Song Tử Hôm Nay - Tử Vi Hàng Ngày Cung Song Tử
Góc Tử Vi

Song Tử Hôm Nay

Tử vi cung Song Tử hôm nay sẽ tiết lộ điều gì về công việc, tình cảm, tâm trạng của “Song Nhi”?

Cung Song Tử - Gemini (21/5 - 20/6) có biểu tượng hai anh em song sinh là Castor và Pollux. Trong 12 cung Hoàng Đạo, Song Tử được mệnh danh là “Kẻ Bất Diệt” khi mang trong mình sức mạnh của hai cá thể. Người thuộc cung này hào phóng, dám nghĩ dám làm và đầy hoài bão. Họ thích thử thách và luôn đón nhận mọi thứ một cách tức cực, tràn đầy năng lượng.

Liệu ngày hôm nay của Song Tử có tràn đầy niềm vui, may mắn hay không? Hãy cùng khám phá những điều bí ẩn!

 

Hôm nay

Thứ tư của Song Tử (08/12/2021)

XẾP HẠNG CHỈ SỐ

Song Tử hôm naySong Tử
Tình cảm
x x x x x
Công việc
x x x x x
Tài chính
x x x
Sức khỏe
x x x x
Số may mắn
20, 02
Màu may mắn
x x

Song Tử có một ngày vô cùng vui vẻ với chuyện yêu đương. Hôm nay chuyện tình yêu của bạn bắt đầu từ vấn đề cảm xúc và bạn có được sự quan cần thiết, tinh thần cũng cảm thấy phấn chấn, luôn có ý thức trân trọng và bảo vệ mối quan hệ hiện tại.

Công việc của chòm sao này có được sự thuận lợi nhờ và thời gian qua bạn luôn chủ động với công việc của mình. Chính vì thế bạn có thể đạt được những cơ hội tốt để cải thiện vận tài chính và tạo ra những định hướng cho tương lại với các kế hoạch chi tiết được suy tính kĩ càng.

Dường như bạn đang có chút vấn đề lo lắng về sức khỏe của mình. Thay vì ngồi và lo lắng bạn nên đi kiểm tra sức khỏe để được bác sĩ thăm khám và có hướng cải thiện thích hợp. Đừng chủ quan hay chậm trễ khi có dấu hiệu bất thường.

Tuần này

Về công việc, tuần nay Song Tử có nhiều ý tưởng, sáng kiến nhưng lại không được mọi người hưởng ứng.Tuy nhiệt tình nhưng lại không mang lại kết quả nên Song Tử cảm thấy lười biếng vì cảm thấy mục tiêu của mình không rõ ràng. Một mặt bạn muốn thực hiện những ý tưởng nhưng mặt khác lại muốn thoát khỏi mọi áp lực để nghỉ ngơi.

Gia đình chính là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho Song Tử mỗi khi mệt mỏi. Trò chuyện cùng cha mẹ hay vui đùa cùng con cái cũng mang lại cho bạn nguồn năng lượng mới để tiếp tục với công việc của ngày hôm sau.

Chuyện tình cảm có chút mệt mỏi, Song Tử nên chọn cách nhẹ nhàng nói với người đó những mệt mỏi mà bạn đang chịu đựng trong công việc thay vì gắt gỏng khi người ấy không hiểu bạn. Đừng để chuyện nọ lấn sang chuyện kia.

Tháng này

Tháng tới dự báo sẽ mang đến cho Song Tử những thách thức lớn, thậm chí là một vài cơn stress nữa. Nhưng đừng vì vậy mà cảm thấy lo lắng. Những trải nghiệm tích cực và thú vị đang chờ đợi bạn. Lời khuyên lúc này là hãy để bản thân được thư giãn, đừng tự tạo áp lực cho bản thân bởi những vấn đề không cần thiết.

Những cuộc nói chuyện thẳng thắn về vấn đề tài chính cũng như phân tích kế hoạch chi tiêu là rất cần thiết. Vận may sẽ tiếp tục di chuyển đến nhà sẽ tăng cơ hội cho Song Tử trong các mối quan hệ tình cảm cũng như tăng cường sự sáng tạo cho Song Tử.

Công việc của Song Tử được dự đoán là không mấy suôn sẻ. Khi gặp phải những vấn đề khó khăn, Song Tử thường lúng túng và không biết phải làm sao. Lời khuyên dành cho bạn là hãy học cách phân chia công việc một cách hợp lý, đừng quá tham công tiếc việc, cuối cùng thành ra không có việc gì ổn thỏa.

Tháng này Song Tử sẽ nhận được rất nhiều tin vui trong chuyện tình cảm, kể cả tình yêu lẫn tình bạn. Những điều bất ngờ thú vị mà những người thân yêu mang lại sẽ khiến Song Tử hạnh phúc lắm đây. Chỉ số tình yêu sẽ tăng vọt, đặc biệt là những ngày giữa tháng.

Song Tử, hôm nay là một ngày vô cùng tốt đẹp với bạn, hãy cố gắng phát huy sở trường, ưu điểm. Tương lai sự nghiệp thành công, tình duyên tốt đẹp đang chờ đón bạn phía trước!