Tác giả Ngô Minh Tuệ Lich365.net
Góc Tử Vi

Tác giả Ngô Minh Tuệ

Ngô Minh Tuệ là ai ?

Tôi là Ngô Minh Tuệ, người quản lý và trực tiếp lên nội dung cho website lich365.net. Khởi đầu là một cô gái trẻ có niềm đam mê với viết lách và có nhiều sự tò mò về những điều huyền bí của cổ học Đông - Tây. Sau quãng thời gian dài say mê, gắn bó, tìm tòi, nghiên cứu, Minh Tuệ quyết định mong muốn được chia sẻ tới cộng đồng những kiến thức của bản thân. Minh Tuệ luôn mong muốn được mang tới cho người đọc những thông tin hữu ích, tin cậy, khách quan nhất. Rất mong đồng hành cùng bạn đọc trong hành trình tìm kiếm chân - thiện - mỹ, cũng như đạt được sự cân bằng và hài hòa về cả vật chất lẫn tinh thần.

Về Lich365.net

Website Lich365.net được ra đời vào giữa năm 2018, là kết quả của quá trình học hỏi không ngừng, và tích lũy kiến thức bản thân. Tại đây Minh Tuệ chia sẻ các bài viết và phát triển các ứng dụng, được chia nhóm theo các chủ đề tiêu biểu như:

Âm Lịch Việt Nam

Âm Lịch gắn liền với nền văn hóa của người Việt ta từ ngàn đời nay. Tuy có sự giao lưu văn hóa, dương lịch được sử dụng rộng rãi nhưng vẫn có thể thấy vai trò quan trọng của Âm Lịch. Minh Tuệ chứng rõ nhất là những ngày lễ Tết quan trọng, ngày tiến hành việc trọng đại như cưới xin, động thổ, xuất hành,.. vẫn được xem theo lịch âm.  
Ứng dụng tra cứu lịch âm hôm nay ngày bao nhiêu, đổi lịch âm sang dương, dương sang âm để mọi người sắp xếp công việc một cách thuận tiện. Giúp tra cứu: Bát tự ngày, nạp âm, giờ hoàng đạo, hướng xuất hành, tiết khí,.. của ngày.  

Xem Ngày Tốt Xấu

Xem ngày tốt là nét đẹp trong đời sống văn hóa của người Việt. Mỗi khi tiến hành các việc đại sự: Cưới vợ, làm nhà, xuất hành đi xa, mua bán tài sản giá trị lớn,.. mọi người đều chọn “ngày lành tháng tốt”. 
Tuy vậy, để chọn được ngày hoàng đạo thì cần phải người có kiến thức về học thuật, hiểu về âm dương ngũ hành, thiên can địa chi,.. Do đó, không phải ai cũng có thể tự chọn ngày tốt, mà thường tìm tới thầy phong thủy để được giải đáp.
Dựa trên nền tảng kiến thức về học thuật, Ngọc Hạp Thông Thư, Thập Nhị Kiến Trừ, Âm Dương Ngũ Hành,.. Lich365.net xây dựng chức năng tra cứu ngày đẹp. Thông qua đó, bạn đọc có thể xem ngày tốt xấu, chọn ngày lành tháng tốt một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác.

Xem Tuổi Hợp

"Lấy vợ xem tuổi đàn bà/ Làm nhà xem tuổi đàn ông", đối với người Việt, xem tuổi là phong tục gắn liền với đời sống văn hóa, tín ngưỡng. 
Tra cứu cung mệnh theo năm sinh, tuổi hợp khắc, phong thủy màu sắc, hướng nhà, con số may mắn… Qua đó, bạn đọc có thể tận dụng những yếu tố về cung mệnh, ngũ hành, phong thủy, ... để tăng sự thuận lợi, tích cực cho cuộc sống.

Xem tướng

Người Việt có câu: "Tâm sinh tướng", ý nói rằng con người có tâm trong sáng, thiện lành thì tướng mạo phúc hậu, tạo sự thiện cảm cho người khác.
Qua các bài viết thuộc chuyên mục Xem tướng, Lich365.net mong muốn bạn đọc hiểu rõ hơn về tướng mạo trong cuộc đời của con người bắt nguồn từ "tâm bên trong". 

Phong thủy

Phong thủy nhà ở gồm những quy luật của thiên nhiên, môi trường, đồ đạc, .. ảnh hưởng tới cuộc sống của mỗi người. Xem hướng nhà, xem tuổi làm nhà, vật phẩm phong thủy may mắn, thước lỗ ban,.. Là những kiến thức bạn đọc có thể áp dụng vào thực tế để tăng cường các yếu tố thuận lợi cho cuộc sống. 

12 Cung hoàng đạo

Dựa theo chiêm tinh học, tra cứu cung hoàng đạo, phân tích đặc điểm tính cách, tình yêu, sự nghiệp, tử vi 12 chòm sao. Từ đó bạn đọc có thể nắm bắt được điểm mạnh, điểm yếu của mình và phát triển bản thân hơn. 
  • Theo dõi tôi:
  • Facebook Phong Thủy Vạn Sự
  • Youtube Phong Thủy Vạn Sự
  • Twitter Phong Thủy Vạn Sự
  • Pinterest Phong Thủy Vạn Sự