thăm website thường xuyên để cập nhật.

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào