Song Tử Hôm Nay - Tử Vi Hàng Ngày Cung Song Tử
Góc Tử Vi

Song Tử Hôm Nay

Tử vi cung Song Tử hôm nay sẽ tiết lộ điều gì về công việc, tình cảm, tâm trạng của “Song Nhi”?

Cung Song Tử - Gemini (21/5 - 20/6) có biểu tượng hai anh em song sinh là Castor và Pollux. Trong 12 cung Hoàng Đạo, Song Tử được mệnh danh là “Kẻ Bất Diệt” khi mang trong mình sức mạnh của hai cá thể. Người thuộc cung này hào phóng, dám nghĩ dám làm và đầy hoài bão. Họ thích thử thách và luôn đón nhận mọi thứ một cách tức cực, tràn đầy năng lượng.

Liệu ngày hôm nay của Song Tử có tràn đầy niềm vui, may mắn hay không? Hãy cùng khám phá những điều bí ẩn!

 

Hôm nay

Thứ tư của Song Tử (30/11/2022)

XẾP HẠNG CHỈ SỐ

Song Tử hôm naySong Tử
Tình cảm
x x x x
Công việc
x x x x x
Tài chính
x x x x x
Sức khỏe
x x x x
Số may mắn
20, 24
Màu may mắn
x x

Song Tử hôm nay sẽ giành được nhiều thành công trong công việc. Nhờ sự nhanh nhạy, quyết đoán của mình mà bạn không bỏ lỡ thời cơ và đạt được những bước tiến chẳng nhỏ chút nào đâu, người khác sẽ phải ngạc nhiên vì những thành tích mà bạn đạt được ngày hôm nay.

Tuy nhiên, có thể bạn sẽ thấy hơi mệt mỏi đó, đừng cố gắng quá sức mình mà phải biết chăm sóc cho sức khỏe của bản thân, ăn uống điều độ, nghỉ ngơi hợp lý hơn.

Phải chăng những cô nàng Song Tử đang mong muốn tìm kiếm những định hướng mới cho cuộc sống của mình? Rất có thể điều này được thúc đẩy bởi vì bạn cảm thấy không hài lòng với bản thân hoặc ghen tị với thành công của một ai đó chẳng hạn. Vậy nên, nếu bạn đã có bất cứ kế hoạch gì, hãy bắt đầu thực hiện điều đó ngay hôm nay thôi nào. Tuy nhiên, hãy hành động một cách từ từ và chậm rãi để tránh làm mình kiệt sức.

Tuần này

Chuyện tình cảm của Song Tử diễn ra tốt đẹp, cả hai duy trì những cảm xúc tích cực về nhau, hãy để cho tình cảm đó phát triển tự nhiên. Có những cặp đôi được gia đình chấp thuận, thậm chí họ còn bàn tính tới chuyện cưới xin trong thời gian tới.

Công việc diễn ra khá suôn sẻ, những mục tiêu của bạn đã đề ra đều được hoàn tất. Trong khi làm việc, nếu có khó khăn gì bạn cũng được giúp đỡ. Có thể nói, hầu hết mọi thứ đều có thể hoàn thành một cách hoàn hảo.

Tuần này Song Tử có tài lộc hơn hẳn, không còn xui xẻo như trước nữa. Những giao dịch liên quan tới tiền bạc diễn ra thuận lợi, mang lại cho bạn thu nhập tốt, ngoài ra bạn còn được nhận thêm quà cáp từ bạn bè.

Nhìn chung, tuần này của Song Tử khá may mắn. Mỗi khi gặp khó khăn ngay lập tức có quý nhân phù trợ, giúp bạn hoàn thành mục tiêu. Tuần này là một cơ hội tuyệt vời để chữa những căn bệnh nặng. Bạn trở nên kiên nhẫn hơn, không còn đặt nhiều áp lực, tiêu chuẩn lên người khác. Nhờ đó, tinh thần của bạn cũng như mọi người vui vẻ hơn.

Tháng này

Tình hình tài chính rủng rỉnh khiến Song Tử thoải mái chi tiêu trong tháng này, hơn thế nữa, các hợp đồng được kí kết mang lại cho bạn rất nhiều lợi nhuận. Đối với ai kinh doanh thì khách hàng ra vào nườm nợp, doanh thu cũng tăng lên đáng kể. Mọi việc có vẻ rất suôn sẻ với bạn.

Tháng tới này bạn có những bước tiến mạnh mẽ hơn trong công việc cũng như tình cảm. Có nhiều cơ hội đến với bạn trong tháng này tuy nhiên bạn không nên đứng núi này trông núi nọ. Công việc hiện tại của bạn đang có dấu hiệu rất tốt, vận tài chính nhờ đó cũng tăng lên.

Chuyện tình cảm của bạn êm đẹp và nhẹ nhàng trong tháng này. Bạn và người ấy đều hiểu được tính chất công việc và tính cách của nhau nên đều cố gắng dung hòa, thông cảm và đồng lòng phấn đấu vì tương lai của hai người sắp tới.

Bạn đang gặp phải một số vấn đề liên quan đến bệnh dạ dày. Có lẽ việc thường xuyên bỏ bữa sáng khiến tình trạng đau bụng của bạn ngày càng thường xuyên và nặng hơn. Bữa sáng vô cùng quan trọng, nó giúp bạn có năng lượng làm việc cả ngày.

Song Tử, hôm nay là một ngày vô cùng tốt đẹp với bạn, hãy cố gắng phát huy sở trường, ưu điểm. Tương lai sự nghiệp thành công, tình duyên tốt đẹp đang chờ đón bạn phía trước!