Thiên Bình Hôm Nay - Tử Vi Hàng Ngày Cung Thiên Bình
Góc Tử Vi

Thiên Bình Hôm Nay

Tử vi cung Thiên Bình hôm nay sẽ tiết lộ điều gì về công việc, tình cảm, tâm trạng của “Thiên Xứng”?

Cung Thiên Bình - Libra (23/9 - 22/10) có biểu tượng là chiếc cân công lý của nữ thần Astraea. Trong 12 cung Hoàng Đạo, Thiên Bình được mệnh danh là “Chòm sao công bằng” khi luôn phân định rõ thiện ác bằng đôi mắt tinh tế nhất. Người thuộc cung này luôn tỉ mỉ, cẩn thận, suy tính kỹ càng trong mọi chuyện.

Liệu ngày hôm nay của Thiên Bình có tràn đầy niềm vui, may mắn hay không? Hãy cùng khám phá những điều bí ẩn!

 

Hôm nay

Thứ tư của Thiên Bình (21/02/2024)

XẾP HẠNG CHỈ SỐ

Thiên Bình hôm nayThiên Bình
Tình cảm
x x x x x
Công việc
x x x x x
Tài chính
x x x x
Sức khỏe
x x x
Số may mắn
24, 02
Màu may mắn
x x

Chuyện tình cảm của Thiên Bình trải qua sóng gió cũng là vì bạn đang so sánh giữa người cũ với người yêu hiện tại và thấy không hài lòng. Thế nhưng việc này thật sai lầm bởi chẳng nên đánh đồng hoặc so sánh người này với người khác, mỗi người đều có ưu và khuyết điểm riêng. Thay vào đó bạn nên chịu khó tìm hiểu và nhìn vào những điểm tốt đẹp của đối phương thì hơn.

Chòm sao này làm trong lĩnh vực quân sự hoặc kỹ thuật sẽ đặc biệt có lợi. Sự nghiệp, địa vị của bạn được nâng lên một bậc mới, vì thế hãy sẵn sàng chiến đấu để con đường đi đến thành công ngày càng được rút ngắn lại. Thiên Bình có thể thành công nhờ vào sự đồng cảm và khả năng nhìn nhận vấn đề từ nhiều khía cạnh của mình.

Hơn ai hết bạn hiểu rõ nhiệm vụ của mình, biết phải làm gì, đâu là thời điển nên mạo hiểm, đâu là lúc cần lựa chọn sự an toàn, tất cả đều nhờ vào sự tinh tế và khéo léo của cung hoàng đạo này. Tình hình sức khỏe tương đối ổn định, nhưng bạn chớ nên chủ quan mà hãy liên tục chăm sóc và bồi dưỡng cơ thể, sức khỏe chính là yếu tố giúp bạn đạt được những mục tiêu trong cuộc sống của mình.

Tuần này

Chuyện tình cảm của Thiên Bình tuần này khởi sắc, bạn chìm đắm trong câu chuyện tình yêu lãng mạn, đó là một buổi hẹn hò với bữa tối mang nét cổ điển, có ánh nến lung linh và tiếng nhạc du dương. Một vài lời nói bốc đồng của đối phương khiến bạn bận tâm, nhưng mọi thứ sẽ êm đẹp và đi đúng con đường bạn đã chọn.

Về công việc, bạn có những người vẫn luôn sát cánh giúp đỡ trong mọi quyết định quan trọng với mục tiêu đã hướng tới. Những cố gắng hôm nay đều tích lũy cho ngày mai, gia đình chính là chỗ dựa vững chắc, cân bằng cuộc sống để bạn vượt qua khó khăn trước mắt.

Bạn nên tham gia vào một lớp tập thể dục nào đó, cũng là cách để xua tan áp lực trong công việc. Bạn cũng nên để ý tới việc giảm cân bằng cách thay đổi thói quen ăn uống hàng ngày.

Tháng này

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội cải thiện mối quan hệ của mình với các thành viên trong gia đình thì tuần cuối cùng của tháng là thời cơ tuyệt vời cho bạn. Một vài vấn đề cũ sẽ được giải quyết ổn thỏa khiến Thiên Bình cảm thấy bình yên và vô cùng thoải mái trong chính tâm hồn mình. Tháng này là thời điểm thích hợp để Thiên Bình thực hiện hóa những kế hoạch của mình. Thiên Bình nên suy nghĩ một cách thấu đáo hơn, kĩ càng hơn và thật kiên định khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

Áp lực công việc của những tháng gần đây sẽ là một thử thách lớn, nằm ngoài khả năng của bạn. Tuy nhiên, sự kiên trì và cố gắng sẽ giúp bạn thành công. Sự chăm chỉ sẽ mang lại cho Thiên Bình những thành quả xứng đáng. Công việc chuyển biến tốt hơn, tiền thưởng vì thế cũng tăng đáng kể.

Trong chuyện tình cảm đôi khi thường xảy ra những vấn đề rất khó lý giải. Nếu không suy nghĩ thật kĩ mà vội vàng đưa ra quyết định có thể sẽ dẫn tới việc “sai một ly, đi một dặm”, chính tay bạn sẽ phá hỏng mối quan hệ tốt đẹp mà bạn đang có.

Thiên Bình sẽ cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi bởi khối lượng công việc tương đối nhiều và dồn dập vào những tháng tới. Chính vì thế, tình hình sức khỏe của bạn không được ổn định cho lắm. Thay vì nằm bẹp một chỗ, hãy dành một chút thời gian rảnh để tập những bài thể dục nhẹ nhàng.

Thiên Bình hôm nay có một chân trời mới tươi đẹp đang chờ bạn khai phá. Hãy làm việc hăng hái và hết mình. Đồng thời mở rộng ý tưởng, sẵn sàng giao lưu, hoà đồng với mọi người. Một ngày thành công, gặt hái kiến thức, tràn đầy năng lượng đang chờ đợi bạn phía trước.