Sinh Tháng 11 Là Cung Gì? Vận Mệnh Của Chòm Sao Sinh Tháng 11
Góc Tử Vi

Sinh tháng 11 là cung gì? Lý giải chi tiết về vận mệnh của người sinh tháng 11

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Nhiều người mong muốn đoán trước được tương lai để tránh những cái bẫy đáng sợ trên đường đời. Ngày sinh của những người ra đời vào tháng 11 sẽ tiết lộ điều gì về vận mệnh của họ? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này, mời bạn đọc theo dõi.

Sinh tháng 11 là cung gì?

(Thiên Yết và Nhân Mã là hai cung chiêm tinh chi phối vận mệnh của những ai được sinh ra vào tháng 11)

(Thiên Yết và Nhân Mã là hai cung chiêm tinh chi phối vận mệnh của những ai được sinh ra vào tháng 11)

Thiên Yết và Nhân Mã là hai cung hoàng đạo lần lượt xuất hiện trong tháng 11 hằng năm. Những người được sinh trong khoảng thời gian từ 24/10 đến 22/11 sẽ thuộc cung Thiên Yết. Trong khi đó, cung Nhân Mã sẽ cai quản số mệnh của những người được sinh ra từ sau ngày 23/11.

Cung Thiên Yết (24/10 – 22/11)

Thiên Yết được gọi với nhiều cái tên khác nhau đó là Bọ Cạp, Thần Nông, Hổ Cáp và Thiên Hạt. Đây là cung hoàng đạo thứ tám trong vòng hoàng đạo. Trong tiếng Anh, chòm sao này được đặt tên là Scorpio. Biểu tượng đặc trưng của cung hoàng đạo Thiên Yết là con bọ cạp - loài sinh vật nguy hiểm có nọc độc chết người.

Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Theo chiêm tinh học phương Tây, Nhân Mã là cung chiêm tinh thứ chín trong vòng hoàng đạo. Tên tiếng Anh của chòm sao này là Sagittarius. Người cung thủ dũng mãnh với thân hình nửa người nửa ngựa chính là biểu tượng của cung hoàng đạo Nhân Mã.

Bạn đã biết hết tháng sinh của 12 cung hoàng đạo chưa? Mời bạn theo dõi tại: Tháng sinh của 12 cung hoàng đạo là gì? Giải đoán chính xác về số mệnh của 12 chòm sao

Những người sinh tháng 11 có vận mệnh như thế nào?

Nếu bạn thuộc chòm sao Thiên Yết

(Hình ảnh của chòm sao Thiên Yết trên bầu trời vào ban đêm)

(Hình ảnh của chòm sao Thiên Yết trên bầu trời vào ban đêm)

Sao Diêm Vương chính là hành tinh cai quản cung Thiên Yết. Điều này sẽ giúp người thuộc cung Thiên Yết vượt qua khó khăn trong cuộc sống như thế nào?

Tính cách

Những người thuộc cung Thiên Yết rất hay bị gọi là “ông cụ non” bởi họ luôn tỏ ra khôn ngoan và có suy nghĩ chín chắn hơn những người cùng tuổi. Tuy có vẻ ngoài trầm tĩnh, ít nói nhưng tiểu Yết có tư duy rất nhanh nhạy. Chính vì thế, họ có thể thông hiểu những kiến thức phức tạp.

Đừng khiến vẻ bề ngoài lạnh lùng, khó gần của Thiên Yết đánh lừa. Trên thực tế, họ là người sống rất trọng tình nghĩa. Dù có xu hướng sống cô độc nhưng tiểu Yết vẫn  sẵn sàng ra tay tương trợ khi bạn bè cần đến họ. Nếu nhận được sự giúp đỡ của người khác, họ nhất định sẽ đền đáp và ghi nhớ mối ân tình đến suốt đời.

Sự can trường, dũng cảm trước mọi khó khăn của Thiên Yết luôn khiến người ta phải thán phục. Họ rất giỏi trong việc che dấu cảm xúc, kể cả những vết thương lòng đau đớn. Họ luôn thầm lặng giải quyết vấn đề của bản thân mà không hề than vãn lấy một câu.

Phân tích chi tiết tính cách của Thiên Yết theo ngày sinh cụ thể, hãy theo dõi tại: Chúng ta biết được gì về tính cách cung Thiên Yết dựa vào ngày sinh?

Sự nghiệp, tiền bạc

(Trí thông minh và ý chí kiên cường là chìa khóa thành công của Thiên Yết trong sự nghiệp.)

(Trí thông minh và ý chí kiên cường là chìa khóa thành công của Thiên Yết trong sự nghiệp.)

Trí tuệ sắc bén và nghị lực phi thường chính là vũ khí tối thượng giúp Thiên Yết chinh phục thành công trong sự nghiệp. Họ luôn dành 100% sự tập trung dành cho nhiệm vụ được giao. Không những thế, họ có thể miệt mài làm việc ngày đêm để đạt được kết quả xuất sắc trong thời gian ngắn nhất.

Nếu gặp phải đối thủ trong công việc, Thiên Yết sẽ dành được chiến thắng với những đòn tấn công bất ngờ trong thầm lặng. Trong mắt đồng nghiệp, tiểu Yết là người cộng sự siêng năng, cẩn thận. Uy tín và ý chí bền bỉ giúp họ dễ dàng có được sự tin tưởng của cấp trên.

Thiên Yết không bao giờ phung phí tiền bạc dù nắm trong tay nguồn tài chính ổn định. Ngay cả khi trở nên giàu có, tiểu Yết vẫn sống một cách giản dị, tiết kiệm.

Tình yêu, gia đình

(Thiên Yết luôn trân trọng từng phút giây được ở bên gia đình.)

(Thiên Yết luôn trân trọng từng phút giây được ở bên gia đình.)

Những người thuộc cung Thiên Yết luôn tỏa ra nét quyến rũ, lôi cuốn khiến họ nhận được sự săn đón của rất nhiều người. Nhưng khi đã yêu say đắm, con tim của họ chỉ chung thủy với một người duy nhất.

Thiên Yết có nhu cầu tình cảm khá cao trong tình yêu. Vậy nên họ luôn mong người ấy phải luôn quan tâm, chăm sóc họ. Càng yêu mãnh liệt bao nhiêu thì tiểu Yết càng muốn độc chiếm đối phương bấy nhiêu. Nếu để những suy nghĩ tiêu cực che mắt, họ sẽ ghen tuông một cách mù quáng.

Dù có bận rộn thế nào, Thiên Yết vẫn sắp xếp thời gian để ở bên những người thân yêu. Đối với họ không có gì quý giá bằng mái ấm gia đình.

Sức khỏe

Thiên Yết có thể lực tốt và thân hình cân đối. Tuy nhiên, tình hình sức khỏe của họ vẫn lên xuống thất thường bởi sự tác động của những suy nghĩ tiêu cực. Nếu tiểu Yết học được cách suy nghĩ tích cực, họ sẽ luôn trong trạng thái khỏe mạnh.

Sở thích, ước mơ

(Thiên Yết thích đọc những cuốn sách yêu thích mỗi khi rảnh rỗi.)

(Thiên Yết thích đọc những cuốn sách yêu thích mỗi khi rảnh rỗi.)

Để tôn lên nét duyên ngầm của bản thân, Thiên Yết sẽ chăm chút cho ngoại hình của mình. Vẻ đẹp quyến rũ mà bí ẩn giúp họ có được sự chú ý của mọi người xung quanh. Họ thích nghiền ngẫm những cuốn sách hay trong không gian yên tĩnh mỗi khi có thời gian rảnh rỗi.

Bản năng chòm sao

Trong thần thoại Hy Lạp, chú bọ cạp đã chiến đấu với đối thủ của mình cho đến tận khi trút hơi thở cuối cùng. Những người thuộc cung hoàng đạo này luôn mang trong mình tinh thần quyết chiến quyết thắng khi đối mặt với những thử thách gian khó. Họ sẽ nỗ lực giành lấy chiến thắng bằng tất cả mọi sức lực của mình.

>> Tử vi hàng ngày cung Thiên Yết

Nếu bạn thuộc chòm sao Nhân Mã

(Những người được sinh ra trong khoảng thời gian từ 23/11 đến 21/12 thuộc cung Nhân Mã)

(Những người được sinh ra trong khoảng thời gian từ 23/11 đến 21/12 thuộc cung Nhân Mã)

Sao Mộc - biểu tượng của sự may mắn, chính là hành tinh cai quản cung Nhân Mã. Liệu những người thuộc cung hoàng đạo này có hay gặp may như lời đồn?

Tính cách

Những khó khăn gian khổ trong cuộc sống không bao giờ có thể làm phai mờ thái độ lạc quan, yêu đời của Nhân Mã. Người ta sẽ luôn thấy họ nở nụ cười tràn đầy năng lượng sống tích cực.

Trong mắt bạn bè, Nhân Mã là người bạn thẳng thắn, hào phóng và vui tính. Họ đi đến đâu thì tiếng cười sẽ rộn vang ở đó. Với tính cách hài hước, nhiệt tình, họ có thể làm cho bầu không khí trở nên cuồng nhiệt và mang niềm vui đến cho mọi người.

Nhân Mã không thích bị trói buộc hay dậm chân tại chỗ quá lâu. Để làm mới bản thân, họ sẽ không ngừng dịch chuyển và thay đổi công việc trong cuộc đời. Trí thông minh tuyệt đỉnh cùng sự mưu trí giúp họ ứng phó với mọi tình huống bất ngờ.

Tiết lộ nét tính cách độc đáo của Nhân Mã theo ngày sinh. Mời bạn đọc theo dõi tại: Ngựa hoang Nhân Mã và những điều bạn chưa biết về tính cách qua ngày sinh

Sự nghiệp, tiền bạc

(Nhân Mã luôn làm mới bản thân để có thể nắm bắt được cơ hội thành công.)

(Nhân Mã luôn làm mới bản thân để có thể nắm bắt được cơ hội thành công.)

Trực giác nhạy bén giúp Nhân Mã nhìn thấy được cơ hội tiềm năng mà nhiều người bỏ qua. Họ luôn sẵn sàng hoàn thiện bản thân để đạt được thành tích tốt trong công việc. Sự thông minh và nhanh nhẹn giúp họ nắm bắt mọi thời cơ để bứt phá trong sự nghiệp.

Người thuộc cung Nhân Mã may mắn sở hữu năng lực làm việc rất hiệu quả. Nhờ sự linh hoạt họ có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao trong nháy mắt. Thêm vào đó, họ còn có thể sử dụng tài diễn thuyết tài tình để truyền đạt ý tưởng của mình tới mọi người.

Lối sống tự do, hào phóng khiến Nhân Mã không mấy bận tâm tới việc tiết kiệm tiền bạc. Đôi khi họ còn bị lâm vào cảnh “cháy túi” vì tiêu xài hoang phí.

Tình yêu, gia đình

(Nhân Mã sẽ dạy cho con cái cách sống tự lập từ khi chúng còn nhỏ tuổi.)

(Nhân Mã sẽ dạy cho con cái cách sống tự lập từ khi chúng còn nhỏ tuổi.)

Đối với Nhân Mã, tình yêu phải dựa trên sự tin tưởng tuyệt đối dành cho nhau. Vậy nên, họ luôn tôn trọng quyền riêng tư của đối phương. Tiểu Mã không bao giờ có thái độ chiếm hữu, cũng không ghen tuông vô lý với người yêu.

Tuy luôn tỏ ra vô tư, nhưng thực chất Nhân Mã khá kỹ tính trong việc lựa chọn đối tượng yêu đương. Khi đã yêu say đắm một ai đó, họ sẽ khiến nửa kia của mình luôn nở nụ cười hạnh phúc bằng những hành động chân thành, ấm áp.

Nhân Mã có cách xây dựng mái ấm gia đình của riêng họ. Con cái của những ông bố bà mẹ thuộc cung hoàng đạo này sẽ được học cách sống tự lập ngay từ khi còn bé.

Sức khỏe

Đối với Nhân Mã, “một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Chính thái độ sống tích cực đã mang đến cho họ nguồn năng lượng vô tận. Chỉ cần chăm chỉ rèn luyện cơ thể, những người thuộc cung này chắc chắn sẽ mạnh khỏe đến tận khi về già.

Sở thích, ước mơ

(Được đặt chân tới những vùng đất xa lạ là niềm mơ ước của Nhân Mã.)

(Được đặt chân tới những vùng đất xa lạ là niềm mơ ước của Nhân Mã.)

Giống như những chú ngựa trên cánh đồng bao la, Nhân Mã chẳng bao giờ chịu ngồi yên một chỗ. Niềm đam mê dịch chuyển thôi thúc họ dấn thân vào những cuộc phiêu lưu mạo hiểm ở khắp mọi nơi trên thế giới. Bên cạnh đó, họ rất thích luyện tập thể thao mỗi khi nhàn rỗi.

Bản năng chòm sao

Sứ mệnh cao cả của những người thuộc cung Nhân Mã chính là trở thành người truyền cảm hứng. Họ luôn mang tới tiếng cười cho mọi người và sự hứng khởi cho những ai đang tuyệt vọng. Khi gặp bất cứ ai đang buồn bã, họ sẵn lòng đồng hành cùng người đó để lấy lại niềm vui trong cuộc sống.

>> Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Người thuộc cung Thiên Yết có tính cách hoàn toàn trái ngược với người thuộc cung Nhân Mã. Tiểu Yết thâm trầm, tĩnh lặng bao nhiêu thì tiểu Mã tươi vui, ồn ào bấy nhiêu. Chỉ cần vượt qua những nhược điểm của bản thân, họ sẽ đạt được kết quả như ý trong tình yêu cũng như trong sự nghiệp. Mong rằng bài viết này mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về vận mệnh của người sinh tháng 11.

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet