Thiên Yết Nữ Khi Yêu Và Những Hành Động "Đốn Tim" Người Khác
Góc Tử Vi

Hàng loạt hành động “đốn tim” nửa kia của một cô nàng Thiên Yết khi yêu

Một cô nàng Thiên Yết khá kiêu kỳ và không dễ dàng bị “cưa đổ” bởi bất cứ chàng trai nào. Nhưng một khi đã yêu, các nàng Bọ Cạp sẽ rất mực chung thủy và không bao giờ rời bỏ bạn trong những lúc khó khăn.

Vì vậy, nếu đã được một gái cung Thiên Yết yêu thì bạn sẽ phải gục ngã vì hàng hoạt hành động “đốn tim” cực dễ thương của cô nàng cho mà xem.

>> Tử vi hàng ngày cung Thiên Yết nữ

Tính cách đặc trưng của các cô gái cung Thiên Yết

Nữ cung Thiên Yết có nội tâm phức tạp

(Nữ cung Thiên Yết có nội tâm phức tạp)

Sự trầm tĩnh chính là một trong những tính cách khó hiểu của cung Thiên Yết. Cộng thêm lối sống khép kín nên các nàng thường có tâm tư và suy nghĩ lớn số tuổi thật của mình. Vì vậy nên các nàng Bọ Cạp thường bị nhầm tưởng là đang tỏ vẻ kiêu kỳ, đang tự tách biệt mình với thế giới bên ngoài.

Trái ngược với vẻ ngoài lạnh lùng của một “cool girl”, tận sâu bên trong tâm khảm của các cô nàng Thiên Yết là khao khát về một tình yêu cuồng nhiệt. Vì thế, nàng Bọ Cạp khi yêu sẽ yêu nồng cháy và sống hết mình với tình cảm mà mình đã lựa chọn.

Thế nhưng, nàng Bọ Cạp khi yêu say đắm thì cũng sẽ ghen lồng lộn và hay đa nghi vô cớ. Do đó, nữ thuộc cung này sẽ không bao giờ dễ dàng tin tưởng bất cứ ai. Còn một khi họ đã tin thì gần như sẽ đặt niềm tin tuyệt đối vào người đó.

Các nàng Thiên Yết thích các chàng trai như thế nào?

Nữ cung Thiên Yết thích một chàng trai trưởng thành

(Nữ cung Thiên Yết thích một chàng trai trưởng thành)

Chàng trai có nội tâm sâu sắc và cách ứng xử tinh tế

Nữ Thiên Yết vốn dĩ là một cô gái nội tâm và sâu sắc. Nên nếu một chàng trai thích nói đùa, tính cách hơi nông cạn sẽ làm nàng cảm thấy nhàm chán. Vì vậy các bạn nam tinh tế và tâm lý lại vô tình gây ấn tượng với các cô nàng Bọ Cạp.

Chàng trai chín chắn và có trách nhiệm

Các cô nàng Thiên Yết thông minh và sắc bén luôn muốn tìm cho mình nửa kia tương đồng với họ. Tức là cô nàng sẽ ấn tượng với một chàng trai có lối suy nghĩ và hành động chín chắn. Vì vậy, một người đàn ông chu đáo và có trách nhiệm thì chắc chắn sẽ khiến nàng chú ý.

Chàng trai có hoài bão và lập trường vững chắc

Nhược điểm khiến các nàng Thần Nông ghét nhất ở một chàng trai chính là thiếu lập trường. Bởi vì các cô gái Thiên Yết luôn rất rõ ràng và rạch ròi trong chuyện công lẫn chuyện tư. Do vậy, cô nàng sẽ không chấp nhận một chàng trai mềm yếu, thiếu tính quyết đoán và không có định hướng tương lai.

Vì vậy trong 12 cung hoàng đạo, những chòm sao nam hợp với nữ cung Thần Nông đều sở hữu phần lớn tính cách khá đặt biệt giống cô nàng. Thế mới thấy, tiêu chuẩn nửa kia của các nàng Bọ Cạp “khắt khe” quá phải không nào?

Biểu hiện của một cô nàng Thiên Yết khi thích một ai đó

Nữ cung Thiên Yết khi yêu ai đó thật lòng

(Nữ cung Thiên Yết khi yêu ai đó thật lòng)

Cử chỉ ấm áp và chủ động kéo gần khoảng cách

Do các cô gái thuộc cung Thiên Yết thuộc tuýp người kiệm lời và ít nói. Vì thế khi đã thích một ai đó thì các nàng Bọ Cạp sẽ chẳng bao giờ tỏ tình hoặc thổ lộ trực tiếp. Thay vào đó, là hãy nhìn vào những cử chỉ và những sự quan tâm đặc biệt mà người ấy dành cho bạn.

Bên cạnh đó, bạn sẽ thấy sự lạnh nhạt của nàng dần “tan chảy”. Một tình cảm với sự nồng nhiệt, chân thành và ấm áp bắt đầu xuất hiện.

Hoặc nếu như một cô nàng Bọ Cạp khó gần đột nhiên lấy cớ chủ động để hỏi chuyện công việc với bạn. Nhưng nội dung có vẻ chẳng liên quan gì mấy đến công việc, thì rõ ràng là nàng đang để ý đến bạn rồi đấy.

Cảm giác khó chịu khi thấy bạn thân mật với cô gái khác

Hoặc khi thấy bạn đang thân mật với một cô gái khác, các nàng sẽ ghen vô cùng “tinh tế”. Không biểu hiện ra mặt, đơn giản là nàng Bọ Cạp sẽ dùng những câu nói hết sức “thâm thúy”. Điều này ám chỉ cho cô gái kia biết rằng, họ đang xen vào tình cảm giữa nửa kia và nàng Thiên Yết.

Khi các nàng cung Thiên Yết muốn từ chối tình cảm

Nữ Thiên Yết luôn rõ ràng giữa yêu và ghét. Một khi không thích, các nàng sẽ “lơ” bạn theo cách hờ hững và phũ phàng nhất. Thậm chí là các nàng Bọ Cạp sẽ không ngần ngại từ chối thẳng thừng lời tỏ tình của bạn. Cho dù biết sẽ gây tổn thương cho bạn, nhưng vì cô ấy vốn không thích mối quan hệ mập mờ.

Khi các nàng cung Thiên Yết yêu thật lòng

Nữ cung Thiên Yết sẽ yêu hết lòng cuồng nhiệt

(Nữ cung Thiên Yết sẽ yêu hết lòng cuồng nhiệt)

Chân thành và chung thủy

Một khi đã yêu, nữ Thần Nông sẽ tự nguyện mở lòng và yêu say đắm. Cô nàng sẽ tuyệt đối chung thủy và dành tất cả tình cảm cho bạn. Trong tình yêu, các nàng Thiên Yết chỉ muốn những giây phút cháy bỏng và cuồng nhiệt bên người yêu. Nàng sẽ từ một con bọ cạp hung hãn biến thành một bé mèo ngoan khi ở bên người ấy.

Tuy các nàng Thiên Yết có vẻ ngoài lạnh lùng thế thôi nhưng bên trong cũng rất yếu đuối. Khi yêu, nữ Thần Nông luôn rất cần sự cưng chiều che chở của một chàng trai. Cô nàng tuy mạnh mẽ và cá tính nhưng cũng là một cô gái khát khao tình yêu nồng cháy chân thành.

Tự nguyện bật mí hết mọi bí mật

Từ đó, mọi bí mật chôn giấu sâu trong lòng đều sẽ được nàng tự nguyện bật mí với bạn. Bởi vì cô gái cung Bọ Cạp luôn cần có sự đồng cảm và sẻ chia của người yêu. Điều đó giúp cho cô ấy thêm mạnh mẽ và ngày càng yêu bạn nhiều hơn.

Hay đa nghi và ghen tuông vô cớ

Đồng thời, càng yêu nhiều bao nhiêu thì cô nàng cũng càng ghen nhiều bấy nhiêu. Chỉ cần nửa kia rời khỏi tầm mắt của nàng Bọ Cạp 1 phút thôi cũng đủ khiến cô nàng suy nghĩ vẩn vơ nhiều thứ. Tình trạng hay ghen này chỉ xảy ra một khi nàng yêu bạn say đắm mà thôi!

Khi các nàng cung Thiên Yết hết yêu

Nữ cung Thiên Yết trở nên tàn nhẫn khi bị phản bội

(Nữ cung Thiên Yết trở nên tàn nhẫn khi bị phản bội)

Bạn nên trân trọng khi nhận được tình yêu từ cô gái cung Thiên Yết và đừng phản bội họ. Bởi vì khi nữ Bọ Cạp bị tổn thương bởi sự phản bội của người yêu, họ sẽ trở nên thù hận. Lúc này nàng sẽ toan tính và bạn sẽ không biết cô ấy trả thù bạn bằng cách tàn nhẫn như thế nào đâu.

Khi tâm trạng của các nàng Thiên Yết không tốt

Khi một cô nàng cung Thiên Yết đang buồn

(Khi một cô nàng cung Thiên Yết đang buồn)

Các nàng Thiên Yết thường sống rất nội tâm. Vì thế mỗi khi gặp vấn đề hay chuyện buồn thì hầu như sẽ giấu kín trong lòng. Vì vậy, các chàng nên tinh tế phát hiện và chia sẻ với nàng một cách chân thành nhất.

Sự chân thành của bạn sẽ khiến Thần Nông cảm nhận được sức mạnh tình yêu mà bạn dành cho cô ấy. Điều này không những khiến tâm trạng của nàng ổn hơn, mà nàng còn yêu bạn nhiều hơn nữa đấy.

Cách chinh phục một cô nàng thuộc cung Thiên Yết

Nữ Thiên Yết bị chinh phục bởi chàng trai như thế nào?

(Nữ Thiên Yết bị chinh phục bởi chàng trai như thế nào?)

Hầu hết những cô nàng Thiên Yết luôn có quan điểm cuộc sống rất thực tế. Vì vậy, cô nàng sẽ bị thu hút bởi một chàng trai có lý tưởng và hoài bão lớn.

Bên cạnh đó, các nàng Bọ Cạp đều rất kín kẽ và giữ kín bí mật của họ với người khác. Do đó, muốn chinh phục nàng Bọ Cạp thì bạn không nên tìm hiểu quá nhiều về chuyện riêng tư của cô ấy. Thay vào đó, bạn có thể bắt chuyện một cách lịch sự và nhã nhặn để tạo sự thu hút cho cô nàng.

Khi yêu sẽ rất nồng nhiệt nhưng trái tim của nữ Thiên Yết lại không dễ dàng bị “đánh gục”. Có thể nói, muốn chiếm được trái của một nàng Bọ Cạp bạn phải khá vất vả và kiên trì. Vì Thần Nông rất nhạy cảm, nên hãy luôn tôn trọng và dành cho nàng tình yêu chân thành nhất từ sâu trong tim bạn. Đến một lúc nào đó, nàng sẽ mở lòng và đón nhận tình cảm của bạn thôi.

Con đường đi đến trái tim của các cô nàng Thiên Yết thật gian nan và lắm thử thách. Thế nhưng, một có được tình yêu của cô nàng thì bạn sẽ thấy công sức của mình được đền đáp xứng đáng. Hãy luôn trân trọng và gìn giữ tình yêu đẹp nhất đối với một cô gái cung Thần Nông. Vì có lẽ chỉ có họ mới có thể chân thành yêu bạn đến suốt cuộc đời này.