Bộ Tam Hợp "Thân - Tý - Thìn" Có Gì Đặc Biệt?
Góc Tử Vi

Hé lộ sự thật về bộ ba tam hợp Thân - Tý - Thìn mà không phải ai cũng biết

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Bộ ba tam hợp Thân - Tý - Thìn có những đặc trưng tính cách như thế nào? Tại sao ba con giáp này lại được xếp vào cùng một nhóm tam hợp? Hãy cùng tham khảo qua các thông tin trong bài viết.

Tam hợp Thân - Tý - Thìn là gì?

Bộ ba tam hợp Thân - Tý - Thìn

(Bộ ba tam hợp Thân - Tý - Thìn)

Tam hợp Thân - Tý - Thìn là bộ ba con giáp hợp nhau trong một vòng can chi. Ba con giáp này thường có tính cách tương đồng, cùng chung lý tưởng sống và mục tiêu, tương trợ lẫn nhau để cùng phát triển để tiến tới thành công.

Họ là những người giàu tình cảm, có ý chí vươn lên, không chấp nhận một cuộc sống tầm thường. Ba con giáp này khi kết hợp lại sẽ tạo nên mối quan hệ hòa hợp, bền chặt.

Tam hợp Thân - Tý - Thìn là những con giáp sinh vào năm Thân, năm Tý và năm Thìn.

- Tuổi Thân sinh năm: 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016...

- Tuổi Tý sinh năm: 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020...

- Tuổi Thìn sinh năm: 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012...

Đặc trưng tính cách của nhóm tam hợp Thân - Tý - Thìn

Đặc trưng tính cách của tuổi Thân - Tý - Thìn

(Đặc trưng tính cách của tuổi Thân - Tý - Thìn)

Ưu điểm

Tam hợp Thân - Tý - Thìn là những người có tính  hướng ngoại, giỏi ngoại giao nên thường có nhiều bạn bè. Họ là người có ý chí và hoài bão lớn lao, không chịu đầu hàng trước số phận, quyết tâm phải làm nên chuyện lớn.

Họ là người dễ thích ứng với môi trường mới, không ngần ngại thay đổi bản thân để đáp ứng yêu cầu công việc. Ngoài ra, bộ ba này còn sở hữu một đầu óc sáng tạo, nhiều tài lẻ, luôn tìm kiếm sự mới mẻ, bứt phá bản thân ra khỏi vòng an toàn.

Với những đặc điểm trên, đã giúp cho ba con giáp này có một cuộc sống tươi đẹp đầy biến hóa. Cuộc sống của họ sẽ có những thay đổi theo từng thời điểm và hành động cụ thể.

Nhược điểm

Là người đa ý tưởng nên họ thường thiếu kiên trì. Vì mong muốn phải thành công lớn đôi khi bỏ qua những cơ hội tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng lại là sự khởi đầu.

Bộ ba con giáp này không khéo lấy lòng người khác, không giỏi tính toán sâu xa, lại thẳng tính nên thường bị hiểu lầm là người thích thể hiện. Vì vậy, thường không tránh được những thị phi, trong trường hợp này tam hợp Thân - Tý - Thìn phải bình tĩnh đối diện.

Bộ ba tam hợp Thân - Tý - Thìn hợp nhau như thế nào?

Tuổi Thân kết hợp với tuổi Thìn

Tuổi Thân và Thìn kết hợp rất ăn ý

(Tuổi Thân và Thìn kết hợp rất ăn ý)

Tuổi Thân và Thìn có nhiều điểm chung, cả hai kết hợp rất ăn ý nên dễ dàng đạt được kết quả như mong đợi.

Công việc: Tuổi Thìn có sức mạnh và lòng dũng cảm, nhưng lại thiếu chí lớn. Vì vậy, luôn ngưỡng mộ tham vọng, sự mưu trí và thông minh của tuổi Thân. Với mưu trí, tham vọng lớn của mình, tuổi Thân sẽ biết cách vượt qua khó khăn, trợ giúp cho tuổi Thìn để cùng nhau phát triển. Cả hai khi quyết định hợp tác cùng nhau mọi việc sẽ “thuận buồm xuôi gió”, gặt hái được nhiều thành công.

Tình cảm: Trong tình yêu đây sẽ là một cặp đôi hạnh phúc, biết trân trọng đối phương. Không ngừng truyền cảm hứng cho nhau, cùng nhau phấn đấu cho tương lai để xây dựng một mái ấm bền vững.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

Tuổi Thìn kết hợp với tuổi Tý

Tuổi Thìn và Tý sẽ là cặp đôi khó đánh bại khi hợp tác cùng nhau

(Tuổi Thìn và Tý sẽ là cặp đôi khó đánh bại khi hợp tác cùng nhau)

Tuổi Thìn và Tý khi hợp tác với nhau sẽ là một cặp đôi khó đánh bại trong công việc lẫn tình duyên.

Công việc: Người tuổi Tý ngưỡng mộ và bị thu hút tính năng động của Thìn. còn Thìn lại yêu thích sự khéo léo của Tý. Vì vậy, Tính năng động của Thìn kết hợp với sự khéo léo của Tý, sẽ giúp cả hai phát huy những mặt tốt của nhau, tăng hiệu quả trong công việc.

Tuổi Thìn thường để tâm đến những việc lớn, tuổi Tý thì thông minh, tài trí nhưng rất chú trọng những điều nhỏ nhặt ban sơ. Cả hai khi làm việc cùng nhau mọi việc đều suôn sẻ và có được những thành tựu nhất định.

Tình cảm: Họ sẽ là một đôi “tâm đầu ý hợp” biết cách nhường nhịn nhau, yêu thương đôi phương hết mực. Cả hai sẽ làm nên những câu chuyện tình lãng mạn và xây dựng một mái ấm hạnh phúc khiến bao người ngưỡng mộ.

>> Mời bạn đọc xem thêm

Tuổi Tý kết hợp với tuổi Thân

Tý và Thân sẽ là một cặp đôi tâm đầu ý hợp

(Tý và Thân sẽ là một cặp đôi tâm đầu ý hợp)

Người tuổi Tý và Thân sẽ có sự gắn kết, tương trợ lẫn nhau khi cả hai quyết định cùng hợp tác phát triển.

Công việc: Với tính cách tương đối giống nhau, Tý và Thân đều có lý tưởng và mục tiêu. Họ thông minh, khéo léo và luôn tìm ra giải pháp tối ưu để giải quyết mọi vấn đề. Vì vậy, hai con giáp này khi kết hợp cùng nhau sẽ tạo nên hiệu suất công việc cao, tiến tới thành công nhanh chóng.

Tình cảm: Họ vốn là một đôi trời sinh, cả hai con giáp này đều nghiêm túc khi yêu. Đối với họ trong tình yêu quan trọng là sự chung thủy, nên sẽ yêu hết mình. Họ sẽ cùng nhau vượt qua những khó khăn để có thể ở bên nhau, xây dựng một gia đình hạnh phúc.

>> Mời bạn đọc xem thêm:

Bài viết trên đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin chi tiết về tam hợp Thân - Tý - Thìn. Mong rằng qua bài viết này bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về đặc điểm tính cách, cũng như sự kết hợp ăn ý của bộ ba con giáp này.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet