Sư Tử nữ khi yêu - Chân thành, dũng cảm và mạnh mẽ
Góc Tử Vi

Sư Tử nữ khi yêu - chân thành, tin tưởng nhưng đầy dứt khoát, quyết đoán

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Nàng Sư Tử có cá tính nổi trội luôn rõ ràng trong chuyện tình yêu. Vì khi yêu, nàng luôn mong muốn những điều tốt nhất cho đối phương. Nhưng liệu khi niềm tin của nàng bị phá vỡ thì Sư Tử có dễ dàng dung thứ cho đối phương không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nàng Sư Tử trong chuyện tình yêu nhé!

>> Tử vi hàng ngày cung Sư Tử nữ

Tính cách cô gái cung Sư Tử

Tính cách nàng Sư Tử

Tính cách nàng Sư Tử

Cô nàng Sư Tử thuộc một trong những cung hoàng đạo thông minh và mạnh mẽ nhất. Họ là những người phụ nữ dũng cảm, quyết đoán và độc lập. Trong cả công việc lẫn cuộc sống, Sư Tử đã đặt ra mục tiêu gì thì chắc chắn sẽ hoàn thành nó.

Ngoài ra nàng Leo cũng là một người phóng khoáng, hòa đồng, nàng thích giúp đỡ những người xung quanh và được họ tán dương. Sư Tử nữ yêu sự tự do, vui vẻ, sôi động, nàng sẽ không bỏ lỡ bất cứ cuộc vui hay hoạt động tập thể nào.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về chòm sao Sư Tử cá tính này, bạn đọc có thể tham khảo bài viết: ''Tìm hiểu về cung Sư Tử và những bí ẩn đằng sau vẻ mạnh mẽ của “chúa tể sơn lâm”''.

Nàng Sư Tử thích con trai như thế nào?

Mặc dù đôi lúc vẫn có những ngại ngùng của con gái, song nàng Sư Tử mạnh mẽ khi thích ai thì sẽ sẵn sàng thể hiện tình cảm với đối phương. Kiểu người có thể gây ấn tượng với Sư Tử là con trai có trí tuệ, tinh tế và hết sức nhẹ nhàng. Nàng tự biết mình không dịu dàng gì nên mong muốn có một chàng người yêu có thể bù trừ khuyết điểm của mình.

Cô gái Sư Tử cũng có thể bị thu hút bởi chàng trai lạnh lùng và khó đoán. Với cá tính của mình, nàng rất hào hứng trước những khó khăn, thử thách. Việc chinh phục được người ấy sẽ khiến nàng cảm thấy thích thú và phấn khích.

Bạn có thể xem thêm Sư Tử nữ hợp với nam cung nào nhất tại: ''Sư Tử Nữ hợp với nam cung nào? Những anh chàng lý tưởng nhất dành cho Sư Tử''.

Biểu hiện khi Sư Tử nữ thích ai đó

Những biểu hiện của nàng Sư Tử khi thích ai đó

Những biểu hiện của nàng Sư Tử khi thích ai đó

Đối xử nhẹ nhàng, dịu dàng với đối phương

Sư Tử bình thường không nữ tính, nhẹ nhàng lắm đâu. Nàng chỉ mềm mỏng, dịu dàng khi “rơi vào lưới tình”, và đặc biệt chỉ làm như vậy với người nàng “cảm nắng” mà thôi. Nên nếu như được cô gái Sư Tử đối xử ân cần, thân thiết thì điều đó có nghĩa bạn đang được nàng để ý đấy.

Tận dụng triệt để mọi cơ hội để tiếp cận

Là người quyết đoán, muốn gì phải được cái nấy nên Sư Tử nữ sẽ không từ bất cứ một cơ hội nào để có thể tiếp cận “crush”. Nàng sẽ chủ động bắt chuyện, khơi gợi những cuộc hội thoại, tranh giành chỗ nào được gần người ấy, thậm chí là giả vờ ngã để có cơ hội tiếp xúc đối phương.

Ghen tuông với các “vệ tinh” xung quanh người ấy

Một dấu hiệu nữa dễ nhận thấy ở cô nàng đó là dễ ghen tuông. Nàng sẽ cảm thấy khó chịu, bực mình nếu thấy “chàng trai tương lai” của mình đang trò chuyện vui vẻ với người con gái khác. Sư Tử không giỏi giấu cảm xúc nên nếu họ thích ai đó thì kể cả không phải là người ấy, bạn cũng sẽ nhận ra thôi.

Khi cô nàng Sư Tử yêu thật lòng

Nàng Sư Tử khi yêu

Nàng Sư Tử khi yêu

Khi nàng Sư Tử yêu thật lòng nàng sẵn sàng “thay tính đổi nết”. Từ mạnh mẽ, cao ngạo thường thấy nàng sẽ trở nên dịu dàng hơn, chăm nói lời ngọt ngào “đường mật” với người yêu hơn. Tuy nhiên đừng để bị đánh lừa dễ dàng nhé bởi khi mắc lỗi sai nàng cũng sẽ “dẻo miệng” thành khẩn như vậy đấy.

Sư Tử nữ rất chung thủy và nhiệt thành trong tình yêu. Với quan điểm đã yêu ai thì phải hết mình với người đó, nàng Leo không ngại ngần thể hiện tình cảm với đối phương, kể cả ở chỗ đông người. Theo nàng đó là một cách giúp bồi dưỡng thêm tình cảm của cả hai.

Sự chân thành của Sư Tử thể hiện trong cả lời nói lẫn hành động. Họ rất tin tưởng và luôn đặt hi vọng vào người yêu của mình. Theo họ mối quan hệ tốt đẹp thì phải có niềm tin vào đối phương. Vì thế nếu yêu nàng Sư Tử bạn cần xây dựng niềm tin ở nàng và tuyệt đối không được phá vỡ niềm tin đó.

Khi nàng Sư Tử buồn

Sư Tử nữ khi buồn không giống với những cô gái khác. Nàng không bộc lộ tâm tư với ai, càng chẳng bao giờ bù lu bù loa lên, kể cả với người yêu của mình. Với lòng tự trọng và bản tính mạnh mẽ nàng không cho phép ai được nhìn thấy mặt yếu đuối của mình hết.

Thế nhưng nếu nỗi buồn đó cứ bị kìm nén thì chuyện tình của cả hai sẽ không thể suôn sẻ được. Những lúc như vậy, đối phương chỉ cần ngồi xuống nắm tay, lắng nghe nỗi lòng, và trao cho cô ấy một cái ôm thật chặt. Như thế cũng đủ khiến nàng cảm thấy ấm áp rồi đấy.

Khi Sư Tử nữ giận

Là một người thông minh, nhạy bén nhưng khi nổi cơn tức giận Sư Tử cũng khá đáng sợ đấy. Khi không kiềm chế được cảm xúc, nàng có thể quát tháo, hành động mạnh, thậm chí “điên cuồng” để lấn át, bắt đối phương phải nhận lỗi về mình.

Trong tình huống này, để đối phó với nàng bạn cần phải giữ một “cái đầu lạnh”, từ từ đưa ra những lí lẽ, dẫn chứng thuyết phục để khuyên bảo. Nhất định không được thẳng thừng chối bỏ ý kiến, cũng như dùng những lời lẽ “sát thương”, bởi như vậy chẳng khác nào “đổ thêm dầu vào lửa” đâu.

Nàng Sư Tử cũng như vua Sư Tử nam, họ đều thuộc nguyên tố lửa, nên đôi khi có thể nổi nóng một chút. Thế nhưng sau khi bình thường trở lại, nàng sẽ tự nhận ra lỗi sai của mình và từ từ khắc phục nó. Nàng sẽ không trở nên quá vô lí và để cho người yêu của mình phải bận lòng quá lâu đâu.

Khi nữ Sư Tử im lặng

Sư Tử dẫu có mạnh mẽ đến mấy thì cũng là con gái, biết vui, biết buồn, biết đau. Và trạng thái im lặng chính là mức độ cao nhất của sự tổn thương. Không nói gì đồng nghĩa với việc nàng đang chịu một nỗi đau sâu sắc, thường là do bị xúc phạm đến lòng tự trọng hoặc bị đối phương phản bội.

Cách duy nhất để khiến nàng hết giận trước hết phải là sự thật lòng. Nếu như bạn không làm điều gì tổn hại đến họ mà đó chỉ là hiểu lầm thì hãy từng bước giải thích để nàng hiểu bạn và tha thứ. Còn nếu như sự nghi ngờ của họ là sự thật thì dù có làm gì thì bạn cũng chẳng thể có cơ hội nhận được sự tha thứ của nàng đâu.

Cách duy nhất để khiến nàng hết giận trước hết phải là sự thật lòng

Cách duy nhất để khiến nàng hết giận trước hết phải là sự thật lòng

Cách chinh phục cô gái cung Sư Tử

Cô nàng cung Sư Tử đầy sức mê hoặc, yêu hết mình và đầy đam mê trong tình yêu chắc chắn là mẫu bạn gái lí tưởng của nhiều chàng trai. Nếu bạn trúng tiếng sét ái tình của nàng thì dưới đây là một số bí kíp mà bạn có thể học hỏi để chinh phục được Sư Tử:

Những “tuyệt chiêu” để có được nàng Leo

Những “tuyệt chiêu” để có được nàng Leo

Sự kiên nhẫn

Kiên nhẫn chính là yếu tố quan trọng đầu tiên để bạn chinh phục được trái tim cô nàng. Sư Tử nữ thường không bộc lộ những suy nghĩ, tâm tư của mình nên họ luôn mong muốn có một người sẵn sàng thấu hiểu và chia sẻ với họ.

Bạn cần kiên nhẫn để hiểu được tính cách, hiểu được những mạnh yếu cũng như những buồn vui trong lòng nàng, từ đó mới có thể yêu thương, dành trọn tình yêu cho nàng cũng như biết cách ứng xử khi nàng buồn bã hay cáu giận.

Chứng tỏ tình cảm trước mặt người khác

Nàng Sư Tử thích bày tỏ tình cảm với người yêu bất chấp mọi cái nhìn, bàn tán xung quanh, nên nàng cũng đòi hỏi điều này ở người kia. Nếu thực sự yêu nàng thật lòng thì hãy đừng ngại ngần thể hiện tình yêu của mình ở chốn đông người nhé.

Nàng sẽ rất hãnh diện nếu có một người bạn trai yêu mình mãnh liệt mà lại còn biết chứng tỏ với những người khác nữa. Nàng Leo sẽ đánh giá tình yêu của bạn dành cho họ thông qua bạn bè và những người xung quanh. Nên hãy chứng minh cho họ thấy bạn yêu cô ấy đến mức độ nào.

Những món quà bất ngờ

Là con gái thì tất nhiên rất thích được tặng quà, nhưng nàng Sư Tử thì lại đặc biệt yêu thích điều đó hơn bất cứ ai khác. Trong 12 cung hoàng đạo thì nàng Leo là chòm sao ưa sự lãng mạn nhất. Vì thế những món quà chắc chắn sẽ giúp bạn “tăng điểm số” trong mắt nàng đấy.

Với nàng quà không chỉ đơn giản là vật chất mà nó còn thể hiện tình cảm của đối phương nữa. Sư Tử xem nó như một cách bày tỏ tình yêu của chàng với nàng vậy. Vậy nên hãy “chăm” chuẩn bị quà cho họ nhé, thứ gì cũng được miễn là thể hiện được sự chân thành của bạn với nàng.

Sư Tử là một cô gái đầy chân thành, mãnh liệt và chung thủy trong tình yêu. Ai có được trái tim của nàng Leo thì quả là may mắn. Hy vọng bài viết đã cung cấp nhiều thông tin cũng như lời khuyên bổ ích tới độc giả yêu thích chiêm tinh học.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Xếp hạng: 5 (1 vote)