Sim Phong Thủy Hợp Với Mệnh Mộc Kích Hoạt Tài Lộc, Vận May
Góc Tử Vi

Sim phong thủy hợp với mệnh Mộc - Đâu là con số mang tài lộc

Con số là một dạng sóng rung liên quan mật thiết với mỗi con người. Lựa chọn con số hợp với bản mệnh sẽ tăng thêm nhuệ khí, kích thích vận may, tài lộc đến gia chủ. Giữa hàng ngàn con số, vậy đâu là số sim phong thủy hợp mệnh Mộc ? Người mệnh Mộc nên chọn sim số nào để chiêu vượng tài lộc ? Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau.

Các tuổi thuộc mệnh Mộc

(Số sim hợp mệnh Mộc là gì ? - Ảnh sưu tầm)

(Số sim hợp mệnh Mộc là gì ? - Ảnh sưu tầm)

Những năm sinh thuộc mệnh Mộc:

 • Đại Lâm Mộc: Sinh năm 1988,1989
 • Dương Liễu Mộc: Sinh năm 2002, 2003
 • Tùng Bách Mộc: Sinh năm 1950, 1951, 2010, 2011
 • Bình Địa Mộc: Sinh năm 1958, 1959
 • Tang Đố Mộc: Sinh năm 1972,1973

Ý nghĩa sim phong thủy hợp bản mệnh

Trong phong thủy, mỗi con người khi sinh ra đều mang một con số chủ đạo, mang ý nghĩa gắn kết, đồng hành suốt cuộc đời. Tìm được con số hợp với bản mệnh không chỉ giúp chủ nhân có được năng lượng tốt, đem nhiều vận khí, điều lành, may mắn, mà còn hỗ trợ, giúp đỡ trong cuộc sống, công việc, tình duyên, tài lộc,..

Chính vì vậy, việc nắm bắt và lựa chọn những con số, dãy số sim phong thủy hợp với bản mệnh rất cần thiết. Bởi nếu lựa chọn con số tương khắc với tuổi mệnh sẽ gây nên năng lượng ức chế, gây cản trở, khó khăn cho chủ nhân.

Số điện thoại mang ý nghĩa gì ? Biết được ý nghĩa sẽ giúp bạn chọn đúng dãy số may mắn, đem lại tài lộc, kích hoạt vận may. Mời bạn tham khảo bài viết: Ý nghĩa số điện thoại đang dùng là hung hay cát? Cách xem số điện thoại phong thủy

Mệnh Mộc hợp với những con số nào ?

(Đâu là con số phong thủy hợp với người mệnh Mộc ? - Ảnh sưu tầm)

(Đâu là con số phong thủy hợp với người mệnh Mộc ? - Ảnh sưu tầm)

Khi lựa chọn được dãy số phong thủy, hợp bản mệnh. Chủ nhận sẽ có được nhuệ khí, sản sinh năng lượng tốt, kích thích vận may, chiêu vượng tài lộc, cuộc sống thuận lợi, tránh được khó khăn, tù túng.

Những con số hợp với người mệnh Mộc là: Số 1, 3, 4. Đây là các số mang năng lượng tốt, nâng đỡ và thu hút tài lộc, vận may đến với người mệnh Mộc.

Mách bạn cách chọn số điện thoại phong thủy mệnh Mộc

Chọn theo ngũ hành bản mệnh

Trong phong thủy ngũ hành, có 5 yếu tố cơ bản: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Các số tự nhiên được chia theo 5 yếu tố tất yếu như sau:

 • Hành Thủy: Số 1
 • Hành Thổ: Số 2, 5 và số 8
 • Hành Mộc: Số 3 và 4
 • Hành Kim: Số 6 và số 7
 • Hành Hỏa: Số 9

Theo phong thủy ngũ hành, Thủy sinh Mộc - mối quan hệ tương sinh và Kim khắc Mộc - mối quan hệ tương khắc. Vì vậy dãy số sim phong thủy dành cho mệnh Mộc sẽ chứa các con số 1, 3 và 4 - Các con số tương ứng hoặc tương sinh với bản mệnh. Bên cạnh đó, người mệnh Mộc không nên sử dụng số 6 và số 7, bởi đây là hai con số tương khắc, mang năng lượng xấu đến hành Mộc.

Chọn theo yếu tố âm dương

(Cách chọn sim hợp mệnh theo yếu tố âm dương - Ảnh sưu tầm)

(Cách chọn sim hợp mệnh theo yếu tố âm dương - Ảnh sưu tầm)

Trong thuyết âm dương, các nhà nghiên cứu phong thủy cho rằng: Số lẻ là số của Thiên - mang khí dương, số chẵn là số của Thổ - mang khí âm. Dựa theo nguyên lý này, chúng ta nên chọn dãy số sim có 5 số chẵn và 5 số lẻ để cân bằng âm dương, điều hòa sinh khí. Lưu ý khi chọn sim theo cách này, không nên vượt quá 60% sẽ gây mất cân bằng dẫn đến âm dương không hòa hợp, ảnh hưởng đến cuộc sống của gia chủ.

Ngoài ra, người mệnh Mộc nên tìm hiểu sự cân bằng giữa dãy số sim với bản mệnh của mình. Nếu quý bạn thuộc mệnh âm Mộc, thì nên chọn dãy số sim mang vận dương, chứa số lẻ nhiều hơn (số 1, 3, 5, 7, 9) và ngược lại, nếu mệnh dương Mộc sẽ tương hợp với số sim mang vận âm, chứa số chẵn nhiều hơn (số 2, 4, 6, 8). Số 0 không thuộc âm cũng không thuộc dương, nên đây là con số hòa khí, ai cũng có thể sử dụng được.

Bên cạnh ý nghĩa may mắn của dãy số sim. 4 số cuối của số điện thoại còn mang ý nghĩa tài lộc, thu hút vượng khí, kích hoạt vận may: Mời quý bạn tham khảo bài viết sau: Luận giải hung cát của 4 số cuối điện thoại - Các số cuối điện thoại may mắn theo ngũ hành

Chọn theo tổng số nút

Dựa vào dãy số sim, ta có thể cộng tất cả các số thành tổng. Số điện thoại có tổng số nút từ 7 đến 10, được coi là “số đẹp”, thu hút tài lộc, kích hoạt vận may, chiêu vượng sinh khí, đem sinh khí tốt đến thân chủ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn con số may mắn theo cách tính sau đây.

Ví dụ: Qúy bạn sinh năm 1991, bạn lấy tổng: 1 + 9 + 9 + 1 = 20, lấy 2 + 0 =2

 •  Nếu bạn là nam thì lấy: 10 - 2 = 8. Đây là con số may mắn của bạn
 •  Nếu bạn là nữ thì lấy: 2 + 5 = 7. Đây là con số may mắn của bạn

Xem thêmSố điện thoại hợp tuổi là như thế nào

Chọn theo Cửu tinh đồ pháp

(Số 8 được xem là con số may mắn, tài lộc trong Cửu tinh đồ pháp - Ảnh sưu tầm)

(Số 8 được xem là con số may mắn, tài lộc trong Cửu tinh đồ pháp - Ảnh sưu tầm)

Cửu tinh đồ pháp hay còn gọi là phương pháp “An sao hạ quẻ”, lấy năng lượng và vận khí từ sao Bát Bạch. Các chuyên gia về phong thủy cho rằng, số 8 là con số đại cát, đem may mắn, thịnh vượng, tài lộc. Người mang mệnh Mộc nên chọn dãy số sim có chứa số 8 sẽ kích hoạt được năng lượng tốt, đem tài lộc, vận may đến, gia đình, cuộc sống, sự nghiệp của thân chủ.

Các số điện thoại đẹp, hợp phong thủy người mệnh Mộc nên chọn: Sim tam hoa 8, Sim tứ quý 8.

Sim số đẹp được ví như thần may mắn, đem lại vận tài lộc dồi dào khi sử dụng. Để biết cách lựa chọn dãy số đẹp, số điện thoại phong thủy. Mời bạn đọc tham khảo bài viết sau: Bật mí cách chọn sim số đẹp giúp kích tài kích lộc

Kết luận

Biết được con số may mắn hợp bản mệnh sẽ giúp cuộc sống có nhiều năng lượng tốt, kích hoạt vận may. Bạn đọc nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình những dãy số điện thoại đẹp, hợp phong thủy để có nhiều vận may, chiêu vượng tài lộc.

Cảm ơn quý bạn đã theo dõi bài viết này. Sẽ có những chủ đề mới ở các bài viết tiếp theo. Mời bạn cùng đón đọc !