Cung Thiên Bình: "Tiết Lộ" Tính Cách Tình Yêu Sự Nghiệp
Góc Tử Vi

Bật mí tất tần tật về cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Nhiều người vẫn luôn có thắc mắc: Cung Thiên Bình đặc trưng sẽ có tính cách, tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe... như thế nào? Nếu bạn cũng đang có chung những câu hỏi này, thì hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây để tìm ra lời giải đáp nhé!

1. Thần thoại Hy Lạp về Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình là chòm sao thứ 7 trong 12 cung hoàng đạo, những ai sinh ra vào khoảng thời gian (23/9 - 22/10) đều thuộc chòm sao này. Để biết rõ hơn về nguồn gốc của cung Libra, bạn hãy theo dõi thần thoại Hy Lạp sau đây.

Cung Thiên Bình là chòm sao thứ bảy trong 12 cung hoàng đạo

(Cung Thiên Bình là chòm sao thứ bảy trong 12 cung hoàng đạo)

Ngày xưa, vào giai đoạn được gọi là “thời đại vàng” thì con người được các vị thần tối cao tạo ra  bằng vàng (theo thần thoại Hy Lạp để lại thì dân gian phải trải qua lần lượt 5 thế hệ: Vàng, Bạc, Đồng, Bán thần và cuối cùng là Sắt). Đồng thời, tại thời điểm này nữ thần Astraea luôn được loài người tôn kính với sự công bằng, phân định rõ ràng giữa thiện và ác.

Dưới sự trị vì của bà mà con người và sinh vật ở mặt đất được sống trong yên bình và hạnh phúc suốt nhiều năm nối tiếp nhau. Tuy nhiên, vào giai đoạn mà thời đại vàng dần nhường chỗ cho thời đại bạc thì loài người cũng theo đó mà thay đổi. Họ bắt đầu “biến chất” trở nên hung tàn, ngày càng xấu xa, gian xảo và ích kỷ.

Sự công bằng dần bị lấn áp đi, những người có thế lực tự cho mình quyền được thống trị, họ bắt đầu đàn áp, ức hiếp người nghèo. Đối mặt với tình trạng đó, các vị thần đã đồng loạt rời khỏi trái đất bay về trời. Nhưng nữ thần Astraea vẫn quyết định trụ lại trần gian để giúp cho loài người lấy lại sự công bằng trước đó.

Bỏ mặc sự trợ giúp của bà, con người lại trở nên tàn ác gấp bội lần vào thời đại đồng. Họ gây ra nhiều cuộc chiến tranh, xâu xé và đánh giết nhau mỗi ngày. Trước tình hình trầm trọng đó, nữ thần Astraea không còn hy vọng có thể giúp con người. Cuối cùng,  bà cũng theo các thần khác rút lui khỏi mặt đất và trở lại thế giới Slanper.

2. Phân Tích Biểu Tượng Cung Thiên Bình

Biểu tượng của cung Thiên Bình là hình ảnh một chiếc cân mà cụ thể nó được thiết kế với trục cân ở giữa và mỗi bên chứa một đĩa cân. Nó được xem là chiếc cân mang đến công lý của nữ thần Astraea.

Biểu tượng dễ nhận ra của chòm sao Thiên Bình là hình một chiếc cân

(Biểu tượng dễ nhận ra của chòm sao Thiên Bình là hình một chiếc cân)

Nhiều người đã cho rằng hai đĩa cân tượng trưng cho những suy nghĩ kỹ càng, và sự cân nhắc kỹ lưỡng của các cô nàng và anh chàng Thiên Xứng, khi đưa ra một quyết định nào đó trong công việc cũng như cuộc sống. Đa phần sau những lựa chọn mà Libra đã bỏ công sức suy nghĩ thì chúng đều mang lại kết quả như họ mong đợi.

3. Đặc Trưng Tính Cách Cung Thiên Bình

Thông minh, nhanh nhạy

Những ai thuộc cung Thiên Bình đều nổi bật với sự thông minh và nhanh nhạy. Những thông tin họ đưa ra đều có độ chính xác cao, và đã được bản thân nghiên cứu kỹ càng trước đó.

Sự nhanh nhạy của các Thiên Xứng được biểu hiện khá rõ nét trong việc họ giúp đỡ bạn bè. Khi được bạn bè hay người thân nhờ vả, các anh chàng và cô nàng Libra nhanh chóng tìm hiểu cội nguồn câu chuyện rồi mới đưa ra các lời khuyên hợp lý.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng thấy được sự nhạy bén của chòm sao thuộc cung hoàng đạo thứ bảy này trong bất cứ việc gì mà họ tham gia. Nhờ vào trí tuệ và sự cân nhắc của mình mà Thiên Bình ít khi gặp rắc rối hay những sai lầm có tính nghiêm trọng.

Những ai thuộc cung Thiên Bình đều nổi bật với sự thông minh, giao tiếp tốt

(Những ai thuộc cung Thiên Bình đều nổi bật với sự thông minh, giao tiếp tốt)

Bao dung và giàu tình cảm

Đặc điểm tiếp theo mà những người thuộc chòm sao Libra có được là sự bao dung và giàu tình cảm. Họ đa phần không phải là tuýp người giận lâu ai đó, nếu có thì chắc hẳn bạn đã gây ra “đại tội” với họ. Cũng vì nét tính cách này mà Thiên Xứng nhận được sự yêu quý từ nhiều người.

Sự bao dung của Thiên Bình cũng dễ dàng nhận thấy khi họ đảm nhận những chức vụ cao. Nếu bạn là nhân viên dưới sự quản lý của các cấp trên là những chàng và nàng Thiên Bình thì đây là một tin vui, vì họ không quá nghiêm khắc với những lỗi lầm nhỏ của bạn. Thay vào đó, các Libra còn giúp bạn giải quyết vấn đề và truyền cho bạn những kinh nghiệm mà họ tích lũy được.

Bên cạnh đó, về sự giàu tình cảm của Thiên Bình còn được thể hiện qua những hành động thiết thực của họ. Nếu là bạn bè hay người thân của chòm sao thứ bảy này, bạn có thể dễ dàng thấy được hình ảnh họ năng nổ tham gia các hoạt động tình nguyện. Hay đơn giản là thông qua cách họ chăm sóc những con vật trong nhà.

Công bằng và lý trí

Khi giải quyết vấn đề, các anh chàng và cô nàng Thiên Bình của chúng ta vô cùng công bằng và lý trí. Với họ mọi việc đều phải “công tư phân minh”, không thiên vị hay du di cho bất kì một ai, kể cả những người ấy có thân thuộc đến đâu đi chăng nữa.

Các Thiên Xứng có thể xem là những tấm gương để mọi người học tập về cách làm việc công tâm. Trong mọi lĩnh vực họ tham gia hầu hết đều đạt những thành tích tốt nhờ vào sự lý trí của bản thân.

Vì lối sống lý trí của mình mà Thiên Xứng không bao giờ đánh giá ai đó qua vẻ bề ngoài, với họ những phẩm chất bên trong mới thật sự trân quý. Dù là nam hay nữ sinh ra ở chòm sao Libra đều không quá chú trọng đến ngoại hình bên ngoài. Cái họ luôn cố gắng trau dồi và rèn luyện là tri thức và những kỹ năng mềm.

Do không để tâm nhiều vào ngoại hình bên ngoài nên các Thiên Bình cũng không quá trau chuốt về cách ăn mặc của bản thân. Trang phục họ chọn thường theo phong cách đơn giản và nhẹ nhàng. Trong tủ đồ của các anh chàng và cô nàng thuộc chòm sao này đa phần là những bộ đồ tối màu, và tiện ích.

Năng động, khéo léo

Ngoài ra, những cô cậu thuộc cung Libra cũng vô cùng năng động và khéo léo. Họ thích hợp với môi trường tập thể nhưng khi làm việc chung với đám đông, các Thiên Bình thường chọn cách âm thầm quan sát và hành động một mình. Dù vậy, độ hiệu quả công việc mà họ mang lại rất cao.

Không chỉ khéo léo trong công việc mà các Thiên Xứng còn rất giỏi trong cách giao tiếp. Họ ít khi gây mất lòng với ai đó thông qua lời nói, trong các cuộc đàm phán hầu hết chòm sao thứ bảy này đều dành được chiến thắng.

Hơn nữa, thông qua ngày sinh các Thiên Bình còn hiện lên với những nét tính cách riêng biệt, để biết cụ thể như thế nào bạn hãy theo dõi bài viết sau đây nhé: ''“Bóc mẽ” tính tình cung Thiên Bình qua từng ngày sinh cụ thể''

4. Tình Yêu của Cung Thiên Bình

Có trái tim “dễ vỡ”

Các anh chàng và cô nàng Thiên Bình đa số đều hướng ngoại, thích tiếp xúc với nhiều người vì vậy họ rất sợ phải sống một mình và cảm giác cô đơn. Do đó, những ai sinh ra trong chòm sao Libra thường có một trái tim “dễ vỡ”, họ không quá khó tính trong việc chọn người yêu như một số chòm sao khác trong 12 cung hoàng đạo.

Thiên Bình luôn sẵn sàng mở lòng với những ai ngỏ ý với mình, cũng như dễ “ngã gục” trước những người tạo cho họ ấn tượng tốt trong lần gặp đầu tiên. Bên cạnh đó, những người có tính cách mạnh mẽ, cá tính và trí tuệ thường sẽ thu hút sự chú ý của các Libra trước tiên.

Nhờ vào sự thông minh và khéo léo trong cách ăn nói mà các Thiên Xứng rất nhanh chóng kết nối được với người ấy dù chỉ trong vài lần gặp gỡ. Họ rất giỏi trong cách giao tiếp, người nói chuyện cùng Libra thường sẽ vô cùng thoải mái và dễ nói ra tâm sự trong lòng mình. Ngoài ra, không chỉ có các Thiên Bình dễ dàng “gục ngã ” trước mọi người, mà vô số đối tượng cũng khó lòng “đứng vững” trước sức hút của Thiên Xứng.

Các anh chàng và cô nàng Thiên Bình thường có một trái tim “dễ vỡ”

(Các anh chàng và cô nàng Thiên Bình thường có một trái tim “dễ vỡ”)

Chung thủy và trách nhiệm

Những cô cậu thuộc cung hoàng đạo thứ 7 này, khi đã xác định mối quan hệ với người ấy họ vô cùng chung thủy và có trách nhiệm cao. Khi đã chính thức xác lập mối quan hệ cùng đối phương, các Thiên Bình sẽ nhanh chóng giới thiệu một nửa của mình với mọi người.

Đồng thời, các anh chàng và cô nàng Thiên Xứng một khi phát hiện ra bản thân mắc lỗi làm người yêu buồn lòng,thì các họ không đứng yên một chỗ mà vội vàng tìm cách “dỗ ngọt” tình yêu của mình.

Nếu bạn đang quen một chàng trai hay cô gái sinh ra trong chòm sao Libra, thì bạn không cần quá lo lắng về vấn đề họ sẽ thất hứa. Vì có tính trách nhiệm nên đa phần các Thiên Xứng rất coi trọng lời mình đã hứa với người ấy. Chỉ những việc họ nghĩ bản thân làm được thì mới ngỏ lời hứa hẹn với đối phương.

Cũng nhờ vào sự chung thủy và trách nhiệm của mình mà các Thiên Bình thường dành được sự yêu thương từ các bậc phụ huynh của người yêu. Ở bên cạnh họ bạn sẽ luôn có cảm giác an toàn và tin tưởng.

Ngọt ngào, lãng mạn như “mật ngọt”

Vì là một người giàu tình cảm nên Libra được đánh giá là khá ngọt ngào và lãng mạn như “mật ngọt” trong tình yêu. Họ luôn cho rằng sự lãng mạn là “ngọn lửa” sưởi ấm cho mối quan hệ của mình.

Nếu bạn đang quen với các anh chàng hay cô nàng Thiên Bình, thì đừng quá ngạc nhiên khi họ luôn thích tạo ra nhiều bất ngờ hay hành động được cho là “sến súa” với mình. Vì mục đích cuối cùng các Libra cũng chỉ muốn đem đến những điều tốt đẹp cho bạn mà thôi!

>> Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

5. Cung Thiên Bình Nam

Tính cách, sở thích

Một chàng Thiên Bình luôn thu hút mọi người với sự thông minh của mình. Họ luôn biết cách gây ấn tượng với những người xung quanh bằng các câu nói mang tính tri thức, hay dẫn dắt suy nghĩ người khác vô cùng khéo léo.

Các nam Libra của chúng ta có lối sống khoa học và nguyên tắc, họ xây dựng cho bản thân những mục tiêu rõ ràng. Mỗi ngày các anh chàng luôn cố gắng trau dồi và phát triển mình để nhanh chóng đạt được các dự định đã đề ra trước đó.

Các chàng trai Thiên Bình luôn nổi bật với sự thông minh của mình

(Các chàng trai Thiên Bình luôn nổi bật với sự thông minh của mình)

Đặc trưng mà chúng ta có thể dễ dàng thấy được ở nam Thiên Xứng là khả năng kết nối với mọi người. Các chàng trai thuộc chòm sao Libra giao tiếp rất giỏi, ở trong một đám đông họ không bao giờ bị lạc lõng.

Ngoài ra, nhiều người sẽ rất thích nam Thiên Bình vì tính cách thân thiện của họ. Khi bạn gặp phải vấn đề gì đó, nếu bạn mở lời nhờ giúp đỡ thì chắc chắn họ luôn sẵn lòng hỗ trợ.

Nếu bạn đang có những thắc mắc là cung Thiên Bình nam sẽ có những ưu và nhược điểm như thế nào trong tính cách và chuyện tình cảm, thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây bạn nhé: ''Cùng khám phá tất tần tật những điều thú vị từ các chàng Thiên Bình''

Tình yêu, tình dục

Với những chàng trai sở hữu cung hoàng đạo thứ bảy này, họ luôn dành cho bạn những hành động lãng mạn, và tần suất dày đặc mỗi ngày. Ngoài ra, khi bên cạnh nam Thiên Bình bạn sẽ không bao giờ sợ phải nhàm chán, vì họ luôn biết cách tạo ra sự thú vị, mới mẻ trong mối quan hệ của mình.

Bên cạnh sự lãng mạn thì khả năng chiều chuộng người ấy của các chàng luôn đạt ở tầm cao. Với chàng miễn đối phương vui thì điều gì họ làm cũng xứng đáng. Trong những cuộc tranh cãi thì nam Thiên Xứng luôn chọn cách im lặng, họ muốn có thời gian để tìm ra nguyên do và giải quyết ổn thỏa chúng.

Tuy nhiên, các chàng trai cung Libra khi yêu cũng vô cùng nhạy cảm trong mối quan hệ của bản thân. Chỉ cần người ấy có thay đổi nhỏ cũng làm các chàng phải suy nghĩ. Họ thường đem nó ra phân tích để xem vì sao một nửa của mình lại như thế.

Hợp với cung nào nhất

Sở hữu sự thông minh, nhanh nhạy, thân thiện… thì liệu những cung hoàng đạo nữ nào sẽ hợp với các chàng Thiên Bình? Hãy theo dõi ngay sau đây bạn nhé!

Nam Thiên Bình cùng nữ Nhân Mã

Các chàng Thiên Bình của chúng ta sẽ dễ dàng “ngã gục” trước sự thông minh, năng động từ những cô nàng Nhân Mã. Cặp đôi thì sẽ rất thuận hòa khi về bên nhau vì họ có rất nhiều điểm chung về mặt tính cách.

Cả hai chòm sao đều sở hữu sự thân thiện và luôn quan tâm đến mọi người. Mặc khác, sự lãng mạn trong tình yêu của các nam Libra có thể bù đắp được vẻ khô khan của những cô gái Sagittarius.

Nam Thiên Bình và nữ Nhân Mã khi về bên nhau sẽ rất thuận hòa

(Nam Thiên Bình và nữ Nhân Mã khi về bên nhau sẽ rất thuận hòa)

Nam Thiên Bình cùng nữ Bảo Bình

Những anh chàng Thiên Bình và cô nàng Bảo Bình khi kết hợp với nhau sẽ vô cùng thú vị. Cả hai đều rất lãng mạn trong tình yêu, nên khó xảy ra cảm giác nhàm chán trong mối quan hệ của mình. Ngoài ra, sự chiều chuộng người ấy hết mực từ nam Thiên Xứng sẽ giúp cho nữ Aquarius tự do “bay nhảy” theo đúng tính cách của mình.

Nam Thiên Bình cùng nữ Bạch Dương

Các nữ Bạch Dương sẽ là lựa hoàn thích hợp cho các chàng trai Thiên Bình. Sở hữu tính cách mạnh mẽ, lạc quan và mới mẻ nên các nàng Dương Cưu có thể giúp cho cuộc sống của chàng Libra thêm phần thú vị. Bên cạnh đó, với sự chung thủy và chân thành từ các cô gái Aries sẽ phần nào xóa bỏ được tính kiểm soát và nhạy cảm trong tình yêu của các chàng trai thuộc cung Thiên Bình

Ngoài các cung hoàng đạo trên, nam Thiên Bình còn có thể kết hợp với rất nhiều chòm sao khác. Để biết thêm thông tin thú vị về những bộ đôi này, bạn có thể tham khảo bài viết: ''Chàng trai cung Thiên Bình được “se duyên” với chòm sao nữ nào?''

6. Cung Thiên Bình Nữ

Tính cách, sở thích

Sự thông minh và năng động của các nữ Thiên Bình giúp các cô nàng ghi được ấn tượng trong mắt nhiều người. Nhờ hai đặc điểm nổi bật này mà nàng Libra thường được phần lớn những người xung quanh tín nhiệm và tin tưởng.

Ngoài ra, đặc trưng tiếp theo mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy ở các nữ Thiên Xứng là sự hòa đồng và thân thiện. Trong một đội, nhóm hay đám đông họ thường có khả năng kết nối mọi người lại với nhau. Và bất kì sự nhờ vả nào từ người thân hay bạn bè thì các cô gái Libra cũng nỗ lực giúp đỡ.

Bên cạnh đó, các cô nàng Thiên Bình luôn trọng tình cảm. Những ai đã từng giúp đỡ họ thì những chòm sao này đều nhớ rõ, và luôn tìm cơ hội để báo đáp lại.

Để biết chi tiết hơn về những ưu và nhược điểm của các Thiên Bình nữ, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại bài viết sau: ''Bật mí những nét tính cách, sở thích, tình yêu của các nàng Thiên Bình''

Tình yêu, tình dục

Các cô nàng Libra sở hữu sự chung thủy và chân thành trong tình yêu

(Các cô nàng Libra sở hữu sự chung thủy và chân thành trong tình yêu)

Với những mối quan hệ đã xác định của bản thân, thì những nữ Thiên Bình luôn tạo cảm giác tin tưởng cho đối phương bằng sự chung thủy và chân thành của mình. Họ luôn cho rằng sự chung thủy là chìa khóa giữ vững tình yêu.

Ở bên các cô nàng Libra bạn sẽ vô cùng thoải mái, vì họ có thể ngồi yên nghe bạn “luyên thuyên” mọi thứ trên đời mà không hề tỏ ra khó chịu. Khi nhận được sự góp ý về vấn đề nào đó từ đối phương, các nàng Thiên Xứng của chúng ta sẽ chủ động thay đổi nó ngay lập tức.

Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp nữ Thiên Bình khi yêu còn khá nhút nhát và ngại ngùng. Họ đa phần sẽ khó nói ra những lời ngọt ngào với người ấy, cũng như trong mối quan hệ của mình Libra hiếm khi trao đổi về những chuyện thầm kín.       

Hợp với cung nào nhất

Các anh chàng nào sẽ khiến cho các nàng Thiên Bình của chúng ta động lòng? Bạn hãy theo dõi ngay sau đây để tìm ra câu trả lời nhé!

Nữ Thiên Bình cùng nam Song Tử

Một trong những chàng trai thuộc 12 cung hoàng đạo thích hợp nhất với nữ Thiên Bình phải kể đến đầu tiên là Song Tử. Cặp đôi này chứa đựng những nét tính cách tương đồng nhau. Cả hai đều có sự hòa đồng, thân thiện, cũng như có lối sống tình cảm luôn hướng về gia đình.

Mặc khác, sự tâm lý trong tình yêu của chàng Song Tử có thể giúp họ hiểu rõ suy nghĩ của các nàng Gemini, dù cho các cô gái của chúng ta chưa kịp nói thành lời.

Nữ Thiên Bình cùng nam Bảo Bình

Những cô nàng Thiên Bình của chúng ta sẽ dễ dàng rung động trước các chàng Bảo Bình

(Những cô nàng Thiên Bình của chúng ta sẽ dễ dàng rung động trước các chàng Bảo Bình)

Với sự nhạy bén và hiểu biết sâu rộng của những chàng trai Bảo Bình, sẽ làm trái tim các nàng Thiên Bình chúng ta dễ dàng “rung rinh”. Cặp đôi này khi thuộc về nhau có thể sẽ gắn kết rất lâu dài. Ở bên cạnh Aquarius các nàng Libra sẽ luôn có cảm giác tươi mới và tràn đầy sức sống, vì chàng luôn biết cách mang lại niềm vui cho một nửa của mình.

Nữ Thiên Bình cùng nam Sư Tử

Bộ đôi nữ Thiên Bình và nam Sư Tử khi đến với nhau sẽ rất bình yên và hạnh phúc, vì cả hai đều có sự chung thủy và chân thành trong tình yêu. Bên cạnh đó, nét ngây thơ của các chàng Leo trong chuyện tình cảm là điểm thu hút các cô gái Libra của chúng ta.

Ngoài ra, để có cái nhìn rõ nét nhất về sự kết hợp của các nàng Thiên Bình cùng các chào sao nam trên như thế nào, bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây nhé: ''Các cô nàng Thiên Bình sẽ hợp với anh chàng thuộc cung hoàng đạo nào?''

7. Gia Đình Và Bạn Bè

Với tính cách thích giao tiếp và làm việc trong môi trường tập thể nên Thiên Bình thường có rất nhiều bạn bè. Đa số những người mà các anh chàng và cô nàng Libra quen biết đều là chỗ dựa tinh thần cho họ, khi mà công việc gặp rắc rối hay phải đối mặt với chuyện buồn.

Ngoài ra, với sự nhiệt tình của mình nên những ai thuộc chòm sao thứ bảy này đều sẵn lòng giúp đỡ bạn bè khi có hoạn nạn. Nổi bật với sự thông minh và lý trí nên Thiên Xứng thường được mọi người tin tưởng, khi ai đó cần đến lời khuyên họ đa phần sẽ tìm đến Libra đầu tiên.

Các Thiên Xứng của chúng ta thường có rất nhiều bạn bè

(Các Thiên Xứng của chúng ta thường có rất nhiều bạn bè)

Các anh chàng và cô nàng Thiên Bình của chúng ta rất thích tụ họp bạn bè để ăn uống hay vui chơi, sau những giờ làm việc căng thẳng hay học tập mệt mỏi. Họ cũng thường tổ chức những buổi giã ngoại hay du lịch để thêm phần gắn kết với nhau. Đồng thời, Thiên Xứng luôn cho rằng việc đi du lịch sẽ giúp bản thân học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, cũng như mở rộng đầu óc. 

Vì là một người giàu tình cảm nên Libra luôn đặt gia đình lên trên hết. Cho dù công việc có áp lực, học tập có mệt mỏi, cuộc sống có bận rộn thì họ luôn cố gắng dành một khoảng thời gian riêng cho nhà mình. Nhờ sự khéo léo trong lời nói, cũng như năng nổ, nhiệt tình mà Thiên Bình thường là cầu nối giữa các thành viên trong gia đình.

Hơn hết, họ cũng luôn biết cách chăm sóc cho mọi người, luôn hướng các thành viên xây dựng lối sống tích cực, lạc quan như mình. Dù là gia đình hay bạn bè thì mọi người đều dành sự yêu thương và ủng hộ đến với Libra.

8. Công việc và sự nghiệp

Với những kiến thức sâu rộng và luôn đặt mình ở trạng thái cân bằng nên các Thiên Bình rất phù hợp để trở thành sếp hay những người dẫn đầu. Nếu biết cách tận dụng tốt các ưu điểm sẵn có của mình: Thông minh, lý trí, năng động… thì thành công sẽ đến với Libra trong tương lai.

Bằng khả năng khéo léo trong ứng xử mà Thiên Xứng thường được sếp tin tưởng, giao phó cho nhiều dự án lớn. Các đồng nghiệp luôn dành cho các anh chàng và cô nàng thuộc chòm sao này một sự tôn trọng, quý mến vì họ làm việc luôn công bằng. Với Thiên Bình, mọi người đều như nhau, và nếu phạm sai lầm thì phải chịu hình phạt ngang bằng cho dù đó là ai.

Thiên Bình là một người luôn cố gắng hoàn thiện mình mỗi ngày

(Thiên Bình là một người luôn cố gắng hoàn thiện mình mỗi ngày)

Nếu là một người lãnh đạo thì Thiên Bình sẽ luôn dành thời gian quan sát nhân viên và cho họ những góp ý chân thành nhất. Chòm sao Libra rất hiếm xảy ra mâu thuẫn hay hiểu lầm với đồng nghiệp

Bên cạnh đó, Thiên Xứng là một người luôn biết cách hoàn thiện mình mỗi ngày. Với họ tri thức vô cùng quan trọng để được quan tâm và “đầu tư” thời gian. Với những việc không nằm trong tầm khả năng của bản thân, Thiên Bình luôn chủ động tìm tòi và học hỏi những người xung quanh mình.

Nhờ khả năng phân tích tốt mà các Libra rất ít khi gặp khó khăn trong công việc. Nếu có thì bạn bè bên cạnh cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ cho họ. Một số ngành nghề phù hợp với tính cách của Thiên Xứng có thể kể đến là: Luật sư, hướng dẫn viên, kiến trúc sư, chuyên gia tư vấn…

9. Tài Chính

Về khía cạnh tài chính thì những người thuộc chòm sao Thiên Bình rất ít khi rơi vào trạng thái “cháy túi”. Vì họ được xem là những chuyên gia tài chính cao cấp với khả năng cân nhắc hoàn hảo trước những chi tiêu của mình.

Về mặt tài chính thì Thiên Bình không bao giờ “cháy túi”

(Về mặt tài chính thì Thiên Bình không bao giờ “cháy túi”)

Mặc dù Libra rất quan tâm đến việc mua sắm hay ăn uống nhưng nó luôn nằm trong tầm kiểm soát của họ. Trước những cuộc shopping, Thiên Xứng thường dành thời gian để nghiên cứu, suy nghĩ xem chúng có thật sự cần thiết và phù hợp với bản thân hay không, rồi mới tiến hành mua.

Có nhiều mối quan hệ bạn bè nên chòm sao thứ bảy này cũng thường nhận được sự nhờ vả từ hội bạn về mặt tiền bạc. Tuy nhiên, với khả năng giao tiếp khéo léo nên họ rất dễ dàng từ chối với những người mình không tin tưởng mà vẫn không gây mất lòng đối phương.

10. Sức Khỏe

Đối với phương diện sức khỏe thì các anh chàng và cô nàng Thiên Bình luôn khỏe mạnh về cả hai mặt là thể chất và tinh thần. Vì họ luôn giữ bản thân trong trạng thái cân bằng nhất, và khi thấy cơ thể bị quá tải, Libra sẽ tìm cách nghỉ ngơi và bù đắp năng lượng. Cách họ thường lựa chọn là tụ tập bạn bè để trò chuyện và ăn uống, hay tìm đến một môn thể thao nào đó.

Những người thuộc cung hoàng đạo thứ bảy này luôn xây dựng cho bản thân một chế độ ăn uống hợp lý và lối sống vô cùng khoa học. Bên cạnh đó, họ cũng sẵn sàng đưa ra những lời chia sẻ về các vấn đề liên quan đến khẩu phần ăn mỗi ngày cho bạn bè của mình.

Các anh chàng và cô nàng Libra luôn có sức khỏe rất tốt

(Các anh chàng và cô nàng Libra luôn có sức khỏe rất tốt)

Vì có lối sống hướng về gia đình nên sức khỏe của các thành viên cũng là một trong những vấn đề mà Thiên Xứng chú tâm. Họ thường dành thời gian nghiên cứu những triệu chứng mà mọi người mắc phải rồi đưa ra lời khuyên thích hợp nhất. Và đa phần các Thiên Bình luôn nhắc nhở người quen phải kiểm tra sức khỏe định kỳ, để đảm bảo cơ thể vẫn ổn và trách được những bệnh tiềm ẩn. 

Ngoài ra, để biết thêm những thông tin thú vị về tích cách, tình yêu, sự nghiệp… của 12 cung hoàng đạo bạn có thể tham khảo bài viết sau: ''Bật mí những ý nghĩa đặc trưng về ngày sinh 12 cung Hoàng đạo''

Bài viết chứa đựng những thông tin liên quan đến cung hoàng đạo Thiên Bình. Hy vọng nội dung này hữu ích và mang tới những phút giây thư giãn cho bạn.

Cảm ơn độc giả đã theo dõi!