Tắc Kè Vào Nhà Báo Hiệu Điều Gì Cho Gia Chủ? Tốt Hay Xấu?
Góc Tử Vi

Tắc kè vào nhà báo hiệu điều gì cho gia chủ? Điềm báo tốt lành hay xui xẻo?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Tắc kè là loài vật nhiều người nghe tên nhưng ít ai biết về nó. Nếu một ngày tắc kè vào nhà, chắc hẳn đó là điềm báo điều gì đó sắp xảy ra. Để hiểu loài vật này tượng trưng cho điềm lành hay điềm dữ, mời bạn đọc cùng tìm hiểu nội dung ngay sau đây.

1. Hình tượng tắc kè trong phong thủy

Điềm báo khi tắc kè vào nhà

Tắc kè mang đến nhiều dự báo cho tương lai

Tắc kè là một loài thuộc họ Bò sát có vảy, có hai loại tắc kè là tắc kè thường và tắc kè hoa. Đây là một loài động vật quen thuộc, nhất là đối với những người ở vùng quê. Trong phong thủy, tắc kè được nhiều người quan niệm là loài có thể dự báo nhiều điều. Chẳng hạn trong dự báo thời tiết, tắc kè kêu lẻ tiếng thì trời sẽ nắng, tắc kè kêu chẵn tiếng thì trời sẽ mưa.

2. Tắc kè vào nhà báo hiệu điều gì? Hên hay xui ?

Có một số người luôn nghĩ rằng đây là một điềm báo không mấy tốt lành khi thấy con vật này vào trong nhà. Tuy nhiên với nhiều người, tắc kè sẽ mang đến những điềm báo may mắn và tài lộc cho gia đình. Vậy thì cụ thể, tắc kè vào nhà báo hiệu điều gì? Mời bạn đọc theo dõi luận giải chi tiết ngay sau đây.       

Tắc kè vào nhà may mắn cho gia đình

Tắc kè vào nhà thường đem lại may mắn cho gia chủ

Công việc, sự nghiệp

Thông thường, tắc kè là biểu tượng của sự may mắn. Nếu loài vật này đến nhà bạn là điềm báo cho việc dù nhiều khó khăn, vất vả nhưng bạn vẫn sẽ thành công với nhiều thành tựu tự hào. Trong nhiều trường hợp, nếu có tắc kè hoa vào nhà thì đây là một điều cực kỳ may mắn, dự báo rằng đường công danh của bạn sẽ thăng tiến rất nhanh, được nhiều người giúp đỡ.

Với những người đang kinh doanh, thấy tắc kè vào nhà báo hiệu một năm làm ăn thuận lợi, doanh thu vượt trội và đầu tư bất cứ lĩnh vực nào cũng đem lại thành công. Tầm nhìn và sự lãnh đạo của bạn giúp vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Tài chính

Nếu một ngày bạn phát hiện có tắc kè vào nhà bạn và ở lại thì đây là điềm báo cho thấy dù là tài lộc hay vận may của bạn đều vẹn toàn. Ngay cả có những lúc gặp thời điểm khó khăn nhưng chắc chắn bạn sẽ vượt qua được.

Riêng với trường hợp thấy trong nhà có tắc kè hoa vào kêu thì đây là hiện tượng mang ý nghĩa tốt lành. Nhà nào có tắc kè hoa vào cư trú và kêu thì tức là có quý nhân phù trợ, đường công danh sự nghiệp sẽ thăng tiến.

Gia đạo

Trong khoa học phong thủy, gia đạo bao hàm ý nghĩa về sự liên hệ tình cảm giữa vợ chồng, cha mẹ với con cái và giữa những người ở trong gia đình với nhau. Nếu thấy tắc kè có màu vàng cam, thân trong suốt vào nhà thì là điềm báo cho một gia đình yên ấm, ổn định , hạnh phúc.

Nếu tắc kè màu đen, thân sẫm vào nhà thì bạn đọc cần lưu ý. Đây là điềm báo cho những mâu thuẫn diễn ra trong nội bộ các thành viên trong nhà. Điều này cũng có nghĩa, gia đình bạn cần phải ngồi lại với nhau và giải quyết các vấn đề nội bộ gia đình. Mọi người nên bảo ban, bao dung với nhau hơn để gia đình được yên ấm

Tình duyên

Với những người cô đơn thì việc tắc kè vào nhà là một điều đáng mừng. Nếu ai đang độc thân thì báo hiệu rằng người ấy sắp có một tình yêu đích thực.

Tuy nhiên trong nhiều trường hợp, tắc kè vào nhà rồi bỏ đi ngay, ngụ ý một người nào đó trong nhà đang xao nhãng trong việc vun vén gia đình. Đây cũng là điều nhắc nhở chúng ta nên trân trọng và dành thời gian quan tâm những người trong gia đình mình hơn.

Sức khỏe

Thấy tắc kè vào nhà cũng có thể là điềm báo không tốt về tình trạng sức khỏe. Bởi tắc kè thường sống ở môi trường ẩm thấp, nơi có nhiều vi khuẩn, côn trùng. Nếu bạn thấy 3 con tắc kè vào nhà thì đây là một điềm báo sắp tới bạn sẽ bị ốm đau. Tuy nhiên đây chỉ là những bệnh lý thời tiết và sẽ chóng qua đi.

Xét về mặt tích cực, hiện tượng này cũng là tín hiệu nhắc nhở bạn đọc nên quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Dành thời gian tập luyện thể thao cũng như xây dựng chế độ ăn khoa học bởi lẽ có sức khỏe là có tất cả .

Trong trường hợp tắc kè vào nhà và kêu cũng là những điềm báo thú vị trong tương lai. Bạn đọc có thể theo dõi thêm bài viết sau: "Tắc kè vào nhà kêu 9 tiếng, 5 tiếng, 3 tiếng có điềm báo gì".

3. Tắc kè vào nhà có nên bắt không?

Không nên bắt tắc kè trong nhà

Không nên bắt tắc kè trong nhà

Vì tắc kè vào nhà thường là điềm báo lành cho bạn và gia đình nên nhiều ý kiến cho rằng chúng ta rằng không nên bắt tắc kè. Thông thường, loài vật này cũng chỉ “ghé” qua chút rồi cũng sẽ đi.

Và các loài động vật cũng cần một không gian cho riêng mình, hãy để cho chúng có cơ hội được sống và mang lại những điều may mắn, những dự báo hữu ích về cuộc sống cho bạn. Dù sao thì tắc kè cũng là một loại động vật nhỏ bé đáng yêu đúng không nào?

4. Con số may mắn khi tắc kè vào nhà

Con số báo hiệu may mắn trong công danh sự nghiệp

Con số báo hiệu may mắn trong công danh sự nghiệp

  • Tắc kè vào nhà rồi chết: Số 44, 47
  • Một con tắc kè vào nhà: Số  54 , 59
  • Hai con tắc kè vào nhà: Số 28 , 82
  • Ba con tắc kè vào nhà: Số 33 , 9
  • Tắc kè hoa vào nhà: Số 88 , 98
  • Tắc kè vào nhà kêu tiếng lẻ: Số 13
  • Tắc kè vào nhà kêu tiếng chẵn: Số 2, 8

Những con số may mắn chỉ là tham khảo, bạn đọc có thể ứng dụng tuy nhiên không nên quá phụ thuộc vào nó.

Trên đây là những thông tin chúng tôi tổng hợp và gửi đến bạn đọc về hiện tượng tắc kè vào nhà. Mong rằng những nội dung trên sẽ hữu ích cho bạn, giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của mình.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết. Chúc bạn luôn có thật nhiều sức khỏe và thành công và may mắn trong cuộc sống!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào