Gặp Rắn Đánh Con Gì? Bật Mí Những Con Số May Mắn
Góc Tử Vi

Gặp rắn đánh con gì? Bật mí những con số may mắn

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Rắn là loài vật mang nhiều ý nghĩa trong tâm linh. Rất nhiều người cảm thấy sợ hãi khi bắt gặp một con rắn ở đâu đó. Tuy nhiên, không ít người thích thú cho rằng đó là điềm may mắn, đặc biệt là với những con số.

Trong bài viết này lich365.net sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc: “Gặp rắn đánh con gì?”, và bật mí những con số may mắn theo từng trường hợp cụ thể.

1. Khám phá những điều thú vị về loài rắn trong tâm linh

Loài rắn là vật linh thiêng trong tâm linh

Loài rắn là vật linh thiêng trong tâm linh

Rắn là con vật linh thiêng trong văn hóa Việt

Trong văn hóa của người Việt, rắn được coi là loài vật linh thiêng được thờ cúng ở nhiều nơi. Rắn được xem là thủy thần, người dân thờ tự để xin mưa thuận gió hòa, mùa màng tốt tươi.

Loài vật này vừa hiện thân cho cái ác lại vừa ẩn chứa trong mình sự bao dung của cái thiện. Tùy theo lối tư duy của mỗi dân tộc, loài vật này mang một ý nghĩa khác trong tâm linh.

Rắn biểu tượng cho sức mạnh bất tử

Dân gian có câu: “Rắn già rắn lột, người già người cột vào săng”. Hình ảnh rắn lột da giống như sự tái sinh để đạt được sự hoàn hảo hơn sau khi vượt qua cái chết.

Bên cạnh đó, rắn cũng đại diện cho sức mạnh và trí tuệ. Dù khó khăn tới đâu thì chúng cũng có thể vượt qua và giành chiến thắng.

Rắn là vị thần bảo vệ linh hồn trẻ em

Nhiều quan niệm cho rằng rắn là vị thần trông giữ linh hồn trẻ em. Khi đứa trẻ sang thế giới bên kia, nếu có thần rắn đi cùng sẽ được bảo vệ, che chở trước những thế lực tà đạo. Vì vậy, một số nơi có phong tục mai táng cùng với 1 con rắn độc khi một người không may qua đời, đặc biệt là nhỏ tuổi.

Rắn tượng trưng cho người đàn bà quyền lực

Trên thế giới, có nhiều dân tộc xem rắn là chúa tể của phụ nữ. Từ đức mẹ Maria hay nữ thần Athena trong thần thoại Hy Lạp đều có con rắn làm biểu hiệu. Rắn gắn liền với người phụ nữ quyền lực và là một trong những nhân tố đem lại sự sống của con người.

2. Gặp rắn đánh con gì? Luận giải những con số may mắn

Gặp rắn đánh con gì

Gặp rắn đánh con gì?

Gặp rắn bò ngang đường

Bạn đang đi trên đường bỗng gặp con rắn bò ngang đường, nó là điềm báo nhắc nhở bạn chú ý tới các giao dịch tiền mặt và mua bán. Con số may mắn tương ứng với trường hợp này là 44, 09 và 93.

Gặp rắn trong nhà

Nếu bạn gặp rắn trong nhà của mình, đặc biệt là một loại rắn hiền lành thì đây hoàn toàn là một tin tốt. Chúng mang đến những vận may cho gia đình bạn, đặc biệt là những con số 66, 23 và 03.

Gặp rắn trong gầm giường

Trường hợp rắn bỗng nhiên bò vào gầm giường là lời nhắc nhở cho gia đình bạn. Tình cảm vợ chồng nên được cải thiện hơn. Hãy dành thời gian lắng nghe, hiểu nhau hơn để tránh những khúc mắc. Nếu bạn quan tâm tới con số may mắn, đừng bỏ qua số 99.

Gặp rắn ráo

Rắn ráo là loài vật rất hiền lành và khá phổ biến. Nếu bạn gặp chúng trên đường đi, đừng quên con số may mắn 32 và 73.

Gặp rắn hổ mang

Rắn hổ mang có nhiều loại khác nhau. Mỗi loại đều gắn với một điềm báo và một cặp số tài lộc nhất định.

  • Nếu bạn gặp hổ mang thông thường, đó là cặp số 11 và 61
  • Nếu bạn gặp rắn hổ mang chúa, đó là cặp số 35 và 36.
  • Nếu gặp rắn hổ mang bành, đó là cặp số 13 và 31

Gặp rắn nước

Bắt gặp rắn nước cũng là một điềm báo cát tường cho bạn và gia đình. Bên cạnh đó, bạn có thể thử vận may, đặc biệt là trong công việc với con số 37 và 73.

Gặp hai con rắn

Trường hợp bạn gặp hai con rắn trên đường, con số tài lộc liên quan là 25 và 52.  Tuy nhiên, nếu thấy hai con rắn quần nhau, thì bạn nên để tâm một chút tới các mối quan hệ xung quanh. Đặc biệt, bạn nên quan tâm hơn tới người bạn đời của mình. Hai con rắn quấn lấy nhau cũng mang cho bạn một cặp số may mắn 45 và 54.

Gặp con rắn nhỏ

Khi gặp con rắn nhỏ, con số nhận lộc bạn có thể áp dụng trong cuộc sống là 05, 50.

Gặp con rắn to

Trái với con rắn nhỏ, gặp con rắn to trên đường cũng mang tới may mắn cho bạn. Hãy thử số 35 và 53, biết đâu bạn sẽ thấy vận may đến với mình.

Nhìn thấy con rắn chết

Khi bạn thấy một hoặc nhiều con rắn chết trên đường, đừng lo lắng bởi đó là điềm báo tốt lành. Mỗi trường hợp rắn chết sẽ tương ứng với một con số may mắn về tiền bạc cho gia đình bạn, cụ thể như sau:

  • Gặp con rắn to bị chết: số 38, 83
  • Gặp con rắn nhỏ bị chết: số 39, 93
  • Gặp 2 con rắn bị chết trên đường: số 71 và 73
  • Đi đường bạn kẹp phải con rắn chết, hãy thử con số 73.

Nhìn thấy rắn đẻ trứng

Nhìn thấy rắn đẻ trứng, đặc biệt là đất nhà bạn là điềm rất tốt. Nó báo hiệu nơi đất lành, an cư lạc nghiệp, phát triển cho thế hệ tương lai. Con số mang lộc đến khi bạn gặp trường hợp này là 73 và 18.Con số nào may mắn khi gặp rắn vàng

Con số nào may mắn khi gặp rắn vàng?

Gặp rắn sọc vàng

Con rắn vàng tượng trưng cho vị thần may mắn về tài chính và sự nghiệp. Trong thời gian tới, bạn có thể có một khoản tiền lớn. Cặp số tốt cho bạn về sự nghiệp là 06 và 60.

Gặp rắn đỏ

Gặp con rắn màu đỏ cũng xem như là vận đỏ của bạn đã đến. Con rắn này mang theo cặp số 68-86. Bạn có thể áp dụng vào các lĩnh vực trong cuộc sống.

Gặp rắn đen

Gặp con rắn đen không phải là mang vận đen đến mà là chấm dứt vận đen của bạn. Nó báo hiệu bạn sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi sắp tới và mang tới con số 27, 72.

Gặp rắn trắng

Gặp rắn trắng trên đường cũng là một điềm lành cho bạn. Sẽ có một ai đó mang tới may mắn cho bạn và gia đình. 17 và 71 là cặp số tài lộc mà hiện tượng này đem lại.

Gặp rắn xanh lục

Trên thực tế, rắn xanh lục là một loại rắn cực độc. Tuy nhiên, gặp rắn xanh lục lại không hề xui xẻo như bạn nghĩ. Nếu bỗng dưng gặp hiện tượng này, hãy thử vận may với con số 85, 19, 43.

Bị rắn đuổi

Nếu không may bạn bị rắn đuổi thì hãy bình tĩnh đừng la hét hoảng loạn. Một số cách xử lý đơn giản như: giậm chân tạo rung động hoặc dùng cành cây dài xua đuổi chúng, … Trường hợp này, nếu bạn đọc quan tâm tới con số may mắn thì hãy nhớ tới số 69, 61 hoặc 33, 77.

Thấy rắn bò trên mộ

Dân gian cho rằng, thấy rắn bò trên mộ là điều rất linh thiêng. Tùy vào từng trường hợp cụ thể và màu sắc của rắn sẽ có những điềm báo khác nhau về sức khỏe, công việc. Nhưng hiện tượng này đều liên quan tới số 52.

Gặp rắn phơi nắng

Bạn đang đi đường bỗng gặp một con rắn nằm phơi nắng. Đây là một điềm báo tốt lành. 75 và 76 là hai số mà chúng mang đến may mắn cho bạn trong công việc và tiền bạc.

Trên đây là tất cả những thông tin về từng trường hợp cụ thể mà chúng tôi đã giải đáp cho câu hỏi “Gặp rắn đánh con gì?”. Hy vọng bài viết sẽ mang đến những điều thú vị để bạn đọc có thể ứng dụng trong cuộc sống.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet