Thiên Yết Hôm Nay - Tử Vi Hàng Ngày Cung Thiên Yết
Góc Tử Vi

Thiên Yết Hôm Nay

Tử vi cung Thiên Yết hôm nay sẽ tiết lộ điều gì về công việc, tình cảm, tâm trạng của “Thần Nông”?

Cung Thiên Yết - Scorpius (23/10 - 21/11) có biểu tượng là chú Bọ Cạp, sản phẩm của Nữ thần săn bắn. Trong 12 cung Hoàng Đạo, Thiên Yết được gọi với nhiều tên gọi nhất , đại diện cho sức mạnh. Người thuộc cung này sở hữu ngoại hình lạnh lùng, bí ẩn, nội tâm vô cùng phong phú. 

Liệu ngày hôm nay của Thiên Yết có tràn đầy niềm vui, may mắn hay không? Hãy cùng khám phá những điều bí ẩn!

 

Hôm nay

Thứ hai của Thiên Yết (29/11/2021)

XẾP HẠNG CHỈ SỐ

Thiên Yết hôm nayThiên Yết
Tình cảm
x x x x x
Công việc
x x x
Tài chính
x x x
Sức khỏe
x x x x
Số may mắn
05, 18
Màu may mắn
x x

Khối lượng công việc chồng chất nên hôm nay bạn vẫn chưa thể hoàn thành xong hết mọi thứ. Chính vì vậy mà bạn quyết định tiếp tục làm việc trong ngày hôm nay để tránh chậm tiến độ của dự án và có thể gây ảnh hưởng không tốt đến kết quả.

Chuyện tình cảm của bạn ngày hôm nay không được tốt cho lắm. Có lẽ bạn vẫn phải tập trung vào công việc nên không thể dành thời gian cho người ấy, khiến họ cảm thấy buồn phiền và thất vọng. Hãy giải thích cho người ấy hiểu cho tình trạng của bạn nhé.

Bạn cảm thấy khá mệt mỏi trong ngày hôm nay. Dường như sức khỏe của bạn đang dần cạn kiệt. Điều bạn cần làm lúc này là để ý hơn để bữa ăn giấc ngủ của mình, nếu không bạn sẽ không có sức để tiếp tục làm việc.

Tuần này

Thiên Yết có thể gặp phải một vài rắc rối xảy ra nhưng không đáng lo ngại. Những ý tưởng của bạn trong công việc, nếu trước đây bị xem là không khả quan thì lúc này lại được lấy ra để tiến hành, được cấp trên đánh giá rất cao và bạn có quyền tự hào vì những gì mình làm được. Hãy nhân cơ hội này để thể hiện năng lực của bản thân.

Chòm sao này khá may mắn trong các vấn đề liên quan đến tài chính, các nguồn thu nhập đều có dấu hiệu tăng tiến rõ rằng, bên cạnh đó, bạn cũng rất đề cao việc quản lý chi tiêu, hạn chế được thói quen mua sắm những thứ không thực sự cần thiết và bắt đầu tích lũy, tiết kiệm cho những dự định trong tương lai sau này.

Tuy nhiên nếu cung hoàng đạo này vẫn hay đòi hỏi một nửa của mình phải làm cái này cái kia thì bạn nên xem lại thái độ của mình. Có vẻ như chuyện tình cảm yên bình quá nên Thiên Yết muốn nó dậy sóng lên để được người ấy chú ý vậy, nhưng đừng có tỏ ra ghen tuông hay yêu cầu vô lý bởi chúng khiến cho đối phương cảm thấy khó chịu.

Về phương diện sức khỏe của bạn hoàn toàn ổn định, cơ thể lúc nào cũng tràn đầy năng lượng tích cực. Đây chính là kết quả của việc vận động thường xuyên trong thời gian dài, bạn hiểu được tầm quan trọng của điều này nên luôn dành thời gian luyện tập và đạt được kết quả vượt ngoài mong đợi.

Tháng này

Bạn có sự thay đổi trong công việc và bạn đang thích nghi nó một cách nhanh chóng. Dù mới đầu vẫn còn gặp nhiều khó khăn, nhưng chỉ cần bạn nỗ lực hết mình, chăm chỉ tập trung vào công việc thì mọi thứ dần trở nên ổn thỏa hơn.

Trong tháng này, Thiên Yết tham gia khá nhiều vào những buổi tiệc với đối tác, khách hàng, nó chiếm phần lớn những hoạt động của bạn. Tuy nhiên bạn có thể tìm được nửa kia trong những bữa tiệc này đó. Vẻ đẹp của ai đó đã làm bạn phải chìm đắm.

Bạn tham gia tiệc tùng khá nhiều nên sức khỏe của bạn cũng bị ảnh hưởng. Bạn đang cảm thấy nóng trong người, dạ dày khó chịu là bởi vì uống nhiều rượu, bia hay ăn những đồ ăn nhiều dầu mỡ. Lời khuyên cho bạn là điều chỉnh lại chế độ ăn uống của mình, kết hợp thêm nhiều rau xanh, hoa quả mát cải thiện được tình trạng này.

Vấn đề tài chính của bạn không có chuyển biến. Khoản lương cố định của bạn chỉ đủ ăn, đủ tiêu. Hãy dành thời gian nghiên cứu các cơ hội kiếm thêm thu nhập cho mình.

Hôm nay có thể là một ngày đặc biệt tốt đẹp dành cho bạn, Thiên Yết. Hãy dồn tâm huyết và sự tự tin vào dự án, kế hoạch mà bạn yêu thích. Đồng thời tích cực, lạc quan, thành công đang chờ đón bạn phía trước.