Sư Tử Hôm Nay - Tử Vi Hàng Ngày Cung Sư Tử
Góc Tử Vi

Sư Tử Hôm Nay

Tử vi cung Sư Tử hôm nay sẽ tiết lộ điều gì về công việc, tình cảm, tâm trạng của những chú “Tiểu Hổ”?

Cung Sư Tử - Cancer (23/7 - 22/8) có biểu tượng một chú Sư Tử cứng rắn mạnh mẽ, chúa tể của rừng xanh. Trong 12 cung Hoàng Đạo, Sư Tử được Mặt Trời chiếu mệnh, được mệnh danh là “Người mang sức mạnh của Lửa”. Người thuộc cung này có nhiều hoài bão, khát vọng và nghị lực kiên cường.

Liệu ngày hôm nay của Sư Tử sẽ tràn đầy may mắn, tin tốt lành hay không? Hãy cùng khám phá nhé!

 

Hôm nay

Thứ tư của Sư Tử (30/11/2022)

XẾP HẠNG CHỈ SỐ

Sư Tử hôm naySư Tử
Tình cảm
x x x x x
Công việc
x x x
Tài chính
x x x
Sức khỏe
x x x x x
Số may mắn
07, 13
Màu may mắn
x x

Sư Tử có cơ hội thăng tiến trong công việc. Nhờ khả năng giao tiếp khéo léo, nhạy bén trong mọi tình huống mà bạn có thể giải quyết ván đề một cách nhanh chóng. Bạn cần làm việc chăm chỉ hơn để có thể trau dồi thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm. Thành công sẽ sớm đến với bạn.

Trong công việc không thể thiếu đi nhưng sự canh tranh, bạn không thể tránh được những sự ghen tị từ đồng nghiệp. Đòi hỏi bạn lúc nào cũng cần phải tỉnh táo, nắm bắt được thời cơ, chỉ cần chậm một chút thôi là người khác sẽ vượt qua.

Chuyện tình cảm của bạn khá tốt đẹp. Mặc dù công việc khá bận rộn nhưng bạn và người ấy vẫn dành thời gian quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. Hiểu được tính chất công việc, thông cảm cho nhau giúp tình yêu của bạn và người ấy thêm sâu sắc và bền chặt hơn.

Tuần này

Tuần này, chuyện tình cảm của Sư Tử không được như ý. Thái độ của đối phương khiến bạn cảm thấy không hài lòng và không nhận được sự hỗ trợ. Bạn bắt đầu thấy mối quan hệ này thực sự mơ hồ, những gần gũi say đắm không còn và bạn chỉ muốn thoát khỏi tình trạng hiện tại.

Vận đào hoa của người độc thân nở rộ nhưng bản thân người này lại thờ ơ và bỏ qua mọi cơ hội. Chòm sao này rất tự tin vào bản thân và cho rằng sẽ có những mối duyên tình phù hợp hơn với mình sẽ xuất hiện trong thời gian tới.

Thái độ không nghiêm túc và lười biếng tại nơi làm việc chính là nguyên do khiến công việc đi xuống. Ngoài ra, tuần này báo hiệu mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp không được hài hòa nên hiệu quả cũng giảm sút đáng kể.

Sư Tử chịu rất nhiều áp lực và khó kiểm soát về chuyện tiền bạc. Do đó, trước khi ra quyết định hay lập kế hoạch về tài chính trong tuần này phải hết sức thận trọng. Nếu bạn tập trung xử lý thì tình hình sẽ cải thiện được.

Tháng này

Sư Tử sẽ trải qua những ngày tháng bình an, trôi chảy. Chuyện tình cảm tốt hơn hẳn, không còn lo được lo mất, hai người luôn tin tưởng vào nhau. Người độc thân tìm lại được tự tin và hứng thú với tình yêu, có hi vọng gặp được nhân duyên ưng ý, nên thử tìm hiểu xem sao.

Sự nghiệp phát triển mạnh mẽ, làm gì được nấy, học hành đạt kết quả như ý. Bạn vừa có động lực vừa có cơ hội nên nhanh chóng nhìn thấy hi vọng của mình. Chòm sao này không chỉ tự thân vận động mà còn được đồng nghiệp, cấp trên ủng hộ hết mình, nhờ vậy mà công việc càng thêm hanh thông.

Tài chính ổn định, duy trì ở mức khá, cả nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu tăng, việc đầu tư kinh doanh cũng có kết quả. Đặc biệt Sư Tử còn khá tỉnh táo khi nhận ra những nguy hiểm cận kề và né tránh rất nhanh, nhờ vậy mà kịp thời thu hồi vốn, không bị tổn thất do thị trường biến động.

Sức khỏe của bạn tốt, chỉ cần chú ý cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Kết hợp ăn uống đầy đủ, khoa học, bảo dưỡng thân thể bằng các hoạt động thể chất thì sức sống dồi dào, không phải lo lắng gì nữa. Quan trọng là bạn có thực sự để tâm đến vấn đề này hay không.

Sư Tử, hôm nay bạn sẽ gặt hái được rất nhiều kiến thức, hãy tranh thủ học tập, trau dồi kiến thức nhé. Tử vi ngày hôm nay cũng cho thấy, nếu luôn giữ tinh thần lạc quan, tích cực, công việc và cuộc sống của bạn sẽ luôn suôn sẻ, tốt đẹp!