Thiên Yết Nữ Hợp Với Nam Cung Nào Trong Tình Yêu?
Góc Tử Vi

Cô gái cung Thiên Yết phù hợp nhất với các chàng trai cung nào?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Các cô gái thuộc cung Thiên Yết vốn dĩ được thiên phú trực giác nhạy bén và một tâm hồn ấm áp. Thế nhưng, nàng lại thường có vẻ ngoài lạnh lùng và vô cùng “khó gần”. Điều này vô tình khiến cho các chàng trai có cảm giác e ngại mỗi khi tiếp xúc.

Tuy nhiên, nếu ai yêu được nàng cung Thiên Yết thì sẽ rất hạnh phúc đấy nhé! Hãy xem một cô nàng Bọ Cạp sẽ phù hợp với những chàng trai thuộc cung hoàng đạo nào nhất.

Quan điểm trong tình yêu của các cô nàng cung Thiên Yết

Nữ cung Thiên Yết yêu chân thành và hay ghen tuông
Nữ cung Thiên Yết yêu chân thành và hay ghen tuông

Đối với các nàng thuộc cung Bọ Cạp, họ thường có quan điểm tình yêu rõ ràng và khá dứt khoát. Các nàng nếu đã yêu thì sẽ vô cùng chân thành và chung thủy với người mình yêu.

Tuy nhiên, một khi đã khiến cho các nàng nghi ngờ thì lúc ấy Bọ Cạp sẽ mang “nọc độc chết người”. Nghĩa là nàng sẽ luôn đặt người yêu vào “tầm ngắm” để trút hết mọi đa nghi và ghen tuông.

Thật ra, nữ cung Bọ Cạp luôn sở hữu một trái tim trong sáng và vô cùng ấm áp. Họ sẽ luôn quan tâm và trao cho bạn những ánh nhìn trìu mến cùng với trái tim chân thành và nồng cháy trong tình yêu. Các nàng Thiên Yết ghét nhất sự phản bội, luôn yêu cầu và đề cao sự tin tưởng đối với đối tượng của mình

Nữ cung Thiên Yết ghét sự phản bội
Nữ cung Thiên Yết ghét sự phản bội

Các chàng biết đấy, những cô gái cung Bọ Cạp khi yêu sẽ luôn chung thủy hết mực. Thậm chí, nàng còn có thể hy sinh tất cả vì tình yêu của hai người. Nhưng khi bạn đã phản bội niềm tin của các cô gái Thiên Yết thì bạn sẽ nhận lấy hậu quả.

Cô nàng cung Thiên Yết sẽ ấn tượng với một chàng trai như thế nào?

Nữ Thiên Yết sẽ thích những chàng trai có đặc điểm, tính cách sau đây:

Trầm tính, ít nói, suy nghĩ trưởng thành

Nếu bạn là một người trầm tính và ít nói với một suy nghĩ “lớn hơn tuổi” thì đích thị bạn là một trong những đối tượng khiến các nàng Bọ Cạp chú ý tới rồi đấy!

Các cô nàng cung Hổ Cáp thường sống nội tâm nên suy nghĩ cũng rất chín chắn. Đối với những người đàn ông thiếu sự nghiêm túc và trưởng thành thì họ chỉ giao tiếp xã giao. Nhưng nếu muốn tiến xa hơn trong tình cảm với họ thì không bao giờ.

Quyến rũ, mạnh mẽ và pha chút nổi loạn

Nữ cung Thiên Yết thích chàng trai mạnh mẽ và có chút nổi loạn
Nữ cung Thiên Yết thích chàng trai mạnh mẽ và có chút nổi loạn

Thiên Yết bên ngoài có vẻ kiêu căng, lạnh lùng. Các chàng nếu không “cẩn thận” sẽ bị nét quyến rũ “chết người” của cô nàng mê hoặc ngay. Do đó, nếu bạn không muốn “yếu thế” hơn nàng Bọ Cạp thì các chàng cũng phải thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính của mình để thu hút sự chú ý của nàng.

Đặc biệt, nữ cung Thiên Yết thường bị ấn tượng với các chàng trai có cá tính hơi nổi loạn một tí. Vì bản thân họ vốn chứa đựng đầy bí ẩn có thể bùng nổ bất cứ lúc nào kia mà!

Thông minh và cẩn thận

Nữ cung Thiên Yết thích chàng trai thông minh và cẩn thận
Nữ cung Thiên Yết thích chàng trai thông minh và cẩn thận

Nữ Thiên Yết rất thích những chàng trai vừa thông minh lại vừa có tính cẩn thận. Họ cảm thấy những chàng trai này thực sự có thể bảo vệ, che chở cho họ trong cuộc sống gia đình. Hoặc người ấy có thể nhìn thấu và chia sẻ những tâm tư phức tạp của cô nàng Hổ Cáp.

Nữ cung Thiên Yết sẽ phù hợp với các chàng trai thuộc cung hoàng đạo nào?

Nữ Thiên Yết với nam Bạch Dương (điểm số: 7/10)

Nữ cung Thiên Yết phù hợp với nam cung Bạch Dương
Nữ cung Thiên Yết phù hợp với nam cung Bạch Dương

Các cô nàng Bọ Cạp thường thích những chàng trai mạnh mẽ, độc lập và có cá tính thì những chàng trai cung Bạch Dương chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

Bởi vì khi ở bên cạnh những chàng trai thuộc cung này, các nàng Thiên Yết sẽ luôn tìm thấy những điều mới mẻ trong cuộc sống của chính mình. Họ được cùng người mình yêu làm những điều mà mình chưa bao giờ làm.

Sự nổi loạn và cá tính của nam cung Bạch Dương sẽ khiến cho các cô gái cung Bọ Cạp “gỡ bỏ” được lớp ngoài lạnh lùng của mình. Vì vậy, có thể nói rằng nếu các nàng yêu một anh chàng Aries thì sẽ không bao giờ buồn chán được đâu.

Nữ Thiên Yết với nam Cự Giải (điểm số 6/10)

Nam cung Cự Giải nồng nhiệt và chung thủy
Nam cung Cự Giải nồng nhiệt và chung thủy

Một khi đã yêu, các nàng Thiên Yết sẽ yêu một cách nồng nhiệt và chung thủy. Chính vì vậy mà những chàng trai thuộc cung Cự Giải là một nửa trời bạn dành cho họ.

Các chàng thuộc cung Cự Giải không chỉ là người tinh tế, ngọt ngào và đầy lãng mạn. Mà họ còn rất chung thủy đôi khi đến mức lụy tình. Vì vậy, các nàng Thiên Yết sẽ không cần lo các chàng “bắt cá hai tay”.

Thậm chí nếu yêu một chàng trai cung Cự Giải, đôi khi chàng sẽ phải “ghen ngược” lại các nàng nữa ấy chứ!

Nữ Thiên Yết với nam Thiên Bình (điểm số 6/10)

 Nam cung Thiên Bình khá giỏi trong việc giao tiếp
Nam cung Thiên Bình khá giỏi trong việc giao tiếp

Đối với các chàng trai cung Thiên Bình, tuy khá nhạy cảm trong các mối quan hệ, và đôi khi cũng khó gần như các nàng Thiên Yết. Nhưng một khi đã tiếp xúc thì các cô gái Bọ Cạp sẽ có một cái nhìn khác về họ ngay.

Bởi vì nam cung Thiên Bình khá thông minh và giỏi trong việc giao tiếp. Nên qua cách bắt chuyện, họ dễ dàng tạo ấn tượng với đối phương ngay lập tức.

Không những vậy, trong chuyện tình cảm hay tình dục, các chàng trai Thiên Bình còn rất biết cách tạo nên sự cuồng nhiệt và mới mẻ. Và đây cũng là một trong những điểm “hợp rơ” nhất với cô nàng Thiên Yết.

Không những vậy, các chàng cung Thiên Xứng khi yêu còn hết lòng chiều chuộng người yêu hết mực. Lúc này, trong mắt chàng hầu như chỉ ngập tràn hình ảnh của đối phương mà thôi.

Nên nếu muốn tìm kiếm một người vừa chung thủy vừa có thể “làm dịu” sự ghen tuông của các nàng Thiên Yết thì chỉ có thể là các chàng trai cung Thiên Bình mà thôi!

Làm cách nào để chinh phục một cô gái cung Thiên Yết?

Tuy là một cô gái “ngoài lạnh trong nóng”, nhưng bạn không thể chỉ dùng những lời “ngôn tình” trong phim là có thể cưa đổ cô nàng ngay được đâu. Hãy từ bỏ ý định đó đi nhé!

Bọ Cạp vốn dĩ là một cô gái bí ẩn và khó hiểu. Thế nên cô nàng sẽ chỉ có cảm giác với những ai cũng tỏ vẻ thần bí và lạnh lùng giống mình.

 Nữ cung Thiên Yết có nội tâm phức tạp
Nữ cung Thiên Yết có nội tâm phức tạp

Nữ Thiên Yết thích chinh phục những điều mới mẻ và có tính thử thách. Vì vậy, muốn chinh phục họ, bạn cũng phải vượt qua hết những thử thách mà họ dành cho bạn.

Đồng thời, hãy luôn nhớ rằng, Thiên Yết là một cô nàng có nội tâm vô cùng phức tạp. Nên nếu muốn gây ấn tượng tốt với cô nàng. Tốt nhất là lối giao tiếp của các chàng cần phải có chiều sâu và sự thú vị thì mới có thể khiến các nàng mở lòng ra đón nhận bạn.

>> Tử vi hàng ngày cung Thiên Yết

Quả thật tìm hiểu và chinh phục một cô nàng cung Thiên Yết đâu dễ dàng phải không nào? Nhưng đó cũng là ưu điểm khi các cô gái Thiên Yết luôn muốn nghiêm túc trong tình yêu. Bởi vì họ luôn muốn bản thân và đối phương cảm thấy hạnh phúc nhất. Do đó, hãy trân trọng và chân thành khi có người yêu là một cô nàng thuộc cung Thiên Yết.

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào