Thiên Bình Hôm Nay - Tử Vi Hàng Ngày Cung Thiên Bình
Góc Tử Vi

Thiên Bình Hôm Nay

Tử vi cung Thiên Bình hôm nay sẽ tiết lộ điều gì về công việc, tình cảm, tâm trạng của “Thiên Xứng”?

Cung Thiên Bình - Libra (23/9 - 22/10) có biểu tượng là chiếc cân công lý của nữ thần Astraea. Trong 12 cung Hoàng Đạo, Thiên Bình được mệnh danh là “Chòm sao công bằng” khi luôn phân định rõ thiện ác bằng đôi mắt tinh tế nhất. Người thuộc cung này luôn tỉ mỉ, cẩn thận, suy tính kỹ càng trong mọi chuyện.

Liệu ngày hôm nay của Thiên Bình có tràn đầy niềm vui, may mắn hay không? Hãy cùng khám phá những điều bí ẩn!

 

Hôm nay

Thứ ba của Thiên Bình (07/12/2021)

XẾP HẠNG CHỈ SỐ

Thiên Bình hôm nayThiên Bình
Tình cảm
x x x x x
Công việc
x x x x
Tài chính
x x x x x
Sức khỏe
x x x
Số may mắn
24, 08
Màu may mắn
x x

Thiên Bình có nhiều tâm sự mà không biết thổ lộ cùng ai, bạn không dám nói vì sợ bị cười nhạo nên càng chôn chặt bí mật trong lòng và càng cảm thấy cô độc hơn. Nếu không muốn trò chuyện với người nào đó, bạn có thể viết nhật ký cho nhẹ lòng.

Có vẻ như chòm sao này hơi thiếu tự tin, hãy nhớ bạn có sức hấp dẫn riêng mà người khác không có được. Bạn không phải là người nổi bật nhất giữa đám đông nhưng cũng chẳng cần thiết phải co rúm người lại sợ hãi vì bạn sẽ đánh mất nhiều cơ hội cả về công việc và tình cảm.

Thiên Bình ừng suy nghĩ quá nhiều mà ảnh hưởng tới sức khỏe của mình nhé. Hãy để bản thân được nghỉ ngơi nếu không muốn thể chất suy giảm, cơ thể mệt mỏi, kiệt sức, nếu có thể hãy xin nghỉ phép và đi du lịch vài ngày để lấy lại cân bằng và năng lượng để tiếp tục làm việc hiệu quả hơn.

Tuần này

Thiên Bình đang tận hưởng những ngày tháng ngọt ngào trong tình yêu, bạn và người ấy dành cho nhau những cử chỉ vô cùng thân mật. Tuy nhiên mối quan hệ nào cũng sẽ phải trải qua sóng gió, vì vậy đừng mải chìm đắm trong hạnh phúc mà quên mất phải vun vén, chỉ biết nhận mà không biết cho, bạn nên quan tâm tới nửa kia của mình nhiều hơn thì tình cảm mới bền vững.

Đối với chuyện công việc, sự nghiệp thì không được thuận lợi như thế, cung hoàng đạo này dường như làm việc kém hiệu quả, quên nhiệm vụ đã được giao hoặc chậm trễ trong việc hoàn thành nên bị cấp trên khiển trách. Nếu bạn cứ để tâm trí treo ngược cành cây như vậy thì sẽ làm hỏng đại sự mất. Hãy nhanh chóng xốc lại tinh thần để tiếp tục.

Cần chuyên tâm chăm chỉ hơn nếu không muốn bị mất việc. Tài chính của Thiên Bình có xu hướng tăng lên, chủ yếu đến từ những nguồn thu nhập bên ngoài. Nhưng bạn đừng vội ăn mừng quá sớm, tiền kiếm được không dễ dàng nên cần quý trọng và phát huy tác dụng của nó, tránh tiêu pha lãng phí kẻo đến lúc lại hối hận.

Sức khỏe của chòm sao này tiến triển rất tốt, bạn tự tin thử qua bất cứ hoạt động thể chất tốn nhiều năng lượng hay mạo hiểm nào. Nhìn chung không còn tình trạng ốm vặt hay khó chịu, nếu tiếp tục duy trì thì thể lực sẽ được củng cố tốt hơn. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý đến chế độ ăn uống của mình sao cho lành mạnh và hợp lí.

Tháng này

Công việc của Thiên Bình tuy khá nhàm chán nhưng nhìn chung diễn ra trôi chảy. Dù công việc những tháng gần đây bận rộn nhưng bạn vẫn tự xoay sở được mà không phải nhờ tới sự giúp đỡ từ người khác. Vì có nguồn vốn phong phú nên chuyện đầu tư rất thuận lợi, cộng thêm khả năng chi tiêu khoa học, khéo léo nên tài chính trong tháng ổn định và không bị thiếu hụt.

Do tâm trạng tốt và nhu cầu mua sắm tăng cao nên khi siêu thị Bình nhi cứ thấy gì ưng mắt một chút là mua ngay về, chẳng cần biết sau này có dùng tới nó hay không. Hành động này sẽ khiến bạn tiêu tốn một khoản không nhỏ, dù cuối tháng sẽ có lương và thưởng nhưng cũng đừng quá tay.

Chuyện tình cảm tốt đẹp, nhân duyên vượng, đặc biệt là chòm sao nam sẽ trở nên thu hút hơn vào đầu tháng. Các chòm sao nữ cũng có sứt hút riêng đặc biệt khiến cho phái mạnh phải xao xuyến và theo đuổi. Người có đôi có cặp hãy suy nghĩ đến khoảng thời gian tươi đẹp mà hai người cùng trải qua để có thêm động lực vun đắp cho tình yêu của mình.

Vì công việc bận rộn và áp lực nên Thiên Bình khá căng thẳng và mệt mỏi, nhưng làm gì cũng vẫn phải để bản thân thư giãn và điều hòa lại cuộc sống của mình nhé. Bạn có thể thử tham gia một khóa học yoga hay tập gym để duy trì thể trạng tốt cho mình.

Thiên Bình hôm nay có một chân trời mới tươi đẹp đang chờ bạn khai phá. Hãy làm việc hăng hái và hết mình. Đồng thời mở rộng ý tưởng, sẵn sàng giao lưu, hoà đồng với mọi người. Một ngày thành công, gặt hái kiến thức, tràn đầy năng lượng đang chờ đợi bạn phía trước.