Phụ Nữ Mu Cao Thì Sao? Liệu Có Giàu Sang, Phú Quý Không?
Góc Tử Vi

Tướng số của người phụ nữ mu cao thì sao? Liệu có giàu sang, phú quý không

Vùng kín trên cơ thể, nhất là vùng “tam giác mật” là những nơi cho chúng ta biết khá nhiều điều về tướng số con người. Những người phụ nữ mu cao đa phần là may mắn. Tuy nhiên, để có những luận giải cụ thể, chúng tôi xin mời bạn đọc tham khảo bài viết sau.

Tướng số của người phụ nữ mu cao thì sao, có liên quan gì đến vóc dáng, cử chỉ, tính tình không?

Tướng mu cao cũng là một dấu hiệu tướng số

Tướng mu cao cũng là một dấu hiệu tướng số

Không phải ai cũng biết, những chi tiết như cách ăn nói, các đi lại,... cũng là những dấu hiệu giúp các dự đoán vận mệnh của người phụ nữ mu cao chuẩn xác hơn.

  • Phụ nữ mu cao có da mềm mịn, mát là người có vận mệnh tốt. Người này thường có số lấy chồng vương giả. Cuộc sống ít phải lo lắng, bận tâm về tiền tài.
  • Trong nhân tướng học, nữ giới mu cao có mông to và săn chắc thường có tướng số tốt. Cuộc sống giàu sang, gặp nhiều may mắn về tiền tài. Ngược lại, phụ nữ có tướng mông nhỏ thì thường phải gặp nhiều thử thách, nhưng về hậu vận lại khá viên mãn.
  • Hậu vận của phụ nữ mu cao sở hữu thân hình cân đối, đa phần đều rất may mắn, phú quý hơn người.
  • Những người có tướng này nếu là người biết ăn nói, luôn biết kính trên nhường dưới,... thì hầu hết đều có cuộc sống gia đình hạnh phúc. Chồng tốt con ngoan, cả đời yên ấm.

Ngoài tướng mu cao còn rất nhiều dấu hiệu tướng số khác ở nữ giới, chẳng hạn như chỉ tay nữ. Bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin này tại đây: Giải mã đường chỉ tay nữ: Vận mệnh, công danh, cuộc đời

Lông vùng kín có tác động gì đến tướng số của người phụ nữ mu cao không?

Phụ nữ mu cao thì sao? Tướng số tốt hay xấu

Phụ nữ mu cao thì sao? Tướng số tốt hay xấu

Theo nhân tướng học; màu lông, kích thước lông, độ rậm thưa,... của mỗi người là không giống nhau, do vậy vận mệnh sẽ hoàn toàn khác nhau. Vì thế, không phải ai có mu cao cũng là tướng phụ nữ dâm hay gặp trắc trở trong cuộc sống và ngược lại.

  • Lông vùng kín thưa, ít lông: Người có tướng mu cao này sẽ gặp phải một số khó khăn, thử thách lúc còn trẻ. Nhưng nhờ đó mà sự nghiệp mới có nền tảng phát triển tốt, gia đạo cũng từ đây mà yên ấm, hạnh phúc đến “đầu bạc”.
  • Phần lông ở vùng mu cao mềm, màu vàng: Khi gặp khó khăn trong cuộc sống, người này thường sẽ quý nhân phù trợ, mọi khó khăn đều dễ dàng vượt qua. Nhìn chung, cuộc sống từ sau độ tuổi trung niên khá viên mãn.
  • Vùng tam giác có lông thẳng, dài và đen: Để có cuộc sống phú quý về sau, người này phải vượt qua một số thử thách khi còn trẻ. Tuy nhiên, nếu sống lương thiện và biết cố gắng thì họ sẽ vượt qua giai đoạn này một cách dễ dàng.

Nữ giới mu cao có nốt ruồi ở vùng kín thì đường tình duyên có tốt không?

Tướng phụ nữ mu cao nói lên điều gì về tình duyên

Tướng phụ nữ mu cao nói lên điều gì về tình duyên

Ngoài dấu hiệu nốt ruồi, nữ giới có thể tham khảo các dấu hiệu khác xung quanh vùng kín để có thể dự đoán chính xác nhất về tình duyên - gia đạo của mình.

  • Nốt ruồi ở vùng mu cao thường được cho là tướng phụ nữ thích ngoại tình. Tuy nhiên, dấu hiệu này thật ra thường xuất hiện ở người đào hoa. Do đào hoa nên họ thường bị nhiều người hiểu lầm.
  • Tướng phụ nữ mu cao có nốt ruồi son ở vùng kín được xem là tướng tốt. Họ là người may mắn, rất dễ đạt được thành công trong mọi việc. Cuộc sống gia đạo “trong ấm ngoài êm”, tiền bạc” rủng rỉnh”. Nếu có chí tiến thủ thì sự nghiệp sẽ rất phát triển.
  • Vùng “tam giác mật” có nốt ruồi đen: Người này có tính cách tốt, tuy nhiên lại dễ tin người, do vậy sẽ gặp chút bất trắc trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu biết cách lên kế hoạch, chuẩn bị cho tương lai thì họ sẽ dễ dàng thu hút lại được rất nhiều may mắn. Từ đó, con đường công danh - gia đạo cũng thuận lợi hơn.

Mong rằng những thông tin trên đây đã giúp bạn đọc trả lời được câu hỏi “Phụ nữ mu cao thì sao?”. Tuy nhiên, đây chỉ là một dấu hiệu nhỏ trong tướng số, vì vậy bạn đọc không nên áp đặt hoàn toàn vào vận mệnh của mình. Thay vào đó, nếu bạn đọc biết cố gắng và sống lương thiện thì cuộc sống sẽ “tự khắc” phát triển theo chiều hướng tốt hơn.

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết!