Số Thần Tài Là Số Mấy? Gợi Ý Con Số May Mắn Thần Tài
Góc Tử Vi

Số thần tài là số mấy? Gợi ý những con số may mắn khi mơ thấy Thần tài

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Thần tài được xem là vị thần của sự tài lộc và may mắn, thường được nhiều người thờ cúng để cầu tài lộc. Nếu quý bạn nằm mơ thấy Thần tài thì đó là điềm báo tốt. Vậy nằm mơ thấy thần tài có ý nghĩa gì? Số thần tài là số mấy? Mời bạn đọc tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Số Thần tài có ý nghĩa gì?

Mơ thấy Thần tài có ý nghĩa gì

(Số Thần tài có ý nghĩa gì)

Khi nhắc đến Thần tài thì bất kỳ ai cũng nghĩ đến những điều may mắn, tài lộc. Bởi Thần tài là biểu tượng của những điều tốt lành, là chủ của tiền tài vật chất. Vì vậy, vị thần này thường được nhiều gia đình thờ cúng, đặc biệt là những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, mua bán.

Việc mỗi gia đình thờ cúng vị Thần tài đều mong muốn được thần phù hộ, mang lại những vượng khí tốt, công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió. Đồng thời, giúp gia đạo hòa thuận, gia đình bình an, sức khỏe dồi dào, cuộc sống lúc nào cũng vui vẻ và tràn ngập tiếng cười.

Thông thường, tượng Thần tài sẽ là đàn ông có bộ râu dài gương mặt phúc hậu, thân hình mập mạp và đầy đặn. Hình ảnh vị thần này thường sẽ đi cùng với những đứa trẻ tượng trưng cho nhiều phúc lộc. Nếu đột nhiên quý bạn ngủ mà nằm mơ thấy Thần tài báo mộng thì quý bạn nên vui mừng vì đây là điềm tốt. Tượng trưng cho những điều may mắn sắp tới, sự nghiệp và cuộc sống sẽ có những thay tích cực.

Số Thần Tài là những con số giúp gia chủ "ăn nên làm ra, đón tài rước lộc". Mọi người thường chọn sim phong thủy là dãy số Thần Tài để cầu may mắn, tài lộc gõ cửa.

Số Thần Tài là số mấy?

Hiện nay số Thần Tài gồm 2 cặp số: 

- Số thần tài nhỏ là 39

- Số thần tài lớn là 79

Cặp số này mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp về tài lộc, vận may. Nếu sim điện thoại có cặp số này thì được gọi là sim phong thủy. Vậy những số 3, 9, 7, cặp số 39, 79 có ý nghĩa sâu xa là gì?

- Số 3 hay còn gọi là Tam, theo cách phát âm này thì chữ Tam gần với chữ Tài, tức là tài lộc, tài sản. Số 3 giống như hình ảnh kiềng 3 chân, biểu tượng cho sự vững chắc, thịnh vượng. 

- Số 7 có ý nghĩa là phú quý, tài lộc, phúc phần. Số 7 đi cùng với sự huyền bí của vũ trụ, sự tạo hóa của thiên nhiên, đại diện cho phần âm.

- Số 9 thể hiện cho sự uy quyền, sức mạnh, vĩnh cửu. Đây cũng là con số của sự thành công, chiến thắng nên được nhiều người áp dụng.

Ý nghĩa số 39: 3 Nghĩa là tài, 9 nghĩa là vĩnh cửu, trường tồn. Số 39 đại diện cho cung tài lộc, mở cung tài lộc hoặc giúp chủ nhân có đường công danh sáng lạn, vẻ vang. 

Ý nghĩa số 79: Số 79 cũng là cặp số mang ý nghĩa về cung tài lộc, tiền bạc, tài sản. Nhưng số 79 sẽ có thêm phúc phần của Âm Dương, âm phù dương trợ, người tài giỏi sẽ gặp thời, được quý nhân giúp đỡ. Số thần tài 79 có thêm nhiều vận may, những cơ hội tốt để phát triển, cung tài lộc mở ra bền vững. 

Xem thêm: Luận giải hung cát của 4 số cuối điện thoại - Các số cuối điện thoại may mắn theo ngũ hành

Có nên chọn sim theo cặp số Thần Tài?

Với những ý nghĩa đặc biệt về tài lộc, cặp số Thần Tài được nhiều người ứng dụng vào việc chọn sim số điện thoại, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh, buôn bán. 

Nếu bạn muốn sở hữu sim phong thủy với cặp số Thần Tài thì có thể tham khảo cách chọn sim như sau: 

- Chọn sim có đuôi là cặp số thần tài, 39 hoặc 79 đều được.

- Chọn sim có số 39 hoặc 79. 

Trên thực tế, chỉ chọn sim theo số Thần Tài vẫn là chưa đủ, vì trong dãy số còn xuất hiện nhiều con số khác. 10 số trong sim điện thoại, mỗi số mang ý nghĩa, nguồn năng lượng riêng. 

Ngày nay, khi chọn sim phong thủy, mọi người còn chú ý thêm 5 yếu tố khác như: 

- Cân bằng âm dương (Tính nút sim sao cho cân bằng âm dương giữa số điện thoại với chủ sở hữu)

- Ngũ hành sinh khắc: Tính ngũ hành của sim và ngũ hành của chủ sở hữu, xem là mối quan hệ tương sinh hay tương khắc. 

- Cửu tinh đồ pháp
 
- Hành quẻ bát quái
 
- Tính tổng nút sim

Vậy ngoài việc xem sim phong thủy theo số Thần Tài, bạn có thể cân nhắc thêm các yếu tố khác. Mời bạn tham khảo thêm bài viết: Ý nghĩa số điện thoại đang dùng là hung hay cát? Cách xem số điện thoại phong thủy

Số Thần Tài được ứng dụng nhiều trong các khía cạnh cuộc sống, nhiều người còn lấy đó là con số may mắn dành cho mình. Qua bài viết này, hy vọng bạn đọc hiểu rõ hơn về số Thần Tài, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào