Song Tử Hôm Nay - Tử Vi Hàng Ngày Cung Song Tử
Góc Tử Vi

Song Tử Hôm Nay

Tử vi cung Song Tử hôm nay sẽ tiết lộ điều gì về công việc, tình cảm, tâm trạng của “Song Nhi”?

Cung Song Tử - Gemini (21/5 - 20/6) có biểu tượng hai anh em song sinh là Castor và Pollux. Trong 12 cung Hoàng Đạo, Song Tử được mệnh danh là “Kẻ Bất Diệt” khi mang trong mình sức mạnh của hai cá thể. Người thuộc cung này hào phóng, dám nghĩ dám làm và đầy hoài bão. Họ thích thử thách và luôn đón nhận mọi thứ một cách tức cực, tràn đầy năng lượng.

Liệu ngày hôm nay của Song Tử có tràn đầy niềm vui, may mắn hay không? Hãy cùng khám phá những điều bí ẩn!

 

Hôm nay

Thứ tư của Song Tử (04/10/2023)

XẾP HẠNG CHỈ SỐ

Song Tử hôm naySong Tử
Tình cảm
x x x x
Công việc
x x x
Tài chính
x x x x x
Sức khỏe
x x x x
Số may mắn
20, 18
Màu may mắn
x x

Công việc ngày hôm nay của Song Tử gặp chút rắc rối, nhưng càng lo lắng thì chỉ khiến mọi thứ thêm rối bời hơn. Hãy cố gắng bình tĩnh và giải quyết từng việc một. Đôi khi mọi thứ chẳng thể nào theo ý muốn của mình như vậy mới chính là cuộc sống.

Người ấy đang giận hờn, ghen tuông nên chuyện tình yêu của bạn không được vui vẻ cho lắm. Người ấy nghi ngờ bạn có mối quan hệ khác bởi sự vô tâm của bạn đấy. Hãy chủ động giải thích cho người ấy hiểu và dành nhiều thời gian hơn cho người ấy.

Thu nhập gần đây của bạn khá ổn định nên bạn không phải lo lắng vè chuyện tiền bạc. Không có khoản chi tiêu nào lớn nên bạn còn có thể tiết kiệm được kha khá. Bạn rất hài lòng với tình hình tài chính của mình. Hãy duy trì và tăng thêm thu nhập của mình.

Tuần này

Tuần mới của Song Tử về cơ bản không tốt lắm, có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng này. Công việc và sự nghiệp vẫn bình bình, không có nhiều đổi mới cho lắm, nhưng bạn vốn hoạt bát nên thấy khó chịu, mất kiên nhẫn và dần dần muốn tìm việc khác.

Tài vận cũng giảm sút, tin người thái quá sẽ khiến bạn phải trả một cái giá khá đắt. Đừng vội vàng đầu tư khi mới chỉ nghe được những thông tin ngoài lề mà cần nghiên cứu kỹ càng, kiểm chứng qua nhiều nguồn và căn cứ vào khả năng phán đoán độc lập để quyết định nhé.

Chuyện tình cảm của Song Tử không được tốt, mâu thuẫn về tiền bạc khiến hai người không muốn trò chuyện và thường xuyên gây gổ với nhau. Có thể là do một người không được thỏa mãn thói quen mua sắm xa xỉ hoặc một người mải mê kiếm tiền mà không quan tâm tới nửa kia thì tình cảm rất dễ sứt mẻ.

Do suy nghĩ về công việc khá nhiều nên Song Tử mệ mỏi, lo lắng, tinh thần thấp thỏm không yên. Bạn càng có xu hướng muốn tìm cách để giải tỏa tâm trạng, có lẽ bạn nên viết nhật ký hoặc trải lòng với ai đó cho nhẹ nhõm.

Tháng này

Tháng tới này dự báo Song Tử có vận quý nhân phù trợ, nâng đỡ. Công việc cũng đang ở trong giai đoạn chạy nước rút cuối cùng, vì thế bạn cần nhiều năng lượng và thời gian để hoàn thành đúng thời hạn. Hạn chế tham những bữa tiệc tùng không có mục đích để tập trung tối đa vào công việc tháng này thì bạn sẽ nhận được nhiều thành công.

Sự thu hút của bạn với đối phương là nhờ khả năng tự tin trong giao tiếp và sự thành công trong sự nghiệp. Những người độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ và làm quen đối phương ở các buổi liên hoan công sở và các bữa tiệc với đối tác. Tuy nhiên điều này lại là trở ngại với những người đã có nơi có chốn. Biết giữ khoảng cách là điều mà bạn nên làm để tránh làm hỏng mối quan hệ hiện tại.

Bạn nên uống từ 8 đến 10 ly nước mỗi ngày, để giữ cơ thể có thể hoạt động tối ưu và tránh tình trạng mất nước. Tuy nhiên, quá trình làm việc bận rộn hoặc tham gia buổi họp dài có thể là những nguyên nhân khiến bạn quên đi thói quen cung cấp nước cho cơ thể vô cùng quan trọng này.

Tình hình tài chính tương đối ổn định khi mà bạn biết cách cân bằng giữa thu và chi. Trong tháng này bạn cũng không có kế hoạch chi tiêu gì lớn, hay mua sắm gì nhiều thay vào đó là tiết kiệm một cách tối đa để có thể phòng trừ cho các trường hợp bất ngờ xảy ra.

Song Tử, hôm nay là một ngày vô cùng tốt đẹp với bạn, hãy cố gắng phát huy sở trường, ưu điểm. Tương lai sự nghiệp thành công, tình duyên tốt đẹp đang chờ đón bạn phía trước!