Sinh Tháng 10 Là Cung Gì? Vận Mệnh Của Chòm Sao Sinh Tháng Mười
Góc Tử Vi

Sinh tháng 10 là cung gì? Giải đoán vận mệnh chính xác cho người sinh vào tháng Mười

Liệu rằng vận mệnh của mỗi người đã được ấn định ngay từ giây phút họ đến với thế giới này? Có những yếu tố nào quyết định tới tính cách, tình duyên và tiền tài của những người sinh ra vào tháng Mười? Để được giải đáp thắc mắc này, mời bạn đọc theo dõi bài viết này.

Sinh tháng 10 là cung gì?

(Vận mệnh của người sinh ra vào tháng Mười sẽ bị chi phối bởi những thế lực nào?)

(Vận mệnh của người sinh ra vào tháng Mười sẽ bị chi phối bởi những thế lực nào?)

Hai cung hoàng đạo gắn bó mật thiết với số mệnh của những người sinh vào tháng Mười chính là Thiên Bình và Thiên Yết. Cụ thể là, những người sinh ra trước ngày 23/10 sẽ được quản lý bởi cung Thiên Bình. Khoảng thời gian từ sau ngày 24/10 là dành cho những người thuộc cung Thiên Yết.

Cung Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Theo chiêm tinh học phương Tây, Thiên Bình (hay còn gọi là Thiên Xứng) là cung hoàng đạo thứ bảy. Trong tiếng Anh, chòm sao được đặt tên là Libra. Cán cân công lý chính là biểu tượng của cung hoàng đạo này.

Cung Thiên Yết (24/10 – 22/11)

Thiên Yết có rất nhiều tên gọi khác nhau đó là Bọ Cạp, Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên Hạt. Cung chiêm tinh này chiếm vị trí thứ tám trong vòng hoàng đạo, tên tiếng anh là Scorpio. Khi nhắc đến Thiên Yết, người ta sẽ nghĩ ngay đến con bò cạp - loài sinh vật mang trong mình nọc độc chết người.

Bạn đã biết hết tháng sinh của 12 cung hoàng đạo chưa? Mời bạn theo dõi tại: Tháng sinh của 12 cung hoàng đạo là gì? Giải đoán chính xác về số mệnh của 12 chòm sao

Những người sinh tháng 10 có vận mệnh như thế nào?

Nếu bạn thuộc chòm sao Thiên Bình

(Những người sinh ra trong khoảng thời gian từ 23/09 đến 23/10 thuộc cung Thiên Bình)

(Những người sinh ra trong khoảng thời gian từ 23/09 đến 23/10 thuộc cung Thiên Bình)

Với sự hộ mệnh của sao Kim, những người thuộc cung Thiên Bình sẽ nhận được những may mắn gì trong hành trình vận mệnh?

Tính cách

Người thuộc cung Thiên Bình dễ tạo thiện cảm với mọi người nhờ vào tính cách năng động và tài ăn nói khéo léo, duyên dáng. Chính vì thế, dù đi đến đâu họ cũng có thể kết giao được với những người xa lạ. Nét tính cách này giúp tiểu Bình thành công trong việc tạo dựng mạng lưới quan hệ rộng rãi trong xã hội.

Thiên Bình có nội tâm nhạy cảm nên họ thường xuyên bị ảnh hưởng bởi thái độ của mọi người xung quanh. Họ sẽ cảm thấy hạnh phúc khi người khác tỏ ra thân thiện, quan tâm tới họ.

Thiên Bình rất hiếm khi tranh cãi với người khác vì chân lý sống của họ là “dĩ hòa vi quý”. Thế nhưng, họ lại sẵn sàng đứng giải quyết mâu thuẫn, tranh chấp của mọi người. Bằng trí tuệ uyên bác, lối tư duy sáng suốt họ sẽ đưa ra những phán quyết công bằng.

Soi tính cách đặc trưng của Thiên Bình theo ngày sinh cụ thể, mời bạn đọc theo dõi tại: “Bóc mẽ” tính tình cung Thiên Bình qua từng ngày sinh cụ thể

Sự nghiệp, tiền bạc

(Thiên Bình luôn lập kế hoạch cẩn thận để đạt được hiệu suất làm việc cao.)

(Thiên Bình luôn lập kế hoạch cẩn thận để đạt được hiệu suất làm việc cao.)

Trong thời điểm phải đưa ra quyết định, Thiên Bình sẽ cân nhắc kỹ lưỡng hết sức có thể. Điều này giúp họ tránh được những sai lầm không đáng có trong công việc.

Hiệu suất làm việc của Thiên Bình cao đến đáng kinh ngạc. Đó là vì họ luôn có tác phong chuyên nghiệp và kế hoạch khoa học. Khả năng kết hợp hài hòa giữ suy nghĩ và hành động giúp họ không tốn quá nhiều thời gian, công sức trong công việc.

Tài ngoại giao thiên bẩm giúp Thiên Bình giải quyết rất nhiều khó khăn khi làm việc với đối tác. Họ dễ dàng thuyết phục được những vị khách khó tính bằng lời nói dễ nghe và thái độ lịch thiệp. Đồng nghiệp luôn coi họ là người cộng sự đắc lực, có trách nhiệm.

Khi có tiền trong tay, Thiên Bình chắc chắn sẽ chi tiêu một cách phóng khoáng. Họ sẵn sàng chi ra số tiền lớn để thỏa mãn nhu cầu cá nhân.

Tình yêu, gia đình

(Thiên Bình luôn là hình mẫu lý tưởng đối với con cái của họ)

(Thiên Bình luôn là hình mẫu lý tưởng đối với con cái của họ)

Thiên Bình là người sống giàu tình cảm nên họ không bao giờ có ý định trêu đùa với người khác trong tình yêu. Đối với họ tình yêu phải được xây dựng trên sự thấu hiểu, gắn bó trong thời gian dài. Họ luôn dành thời gian lắng nghe tâm sự của người yêu như là một cách để thắt chặt mối quan hệ của hai người.

Một khi đã yêu ai say đắm, Thiên Bình sẽ dành trọn con tim cho người ấy đến suốt đời. Họ không mong muốn một mối tình quá mãnh liệt, nhưng nó phải thật bền vững và chân thành.

Thiên Bình là người có trách nhiệm với gia đình. Để vun đắp tình cảm giữa các thành viên, họ luôn chủ động quan tâm, chăm sóc. Những ông bố bà mẹ thuộc cung hoàng đạo này luôn coi mình là tấm gương mẫu mực để con trẻ noi theo.

Sức khỏe

Làn da của Thiên Bình khá nhạy cảm, vậy nên việc thực hiện các biện pháp bảo vệ da là rất cần thiết dành cho họ. Ngoài ra, họ cũng cần duy trì chế độ ăn uống lành mạnh và luyện tập thể thao thường xuyên để có được sức khỏe tốt.

Sở thích, ước mơ

(Thiên Bình là người khá sành ăn và thích dành thời gian rảnh để cảm nhận ẩm thực)

(Thiên Bình là người khá sành ăn và thích dành thời gian rảnh để cảm nhận ẩm thực)

Người thuộc cung Thiên Bình rất biết cách hưởng thụ cuộc sống. Họ sẽ không chịu đựng áp lực trong thời gian dài mà sẽ giải tỏa ngay lập tức bằng cách đi du lịch hoặc thưởng thức những món ăn ngon. Tiểu Bình chắc chắn sẽ dành thời gian cuối tuần để vui chơi, tụ tập cùng bạn bè.

Bản năng chòm sao

Giống như một chiếc cân, Thiên Bình luôn cố gắng duy trì sự cân bằng trong cuộc sống. Ngoài ra, những người này cũng rất yêu chuộng hòa bình và công lý nên họ sẽ không bao giờ làm ngơ trước những điều bất công trong xã hội.

>> Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Nếu bạn thuộc chòm sao Thiên Yết

(Người thuộc cung Thiên Yết có ngày sinh trong khoảng từ 24/10 đến 22/11)

(Người thuộc cung Thiên Yết có ngày sinh trong khoảng từ 24/10 đến 22/11)

Sao Diêm Vương chính là hành tinh cai quản cung Thiên Yết. Điều này sẽ giúp người thuộc cung Thiên Yết vượt qua khó khăn trong cuộc sống như thế nào?

Tính cách

Ngay từ khi con nhỏ, người thuộc cung Thiên Yết đã bộc lộ sự khôn ngoan, nhanh trí. Tính tò mò luôn thôi thúc họ khám phá thế giới xung quanh để tiếp thu được kiến thức, kinh nghiệm quý báu.

Mọi người thường cảm thấy Thiên Yết là người lạnh lùng, khó gần gũi vì họ rất ít nói và trầm tính. Những người thuộc cung hoàng đạo này có xu hướng sống cô độc, không quan tâm tới suy nghĩ của người khác về bản thân họ.

Người ta phải tiếp xúc với tiểu Yết trong một thời gian dài mới có thể hiểu hết được về con người họ. Trên thực tế, các anh chàng/cô nàng Bọ Cạp là người sống rất trọng tình, trọng nghĩa. Đối với bạn bè thân thiết họ sẽ hết lòng trợ giúp. Khi được người khác giúp đỡ, họ nhất định sẽ ghi nhớ và đền đáp xứng đáng.

Một phẩm chất đáng quý khác của Bọ Cạp chính là lòng can đảm, nghị lực phi thường. Khi đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống, họ sẽ giấu kín nỗi buồn trong lòng và lặng lẽ giải quyết vấn đề.

Phân tích chi tiết tính cách của Thiên Yết theo ngày sinh cụ thể, hãy theo dõi tại: Chúng ta biết được gì về tính cách cung Thiên Yết dựa vào ngày sinh?

Sự nghiệp, tiền bạc

(Thiên Yết dễ dàng thành công trong sự nghiệp nhờ vào trí thông minh và nghị lực.)

(Thiên Yết dễ dàng thành công trong sự nghiệp nhờ vào trí thông minh và nghị lực.)

Trí tuệ và ý chí kiên cường chính là đôi cánh giúp Thiên Yết bay tới đỉnh cao vinh quang trong sự nghiệp. Một khi đã bắt tay vào công việc, họ sẽ dành sự tập trung cao độ vào nhiệm vụ. Thêm vào đó, họ sẽ miệt mài làm việc không quản ngày đêm để đạt được thành tích xuất sắc nhất.

Đừng dại gì mà khiêu chiến với Bọ Cạp trong công việc bởi họ sẽ quyết tâm dành chiến thắng cho đến cùng. Họ sẽ âm thầm bày kế hoạch, tính toán trong yên lặng rồi bất ngờ tung đòn phản công khiến đối thủ thua trong đau đớn.

Ở nơi làm việc, Thiên Yết nổi tiếng là nhân viên chăm chỉ, mẫn cán. Tinh thần trách nhiệm cao và khả năng làm việc bền bỉ giúp họ nhận được sự ngưỡng mộ, tin tưởng từ đồng nghiệp.

Dù có nguồn tài chính bền vững, những tiểu Yết vẫn chi tiêu rất tiết kiệm. Dù có trong tay khối tài sản đồ sộ, họ vẫn duy trì lối sống giản dị. Bởi thế nên những người thuộc cung hoàng đạo này thường sẽ trở thành “đại gia ngầm”.

Tình yêu, gia đình

(Dù bận công việc, Thiên Yết luôn dành thời gian để chăm sóc những người thân yêu)

(Dù bận công việc, Thiên Yết luôn dành thời gian để chăm sóc những người thân yêu)

Dù là đàn ông hay phụ nữ thì người thuộc cung Thiên Yết luôn tỏa ra sự quyến rũ khó cưỡng. Tuy được nhiều người tán tỉnh, nhưng họ là người hết mức chung thủy trong tình yêu.

Khi yêu, nhu cầu tình cảm mãnh liệt khiến cho Thiên Yết lúc nào cũng muốn nhận được sự quan tâm, chăm sóc của đối phương. Tình yêu của tiểu Yết nồng nàn bao nhiêu thì họ càng tỏ ra chiếm hữu bấy nhiêu. Đôi khi những suy nghĩ tiêu cực khiến họ ghen tuông một cách mù quáng.

Gia đình chiếm giữ vị trí hết sức quan trọng trong lòng Thiên Yết. Họ không để cho công việc chiếm lấy thời gian ở bên những người thân yêu. Họ hết lòng vun đắp cho tổ ấm nhỏ của mình luôn ấm áp, hạnh phúc.

Sức khỏe

Thiên Yết may mắn sở hữu sức khỏe tốt và cơ thể khỏe khoắn. Tuy nhiên, tình hình sức khỏe của họ có thể bị tác động bởi những yếu tố tiêu cực. Để duy trì trạng thái khỏe mạnh, họ lên học cách suy nghĩ tích cực đồng thời thực hiện chế độ làm việc, nghỉ ngơi hợp lý.

Sở thích, ước mơ

(Thiên Yết thích đọc sách trong thời gian rảnh.)

(Thiên Yết thích đọc sách trong thời gian rảnh.)

Ý thức được sức lôi cuốn của bản thân, Thiên Yết sẽ chăm chút tới ngoại hình để luôn thu hút được mọi người xung quanh. Vẻ đẹp của họ không lộng lẫy nhưng lại sang trọng, gợi cảm đến chết người. Trong thời gian rảnh, họ thích ở một mình để tận hưởng những cuốn sách thú vị.

Bản năng chòm sao

Trong thần thoại Hy Lạp, Bọ Cạp đã giao chiến với kẻ thù của mình cho đến khi cả hai cùng hy sinh tính mạng. Những người thuộc cung Thiên Yết cũng mang trong mình tinh thần quyết chiến quyết thắng như vậy. Khi đã xác định được mục tiêu, họ sẽ nỗ lực hết sức mình để giành lấy chiến thắng.

>> Tử vi hàng ngày cung Thiên Yết

Dù thuộc về cung Thiên Bình hay cung Thiên Yết, những người sinh vào tháng Mười đều có thể đạt được thành công trong cuộc sống nếu họ biết tận dụng ưu thế của bản thân. Mong rằng bài viết này đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về số mệnh của những người sinh ra vào tháng Mười.

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi bài viết!