Gặp Rắn Đánh Con Gì? Bật Mí Những Con Số May Mắn
Góc Tử Vi

Rắn vào nhà và những điềm báo bí ẩn không phải ai cũng biết

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Từ lâu, rắn đã là loài vật khiến nhiều người khiếp sợ nếu vô tình trông thấy sự xuất hiện của chúng. Vậy để biết hiện tượng rắn vào nhà mang ý nghĩa gì, mời bạn đọc cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của lich365.net.

1. Giải đáp lý do rắn bò vào nhà

Tại sao rắn bò vào nhà

Tại sao rắn bò vào nhà?

Rắn thuộc loài bò sát với thức ăn chủ yếu là thịt và thích sống ở những nơi nó có thể trú ẩn để dễ dàng săn mồi. Rắn bò vào nhà đa phần xảy ra ở các vùng quê nơi gần rừng, gần cây cối. Ở thành thị ít khi gặp hiện tượng này.

Nếu có một ngày bạn gặp rắn bò vào nhà thì có thể bắt nguồn từ một số lý do như: Nhà bạn có sân vườn nhiều lùm cây um tùm, rậm rạp hoặc có sông suối, ao hồ gần nơi bạn ở. Cũng có khi nguyên nhân của hiện tượng rắn bò vào nhà là do bạn sống gần nơi nuôi rắn.

2. Phong thủy rắn bò vào nhà là điềm gì, lành hay dữ?

Rắn là biểu tượng đối với người Ai Cập cổ đại

Rắn là biểu tượng đối với người Ai Cập cổ đại

Giống như quy luật vạn vật luôn có mặt xấu và mặt tốt, rắn bò vào nhà mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Vậy để biết hiện tượng này báo điềm gì, mời bạn đọc theo dõi nội dung sau.

Quan điểm tốt

Nếu yêu thích tìm hiểu thần thoại cổ đại, có thể bạn cũng biết rắn là loài vật tượng trưng cho quyền lực và được thờ phụng như một vị thần tối cao tại đất nước Ai Cập. Với đặc tính sinh học săn mồi và lột da, rắn biểu trưng cho sức mạnh và cả sự tái sinh.

Nếu bạn gặp rắn vào nhà, xét về quan điểm tốt, đây là hiện tượng tượng trưng cho vị trí của bạn trong công việc và cả gia đình. Lời nói của bạn có trọng lượng khiến người khác phải tuân thủ và tôn trọng.

Hơn nữa, khi rắn cuộn thành hình tròn ta không nhìn thấy điểm đầu và điểm cuối. Trong phong thủy, điều này tượng trưng cho sự bất tử. Cũng chính bởi vậy, nếu bạn bắt gặp hiện tượng rắn cuộn tròn ở chính ngôi nhà của bạn tức là tài lộc, vận may của bạn sẽ không bao giờ lụi tàn.

Quan điểm xấu

Trong phong thủy, bên cạnh mặt tốt, rắn mang sức mạnh nhưng cũng biểu trưng cho sự tàn độc. Nọc rắn có khả năng giết chết con mồi thậm chí là cả con người. Do vậy, rắn bò vào nhà mang ý nghĩa công việc của bạn đang bị lãnh đạo gây áp lực khiến năng lực của bạn không có môi trường, điều kiện thể hiện hết.

Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng về những điềm báo trên. Bởi vì với khả năng chuyên môn cũng như sức mạnh nội lực của bạn thì con đường sự nghiệp dù gặp chút khó khăn nhưng vẫn thăng tiến.

3. Luận giải chi tiết các trường hợp rắn vào nhà

Rắn lục vào nhà mang ý nghĩa gì

Rắn lục vào nhà mang ý nghĩa gì?

Hiện nay trên thế giới có khoảng gần 15.000 loại rắn khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ luận giải chi tiết một số trường hợp rắn vào nhà

Rắn bò vào nhà

Điềm báo thể hiện bạn sẽ thành công trong công danh, sự nghiệp. Bạn là người có vị trí và tiếng nói dù về mặt công việc chuyên môn hay gia đạo.

Rắn mối bò vào nhà

Trong các loài rắn, rắn mối được xếp vào loại lành. Nếu bạn bắt gặp chúng bò vào nhà thì hiện tượng này mang ý nghĩa tốt, báo hiệu bạn có quý nhân phù trợ, đường đời gặp nhiều may mắn.

Rắn hổ mang vào nhà

Đây là điềm báo mang ý nghĩa bạn có số làm quan. Rắn hổ mang biểu trưng cho sức mạnh, quyền lực tối thượng. Trí óc và kiến thức của bạn khiến nhiều người kính nể.

Rắn thằn lằn vào nhà

Điềm báo tốt tượng trưng cho tình cảm gia đình luôn gắn bó, bền chặt. Các thành viên yêu thương và luôn lắng nghe nhau.

Rắn rồng vào nhà

Công việc của bạn có khả năng thăng tiến lên các vị trí cao. Lãnh đạo tín nhiệm và rất hài lòng về năng lực, phẩm chất của bạn.

Rắn lửa vào nhà

Điềm báo bạn dễ xích mích với đồng nghiệp trong công việc. Hãy bình tĩnh và nhìn nhận kỹ sự việc trước khi đưa ra ý kiến để tránh những cãi vã không cần thiết.

Rắn nhỏ bò vào nhà

Điềm báo nhắc nhở bạn chú ý, đề phòng mất của. Dù tài sản không quá giá trị nhưng có thể mang ý nghĩa về mặt tinh thần, kỷ niệm. Hãy cẩn thận hơn nhé.

Rắn vào nhà đẻ con

Hiện tượng mang ý nghĩa gia đình bạn sắp thêm người thêm của. Rắn vào nhà đẻ con còn tượng trưng cho tình cảm lứa đôi bền chặt, gắn bó suốt cuộc đời.

Rắn vào nhà bếp

Nhà bếp là nơi dự trữ gạo, lương thực. Nếu bạn thấy rắn ở khu vực này chứng tỏ bạn sẽ có một năm tài lộc rủng rỉnh, phát đạt. Đầu tư ở đâu cũng đều có lãi.

Rắn cườm vào nhà

Biểu trưng cho môi trường sống xung quanh bạn rất tốt, phần âm dương đều hòa hợp. Trong tương lai, đầu tư đất đai khu vực này sẽ  mang lại giá trị cao. Bạn có thể xem xét, cân nhắc.

Rắn nước vào nhà

Điềm báo không tốt biểu trưng cho sự phản bội. Xét về mặt tích cực, nó nhắc nhở bạn nên đề cao cảnh giác với bạn bè xung quanh, không nên bộc lộ quá nhiều chuyện riêng tư và tuyệt đối đừng cho vay tiền với người bạn mà bạn thấy không tin tưởng.

Rắn lục vào nhà

Sức khỏe bạn gần đây không được tốt. Có thể do bạn quá căng thẳng vì áp lực công việc. Hãy cố gắng nghỉ ngơi và ăn uống, tập thể thao điều độ. Sẽ không có vấn đề gì nghiêm trọng xảy ra với bạn.

Rắn mai vào nhà

Điềm báo cho thấy năm nay bạn không nên đầu tư vào những lĩnh vực mình không biết rõ. Lời khuyên cho bạn nên tập trung vào những thế mạnh bạn đã và đang làm tốt. Không nên mạo hiểm thực hiện những dự định mới trong năm nay.

Rắn có màu vàng vào nhà

Báo hiệu bạn sẽ nhiều tin vui trong tài chính, công việc ở năm nay. Bạn hãy tự tin thể hiện năng lực của bản thân, rất nhiều cơ hội tốt đang ở phía trước chờ bạn.

Rắn có màu trắng vào nhà

Màu trắng tượng trưng cho sự trong sáng, tinh khôi. Nếu bạn bắt gặp rắn có màu trắng vào nhà thì dây là điềm báo mang ý nghĩa những người đến bên bạn đều thật tâm yêu quý và lo lắng cho bạn. Bạn có nhiều mối quan hệ tốt đẹp dù trong gia đạo, tình cảm, công việc, đối tác.

Rắn bò vào gầm giường

Hãy cẩn thận vì đây có thể là điềm báo báo hiệu gia đình bạn sẽ có cãi vã và xích mích trong thời gian tới. Dù cuộc tranh luận này chỉ xuất phát từ sự căng thẳng trong công việc, cuộc sống và nó cũng không quá ảnh hưởng đến sự gắn kết của các thành viên nhưng bạn hãy bình tĩnh, tránh lời to tiếng không đáng có nhé.

Rắn bò dưới vị trí bàn thờ

Điềm báo liên quan đến người âm trong gia đình bạn. Có thể là đã quá lâu bạn chưa thăm mộ tổ tiên hoặc công việc bận rộn khiến việc thờ cúng làm hơi sơ sài. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì đây chỉ là lời nhắc nhở bạn nên sắp xếp thời gian quan tâm đến gia đình nhiều hơn thôi.

4. Thấy rắn vào nhà đánh số gì?

con số may mắn khi thấy rắn vào nhà

Tìm hiểu con số may mắn khi thấy rắn vào nhà

 • Rắn bò vào nhà: Số 57
 • Rắn mối bò vào nhà: Số 85
 • Rắn hổ mang vào nhà: Số 84
 • Rắn thằn lằn vào nhà: Số 38
 • Rắn rồng vào nhà: Số 05
 • Rắn lửa vào nhà: Số 46
 • Rắn nhỏ bò vào nhà: Số 62
 • Rắn vào nhà đẻ con: Số 19
 • Rắn vào nhà bếp: Số 28
 • Rắn cườm vào nhà: Số 46
 • Rắn nước vào nhà: Số 12
 • Rắn lục vào nhà: Số 03
 • Rắn mai vào nhà: Số 20
 • Rắn có màu vàng vào nhà: Số 28
 • Rắn có màu trắng vào nhà: Số 68
 • Rắn bò vào gầm giường: Số 04
 • Rắn bò dưới vị trí bàn thờ: Số 17

Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm ý nghĩa và cách kích hoạt các con số may mắn vào trong cuộc sống. Mời bạn đọc bài viết: "Gặp rắn đánh con gì? Bật mí những con số may mắn".

5. Giết rắn vào nhà có sao không?

Có nên giết rắn không

Có nên giết rắn không?

Nhiều người quan niệm những vật mang tài lộc đến nhà mà giết đuổi chúng thì đen đủi sẽ tìm đến. Tuy nhiên, chưa có một lời giải thích hay khẳng định nào cho rằng đây là sự thật. Do vậy, nếu bạn lỡ giết rắn vào nhà thì cũng không cần lo lắng vì trước tiên, an toàn của bạn phải được đảm bảo.

6. Làm gì khi thấy rắn bò vào nhà?

Liên hệ người có kinh nghiệm để bắt rắn

Liên hệ với người có kinh nghiệm bắt rắn để xử lý

Rắn là loài vật vô cùng nguy hiểm vì nọc của chúng chứa nhiều chất độc gây ảnh hưởng đến mạng sống con người. Nếu rắn vào nhà hoặc chui vào những nơi kín, hãy di tản các thành viên ra ngoài ngôi nhà và gọi người có chuyên môn đến giải quyết để đảm bảo an toàn.

7. Cách phòng chống để rắn không vào nhà

Rắn sợ mùi tinh dầu sả

Rắn sợ mùi tinh dầu sả

Để rắn không tìm đến ngôi nhà của bạn, hãy chú ý thường xuyên dọn dẹp sân vườn, tránh để chúng phát triển rậm rạp. Ngoài ra, rắn rất nhạy cảm với các mùi sả, mùi của củ nén hay cây hoa lan tỏi tím. Bạn nên trồng các loại cây này trong khu vườn của mình để ngăn chặn rắn vào nhà.

Hy vọng bài viết giải thích về điềm báo và con số may mắn khi gặp hiện tượng rắn vào nhà hữu ích với bạn đọc. Những con số may mắn ở trên có thể tham khảo nhưng không nên quá tiêu cực hay phụ thuộc vào nó. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Xếp hạng: 3 (1 vote)