Quý nhân phù trợ của 12 con giáp giúp gặp dữ hóa lành
Góc Tử Vi

Hé lộ những quý nhân phù trợ đắc lực cho 12 con giáp

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Ai trong cuộc đời cũng có ít nhất một lần nhận được sự trợ giúp của người khác khi bản thân rơi vào tình cảnh éo le. Đây có thể coi là quý nhân phù trợ cần thiết trên mỗi chặng hành trình giúp chúng ta có thể đứng lên bước tiếp sau những khó khăn. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn danh sách quý nhân phù trợ của 12 con giáp.

Quý nhân phù trợ cho người tuổi Tý

Khái niệm tam hợp và tứ hành xung trong tử vi đã được người Việt Nam áp dụng từ xa xưa cho đến tận bây giờ. Theo đó, tuổi Tý ở trong tam hợp với hai tuổi Thân và Thìn và lục hợp với tuổi Sửu. Sự nhanh nhẹn, sắc sảo của Tý kết hợp với tính cách tận tụy và trung thành của Sửu sẽ giúp cặp đôi này có một cuộc sống hạnh phúc.

Hướng xuất hành phù hợp của người tuổi Tý để có thể gặp được quý nhân: Đông Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

Quý nhân phù trợ cho người tuổi Sửu

(Người tuổi Sửu)

(Người tuổi Sửu)

Đối với người tuổi Sửu, hai con giáp tương thích ở vị trí tam hợp, đó là Tị - Dậu và lục hợp với Tý. Nếu có mong muốn tìm bạn kết hợp làm ăn, bạn nên chọn người tuổi Dậu vì đây là cặp đôi ăn ý, hỗ trợ cho nhau rất tốt trong công việc.

Hướng xuất hành cho người tuổi Sửu để gặp quý nhân phù trợ: Đông Nam, Tây, Bắc.

Quý nhân phù trợ cho người tuổi Dần

Những tuổi nằm ở vị trí tam hợp với tuổi Dần, bao gồm tuổi Ngọ và Tuất. Tuổi Hợi cũng nằm ở vị trí lục hợp tương thích với người tuổi Dần. Cặp đôi Dần và Hợi khi phối hợp với nhau cũng đều toại nguyện trên cả khía cạnh sự nghiệp lẫn tình cảm.

Hướng xuất hành cho người tuổi Dần gặp được quý nhân phù trợ: Nam và Tây Bắc.

Tuổi Dần và quý nhân phù trợ

Tuổi Dần và quý nhân phù trợ

Quý nhân phù trợ cho người tuổi Mão

Trong 12 con giáp, các tuổi hợp nhất với tuổi Mão gồm có tuổi Hợi, Mùi và Tuất. Tính cách chín chắn và trưởng thành của tuổi Mùi sẽ cảm hóa được tâm hồn mong manh của những người tuổi Mão và mang lại cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Hướng xuất hành cho người tuổi Mão để gặp quý nhân: Tây Nam và Tây Bắc.

Quý nhân phù trợ cho người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sẽ tương tác tốt nhất với những người có con giáp sau: Thân, Tý và Dậu. Những người tuổi Thìn sẽ tạo nên nhiều bước đột phá trong sự nghiệp khi hợp tác cùng với tuổi Thân vì bản tính ưa sự mạo hiểm.

Hướng xuất hành cho người tuổi Thìn để gặp quý nhân phù trợ: Bắc, Tây và Tây Nam.

Quý nhân phù trợ cho người tuổi Tị

Những người tuổi Tị sẽ gặp nhiều may mắn khi phối hợp cùng với người sở hữu các con giáp như Dậu, Sửu và Thân. Tuổi Tị và tuổi Sửu là những người có khả năng độc lập và là tuýp người chung thủy do đó cặp đôi này hứa hẹn đem lại một kết thúc có hậu cho cuộc sống hôn nhân.

Hướng xuất hành cho người tuổi Tị để gặp quý nhân phù trợ: Tây, Đông Nam và Tây Bắc.

Quý nhân phù trợ cho người tuổi Ngọ

Đàn ông và phụ nữ tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều hanh thông nếu phối hợp với ba con giáp sau: Dần, Tuất và Mùi. Người tuổi Ngọ khá kiên trì và khéo léo sẽ biết cách kiềm chế tính khí nóng nảy của người tuổi Dần, giúp cân bằng và tạo ra bầu không khí hài hòa và vui vẻ.

Tuổi Ngọ và quý nhân phù trợ

Tuổi Ngọ và quý nhân phù trợ

Hướng xuất hành cho người tuổi Ngọ để gặp quý nhân phù trợ: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam.

Quý nhân phù trợ cho người tuổi Mùi

Ở vị trí tam hợp, người tuổi Mùi rất phù hợp khi cộng tác với những người tuổi Mão, Hợi và Mùi. Người tuổi Mùi và tuổi Ngọ đều là mẫu người của gia đình nên họ sẽ là một cặp đôi hoàn hảo.

Hướng xuất hành cho người tuổi Mùi gặp quý nhân phù trợ: Đông, Nam và Tây Nam.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thân

Người tuổi Thân sẽ gặp may mắn khi kết hợp với tuổi Tý, Thìn và Tị. Sự khéo léo trong giao tiếp của người tuổi Thân sẽ là vũ khí tối ưu giúp mẫu người tuổi Tị có thể yên tâm về bạn đời của mình.

Hướng xuất hành cho người tuổi Tị để gặp quý nhân phù trợ: Bắc, Đông Nam.

Quý nhân phù trợ cho người tuổi Dậu

Tuổi Dậu phù hợp khi phối hợp với những người tuổi Tỵ, Sửu và Thìn. Tính cách tháo vát nhanh nhẹn của người tuổi Dậu sẽ bổ trợ thêm cho sự thông minh, nhanh trí của người tuổi Thìn giúp họ trở thành cặp đôi hạnh phúc và hỗ trợ nhau tốt trong công việc.

Hướng xuất hành cho người tuổi Dậu gặp quý nhân phù trợ: Đông Bắc và Đông Nam.

Quý nhân phù trợ cho người tuổi Tuất

Công việc của bạn sẽ thuận lợi hơn khi kết hợp làm ăn với người tuổi Dần, Ngọ và Mão. Sự dịu dàng và tinh tế của người tuổi Mão sẽ giúp xoa dịu phần nào tính cách nóng nảy của tuổi Tuất.

Tuổi Tuất và quý nhân phù trợ

Tuổi Tuất và quý nhân phù trợ

Hướng xuất hành cho người tuổi Tuất để gặp quý nhân phù trợ: Nam, Đông và Đông Bắc.

Quý nhân phù trợ cho người tuổi Hợi

Cuộc sống của những người tuổi Hợi sẽ trở nên sung túc hơn nếu có sự trợ giúp của những tuổi sau: Mão, Mùi và Dần. Hai tuổi này đều mang những đặc điểm đặc trưng là dễ cảm thông và thấu hiểu cho người khác, chính vì vậy trong quá trình chung sống, họ dễ dàng nhường nhịn và hay chia sẻ với đối phương để có một cuộc hôn nhân bền vững.

Hướng xuất hành cho người tuổi Hợi để gặp quý nhân phù trợ: Đông, Tây Bắc và Đông Nam.

Những kiến thức này chỉ mang tính chất bổ trợ; yếu tố chính tạo nên thành công vẫn là do tự chúng ta quyết định. Chắc hẳn những thông tin trên sẽ giúp bạn thấu hiểu thêm về những người xung quanh và qua đó dễ dàng tìm được những trợ thủ đắc lực cho mình.

Qua bài đọc trên chắc hẳn các bạn sẽ vô cùng tò mò những bí ẩn xoay quanh con giáp của mình, để cập nhật thêm thông tin về 12 con giáp, bạn đọc có thể truy cập theo đường link sau:Cùng khám phá những điều bí ẩn đằng sau sự tích 12 con giáp

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet