Nốt Ruồi Trong Lòng Bàn Tay Trái, Phải - Nam, Nữ Giới Ý Nghĩa Gì?
Góc Tử Vi

Bật mí ý nghĩa các nốt ruồi trong lòng bàn tay của bạn

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Nốt ruồi nằm trong lòng bàn tay không phải là hiện tượng khó gặp ở chúng ta. Để biết mỗi vị trí nốt ruồi tương ứng với ý nghĩa gì, đem lại vận may hay điềm xui, mời bạn đọc cùng theo dõi nội dung dưới đây.

Ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay dành cho nam giới

Nốt ruồi ở chính giữa lòng bàn tay báo hiệu điều gì?

Nốt ruồi ở chính giữa lòng bàn tay báo hiệu điều gì?

Đối với phái mạnh, dường như họ không quá quan tâm đến những dấu hiệu trên cơ thể mình. Tuy nhiên, nếu bạn là đàn ông mà để ý thấy nốt ruồi xuất hiện trong lòng bàn tay thì đừng quên xem giải nghĩa tướng nốt ruồi để không bỏ lỡ những cơ hội quý báu dành cho bản thân.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái đàn ông

Nốt ruồi son ở lòng bàn tay trái: Theo quan niệm về nhân tướng học, nốt ruồi son thường là dấu hiệu về đường công danh hoặc tài lộc. Nếu bạn là phái nam và có nốt ruồi son ở lòng bàn tay trái thì trong tương lai, bạn là người thành công, sống sung túc và có địa vị. 

Nốt ruồi trên đường trí đạo: Với vị trí nằm phía trên đường chỉ tay ở giữa, người sở hữu nốt ruồi này thường có trí tuệ và khả năng tư duy logic. Dù trong học tập hay công việc, họ đều đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Nốt ruồi trên đường sinh đạo: Đường sinh đạo hay còn được gọi là đường đời. Nếu nốt ruồi của bạn xuất hiện ở vị trí này thì nó mang ý nghĩa nhắc nhở bạn nên cẩn trọng trong vấn đề sức khỏe, đặc biệt là đường tiêu hóa. Việc xây dựng một chế độ dinh dưỡng cân bằng và hợp lý là một giải pháp hữu ích trong trường hợp này.

Nốt ruồi ở chính giữa lòng bàn tay: Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này là người tình cảm và luôn hướng về gia đình. Đa số họ có đường gia đạo hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, yêu thương nhau.

Vị trí ở dưới các ngón tay khác nhau có tên gọi khác nhau

Vị trí ở dưới các ngón tay khác nhau có tên gọi khác nhau

Trên gò Kim tinh: Gò Kim tinh để chỉ vị trí ở gốc ngón tay cái. Người sở hữu nốt ruồi này dễ mất kiểm soát về mặt tài chính. Cần xây dựng kế hoạch chi tiêu để quản lý nguồn tiền thu chi cân bằng.

Trên gò Mộc tinh: Nếu nốt ruồi mọc trên gò Mộc tinh - phía dưới ngón trỏ biểu hiện bạn là người thẳng thắn, khảng khái. Bạn dễ dàng gây thiện cảm được với đồng nghiệp và lãnh đạo bằng khả năng của mình.  

Trên gò Thủy tinh: Người sở hữu nốt ruồi phía dưới ngón út - gò Thủy tinh có mệnh đào hoa, hay nhận được sự chú ý từ người khác giới. Tuy nhiên, phải đến năm 29 tuổi trở về sau bạn mới thực sự gặp ý trung nhân của mình.

Trên gò Thái Dương: Với vị trí xuất hiện ở dưới ngón áp út, người có nốt ruồi trên gò Thái Dương có khả năng phán đoán, quan sát nhạy bén. Tính cầu toàn, cẩn thận là những đặc trưng của những người này.

Trên gò Thổ tinh: Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí phía dưới ngón tay giữa là người hơi nóng vội, việc gì cũng mong nhanh chóng xử lý. Nếu biết áp dụng tính cách này một cách khéo léo thì con đường thăng tiến sẽ rất nhanh.

Trên gò Thái Âm: Phần góc trái phía bên dưới cùng của lòng bàn tay được gọi là gò Thái Âm. Người sở hữu nốt ruồi ở đây có nhiều tài lẻ và khả năng sáng tạo nghệ thuật cao.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải đàn ông

Đàn ông sở hữu nốt ruồi trên gò Thái Dương có chí lớn và sớm thành công

Đàn ông sở hữu nốt ruồi trên gò Thái Dương có chí lớn và sớm thành công

Nốt ruồi son ở lòng bàn tay phải: Bạn là người hoạt ngôn, khéo ăn nói. Đây là thế mạnh giúp bạn mở rộng nhiều mối quan hệ trong công việc. Nếu kinh doanh buôn bán thì vận tài lộc rất tốt.

Nốt ruồi trên đường trí đạo: Nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này thể hiện đường tình duyên của bạn không được suôn sẻ khi còn trẻ. Phải đến khi bạn có sự nghiệp trong tay tự khắc sẽ gặp được ý trung nhân như mong muốn.

Nốt ruồi trên đường sinh đạo: Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này tức là vượng khí tốt, sức khỏe tốt. Ngay cả khi gặp khó khăn hay trắc trở bạn vẫn luôn có người bên cạnh giúp đỡ.

Nốt ruồi ở chính giữa lòng bàn tay: Đàn ông sở hữu nốt ruồi ngay chính giữa lòng bàn tay thể hiện sự tham vọng, tính cầu toàn. Họ làm việc luôn có mục đích và kế hoạch. Trong tương lai hoàn toàn có khả năng làm người lãnh đạo, người đứng đầu.

Trên gò Kim tinh: Nếu đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này tức là hồi nhỏ thường xuyên gầy yếu, hay ốm đau. Sức khỏe chỉ thật sự cải thiện khi bước sang giai đoạn trưởng thành. Cần lưu ý các bệnh liên quan đến dạ dày khi về già.

Trên gò Mộc tinh: Bạn là người dễ mất tập trung hoặc dễ bị tác động bởi yếu tố bên ngoài. Đôi khi điều này khiến bạn vụt đi những cơ hội quý báu. Phải đến giai đoạn trung niên bạn mới gặt hái được những thành tựu lớn khiến bản thân hài lòng.

Trên gò Thủy tinh: Nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này cho thấy bạn là người thật thà, lương thiện. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với bạn bè cùng giới kẻo dễ bị chơi xấu. Không nên quá nhẹ dạ cả tin.

Trên gò Thái Dương: Đàn ông sở hữu nốt ruồi trên gò Thái Dương có chí lớn và sớm thành công khi ở độ tuổi còn rất trẻ. Những người này thường kiên định và làm việc gì cũng suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định bất cứ vấn đề gì.

Trên gò Thổ tinh: Bạn là người may mắn được quý nhân phù trợ. Đến khi trưởng thành, đàn ông có nốt ruồi trên gò Thổ tinh có số được nhờ nhà vợ. Mọi cung vận tài lộc, quan hệ làm ăn cũng từ đây mà ra.

Trên gò Thái Âm: Nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này cho thấy bạn có nhiều suy nghĩ và hành động khác biệt so với số đông. Nếu lựa chọn những nghề nghiệp liên quan đến nghệ thuật, sáng tạo thì vô cùng thuận lợi, có số làm người nổi tiếng.

Ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay dành cho nữ giới

Nốt ruồi trong lòng bàn tay nữ giới mang ý nghĩa gì?

Nốt ruồi trong lòng bàn tay nữ giới mang ý nghĩa gì?

Mỗi một dấu hiệu tự nhiên trên cơ thể đều có khả năng ẩn chứa một thông điệp mang ý nghĩa dự báo cho tương lai. Vậy phụ nữ có nốt ruồi trong lòng bàn tay là tốt hay xấu? Câu trả lời được tiết lộ ngay dưới đây.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái phụ nữ

Nốt ruồi son ở lòng bàn tay trái: Phụ nữ có nốt ruồi son ở lòng bàn tay trái là đại cát đại lộc. Theo nhân tướng học, nguyên tắc xem tay vợ chồng là “trai trái gái phải”. Nếu bạn sở hữu nốt ruồi son ở vị trí này tức là cuộc sống hôn nhân của của bạn viên mãn, an nhàn và rất sung túc.

Nốt ruồi trên đường trí đạo: Bạn là người tốt bụng, lạc quan và luôn hướng về những điều tích cực. Điều này mở ra cho bạn rất nhiều mối quan hệ bạn bè đồng nghiệp giúp ích cho bạn về sau. 

Nốt ruồi trên đường sinh đạo: Nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này cho thấy bạn có số làm ăn xa thì mới thu hút tài lộc. Ở gần vận may thiếu hụt, đầu tư dễ thất thoát.

Nốt ruồi ở chính giữa lòng bàn tay: Bạn nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này có đường tình duyên không suôn sẻ theo ý muốn. Nếu kết hôn sớm thì cần phải cố gắng nhiều hơn vì vợ chồng dễ xảy ra bất đồng về tiền nong. Để hóa giải cần tập trung cho công danh trước rồi mới an bề chuyện chồng con.

Trên gò Kim tinh: Phụ nữ có nốt ruồi trên gò Kim tinh dễ gặp phải thị phi với người cùng giới. Bạn có duyên kết giao với đàn ông lớn tuổi hơn. Nếu kết hợp làm ăn chung cũng rất thuận lợi.

Trên gò Mộc tinh: Nốt ruồi ở vị trí này tượng trưng cho gia đạo chia xa hoặc bạn ít nhận được sự quan tâm từ bố mẹ. Tuy nhiên, chính điều này tạo nên khả năng tự lập và quyết đoán giúp bạn gặt hái được nhiều thành công về sau.

Trên gò Thủy tinh: Những người sở hữu nốt ruồi trên gò Thủy tinh có tài ăn nói linh hoạt, khéo léo. Lựa chọn các công việc như luật sư, tư vấn hoặc ngoại giao đều rất phù hợp.

Trên gò Thái Dương: Bạn là người có năng lực, tố chất làm lãnh đạo. Dù là nữ giới nhưng trí tuệ, phong thái làm việc khiến nhiều người khác phải kính nể.

Trên gò Thổ tinh: Nốt ruồi trên gò Thổ tinh mang ý nghĩa bạn nên cảnh giác với bạn bè. Không phải người nào cũng tốt bụng để bạn tin tưởng và giúp đỡ. Nên suy xét kỹ để tránh bị phản bội.

Trên gò Thái Âm: Những người có nốt ruồi trên gò Thái Âm dường như sinh ra đã ở vạch đích. Dù xuất thân từ một gia đình đầy đủ, sung túc nhưng bạn vẫn có sự nghiệp, đam mê và công việc riêng.

>> Xem thêm: Xem Nốt Ruồi - Ý Nghĩa Vị Trí Nốt Ruồi Trên Mặt & Cơ Thể

Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi trên đường trí đạo có lợi thế về khả năng cảm quan

Phụ nữ có nốt ruồi trên đường trí đạo có lợi thế về khả năng cảm quan

Nốt ruồi son ở lòng bàn tay phải: Phụ nữ có nốt ruồi son ở lòng bàn tay phải tượng trưng cho số mệnh tự tay làm ra. Từ năm 33 tuổi trở về sau tiền tài rủng rỉnh, cuộc sống viên mãn.

Nốt ruồi trên đường trí đạo: Bạn không phải là người may mắn trong học tập, thi cử. Dường như sách vở hay kiến thức phổ thông là những thứ khắc mệnh với bạn. Tuy nhiên bù lại, bạn có khả năng cảm quan tốt, tính sáng tạo cao. Nếu theo đuổi nghệ thuật, âm nhạc hoặc hội họa sẽ đạt nhiều thành tựu.

Nốt ruồi trên đường sinh đạo: Nếu phụ nữ có nốt ruồi trên đường sinh đạo thì số phận dễ hao tài tốn của, làm bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu. Cần có kế hoạch quản lý chi tiêu khoa học, hợp lý.

Nốt ruồi ở chính giữa lòng bàn tay: Nếu kể đến những nốt ruồi may mắn của phụ nữ thì không thể bỏ qua sự xuất hiện của nó ở vị trí chính giữa lòng bàn tay. Bạn có mệnh “phu nhân” (làm vợ quan to), nhiều người phải lấy lòng.

Trên gò Kim tinh: Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên gò Kim tinh xinh đẹp, tự tin và duyên dáng. Cũng bởi vậy rất nổi bật và có nhiều đối tượng để ý, theo đuổi.

Trên gò Mộc tinh: Nốt ruồi ở vị trí này tượng trưng cho người dễ gặp các vấn đề về sức khỏe hoặc mất kiểm soát về cân nặng. Cần chú ý hơn đến việc chăm lo cho bản thân.

Trên gò Thủy tinh: Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường là người hướng nội, đa sầu đa cảm. Phải đến giai đoạn ngoài 30 họ mới có nhận thức khác sau khi trải qua một biến chuyển quan trọng tựa như chuyển đi nơi khác sống hoặc thay đổi môi trường làm việc, nghề nghiệp.

Trên gò Thái Dương: Dù là phụ nữ nhưng bản thân bạn lại mang trong mình chí lớn cùng với khả năng không thể xem thường. Trong tương lai, khả năng cao sẽ là người có địa vị được nhiều người kính trọng, ngưỡng mộ.

Trên gò Thổ tinh: Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên gò Thổ tinh có số lập gia đình nơi xa. Về cuộc sống hôn nhân thì êm đềm, hòa thuận và không có quá nhiều biến động.

Trên gò Thái Âm: Bạn là người mạo hiểm và sẵn sàng đi ngược lại số đông. Nếu biết vận dụng khéo léo điều này trong công việc hay cuộc sống thì đây chính là thế mạnh của bạn.

>> Đón đọc: Nốt Ruồi Ở Tay - Ý Nghĩa Nốt Ruồi Trên Bàn Tay Nam Nữ

Nốt ruồi đen sì mọc trong lòng bàn tay có phải điều đen đủi?

Nốt ruồi đen sì có phải điều đen đủi?

Nốt ruồi đen sì có phải điều đen đủi?

Có quan niệm cho rằng, nốt ruồi son mang lại vận may còn nốt ruồi đen thì đem đến điều đen đủi. Điều này là không đúng. Bởi xét về mặt khoa học, màu sắc của nốt ruồi được quyết định bởi yếu tố sắc thể Melanin.

Xét về mặt phong thủy, vị trí của nốt ruồi khác nhau thì mang những ý nghĩa khác nhau. Đôi khi cùng xuất hiện ở bàn tay nhưng lại ẩn chứa dự báo may mắn hoặc những điều bạn có thể khắc phục. Bạn đọc có thể xem thêm tại bài viết Khám phá ý nghĩa đặc biệt của các nốt ruồi trên ngón tay để biết chi tiết.

Con người ta vẫn có câu “Con đường dẫn đến sự thành công chưa bao giờ là dễ dàng”. Bạn thấy đó, vận mệnh của ta do chính chúng ta làm chủ. Hãy không ngừng phấn đấu và chăm chỉ bạn nhé.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào