Sinh Tháng 4 Là Cung Gì? Vận Mệnh Của Chòm Sao Sinh Tháng Tư
Góc Tử Vi

Sinh tháng 4 là cung gì? Tuyệt chiêu soi vận mệnh dành cho người sinh tháng Tư

Phẩm chất, tiền tài và con đường sự nghiệp của mỗi người có mối quan hệ khá mật thiết với ngày tháng năm sinh của họ. Sinh tháng 4 là cung gì? Số mệnh của những người sinh vào tháng Tư có liên quan tới những yếu tố nào? Để giải đáp thắc mắc này, mời bạn đọc theo dõi.

Những người sinh vào tháng Tư thuộc cung hoàng đạo nào?

Bạch Dương và Kim Ngưu là hai cung hoàng đạo xuất hiện trong tháng Tư

(Bạch Dương và Kim Ngưu là hai cung hoàng đạo xuất hiện trong tháng Tư)

Vận mệnh của những người sinh ra vào tháng Tư có thể bị chi phối bởi một trong hai chòm sao là Bạch Dương và Kim Ngưu. Cụ thể là, những người sinh trước ngày 20/04 sẽ thuộc cung Bạch Dương, những người sinh ra từ ngày 21/04 trở đi sẽ thuộc cung Kim Ngưu.

Cung Bạch Dương (21/03 – 20/04)

Trong vòng 12 cung hoàng đạo, cung Bạch Dương (hay còn gọi là Dương Cưu) chiếm vị trí đầu tiên. Cung hoàng đạo này có tên tiếng Anh là Aries. Chú cừu đực có bộ lông vàng là biểu tượng đặc trưng cho cung Bạch Dương.

Cung Kim Ngưu (21/04 – 20/05)

Cung Kim Ngưu là cung hoàng đạo đứng sau Bạch Dương, tức là xếp thứ hai trong vòng hoàng đạo. Trong tiếng Anh, chòm sao này có tên là Taurus. Khi nhắc đến Kim Ngưu người ta sẽ nghĩ ngay đến biểu tượng chú bò đực cao lớn.

“Tất tần tật” về tháng sinh của 12 cung hoàng đạo. Xin mời bạn đọc theo dõi tại: ''Tháng sinh của 12 cung hoàng đạo là gì? Giải đoán chính xác về số mệnh của 12 chòm sao''

Những người sinh tháng Tư có vận mệnh như thế nào?

Nếu bạn thuộc chòm sao Bạch Dương

Hình ảnh chú cừu chính là biểu tượng cho cung Bạch Dương

(Hình ảnh chú cừu chính là biểu tượng cho cung Bạch Dương)

Trong chiêm tinh học, Bạch Dương chính là cung khởi đầu của vòng tròn hoàng đạo. Vận mệnh của chòm sao đứng đầu trong 12 chòm sao có điểm gì đặc biệt?

Tính cách

Sao Hỏa - biểu trưng của lòng dũng cảm, chính là ngôi sao chiếu mệnh của cung Bạch Dương. Chính vì thế, những người thuộc cung hoàng đạo này không bao giờ đầu hàng trước nghịch cảnh. Dù có phải hy sinh mạng sống, họ vẫn quyết phải bảo vệ cho những người thân yêu của họ.

Không giống với đa số mọi người thích nghe những lời ngon ngọt, Bạch Dương chỉ coi trọng lời nói thật lòng. Với phẩm chất ngay thẳng, thật thà, họ cũng sẽ không bao giờ nói dối hoặc nịnh nọt bất cứ ai.

Khi bị tham vọng làm cho mờ mắt, Bạch Dương thường có những suy nghĩ và hành động thiếu suy nghĩ. Thậm chí họ có thể bỏ lỡ hạnh phúc và thành công trong cuộc sống chỉ vì tính thiếu kiên nhẫn.

Tìm hiểu chi tiết về tính cách của Bạch Dương theo ngày sinh, mời bạn đọc theo dõi: ''Cung Bạch Dương và những phẩm chất bạn không biết''

Sự nghiệp, tiền bạc

Bạch Dương có khả năng xử lý công việc một cách nhanh gọn

(Bạch Dương có khả năng xử lý công việc một cách nhanh gọn)

Hiệu suất xử lý công việc của Bạch Dương luôn cực kì hiệu quả nhờ vào thái độ nhiệt tình, nhanh nhẹn và dứt khoát. Lý tưởng hướng tới sự thành công là liều thuốc giúp họ không bao giờ cảm thấy nản lòng trong sự nghiệp.

Bạch Dương sẽ không bao giờ hài lòng với vị trí nhân viên trong công ty. Trở thành người lãnh đạo chắc chắn sẽ là mục tiêu sự nghiệp quan trọng của họ. Một khi tiểu Dương đã quyết tâm, họ sẽ không nề hà bất kỳ đối thủ nào trong công việc.

Thay vì tiết kiệm, Bạch Dương tiêu tiền một cách rất phóng khoáng. Để thỏa mãn những nhu cầu tinh thần và vật chất của bản thân, họ không ngần ngại chi ra cả núi tiền.

Tình yêu, gia đình

Bạch Dương luôn quan tâm, che chở đối với con cái

(Bạch Dương luôn quan tâm, che chở đối với con cái)

Bạch Dương luôn chủ động trong mọi mối quan hệ, trong tình yêu cũng vậy, họ sẽ là người tán tỉnh đối phương trước. Bất cứ ai rơi vào lưới tình của tiểu Dương sẽ luôn cảm thấy vui vẻ vì họ biết cách thể hiện sự hài hước một cách duyên dáng.

Tâm hồn của Bạch Dương rất đỗi ngây thơ, chân thành nên họ ít khi nghi ngờ người yêu. Nếu bị phản bội, họ vẫn bao dung tha thứ cho lỗi lầm của đối phương.

Bạch Dương luôn hết lòng che chở mái ấm gia đình bằng cách chủ động quan tâm, săn sóc mọi thành viên. Để con cái được thành đạt trong tương lai, họ sẵn lòng chịu đựng vất vả, khó nhọc.

Sức khỏe

Bạch Dương có sức khỏe tốt nhờ chăm chỉ tập thể thao

(Bạch Dương có sức khỏe tốt nhờ chăm chỉ tập thể thao)

Thể lực tốt và thân hình lực lưỡng của Bạch Dương luôn khiến người khác phải ngưỡng mộ. Để giữ gìn được điều này, họ nên tránh xa những tác nhân gây tổn hại đến sức khỏe như chất kích thích, rượu, bia...

Sở thích, ước mơ

Các hoạt động thể thao được Bạch Dương ưa chuộng khi họ muốn giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống. Họ cảm thấy như được tiếp thêm năng lượng dồi dào sau mỗi lần vận động cơ thể.

Bản năng chòm sao

Với những điều bất công trong xã hội, Bạch Dương luôn tỏ thái độ đấu tranh cho đến cùng. Họ có khả năng trở thành người lãnh đạo một cuộc cách mạng vĩ đại, lãnh đạo mọi người lật đổ những thế lực xấu xa.

>>  Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Nếu bạn thuộc chòm sao Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu có biểu tượng là một chú bò đực lực lưỡng

(Cung Kim Ngưu có biểu tượng là một chú bò đực lực lưỡng)

Những người thuộc cung Kim Ngưu sẽ được hộ mệnh bởi sao Kim. Điều này gây ảnh hưởng như thế nào tới con đường đời của họ?

Tính cách

Người thuộc cung Kim Ngưu dễ tạo được thiện cảm với mọi người xung quanh nhờ vào tấm lòng nhân hậu, thái độ thân thiện. Hy vọng mang đến cho người khác cuộc sống ấm no chính là một trong những lý tưởng cao đẹp của họ.

Phong thái của Kim Ngưu luôn chậm rãi, điềm đạm, vậy nên họ luôn dành thời gian tính toán kỹ lưỡng trước khi phải đưa ra bất kỳ một quyết định nào. Thêm vào đó, những người thuộc cung Kim Ngưu có xu hướng nhìn nhận mọi việc với con mắt thực tế.

Trong mắt bạn bè, Kim Ngưu là người vừa biết cư xử thấu tình đạt lý vừa coi trọng chữ tín. Đối với tiểu Ngưu, mọi mối quan hệ đều đáng được trân trọng bằng sự trung thành và tin tưởng trong một khoảng thời gian dài.

Chi tiết về tính cách của Kim Ngưu dựa theo ngày sinh cụ thể, hãy theo dõi ngay: ''Ngày sinh phản ánh điều gì về tính cách cung Kim Ngưu?''

Sự nghiệp, tiền bạc

Kim Ngưu rất giỏi trong những công việc đòi hỏi sự cẩn thận

(Kim Ngưu rất giỏi trong những công việc đòi hỏi sự cẩn thận)

Kim Ngưu là ứng cử viên sáng giá cho những công việc đòi hỏi sự kiên nhẫn, cần mẫn và tinh thần trách nhiệm cao. Bởi lẽ họ luôn suy nghĩ cẩn thận, sáng suốt trước khi đưa ra quyết định. Hơn thế nữa, họ cũng không ngại khó ngại khổ để đạt được thành tích hoàn hảo nhất.

Ở nơi làm việc, người sếp sẽ luôn coi Kim Ngưu là một nhân viên trung thành tuyệt đối. Thêm vào đó, họ còn nhận được sự ngưỡng mộ, tin tưởng của đồng nghiệp nhờ vào tinh thần làm việc bền bỉ và tài năng giao tiếp vô cùng khéo léo.

Tuy thích hưởng thụ nhưng Kim Ngưu khá kỹ tính trong việc chi tiêu. Số lần họ tiêu xài hoang phí hiếm khi xảy ra và sẽ được bù lại nhờ tại kiếm tiền giỏi giang của họ.

Tình yêu, gia đình

Kim Ngưu trân trọng những giây phút được ở bên gia đình

(Kim Ngưu trân trọng những giây phút được ở bên gia đình)

Khi yêu, Kim Ngưu là người tình chung thủy, sâu sắc và chân thành. Thay vì nói ra những lời ngon ngọt, họ sẽ thể hiện những cử chỉ ân cần, dịu dàng để chinh phục đối phương.

Kim Ngưu luôn kiên nhẫn để giữ gìn mối tình càng bền lâu càng tốt, nên họ rất sợ đánh mất người yêu. Điều này khiến tiểu Ngưu muốn độc chiếm trái tim của người ấy.

Gia đình luôn chiếm vị trí quan trọng trong tim của Kim Ngưu. Những giá trị truyền thống sẽ được trân trọng và lưu truyền trong mái ấm của họ. Tiểu Ngưu đặc biệt thích cảm giác quây quần bên người thân vào mỗi bữa cơm.

Sức khỏe

Nhờ thói quen ăn uống chậm rãi mà Kim Ngưu luôn khỏe mạnh và ít khi ốm đau. Tuy nhiên, ai rồi cũng sẽ có lúc mắc bệnh, họ nên đề phòng bằng cách khám sức khỏe định kỳ đồng thời duy trì những thói quen sống lành mạnh.

Sở thích, ước mơ

Kim Ngưu thích dành thời gian rảnh rỗi để xem phim và ăn vặt

(Kim Ngưu thích dành thời gian rảnh rỗi để xem phim và ăn vặt)

Kim Ngưu cân bằng cảm xúc trong cuộc sống bằng những sở thích rất mộc mạc như trồng cây, xem phim hài... Vốn có một tầm hồn ăn uống, họ đặc biệt thích thưởng thức các món ăn ngon.

Bản năng chòm sao

Kim Ngưu không tùy tiện trao ra sự tin tưởng của bản thân cho bất cứ người nào, nhưng khi đã coi đối phương là tri kỷ thì họ sẽ trung thành với người đó đến cuối đời. Không ai có thể lay động, xoay chuyển được quyết tâm bảo vệ, che chở của tiểu Ngưu đối với những điều mà họ tôn thờ.

>> Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Tính cách, sự nghiệp và tình duyên của những người sinh vào tháng Tư nếu không bị chòm sao Bạch Dương chế ngự thì cũng sẽ chịu sự tác động của chòm sao Kim Ngưu. Mong rằng bài viết này đã mang đến một cái nhìn tổng quan, rõ nét về vận mệnh của những người sinh tháng Tư.

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi bài viết!