Sinh Tháng 8 Là Cung Gì? Vận Mệnh Của Chòm Sao Sinh Tháng Tám
Góc Tử Vi

Sinh tháng 8 là cung gì? Mọi điều cần biết về số mệnh của những người sinh vào tháng Tám

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Từ thời cổ đại, con người đã tìm ra mối liên hệ giữa ngày tháng năm sinh của mỗi người với tính cách, tình duyên, tài lộc của họ. Nếu có ngày sinh vào tháng Tám, vận mệnh của người ta sẽ đi về đâu?  Sau đây là bài viết tổng quan về số mệnh của người sinh vào tháng Tám, mời bạn đọc theo dõi.

Sinh tháng Tám là cung gì?

(Sư Tử và Xử Nữ sẽ lần lượt xuất hiện trong tháng Tám hằng năm.)

(Sư Tử và Xử Nữ sẽ lần lượt xuất hiện trong tháng Tám hằng năm.)

Cuộc đời của những người sinh ra vào tháng Tám sẽ gắn bó mật thiết với một trong hai cung hoàng đạo là Sư Tử và Xử Nữ. Cụ thể là, những người sinh ra trong khoảng thời gian từ 23/07 đến 22/08 sẽ thuộc cung Sư Tử. Trong khi đó, những người sinh ra sau ngày 23/08 sẽ chịu tác động của cung Xử Nữ.

Cung Sư Tử (23/07 – 22/08)

Theo chiêm tinh học Phương Tây, Sư Tử (hay còn gọi là Hải Sư) là cung hoàng đạo thứ năm. Trong tiếng Anh, chòm sao này được đặt tên là Leo. Biểu tượng của cung Sư Tử là một chú sư tử dũng mãnh.

Cung Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ là cung hoàng đạo thứ sáu trong vòng 12 cung hoàng đạo. Trong tiếng Anh, ta có thể gọi chòm sao này là Virgo. Người trinh nữ ngây thơ, trong sáng được coi là biểu tượng của cung hoàng đạo này.

Bạn đã biết hết tháng sinh của 12 cung hoàng đạo chưa? Mời bạn theo dõi tại: Tháng sinh của 12 cung hoàng đạo là gì? Giải đoán chính xác về số mệnh của 12 chòm sao

Những người sinh tháng Tám có vận mệnh như thế nào?

Nếu bạn thuộc chòm sao Sư Tử

(Những người thuộc cung Sư Tử có ngày sinh trong khoảng thời gian từ 23/07 - 22/08)

(Những người thuộc cung Sư Tử có ngày sinh trong khoảng thời gian từ 23/07 - 22/08)

Nhận được sự hộ mệnh Mặt Trời, những người thuộc cung Sư Tử có những lợi thế nào trong cuộc sống?

Tính cách

Với thái độ sống lạc quan, yêu đời, những người thuộc cung Sư Tử rất ít khi tỏ ra buồn rầu. Họ không bao giờ than thở về các vấn đề vụn vặt mà luôn hướng về những điều tích cực trong cuộc sống. Tâm trí của những người thuộc cung hoàng đạo này không có chỗ dành cho những cảm xúc tiêu cực.

Sư Tử chỉ cảm thấy hạnh phúc khi được sống một cách phóng khoáng, tự do. Sự tĩnh lặng khiến họ cảm thấy khó chịu nên họ sẽ tìm đến những nơi đông vui, nhộn nhịp. Sư Tử rất hào phóng với những người thân quen, họ sẵn sàng chi tiền ra để tổ chức những buổi tiệc hoành tráng.

Hầu hết những người thuộc cung Sư Tử đều khát khao sự tán dương của mọi người xung quanh, nên họ sẽ không ngần ngại thể hiện tài năng bất cứ khi nào có cơ hội. Họ luôn là trung tâm của đám đông với những bộ trang phục lộng lẫy và thần thái kiêu sa.

Khám phá nét tính cách riêng biệt của Sư Tử theo ngày cụ thể, hãy theo dõi: Giải mã đặc điểm, tính cách cung Sư Tử theo từng ngày sinh

Sự nghiệp, tiền bạc

(Sư Tử luôn có tham vọng để trở thành người lãnh đạo)

(Sư Tử luôn có tham vọng để trở thành người lãnh đạo)

Sư Tử sinh ra đã có phong thái oai vệ giống như một vị chúa tể rừng xanh. Trong công việc, họ không thích tuân theo mệnh lệnh của người khác, nên họ sẽ cố gắng vươn lên vị trí lãnh đạo hoặc tự lập nghiệp. Với nghị lực kiên cường, họ có thể vượt qua mọi thử thách khắc nghiệt.

Nhờ có lý tưởng sống luôn hướng tới thành công vĩ đại, những người thuộc cung Sư Tử thường có được địa vị cao trong xã hội. Chính vì thế, họ dễ dàng nhận được sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp.

Sư Tử thường vung tay tiêu tiền cho những buổi tiệc tùng với bạn bè. Điều này đôi khi khiến cho họ cháy túi, thế những họ sẽ nhanh chóng ổn định lại tài chính nhờ tài kiếm tiền giỏi giang.

Tình yêu, gia đình

(Khi đã lập gia đình, những người thuộc cung Sư Tử rất quan tâm chăm sóc tới tinh thần của các con)

(Khi đã lập gia đình, những người thuộc cung Sư Tử rất quan tâm chăm sóc tới tinh thần của các con)

Bất cứ ai rơi vào lưới tình của Sư Tử cũng sẽ cảm nhận được tình yêu mãnh liệt, nồng cháy của họ. Với bản tính chân thành, thẳng thắn, họ không ngần ngại bày tỏ tình cảm bằng cách dành cho người ấy những điều tốt đẹp nhất.

Một khi đã yêu say đắm, Sư Tử rất sợ đánh mất trái tim của đối phương. Để cảm thấy an toàn, họ thường có xu hướng chiếm hữu, quản lý người yêu.

Sư Tử là người rất có trách nhiệm với gia đình. Họ sẵn sàng trở thành trụ cột trong gia đình để che chở, bảo vệ các thành viên. Những ông bố bà mẹ thuộc cung hoàng đạo này rất nuông chiều con cái.

Sức khỏe

(Ngồi thiền sẽ giúp Sư Tử cải thiện sức khỏe và nâng cao tinh thần)

(Ngồi thiền sẽ giúp Sư Tử cải thiện sức khỏe và nâng cao tinh thần)

Những người thuộc cung Sư Tử thường có cơ thể lực lưỡng và trí tuệ minh mẫn. Tuy nhiên, sức khỏe tinh thần của họ vẫn sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực khi chịu áp lực. Để thư giãn, họ nên dành thời gian để tập ngồi thiền mỗi ngày.

Sở thích, ước mơ

Để lấy lại năng lượng, Sư Tử sẽ tham gia những hoạt động, sự kiện đông người và có bầu không khí náo nhiệt. Họ thích tụ tập cùng bạn bè để tổ chức những buổi tiệc vui vẻ.

>> Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Bản năng chòm sao

Dường như Sư Tử sinh ra là để dành cho vị trí trung tâm, họ luôn tỏa ra năng lượng tích cực thu hút tất cả mọi người xung quanh. Họ tự tin tỏa sáng trước đám đông với phong thái  đầy kiêu hãnh.

Nếu bạn thuộc chòm sao Xử Nữ

(Những người sinh ra trong khoảng thời gian từ 23/08 - 22/09)

(Những người sinh ra trong khoảng thời gian từ 23/08 - 22/09)

Sao Thủy chính là ngôi sao chiếu mệnh của cung Xử Nữ. Điều này có ảnh hưởng như thế nào tới tính cách, tình yêu và sự nghiệp của những người thuộc cung hoàng đạo này?

Tính cách

Người thuộc cung Xử Nữ không chỉ thông minh mà còn rất nhanh nhẹn, hoạt bát. Chính vì vậy, khi còn đi học, họ xứng danh là con ngoan trò giỏi với nhiều thành tích học tập đáng ngưỡng mộ. Khi bước chân ra ngoài xã hội, họ dễ dàng có được sự nghiệp vững chắc.

Trong mắt mọi người xung quanh, Xử Nữ là người luôn tuân thủ nguyên tắc và chuẩn mực xã hội. Họ chính là một công dân gương mẫu không bao giờ vi phạm pháp luật. Với lối sống kỷ luật, họ luôn giữ cho nhà cửa sạch sẽ, ngăn nắp và ăn mặc chỉn chu khi đi ra ngoài.

Trong 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ là người yêu thích sự hoàn hảo nhất. Điều này khiến họ luôn tỉ mỉ, cẩn thận khi bắt tay vào làm bất cứ việc gì. Họ sẽ không ngừng luyện tập cho đến khi đạt được thành quả như ý.

Tuyệt chiêu nắm bắt tính cách của Xử Nữ theo ngày sinh cụ thể, mời bạn theo dõi tại: Ngày sinh tiết lộ điều gì về tính cách cung Xử Nữ?

Sự nghiệp, tiền bạc

(Xử Nữ phù hợp với những công việc đòi hỏi sự cẩn trọng và tỉ mỉ)

(Xử Nữ phù hợp với những công việc đòi hỏi sự cẩn trọng và tỉ mỉ)

Tỷ lệ người thuộc cung Xử Nữ trở thành người thành công trong xã hội là khá lớn. Đó là vì họ sở hữu kiến thức uyên bác cùng với ý chí nghị lực kiên cường. Khi đã đứng trên đỉnh vinh quang, họ vẫn tỏ ra khiêm nhường.

Xử Nữ luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Ngay cả khi chán nản, họ vẫn không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng mà sẽ nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách hoàn hảo nhất có thể.

Những người đồng nghiệp luôn ngưỡng mộ Xử Nữ vì sự cầu toàn và óc tính toán nhanh nhạy khi làm việc. Đôi khi họ sẽ tỏ ra nóng tính, khắt khe nhưng đó cũng chỉ là để đạt được kết quả công việc tốt hơn mà thôi.

Dù có nguồn tài chính dư dả, Xử Nữ vẫn chi tiêu một cách tiết kiệm. Họ luôn cố gắng để dành một số tiền thật lớn cho những kế hoạch trong tương lai.

Tình yêu, gia đình

(Xử Nữ là người rất có trách nhiệm đối với gia đình)

(Xử Nữ là người rất có trách nhiệm đối với gia đình)

Xử Nữ luôn tỏ ra thực tế và lý trí trong mọi mối quan hệ, kể cả trong tình yêu. Họ không bao giờ nghe theo những cảm xúc nhất thời mà sẽ đưa ra quyết định dựa trên sự hiểu biết với đối phương.

Những người thuộc cung Xử Nữ hiếm khi nói lời ngọt ngào, nhưng họ biết cách thể hiện tình cảm qua những hành động chân thành. Người yêu của cung hoàng đạo này sẽ không bao giờ phải hối hận vì họ rất chung thủy và chín chắn.

Xử Nữ không có ý định kết hôn trước khi có trong tay một sự nghiệp vững vàng. Thêm vào đó, họ rất kỹ tính khi lựa chọn người bạn đời phù hợp, nên họ thường có xu hướng kết hôn muộn. Những người thuộc cung hoàng đạo này luôn dành tình yêu thương sâu sắc dành cho các thành viên trong gia đình.

Sức khỏe

Là người sống có nguyên tắc, Xử Nữ rất biết cách chăm sóc sức khỏe của bản thân. Họ luôn ý thức trong việc rèn luyện thể lực và giữ gìn vóc dáng cân đối. Chỉ cần duy trì lối sống lành mạnh, tránh những suy nghĩ tiêu cực thì họ sẽ luôn ở trạng thái khỏe mạnh.

Sở thích, ước mơ

(Xử Nữ thích dọn dẹp nhà cửa bất cứ khi nào họ có thời gian rảnh)

(Xử Nữ thích dọn dẹp nhà cửa bất cứ khi nào họ có thời gian rảnh)

Xử Nữ rất khó chịu nếu căn nhà của họ trở nên bẩn thỉu, bừa bãi. Họ sẵn sàng dành nhiều thời gian để dọn dẹp nhà cửa, sắp xếp đồ đạc một cách ngăn nắp nhất có thể. Khi được sống và làm việc trong một không gian sạch đẹp, họ sẽ cảm thấy vô cùng thư thái, dễ chịu.

Bản năng chòm sao

Hầu hết những người thuộc cung Xử Nữ đều dành cả đời để theo đuổi sự hoàn hảo. Mỗi ngày họ đều soi xét lại bản thân để tự hoàn thiện mình. Xử Nữ rất ít khi tỏ ra bảo thủ, cố chấp mà sẽ luôn tiếp thu ý kiến của mọi người để khắc phục những thiếu sót trong cuộc sống hằng ngày.

>> Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Trong khi những người thuộc cung Sư Tử nổi bật với quyền lực và sự quyến rũ, thì những người thuộc cung Xử Nữ lại có ưu điểm là sự uyên bác. Dù thuộc về cung hoàng đạo nào, con người ta vẫn có thể đạt được thành công nếu biết tận dụng lợi thế. Mong rằng bài viết này đã mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về số mệnh của những người sinh vào tháng Tám.

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet