Sim Phong Thủy Hợp Với Mệnh Kim Kích Hoạt Tài Lộc, Vận May
Góc Tử Vi

Sim phong thủy hợp với mệnh Kim - Đâu là con số may mắn ?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Con số không chỉ dùng để tính toán, mà còn ảnh hưởng tốt - xấu đến cuộc sống, vận mệnh của mỗi người. Giữa hàng ngàn con số, vậy đâu là số sim phong thủy hợp mệnh Kim ? Người mệnh Kim nên chọn sim số nào để kích hoạt vận may ? Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau.

Các tuổi thuộc mệnh Kim

(Số sim hợp mệnh Kim là gì ? - Ảnh sưu tầm)

(Số sim hợp mệnh Kim là gì ? - Ảnh sưu tầm)

Những năm sinh thuộc mệnh Kim:

Ý nghĩa sim phong thủy hợp bản mệnh

Tìm được con số hợp với bản mệnh không chỉ mang lại năng lượng tốt, sinh khí, nhuệ khí, may mắn, mà còn hỗ trợ, giúp đỡ trong cuộc sống, công việc, tình duyên, tài lộc của chủ nhân. Trong phong thủy, mỗi người khi sinh ra đều mang một con số chủ đạo, mang ý nghĩa gắn kết, đồng hành suốt cuộc đời.

Việc nắm bắt và lựa chọn những con số, dãy số sim phong thủy hợp với bản mệnh rất quan trọng. Bởi nếu lựa chọn con số tương khắc với tuổi mệnh sẽ làm ức chế, gây khó khăn, cản trở cho chủ nhân.

Số điện thoại mang ý nghĩa gì ? Biết được ý nghĩa sẽ giúp bạn chọn đúng dãy số may mắn, đem lại tài lộc, kích hoạt vận may. Mời bạn tham khảo bài viết: Ý nghĩa số điện thoại của bạn nói lên điều gì?

Mệnh Kim hợp với những con số nào ?

(Đâu là con số phong thủy hợp với người mệnh Kim ? - Ảnh sưu tầm)

(Đâu là con số phong thủy hợp với người mệnh Kim ? - Ảnh sưu tầm)

Con số hợp mệnh sẽ sản sinh năng lượng tốt, đem vận khí, điều lành đến cho chủ nhân. Giúp kích thích vận may, chiêu vượng tài lộc, công việc suôn sẻ thuận lợi, cuộc sống vạn điều như ý.

Theo phong thủy, có 5 con số hợp với người mệnh Kim là: Số 2, 5, 6, 7, 8. Đây là những con số mang năng lượng tương sinh, hỗ trợ, nâng đỡ cho người mệnh Kim.

Mách bạn cách chọn số điện thoại phong thủy mệnh Kim

Chọn theo ngũ hành bản mệnh

Theo ngũ hành, ra xét các số như sau:

  • Hành Thủy: Số 1
  • Hành Thổ: Số 2, 5 và số 8
  • Hành Mộc: Số 3 và 4
  • Hành Kim: Số 6 và số 7
  • Hành Hỏa: Số 9

Theo phong thủy ngũ hành, Thổ sinh Kim - mối quan hệ tương sinh và Hỏa khắc Kim - mối quan hệ tương khắc. Vì vậy số sim may mắn dành cho mệnh Kim sẽ chứa các con số 2, 5, 8, 6 và 7. Con số tương khắc là số 9, khuyến cáo người mệnh Kim không nên sử dụng con số đại kỵ này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn con số may mắn theo cách tính sau đây.

Ví dụ: Qúy bạn sinh năm 1991, bạn lấy tổng: 1 + 9 + 9 + 1 = 20, lấy 2 + 0 =2

  •  Nếu bạn là nam thì lấy: 10 - 2 = 8. Đây là con số may mắn của bạn
  •  Nếu bạn là nữ thì lấy: 2 + 5 = 7. Đây là con số may mắn của bạn

Xem thêmSố điện thoại hợp tuổi là như thế nào

Chọn theo yếu tố âm dương

(Cách chọn sim hợp mệnh theo yếu tố âm dương - Ảnh sưu tầm)

(Cách chọn sim hợp mệnh theo yếu tố âm dương - Ảnh sưu tầm)

Theo nguyên lý âm dương ngũ hành, số lẻ được gọi là số của Trời - thuộc vận dương và số chẵn được gọi là số của Đất - thuộc vận âm. Xét theo nguyên lý này, để cân bằng âm dương chúng ta nên chọn dãy số sim có 5 số chẵn và 5 số lẻ. Khi áp dụng cách này, không nên vượt quá 60%, bởi sẽ ảnh hưởng đến cân bằng âm dương khí, có thể gây ức chế năng lượng tốt của gia chủ.

Bên cạnh đó, người mệnh Kim nên tìm hiểu bản mệnh sẽ cân bằng được với vận gì của dãy số điện thoại. Nếu quý bạn thuộc mệnh âm Kim, thì nên chọn dãy số sim vận dượng (chứa số lẻ nhiều hơn) và ngược lại, nếu mệnh dương Kim sẽ tương hợp với số sim vận âm (chứa số chẵn nhiều hơn). Lưu ý số 0 không thuộc âm cũng không thuộc dương, nên đây là con số hòa khí, ai cũng có thể sử dụng được.

Bên cạnh ý nghĩa may mắn của dãy số sim. 4 số cuối của số điện thoại còn mang ý nghĩa tài lộc, thu hút vượng khí, kích hoạt vận may: Mời quý bạn tham khảo bài viết sau:  Luận giải hung cát của 4 số cuối điện thoại - Các số cuối điện thoại may mắn theo ngũ hành

Chọn theo quẻ Kinh Dịch

Dựa vào lý thuyết của quẻ Kinh Dịch, ta sẽ chọn được dãy số may mắn. Người mệnh Kim nên chọn dãy số điện thoại có quẻ chủ là Cát, mang may mắn, tài lộc đến chủ nhân. Qúy bạn có thể tham khảo lựa chọn 1 trong 3 cách sau:

  • Dãy số điện thoại hợp mệnh Kim có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ tốt
  • Dãy số điện thoại hợp mệnh Kim có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ bình thường
  • Dãy số điện thoại hợp mệnh Kim có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ xấu như không nằm trong các quẻ đại hung

Chọn theo Cửu tinh đồ pháp

(Số 38 được xem là số đại cát, đem lại tài lộc cho người mệnh Kim - Ảnh sưu tầm)

(Số 38 được xem là số đại cát, đem lại tài lộc cho người mệnh Kim - Ảnh sưu tầm)

Đây là phương pháp “An sao hạ quẻ”, thu hút năng lượng và sức mạnh từ sao Bát Bạch. Theo các chuyên gia phong thủy, số 8 là con số may mắn đem điều lành đến cho thân chủ. Số 8 cũng là con số may mắn của người mệnh Kim, vì vậy dãy số sim càng chứa nhiều số 8 sẽ giúp chủ nhân có được năng lượng tốt, chiêu vượng tài lộc, kích hoạt vận may.

Qúy bạn có thể lựa chọn các số điện thoại đẹp, hợp phong thủy mệnh Kim như: Sim tam hoa 8, Sim tứ quý 8.

Bên cạnh phương pháp Cửu tinh đồ pháp, quý bạn có thể tham khảo cách tính theo quan niệm dân gian. Người xưa cho rằng, số điện thoại có tổng số đẹp hay các cặp số có ý nghĩa cát lành, sim đại cát sẽ mang may mắn đến thân chủ. Như sim thần tài đuôi 39, 79, sim lộc phát phát lộc đuôi 68, 86, sim ông địa đuôi 38.

Kết luận

Biết được con số may mắn hợp bản mệnh sẽ giúp cuộc sống có nhiều năng lượng tốt, kích hoạt vận may. Bạn đọc nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình những dãy số điện thoại đẹp, hợp phong thủy để có nhiều vận may, chiêu vượng tài lộc.

Cảm ơn quý bạn đã theo dõi bài viết này. Sẽ có những chủ đề mới ở các bài viết tiếp theo. Mời bạn cùng đón đọc !

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào