Sinh Tháng 2 Là Cung Gì? Vận Mệnh Của Chòm Sao Sinh Tháng Hai
Góc Tử Vi

Sinh tháng 2 là cung gì? Bật mí về vận mệnh của những người sinh vào tháng Hai

Tháng Hai là tháng của mùa xuân căng tràn sức sống. Những người sinh ra trong tiết tháng Hai sẽ sở hữu những điều gì đặc biệt trong tính cách, tình yêu và vận trình sự nghiệp? Cung hoàng đạo nào sinh vào tháng Hai?

Tất cả những thắc mắc ấy sẽ được giải đáp trong bài viết. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

Nếu sinh vào tháng Hai thì bạn thuộc cung hoàng đạo nào?

Số mệnh của những người sinh tháng Hai có ẩn chứa điều bí ẩn gì hay không?

(Số mệnh của những người sinh tháng Hai có ẩn chứa điều bí ẩn gì hay không?)

Nếu bạn sinh ra vào tháng Hai thì có thể bạn thuộc vào một trong hai cung hoàng đạo là Bảo Bình và Song Ngư. Những người thuộc cung Bảo Bình được sinh ra trước 19/02. Trong khi đó, từ ngày 19/02 trở đi sẽ là ngày sinh của những người thuộc cung Song Ngư.

Cung Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình (hay Thủy Bình) là cung chiêm tinh thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo. Tên tiếng Anh của cung hoàng đạo này là Aquarius. Người mang nước - biểu tượng của cung Bảo Bình, được miêu tả là người đàn ông luôn vác chiếc bình lớn trên tay để đổ nước xuống.

Cung Song Ngư (19/02 – 20/03)

Cung Song Ngư được xếp cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo. Tên tiếng Anh của cung hoàng đạo này là Pisces. Hai chú cá đang bơi được kết nối với nhau bằng một sợi dây bằng bạc chính là biểu tượng của cung Song Ngư.

Bạn đã biết hết tất cả tháng sinh của 12 cung hoàng đạo chưa? Hãy khám phá ngay tại: ''Tháng sinh của 12 cung hoàng đạo là gì? Giải đoán chính xác về số mệnh của 12 chòm sao''

Những người sinh tháng Hai có vận mệnh như thế nào?

Nếu bạn thuộc chòm sao Bảo Bình

Những người thuộc cung Bảo Bình có ngày sinh trong khoảng từ 20/01 - 18/02

(Những người thuộc cung Bảo Bình có ngày sinh trong khoảng từ 20/01 - 18/02)

Sao Thiên Vương chính là ngôi sao chiếu mệnh của cung Bảo Bình. Điều này có ảnh hưởng lớn tới nhiều khía cạnh trong cuộc sống của những người thuộc cung hoàng đạo này.

Tính cách

Cung Bảo Bình xứng đáng được ngưỡng mộ bởi sự thông thái và óc sáng tạo vô tận. Với trí nhớ siêu phàm bẩm sinh, tiểu Bình dễ dàng học hỏi và ghi nhớ về mọi điều kỳ thú ở thế giới xung quanh. Bên cạnh đó, Bảo Bình còn có tư tưởng cởi mở và tân tiến, chính vì vậy họ sẽ áp dụng những kiến thức đã học để tạo ra những phát minh vượt thời đại.

Sâu bên trong tâm hồn Bảo Bình chính là năng lượng sống tích cực và tình yêu tự do. Họ sẽ hết mình để thực hiện những điều phù hợp với sở thích, đam mê của mình. Một điều cực kỳ đáng quý ở Bảo Bình chính là họ rất nhiệt huyết trong việc cống hiến cho lợi ích của cộng đồng và xã hội.

Bảo Bình thường hay bận tâm đến thái độ của mọi người xung quanh. Họ thích được nhận được những lời tán thưởng từ người khác. Trái lại, tiểu Bình sẽ rất buồn lòng nếu bị người khác nói xấu.

Soi vận mệnh của cung Bảo Bình theo ngày sinh hãy tham khảo: ''Ngày sinh trong lá số có liên quan gì tới tính cách cung Bảo Bình?''

Sự nghiệp, tiền bạc

Bảo Bình có được thành công là nhờ vào trí thông minh và óc sáng tạo

(Bảo Bình có được thành công là nhờ vào trí thông minh và óc sáng tạo)

Chìa khóa để thành công trong sự nghiệp của Bảo Bình chính là trí tuệ thông thái và sức sáng tạo vô hạn. Họ không chỉ có khả năng giải quyết khó khăn trong công việc mà còn thường xuyên đưa ra những sáng kiến mới mẻ, hữu ích.

Tài ăn nói điêu luyện cùng với khả năng thuyết phục người khác một cách tài tình cũng giúp Bảo Bình tạo thiện cảm với đồng nghiệp. Họ có thể tự tin đứng trước đám đông để thể hiện tài năng và ý tưởng của bản thân.

Với tài năng thiên bẩm, Bảo Bình dễ dàng có được công việc và mức lương như ý. Dù có nguồn tài chính dồi dào nhưng họ rất ít khi tiêu xài hoang phí.

Tình yêu, gia đình

Bảo Bình rất biết cách nuôi dạy con cái

(Bảo Bình rất biết cách nuôi dạy con cái)

Bảo Bình được rất nhiều người săn đón và tán tỉnh, nhưng họ sẽ chỉ chọn người có tính cách, sở thích và sự thông thái giống như họ. Một khi đã yêu ai, tiểu Bình nguyện một lòng chung thủy với đối phương.

Bảo Bình vừa hay “kén cá chọn canh” khi yêu lại vừa không thích bị ràng buộc. Thế nên, họ thường kết hôn muộn hơn so với bạn bè cùng trang lứa. Trong gia đình, Bảo Bình rất tâm lý, thông minh trong cách nuôi dạy con cái.

Sức khỏe

Nhiều người thuộc cung Bảo Bình có vẻ ngoài khỏe mạnh, nhưng thực chất thể chất của họ lại dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Để giữ gìn sức khỏe, họ nên ăn uống những thực phẩm lành mạnh và thường xuyên vận động cơ thể.

Sở thích, ước mơ

Bảo Bình thích trau dồi kiến thức cho bản thân

(Bảo Bình thích trau dồi kiến thức cho bản thân)

Bảo Bình có niềm đam mê bất tận với bất kỳ hoạt động nào có liên quan tới trí tuệ và khoa học. Họ muốn có hội được giao lưu với những người có cùng chung sở thích để năng cao tầm hiểu biết của bản thân.

Bản năng chòm sao

Những người thuộc cung Bảo Bình mang trong mình sứ mệnh của “người mang nước”. Họ sẽ cống hiến hết mình để phục vụ lợi ích của cộng động, xã hội bằng cách truyền bá những giá trị nhân đạo cao đẹp và kiến thức hữu ích tới tất cả mọi người.

>> Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Nếu bạn thuộc chòm sao Song Ngư

Những người thuộc cung Song Ngư được sinh ra trong khoảng thời gian từ 19/02 – 20/03

(Những người thuộc cung Song Ngư được sinh ra trong khoảng thời gian từ 19/02 – 20/03)

Sao Hải Vương - sao chiếu mệnh của cung Song Ngư, tác động sâu sắc tới cách suy nghĩ và tính cách của những người thuộc cung hoàng đạo này.

Tính cách

Cung Song Ngư là những người thích mộng mơ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Dù đối mặt với vô vàn khó khăn trong cuộc sống, họ vẫn tỏ ra lạc quan, vui vẻ và yêu đời. Những lúc Song Ngư tỏ ra lơ đãng là khi họ đang để tâm trí phiêu du trong thế giới mộng tưởng tuyệt đẹp.

Trong cuộc sống, Song Ngư luôn sống thân thiện và chan hòa mà không hề phân biệt kỳ thị với ai. Tâm hồn của tiểu Ngư nhân hậu, dễ cảm động, vậy nên họ sẵn sàng giúp đỡ những người bất hạnh trong xã hội.

Tựa như những chú cá ngoài đại dương bao la, Song Ngư thích tung tăng khắp mọi nơi. Họ ghét những điều khiến họ cảm thấy bị gò bó và tù túng. Tiểu Ngư không có tham vọng với quyền lực và danh vọng, một cuộc sống bình yên, tự do mới chính là điều họ khát khao.

Phân tích cá tính của Song Ngư theo ngày một cách chi tiết nhất: ''Song Ngư và những tính cách ít ai biết thông qua ngày sinh''

Sự nghiệp, tiền bạc

Ưu điểm của Song Ngư là trí tưởng tượng phong phú

(Ưu điểm của Song Ngư là trí tưởng tượng phong phú)

Điểm mạnh của Song Ngư trong công việc chính là con mắt thẩm mỹ tinh tế và óc sáng tạo phong phú. Nếu được làm việc trong một môi trường giàu nguồn cảm hứng, họ chắc chắn sẽ tạo ra những thành tựu đáng kinh ngạc. Tiểu Ngư phù hợp với những lĩnh vực đòi hỏi trí tưởng tượng cao như nghệ thuật, thời trang, kiến trúc...

Song Ngư luôn nhiệt tình và thân thiện khi giao thiệp với tất cả đồng nghiệp. Chính vì vậy, họ dễ dàng tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với cả sếp lẫn nhân viên cấp dưới. Sự nghiệp của Song Ngư có thể được hưởng lợi từ mạng lưới quan hệ xã hội rộng rãi này.

Nguồn tài chính của Song Ngư sẽ luôn được đảm bảo bởi họ rất giỏi kiếm tiền. Họ có xu hướng chi tiêu tiết kiệm cho bản thân nhưng lại sẵn sàng dốc cạn túi vì người thân trong gia đình.

Tình yêu, gia đình

Song Ngư sẵn sàng chăm lo chu đáo cho gia đình

(Song Ngư sẵn sàng chăm lo chu đáo cho gia đình)

Những người thuộc cung Song Ngư luôn mơ mộng về một tình yêu lãng mạn như trong chuyện cổ tích. Họ luôn trân trọng và tận hưởng những giây phút ngọt ngào, tình tứ bên người yêu.

Vốn là người sống tình cảm, dễ bị tổn thương nên tiểu Ngư thường có diễn biến tâm lý thay đổi thất thường. Người bạn đời của họ phải là người cực kỳ thấu hiểu và biết cách chiều chuộng họ. Đổi lại, người yêu của Song Ngư sẽ không bao giờ phải nghi ngờ về sự chung thủy của chòm sao này.

Song Ngư sẽ hết lòng chăm lo cho mái gia đình sau khi kết hôn. Họ biết cách an ủi và chia sẻ với đối phương để giữ cho bầu không khí trong gia đình luôn hạnh phúc, yên ấm.

Sức khỏe

Song Ngư thường có thói quen không quan tâm đối với sức khỏe của bản thân khi họ còn trẻ tuổi. Để tránh những nguy cơ nghiêm trọng về bệnh tật khi về già, họ cần phải thực hiện những biện pháp hữu ích để tăng cường thể lực.

Sở thích, ước mơ

Song Ngư rất biết cách chăm chút cho vẻ ngoài của bản thân

(Song Ngư rất biết cách chăm chút cho vẻ ngoài của bản thân)

Những người thuộc cung Song Ngư cực kỳ yêu thích cái đẹp và có con mắt thẩm mỹ cao. Chính vì vậy, họ thích chăm chút cho bản thân bằng những bộ quần áo hợp thời trang và cách trang điểm tinh tế. Ngoài ra, tiểu Ngư cũng thích trang trí nhà cửa theo phong cách lãng mạn ưa thích của họ.

Bản năng chòm sao

Tình cảm là yếu tố chi phối rất nhiều trong cuộc sống của những người thuộc cung Song Ngư nên họ luôn khát khao yêu và được yêu. Mục đích sống của họ chính là tìm được tình yêu đích thực của đời mình và nguyện trao con tim chân thành cho người họ yêu.

>> Tử vi hàng ngày cung Song Ngư

Tóm lại, vận mệnh của những người sinh vào tháng Hai có thể bị chịu tác động bởi cung Bảo Bình hoặc cung Song Ngư. Mong rằng bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn về cuộc đời và tính cách của những người sinh vào tháng Hai.

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi bài viết!