Sinh Con Cùng Tuổi Với Bố Mẹ Có Tốt Không? Lich365.net
Góc Tử Vi

Sinh con cùng tuổi với bố mẹ có tốt không? Tiêu chí chọn sinh con hợp tuổi mà bố mẹ cần phải biết

Sinh con cùng tuổi với bố mẹ có tốt không, là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hãy cùng lich365.net đi tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây, cũng như những tiêu chí chọn năm sinh con mang lại nhiều may mắn cho bố mẹ.

Sinh con cùng tuổi với bố mẹ có tốt không?

Sinh con cùng tuổi bố mẹ có tốt không luôn là vấn đề quan tâm của nhiều bậc cha mẹ

(Sinh con cùng tuổi bố mẹ có tốt không luôn là vấn đề của nhiều bậc cha mẹ)

Con cái vốn là món quà vô giá mà trời ban cho các bậc cha mẹ. Dù vậy, khi dự định có con, vấn đề quan tâm hàng đầu của nhiều cặp đôi là sinh con cùng tuổi với bố mẹ không? Bởi người xưa thường quan niệm sinh con cùng tuổi với bố mẹ sẽ mang lại vận xấu, ảnh hưởng đến sự nghiệp của bố mẹ.

Tuy nhiên, cha mẹ cũng không nên quá tin tưởng vào những quan niệm không có căn cứ khoa học. Mà hãy có cái nhìn đúng đắn hơn về vấn đề hợp tuổi, để cân nhắc khi có ý định có em bé.

Đầu tiên ta cần biết sinh con cùng tuổi bố mẹ hay còn gọi là sinh con ẩn tuổi bố mẹ. Trường hợp này được giải thích cụ thể như: Cứ sau 12 năm tương ứng với 12 con giáp, con giáp mang số tuổi của chúng ta sẽ được lặp lại một lần. Chẳng hạn như, bố mẹ sinh năm 1987, tuổi Đinh Mão, con được sinh vào năm 1999 sẽ mang tuổi Kỷ Mão. Nếu trường hợp này xảy ra sẽ được hiểu là con sinh ra có cùng tuổi với bố mẹ.

Không có một kết luận cho việc sinh con cùng tuổi bố và mẹ tốt hay xấu

(Không có một kết luận cho việc sinh con cùng tuổi bố và mẹ tốt hay xấu)

Trên thực tế, không có bất kỳ chứng minh nào cho thấy việc sinh con cùng tuổi bố mẹ sẽ đem lại may mắn hay vận xấu cả. Cuộc sống trong tương lai an nhàn hay khổ cực tất cả sẽ dựa vào sự nỗ lực của bản thân mà ra.

 Vì vậy, các bậc cha mẹ không nên tin quá tin vào lời đồn thổi mà ảnh hưởng đến các dự định trong tương lai của bạn. Khi cả hai cảm thấy đã sẵn sàng để có em bé, thì hãy chuẩn bị về vật chất, sức khỏe và tinh thần cho tốt, còn mọi việc cứ để thuận theo tự nhiên.

Các tiêu chí chọn năm sinh con mang lại may mắn cho bố mẹ

Để biết tuổi con có hợp với bố mẹ phải dựa vào nhiều tiêu chí

(Để biết tuổi con có hợp với bố mẹ phải dựa vào nhiều tiêu chí)

Để biết tuổi con có hợp với bố mẹ không cần phải dựa vào nhiều yếu tố. Nếu có dự định sinh em bé, bạn có thể xem trước cung mệnh, thiên can,... của bố mẹ và con có phù hợp hay không. Từ đó lên kế hoạch, xác định thời gian thích hợp để có em bé, cụ thể sẽ dựa vào 3 tiêu chí sau:

Dựa theo ngũ hành mệnh

Căn cứ vào ngũ hành mệnh, các bậc cha mẹ sẽ biết được sự tương khắc, tương sinh của tuổi mình và con. Nếu tuổi bố mẹ và con tương sinh sẽ mang lại nhiều may mắn, suôn sẻ cho các thành viên trong gia đình. Ngược lại, các tuổi tương khắc sẽ mang lại những điều kém may mắn cho gia đình, đường công danh của mọi người sẽ bị ảnh hưởng nếu hai tuổi khắc nhau.

>> Mời bạn đọc xem thêm: ''Bí quyết chọn tháng thụ thai sinh con trai - Cách đoán biết giới tính thai nhi đơn giản''

Chiếu theo cung để xác định

Chúng ta cũng cần xem xét cung tuổi con có hợp với bố mẹ hay không. Nếu hai tuổi tương sinh sẽ giúp mọi việc thuận buồm xuôi gió, suôn sẻ. Còn hai cung khắc nhau sẽ ảnh hưởng đến vận tốt của gia đình. Vì vậy, bố mẹ nên tính toán kỹ để chọn năm sinh con cho phù hợp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dựa vào thiên mệnh năm sinh, địa chi để tìm hiểu tuổi con và bố mẹ có hợp nhau hay không. Từ đó có thể lên kế hoạch sinh con chu đáo hơn, mang lại những điều tốt đẹp cho cuộc đời của con. Trường hợp nếu bạn đã mang thai thì hãy tìm cách hóa giải vận hạn, để chào đón đứa bé một cách tốt nhất.

>>Mời bạn đọc xem thêm: ''Tổng hợp các cách tính sinh con trai giúp bố mẹ có con theo ý muốn''

Căn cứ vào thiên can

Dựa vào thiên can sẽ biết được tuổi con có xung hợp với bố mẹ

(Dựa vào thiên can sẽ biết được tuổi con có xung hợp với bố mẹ)

Thiên can là một trong những yếu tố quan trọng để biết tuổi của con và bố mẹ hợp hay xung khắc. Nếu các tuổi xung hợp sẽ mang lại hậu vận tốt cho gia đình, bạn chỉ cần chuẩn bị mọi thứ để chào đón bé chào đời. Ngược lại, thiên can tuổi bố mẹ và con khắc nhau, thì bạn nên lựa một thời điểm khác để sinh con, nhằm mang lại những điều tốt đẹp cho gia đình.

>> Mời bạn đọc xem thêm: ''Làm cách nào để sinh con trai như ý muốn bằng cách tính theo lịch Trung Quốc''

Bài viết trên đã trả lời cho câu hỏi sinh con cùng tuổi với bố mẹ có tốt không? Mong rằng qua bài viết này, bạn đọc sẽ cập nhật được những thông tin hữu ích, chuẩn bị cho kế hoạch sinh em bé chu đáo, mang lại nhiều may mắn cho gia đình.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!