Sim Phong Thủy Hợp Với Mệnh Thủy Kích Hoạt Tài Lộc, Vận May
Góc Tử Vi

Sim phong thủy hợp với mệnh Thủy - Đâu là con số kích hoạt vận may ?

Mỗi người khi sinh ra đều mang một con số chủ đạo, liên quan mật thiết với cuộc đời họ. Biết được con số may mắn hợp với bản mệnh sẽ giúp chiêu vượng tài lộc, kích hoạt vận may, mang năng lượng tốt, sinh khí đến cuộc sống của quý bạn. Giữa hàng ngàn con số, vậy đâu là số sim phong thủy hợp mệnh Thủy? Người mệnh Thủy nên chọn dãy số nào để rủng rỉnh tài lộc? Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau.

Các tuổi thuộc mệnh Thủy

Số sim hợp mệnh Thủy là gì ?

(Số sim hợp mệnh Thủy là gì ? - Ảnh sưu tầm)

Những năm sinh thuộc mệnh Thủy:

 • Nhâm Tuất: Năm 1982 (Giản Hạ Thủy)
 • Quý Hợi: Năm 1983  (Giản Hạ Thủy)
 • Bính Tý: Năm 1996 (Tuyền Trung Thủy)
 • Đinh Sửu: Năm 1997 (Tuyền Trung Thủy)
 • Giáp Thân: Năm 2004 (Trường Lưu Thủy)
 • Ất Dậu: Năm 2005 (Trường Lưu Thủy)
 • Nhâm Thìn: Năm 1952 (Thiên Hòa Thủy)
 • Quý Tỵ: Năm 1953 (Thiên Hòa Thủy)
 • Bính Ngọ: Năm 1966 (Đại Khê Thủy)
 • Đinh Mùi: Năm 1967 (Đại Khê Thủy)
 • Giáp Dần: Năm 1974 (Đại Hải Thủy)
 • Ất Mão: Năm 1975 (Đại Hải Thủy)

Ý nghĩa sim phong thủy hợp bản mệnh

Trong cuộc sống ngày nay, điện thoại là công cụ để hỗ trợ liên lạc của con người. Với các thương buôn, việc chọn được sim số hợp phong thủy sẽ giúp chiêu vượng tài lộc, đem lại may mắn, công việc làm ăn suôn sẻ, thuận lợi.

Theo phong thủy ngũ hành, quan hệ tương sinh sẽ mang năng lượng tốt, sản sinh nhuệ khí, giúp hỗ trợ cuộc sống, kích thích vận may, tài lộc gõ cửa. Chính vì vậy, người mệnh Thủy nên lựa chọn cho mình những chiếc sim có những dãy số hợp phong thủy bản mệnh để có được thuận lợi, như ý.

Ngược lại, nếu quý bạn lựa chọn những con số tương khắc với bản mệnh sẽ gây ức chế năng lượng, mang vận khí xấu khiến cuộc sống bạn trở nên ngột ngạt, tù túng, hay gặp trắc trở, gian truân.

Số điện thoại mang ý nghĩa gì ? Biết được ý nghĩa sẽ giúp bạn chọn đúng dãy số may mắn, đem lại tài lộc, kích hoạt vận may. Mời bạn tham khảo bài viết: ''Ý nghĩa số điện thoại đang dùng là hung hay cát? Cách xem số điện thoại phong thủy''

Mệnh Thủy hợp với những con số nào ?

Đâu là con số phong thủy hợp với người mệnh Thủy ?

(Đâu là con số phong thủy hợp với người mệnh Thủy ? - Ảnh sưu tầm)

Trong phong thủy, mệnh Thủy có quan hệ tương sinh với hành Kim. Con số hợp mệnh sẽ giúp kích thích vận may, cân bằng âm dương, cải thiện sức khỏe, cuộc sống vạn điều như ý.

Theo các chuyên gia phong thủy, có 3 con số hợp với người mệnh Thủy là: Số 1, 6, 7. Đây là các số hợp với người mệnh Thủy, mang năng lượng tốt, giúp cải vận, đem tài lộc may mắn.

Mách bạn cách chọn số điện thoại phong thủy mệnh Thủy

Chọn theo ngũ hành bản mệnh

Theo ngũ hành, ra xét các số như sau:

 • Hành Thủy: Số 1
 • Hành Thổ: Số 2, 5 và số 8
 • Hành Mộc: Số 3 và 4
 • Hành Kim: Số 6 và số 7
 • Hành Hỏa: Số 9

Theo phong thủy ngũ hành, Kim sinh Thủy - mối quan hệ tương sinh và Thổ khắc Thủy - mối quan hệ tương khắc. Vì vậy số điện thoại phong thủy với hành Thủy sẽ chứa các con số 1, 6 và 7. Con số tương khắc là số 2, 5 và 8, người mệnh Thủy tránh không nên sử dụng các con số khắc bản mệnh này.

Chọn theo yếu tố âm dương

Cách chọn sim hợp mệnh theo yếu tố âm dương

(Cách chọn sim hợp mệnh theo yếu tố âm dương - Ảnh sưu tầm)

Dựa vào nguyên lý âm dương ngũ hành, số lẻ được gọi là số của Trời - mang khí dương và số chẵn được gọi là số của Đất - mang vận âm. Như vậy, nên chọn số điện thoại gồm 5 số chẵn và 5 số lẻ để cân bằng âm dương, vận khí hòa hợp. Khi áp dụng phương pháp này, không nên vượt quá 60%, bởi sẽ ảnh hưởng đến sự cân bằng, có thể gây nên ức chế, cản trở sinh khí, khiến thân chủ gặp khó khăn.

Bên cạnh đó, người mệnh Thủy nên tìm hiểu cách cân bằng bản mệnh và dãy số sim . Nếu quý bạn thuộc mệnh âm Thủy, thì nên chọn dãy số sim chứa số lẻ nhiều hơn - mang vận dương giúp cân bằng. Và ngược lại, nếu mệnh dương Thủy sẽ tương hợp với số sim chứa số chẵn nhiều hơn - cân bằng vận âm. Lưu ý số 0 không thuộc âm cũng không thuộc dương, nên đây là con số hòa khí, ai cũng có thể sử dụng được.

Bên cạnh ý nghĩa may mắn của dãy số sim. 4 số cuối của số điện thoại còn mang ý nghĩa tài lộc, thu hút vượng khí, kích hoạt vận may: Mời quý bạn tham khảo bài viết sau:  ''Luận giải hung cát của 4 số cuối điện thoại - Các số cuối điện thoại may mắn theo ngũ hành''

Chọn theo tổng số nút

Theo quan niệm phong thủy, người xưa thường dựa vào dãy số sim để cộng tất cả các số thành tổng, số nào có tổng càng lớn thì được gọi là “số đẹp”. Số điện thoại có tổng số nút từ 7 đến 10, được coi là may mắn, thu hút tài lộc, chiêu vượng sinh khí đến cho thân chủ.

Chọn theo Cửu tinh đồ pháp

Cách chọn sim số đẹp theo cửu tinh đồ pháp

(Cách chọn sim số đẹp theo cửu tinh đồ pháp - Ảnh sưu tầm)

Đây là phương pháp lấy năng lượng tốt từ sao Bát Bạch, mang điềm lành, sinh khí đến cho thân chủ. Người mệnh Thủy nên tìm hiểu, lựa chọn số quái trong cửu tinh đồ pháp hợp với tuổi mệnh sẽ giúp có được nhiều may mắn, tài lộc.

Sim số đẹp được ví như thần may mắn, đem lại vận tài lộc dồi dào khi sử dụng. Để biết cách lựa chọn dãy số đẹp, số điện thoại phong thủy. Mời bạn đọc tham khảo bài viết sau: ''Bật mí cách chọn sim số đẹp giúp kích tài kích lộc''

Kết luận

Biết được con số may mắn hợp bản mệnh sẽ giúp cuộc sống có nhiều năng lượng tốt, kích hoạt vận may. Bạn đọc nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình những dãy số điện thoại đẹp, hợp phong thủy để có nhiều vận may, chiêu vượng tài lộc.

Cảm ơn quý bạn đã theo dõi bài viết này. Sẽ có những chủ đề mới ở các bài viết tiếp theo. Mời bạn cùng đón đọc !