Sim Phong Thủy Hợp Với Mệnh Thổ Kích Hoạt Tài Lộc, Vận May
Góc Tử Vi

Sim phong thủy hợp với mệnh Hỏa - Đâu là con số may mắn ?

Con số không chỉ dùng để tính toán, mà còn ảnh hưởng tốt - xấu đến cuộc sống, vận mệnh của mỗi người. Giữa hàng ngàn con số, vậy đâu là số sim phong thủy hợp mệnh Hỏa? Người mệnh Hỏa nên chọn sim số nào để chiêu vượng tài lộc?

Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau.

Các tuổi thuộc mệnh Hỏa

Số sim hợp mệnh Hỏa là gì ?

(Số sim hợp mệnh Hỏa là gì ? - Ảnh sưu tầm)

Những năm sinh thuộc mệnh Hỏa:

 • Năm Giáp Tuất: 1994 (Sơn Đầu Hỏa)
 • Năm Đinh Dậu: 1957 (Sơn Hạ Hỏa)
 • Năm Bính Dần: 1986 (Lư Trung Hỏa)
 • Năm Ất Hợi: 1995 (Sơn Đầu Hỏa)
 • Năm Giáp Thìn: 1964 (Phú Đăng Hỏa)
 • Năm Đinh Mão: 1987 (Lư Trung Hỏa)
 • Năm Ất Tỵ: 1965 (Phú Đăng Hỏa)
 • Năm Kỷ Sửu: 2009 (Tích Lịch Hỏa)
 • Năm Mậu Ngọ: 1978 (Thiên Thượng Hỏa)
 • Năm Bính Thân: 1956 (Sơn Hạ Hỏa)
 • Năm Kỷ Mùi: 1979 (Thiên Thượng Hỏa)

Ý nghĩa sim phong thủy hợp bản mệnh

Hiện nay, việc nắm bắt và lựa chọn những dãy số sim phong thủy, hợp với bản mệnh ngày càng được nhiều người quan tâm. Đặc biệt với các nhà làm ăn, thương buôn, chọn sim số hợp phong thủy sẽ giúp, đem lại may mắn, công việc suôn sẻ, thuận lợi, tài lộc rủng rỉnh.

Trong phong thủy ngũ hành, quan hệ tương sinh sẽ sản sinh năng lượng tốt, mang sinh khí giúp hỗ trợ cuộc sống, tài lộc dư đầy. Chính vì vậy, người mệnh Hỏa nên lựa chọn cho mình những chiếc sim có chứa những dãy số hợp bản mệnh.

Ngược lại, nếu lựa chọn những con số tương khắc với bản mệnh sẽ mang năng lượng xấu, gây ức chế, khiến cuộc sống bạn trở nên khó khăn hơn.

Số điện thoại mang ý nghĩa gì ? Biết được ý nghĩa sẽ giúp bạn chọn đúng dãy số may mắn, đem lại tài lộc, kích hoạt vận may. Mời bạn tham khảo bài viết: ''Ý nghĩa số điện thoại đang dùng là hung hay cát? Cách xem số điện thoại phong thủy''

Mệnh Hỏa hợp với những con số nào ?

Đâu là con số phong thủy hợp với người mệnh Hỏa ?

(Đâu là con số phong thủy hợp với người mệnh Hỏa ? - Ảnh sưu tầm)

Trong phong thủy, mệnh Hỏa có quan hệ tương sinh với hành Mộc. Vì vậy, người mệnh này nên chọn những con số hợp mệnh, giúp kích thích vận may, hỗ trợ sức khỏe, chiêu vượng tài lộc.

Theo các chuyên gia phong thủy, có 3 con số hợp với người mệnh Hỏa là: Số 3, 4 và 9. Đây là các số mang năng lượng tốt, kích hoạt vận may mang tài lộc đến người mệnh Hỏa.

Mách bạn cách chọn số điện thoại phong thủy mệnh Hỏa

Chọn theo ngũ hành bản mệnh

Theo ngũ hành, ra xét các số như sau:

 • Hành Thủy: Số 1
 • Hành Thổ: Số 2, 5 và số 8
 • Hành Mộc: Số 3 và 4
 • Hành Kim: Số 6 và số 7
 • Hành Hỏa: Số 9

Trong quan hệ tương sinh, Mộc sẽ sinh Hỏa, mang vận khí đến hành này. Vì vậy số điện thoại phong thủy với hành Thủy sẽ chứa các con số 1, 6 và 7. Con số tương khắc là số 2, 5 và 8. Vì Thủy khắc Hỏa, vậy nên người mệnh Hỏa không nên chủ quan sử dụng các con số “đại kỵ”  này.

Chọn theo yếu tố âm dương

Cách chọn sim hợp mệnh theo yếu tố âm dương

(Cách chọn sim hợp mệnh theo yếu tố âm dương - Ảnh sưu tầm)

Dựa vào nguyên lý âm dương ngũ hành, số lẻ được gọi là số của Trời - mang khí dương và số chẵn được gọi là số của Đất - mang vận âm. Như vậy, nên chọn số điện thoại gồm 5 số chẵn và 5 số lẻ để cân bằng âm dương, vận khí hòa hợp. Khi áp dụng phương pháp này, không nên vượt quá 60%, bởi sẽ ảnh hưởng đến sự cân bằng, có thể gây nên ức chế, cản trở.

Bên cạnh đó, người mệnh Hỏa nên tìm hiểu cách cân bằng bản mệnh và dãy số sim . Nếu quý bạn thuộc mệnh âm Hỏa, thì nên chọn dãy số sim chứa số lẻ nhiều hơn - mang vận dương giúp cân bằng. Và ngược lại, nếu mệnh dương Hỏa sẽ tương hợp với số sim chứa số chẵn nhiều hơn - cân bằng vận âm. Lưu ý số 0 không thuộc âm cũng không thuộc dương, nên đây là con số hòa khí, ai cũng có thể sử dụng được.

Bên cạnh ý nghĩa may mắn của dãy số sim. 4 số cuối của số điện thoại còn mang ý nghĩa tài lộc, thu hút vượng khí, kích hoạt vận may: Mời quý bạn tham khảo bài viết sau:  ''Luận giải hung cát của 4 số cuối điện thoại - Các số cuối điện thoại may mắn theo ngũ hành''

Chọn theo tổng số nút

Theo quan niệm phong thủy, những số điện thoại đẹp sẽ có tổng cộng lại từ 7 đến 10 nút. Các sim số  này được coi là may mắn, chiêu vượng tài lộc đến cho thân chủ. Đây cũng là một trong những cách chọn sim đơn giản cho người mệnh Hỏa.

Chọn theo Cửu tinh đồ pháp

Số 8 được xem là con số may mắn, tài lộc trong Cửu tinh đồ pháp

(Số 8 được xem là con số may mắn, tài lộc trong Cửu tinh đồ pháp - Ảnh sưu tầm)

Trong phong thủy, số 8 là con số may mắn, đại cát, đem giàu sang thịnh vượng, tài lộc. Chọn dãy số sim có chứa số 8 sẽ giúp người mệnh Hỏa chiêu vượng tài lộc, kích hoạt vận may, giúp công việc làm ăn thuận lợi, suôn sẻ. Đây là phương pháp “An sao hạ quẻ”, lấy năng lượng và vận khí từ sao Bát Bạch.

Qúy bạn có thể lựa chọn những cặp số mang ý nghĩa đại cát như: Sim thần tài đuôi 39, 79, sim lộc phát phát lộc đuôi 68, 86, sim ông địa đuôi 38. Hoặc các số điện thoại đẹp, hợp phong thủy mệnh Hỏa như: Sim tam hoa 8, Sim tứ quý 8.

Sim số đẹp được ví như thần may mắn, đem lại vận tài lộc dồi dào khi sử dụng. Để biết cách lựa chọn dãy số đẹp, số điện thoại phong thủy. Mời bạn đọc tham khảo bài viết sau: ''Luận giải hung cát của 4 số cuối điện thoại - Các số cuối điện thoại may mắn theo ngũ hành''

Kết luận

Biết được con số may mắn hợp bản mệnh sẽ giúp cuộc sống có nhiều năng lượng tốt, kích hoạt vận may. Bạn đọc nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình những dãy số điện thoại đẹp, hợp phong thủy để có nhiều vận may, chiêu vượng tài lộc.

Cảm ơn quý bạn đã theo dõi bài viết này. Sẽ có những chủ đề mới ở các bài viết tiếp theo. Mời bạn cùng đón đọc !