Bộ Tam Hợp "Hợi - Mão - Mùi" Có Gì Đặc Biệt?
Góc Tử Vi

Bật mí tất tần tật những điều cần biết về Tam hợp Hợi - Mão - Mùi

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Hợi Mão Mùi là bộ tam hợp trong 12 con giáp. Sự kết hợp của người tuổi Mùi, Mão và Hợi sẽ như thế nào? Mời bạn đọc tham khảo các thông tin trong bài viết.

Tam hợp Hợi - Mão - Mùi là gì?

Bộ ba tam hợp Hợi - Mão - Mùi

(Bộ ba tam hợp Hợi - Mão - Mùi)

Tam hợp Hợi Mão Mùi được hiểu là bộ ba con giáp hợp nhau trong vòng một can chi. Bộ ba con giáp này thường có tính cách tương đồng và chung sống với nhau hòa hợp. Họ là những người có cùng lý tưởng sống, sự kết hợp của tam hợp này sẽ tạo nên nhiều cơ hội thành công trong cuộc sống.

Tam hợp Hợi Mão Mùi thường là những người sống tình cảm, biết điều tiết cảm xúc. Họ có tư duy sáng tạo tốt, sinh ra để làm nghệ thuật, có khả năng thích ứng tốt. Người thuộc bộ ba con giáp này thường yêu thích sự ổn định, không phải tuýp người thích liều lĩnh.

Tam hợp Hợi - Mão - Mùi là những con giáp sinh vào năm Hợi, năm Mão và năm Mùi.

- Tuổi Hợi sinh năm: 1959, 1971, 1983, 1995, 2007, 2019...

- Tuổi Mão sinh năm: 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011...

 - Tuổi Mùi sinh năm: 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015...

Đặc trưng tính cách của nhóm tam hợp Hợi - Mão - Mùi

Tính cách của Hợi - Mão - Mùi

(Tính cách của Hợi - Mão - Mùi)

Ưu điểm

Bộ ba con giáp Hợi - Mão - Mùi thường có xu hướng sống nội tâm, cùng một tâm hồn lãng mạn. Họ là người sống tình cảm, biết lắng nghe và cảm thông cho người khác. Có nhiều tài nghệ, giỏi giao tiếp, khả năng thích ứng nhanh, nên dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Nhược điểm

Lối sống và suy nghĩ của bộ ba con giáp này đôi khi có phần lập dị. Họ là người thích an phận, nên nhiều lúc thiếu ý chí và nhiệt huyết trong cuộc sống. Thường phải trải qua những biến cố họ mới có ý chí vươn lên, còn không họ sẽ bằng lòng với cuộc sống  hiện tại.

Sự kết hợp bộ ba tam hợp Hợi - Mão - Mùi sẽ như thế nào?

Tuổi Mùi kết hợp với tuổi Hợi

Hợi và Mùi là cặp đôi tâm đầu ý hợp

(Hợi và Mùi là cặp đôi tâm đầu ý hợp)

Hai tuổi này có nét tính cách tương đồng, cùng chung lý tưởng và mục tiêu nên rất “tâm đầu ý hợp”.

Công việc: Hợi và Mùi nếu chọn đúng lĩnh vực kinh doanh và biết cách hỗ trợ lẫn nhau sẽ tạo nên những thành tựu nhất định. Tuy nhiên, tuổi Mùi không được thực tế, nên việc quản lý tài chính nên giao cho tuổi Hợi.

Người tuổi Mùi thường chăm chỉ và biết cách lắng nghe, vì vậy quyền điều hành nên giao cho người tuổi Mùi.

Tình cảm: Hai con giáp này đều sống tình cảm, họ sẽ tạo nên một tình yêu lãng mạn và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Tuổi Mùi luôn muốn tuổi Hợi yêu thương và tôn trọng. Tuổi Hợi rất hào phóng, hết lòng vì người mình yêu.

Cả hai con giáp đều biết cách cho đi và nhận lại vì họ quan niệm rằng một mối quan hệ tốt đẹp phải cân bằng lợi ích cho nhau.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

Tuổi Hợi kết hợp với tuổi Mão

Hợi và Mão kết hợp rất ăn ý

(Hợi và Mão kết hợp rất ăn ý)

Mão là người có lòng thấu hiểu và cảm thông, Hợi là người rộng lượng và biết lắng nghe. Vì vậy, sự kết hợp của hai con giáp này sẽ tạo nên mối quan hệ tốt đẹp trong công việc lẫn tình yêu.

Công việc: Khi hợp tác kinh doanh, Hợi đóng vai trò chủ chốt, biết lắng nghe ý kiến từ Mão. Mão sẽ đóng vai trò hỗ trợ và đặt niềm tin trọn vẹn vào quyết định của Hợi.

Tình cảm: Hai con giáp này sinh ra là dành cho nhau. Họ có tính cách tương đồng, luôn biết cách thấu hiểu nhau.  Họ đề cao sự chân thành và tôn trọng đối phương khi yêu. Vì vậy, Hợi và Mão khi ở bên nhau sẽ có một cái kết đẹp viên mãn.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

Tuổi Mùi kết hợp với tuổi Mão

Mùi và Mão là sự kết hợp hoàn hảo trong công việc lẫn tình cảm

(Mùi và Mão là sự kết hợp hoàn hảo trong công việc lẫn tình cảm)

Mão là người có vẻ ngoài yếu đuối, nhưng nội tâm bên trong lại một người mạnh mẽ, kiên định. Trời sinh tuổi Mùi là người có tính cách độc lập, kiên nhẫn, không ngại khó khăn và luôn có ý chí vươn lên. Dù tính cách khác nhau, nhưng hai tuổi này sẽ là một cặp trời sinh, bù trừ những khuyết điểm của nhau.

Công việc: Điểm chung của hai con giáp này luôn suy nghĩ và tích cực, có ý chí vươn lên trong cuộc sống. Tuổi Mão luôn biết cách động viên và hỗ trợ cho Mùi trong công việc. Tuổi Mùi sẽ biết cách tiếp thêm động lực cho Mão để cả hai cùng phát triển.

Tình cảm: Mùi và Mão sẽ là một cặp đôi trời sinh, tính cách của cả hai sẽ lấp đầy những khoảng trống trong tim của đối phương. Khi ở bên nhau, họ biết cách thấu hiểu, ít xảy ra tranh cãi và luôn dành những điều tốt nhất cho người mình yêu.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

Bài viết trên là những điều cần biết về tam hợp Hợi - Mão - Mùi. Hy vọng qua bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về sự kết hợp của Hợi - Mão - Mùi trong công việc và tình yêu.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào