Tắc Kè Vào Nhà Kêu 9 tiếng, 5 tiếng, 3 tiếng Có Điềm Báo Gì?
Góc Tử Vi

Tắc kè vào nhà kêu 9 tiếng, 5 tiếng, 3 tiếng có điềm báo gì?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Trong cuộc sống, tắc kè là loài vật có công năng chữa bệnh và đem lại lợi ích kinh tế cao cho con người. Vậy về mặt phong thủy, tắc kè vào nhà kêu 9 tiếng, 5 tiếng, 3 tiếng có điềm báo gì? Mời bạn đọc cùng theo dõi nội dung bài viết của lich365.net.

1. Làm thế nào nhận biết tắc kè vào nhà?

Tắc kè vào nhà

Tắc kè là một loài động vật không mấy xa lạ với những người ở vùng quê

Tắc kè là một loài bò sát, có nhiều ở vùng núi, thôn quê và không gây hại cho con người. Trước đây, ở các thành phố lớn vẫn có sự xuất hiện của tắc kè, nhưng hiện nay thì dường như bạn sẽ rất khó bắt gặp những chú tắc kè ở trong khu trung tâm thành phố.

Nhận biết tắc kè vào nhà rất đơn giản. Loài vật này có hình dáng đầu dẹt, thân được phủ bởi vảy nhỏ dạng hạt. Tắc kè có khả năng biến đổi màu sắc linh hoạt. Nó thường trú ẩn tại các nơi khó nhìn thấy như gầm cầu thang hay gầm tủ.

2. Tắc kè vào nhà là tốt hay xấu?

Tắc kè vào nhà mang đến may mắn

Tắc kè vào nhà thường mang đến sự may mắn

Có thể thấy, tắc kè vào nhà chủ yếu đem đến cho ta những tin mừng, là những điềm báo về sự may mắn, cơ hội đến với ta trong tương lai. Tắc kè vào nhà cũng là để nhắc nhở cho chúng  ta về sự cố gắng, cầu tiến, mạnh mẽ hơn trong cuộc sống để có được thành công.

Một số trường hợp, tắc kè đen vào nhà hay tắc kè kêu 3 tiếng thì đây là một điều không được tốt cho lắm. Bạn cần quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe, gia đình, chuyện tình cảm của mình hơn.

3. Giải mã điềm báo tắc kè vào nhà kêu

Tắc kè kêu thường mang đến những điều may mắn

Tắc kè kêu thường mang đến những điều may mắn cho gia chủ

Tắc kè vào nhà thường kêu ra những tiếng kêu vô cùng bí ẩn, khi thì 3 tiếng, khi thì 6, khi thì 9 tiếng. Người xưa quan niệm rằng tắc kè vào nhà thường đem đến những điều ít may mắn vì tiếng kêu khá là rợn người của nó. Để biết sự thật có đúng như vậy không, mời bạn đọc theo dõi nội dung sau đây.

Tắc kè vào nhà kêu 9 tiếng

Việc thấy tắc kè kêu 9 tiếng trong thực tế đời sống là vô cùng hiếm gặp. Và nếu bạn vô tình nghe thấy hiện tượng này trong nhà thì chúc mừng bạn. Bởi lẽ đây là một điềm lành, ngụ ý rằng cuộc sống của bạn sẽ rất suôn sẻ, bất kể trong đường tình duyên, đường công việc sự nghiệp, tài chính hay gia đạo.

Tắc kè kêu 5 tiếng

Tắc kè kêu 5 tiếng là một điềm báo mang ý nghĩa tốt. Nếu bạn đang kinh doanh sẽ mang đến nhiều thuận lợi, tiền tài cho bạn vì tắc kè kêu như vậy báo hiệu rằng sắp tới bạn sẽ có rất nhiều cơ hội, may mắn trong công việc. Dù là lĩnh vực đầu tư nào cũng sẽ không thể làm khó bởi sự chín chắn và quyết đoán của bạn.

Tắc kè kêu 3 tiếng

Đây là dấu hiệu nhắc nhở bạn nên quan tâm tới tình hình sức khỏe của mình hơn bởi trong thời gian tới bạn có thể bị ốm. Tuy chỉ là bệnh lý nhẹ như cảm cúm, đau họng nhưng bạn nên chú ý tự chăm sóc bản thân. Lời khuyên cho bạn là có đủ sức khỏe mới chinh phục được thành công .

Thấy 1 con tắc kè vào nhà kêu

Nếu bạn may mắn bắt gặp hiện tượng này trong cuộc sống thì đây là một điềm báo tốt lành về đường gia đạo. Một con tắc kè vào nhà kêu thể hiện rằng gia đình bạn đang có một cuộc sống sung túc, các thành viên trong gia đình đoàn kết, yêu thương nhau.

Tắc kè hoa vào nhà

Nếu như bạn thấy tắc kè hoa vào nhà và nghe thấy tiếng tắc kè kêu thì điềm báo này là một điềm báo tốt. Trong mọi dự định, sẽ luôn có người nâng đỡ bạn và giúp bạn thành công. Bạn là người được sếp và đồng nghiệp yêu mến, kính trọng.

Thấy 3 con tắc kè vào nhà

Nếu bạn thấy có cùng lúc 3 con tắc kè sống trong nhà bạn thì chứng tỏ bạn có một đội nhóm vô cùng tuyệt vời. Các thành viên đều hỗ trợ nhau trong công việc cũng như cả đời sống.

Để xem thêm một số trường hợp tắc kè vào nhà và những điềm báo thú vị khác, mời bạn đọc truy cập tại bài viết: "Tắc kè vào nhà báo hiệu điều gì cho gia chủ? Điềm báo tốt lành hay xui xẻo?".

4. Con số may mắn khi tắc kè vào nhà kêu

Tắc kè kêu là dự báo cho nhiều con số may mắn

Tắc kè kêu là dự báo cho nhiều con số may mắn

  • Một con tắc kè vào nhà: Số  54 , 59
  • Hai con tắc kè vào nhà: Số 28 , 82
  • Ba con tắc kè vào nhà: Số 33 , 9
  • Tắc kè hoa vào nhà: Số 88 , 98
  • Tắc kè vào nhà kêu tiếng lẻ: Số 13
  • Tắc kè vào nhà kêu tiếng chẵn: Số 2, 8

Đây là những con số đáng để ta tham khảo, bạn đọc có thể thử vận may nhưng không nên phụ thuộc vào nó nhé!

5. Quan niệm nuôi tắc kè trong phong thủy người Việt

nuôi tắc kè để có đường vận mệnh, tài lộc tốt

Nhiều người chọn nuôi tắc kè để có đường vận mệnh, tài lộc tốt

Ở Việt Nam, nhiều người chọn nuôi tắc kè vì loài vật nuôi này thường được quan niệm là loài đem lại may mắn trong cuộc sống. Loại thường được chọn để nuôi lấy phong thủy tốt là loài tắc kè hoa, loài này có màu sắc rất nổi bật, sặc sỡ sắc màu và có ý nghĩa tốt lành đối với công việc, sự nghiệp, tiền bạc, tài chính, gia đạo ….

Nếu bạn có ý định nuôi tắc kè, cần lưu ý một số ý sau:

Về chuồng trại: Tập tính của tắc kè sống trong môi trường hoang dã và thường phơi nắng vài giờ đồng hồ để tổng hợp các chất vitamin. Do đó, bạn có thể nuôi loài vật này trong lồng lưới hoặc chuồng trại nơi có nhiều ánh sáng.

Về thức ăn: Tắc kè ăn côn trùng như mối, dế. Loài vật này không uống nhiều nước nhưng bạn vẫn cần cung cấp cho chúng để đảm bảo sự sinh sôi và phát triển.

Về sinh sản: Tắc kè thường đẻ trứng trong ống tre. Nếu nuôi tắc kè thì hãy thiết kế nơi ở của chúng sao cho gần gũi với môi trường tự nhiên để chúng an tâm trú ngụ.

Trên đây là những thông tin giải mã điềm báo tắc kè kêu 9 tiếng, 5 tiếng, 3 tiếng. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi! Chúc các bạn luôn gặp may mắn, thành công trong cuộc sống.

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào