Thiên Bình Hôm Nay - Tử Vi Hàng Ngày Cung Thiên Bình
Góc Tử Vi

Thiên Bình Hôm Nay

Tử vi cung Thiên Bình hôm nay sẽ tiết lộ điều gì về công việc, tình cảm, tâm trạng của “Thiên Xứng”?

Cung Thiên Bình - Libra (23/9 - 22/10) có biểu tượng là chiếc cân công lý của nữ thần Astraea. Trong 12 cung Hoàng Đạo, Thiên Bình được mệnh danh là “Chòm sao công bằng” khi luôn phân định rõ thiện ác bằng đôi mắt tinh tế nhất. Người thuộc cung này luôn tỉ mỉ, cẩn thận, suy tính kỹ càng trong mọi chuyện.

Liệu ngày hôm nay của Thiên Bình có tràn đầy niềm vui, may mắn hay không? Hãy cùng khám phá những điều bí ẩn!

 

Hôm nay

Chủ nhật của Thiên Bình (29/01/2023)

XẾP HẠNG CHỈ SỐ

Thiên Bình hôm nayThiên Bình
Tình cảm
x x x x
Công việc
x x x
Tài chính
x x x x x
Sức khỏe
x x x x
Số may mắn
17, 02
Màu may mắn
x x

Hôm nay Thiên Bình cho thấy nét lãng mạn và dịu dàng bên trong con người mình. Bạn có xu hướng thường luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho người bạn đời và gia đình mình. Bạn quyết định gác lại hết mọi việc để dành thời gian cho những người mình yêu thương nhiều hơn.

Nếu bạn còn độc thân thì hãy chăm ra ngoài hơn, gặp gỡ những người khác và thiết lập những mối quan hệ tốt đẹp. Bạn sẽ khiến các mối quan hệ trở nên phai nhạt dần và xa lạ nếu cứ mãi mải mê với công việc và quanh quẩn trong nhà.

Ít vận động chính là nguồn gốc của nhiều vấn đề về sức khỏe bởi chúng ta không có được sự khích lệ nhờ vận động và lại dễ bị tăng cân. Khoa học chứng mình rằng các bệnh béo phì và tiểu đường làm tăng nguy cơ bị trầm cảm, dẫn đến tinh thần sa sút, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bạn.

Tuần này

Chuyện tình cảm của Thiên Bình diễn ra đẹp như mơ, người ấy dành cho bạn những bất ngờ nho nhỏ nhưng vô cùng thú vị. Nếu còn độc thân thì khả năng cao bạn sẽ tìm thấy tình yêu trong mơ của mình đó, đừng bỏ lỡ những cơ hội mỗi khi ai đó làm quen mà bạn thấy hợp nhãn.

Sự nhiệt tình nhưng lại thiếu kiên nhẫn của bạn khiến cấp trên không đặt nhiều kì vọng vào bạn, điều này khiến bao công lao của bạn đều đổ sông đổ bể, hãy học thêm kĩ năng chuyên tâm vào việc mình làm và làm đến cùng, bạn sẽ được ghi nhận.

Tuần này, vận trình tài chính của Thiên Bình khá eo hẹp. Để có thêm thu nhập trang trải cho những kế hoạch trong tương lai, bạn hãy cố gắng nhận thêm việc bên ngoài để tối ưu năng suất làm việc.

Tháng này

Thiên Bình rất chăm chỉ trong công việc. Các mối quan hệ trong công việc sẽ rất hài hòa trong tháng này. Bạn đừng bỏ bất cứ mối quan hệ nào và đừng quên giữ liên lạc với các đồng nghiệp và đối tác cũ bởi họ sẽ giúp bạn rất nhiều trong tương lai. Nếu giữ được sự bình tĩnh, không hành động nóng vội, mà lên kế hoạch rõ ràng thì sẽ chạm tay tới mục tiêu mà mình hướng tới thôi.

Trong các vấn đề liên quan đến chuyện tiền bạc bạn đều nhận rất nhiều sự hỗ trợ từ người thân, bạn bè. Vì vậy bạn không cần quá lo lắng nếu như một ngày nào đó mình rơi vào hoàn cảnh cháy túi. Tuy nhiên không vì thế mà bạn có thể ỉ lại, phó mặc mọi thứ mà chi tiêu hoang phí theo sở thích của mình đâu nhé. Nguồn thu nhập hiện tại khá dồi dào cho nên bạn có thể dành ra một chút để tích lũy sẽ rất tốt.

Nếu có để ý ai đó, hoặc muốn thay đổi điều gì trong mối quan hệ tình cảm của mình thì đừng ngại ngùng mà hãy quyết định và tiến hành ngay. Chòm sao này còn độc thân trở nên quyến rũ và thu hút người khác giới, có nhiều người theo đuổi bạn hơn và bạn có nhiều cơ hội lựa chọn cho mình hơn. Song bạn cần phải có thời gian trò chuyện và tiếp xúc mới có thể biết được ai là người chân thành và phù hợp với mình.

Tình hình sức khỏe của Thiên Bình đã được cải thiện, để đảm bảo tâm lý ổn định, không ảnh hưởng tới sức khỏe, bạn không nên tham gia vào những tranh cãi không cần thiết. Lời khuyên dành cho bạn đó là chạy bộ hoặc vận động nhiều hơn. Việc này giúp xương khớp dẻo dai hơn, tránh tình trạng cơ thể trì trệ, chậm chạp và lưu thông máu tốt. Hơn thế nữa, tinh thần cũng được giải tỏa và thoải mái hơn.

Thiên Bình hôm nay có một chân trời mới tươi đẹp đang chờ bạn khai phá. Hãy làm việc hăng hái và hết mình. Đồng thời mở rộng ý tưởng, sẵn sàng giao lưu, hoà đồng với mọi người. Một ngày thành công, gặt hái kiến thức, tràn đầy năng lượng đang chờ đợi bạn phía trước.