"Hé Lộ" Tính Cách Cung Bạch Dương Theo Ngày Sinh
Góc Tử Vi

Cung Bạch Dương và những phẩm chất bạn không biết

Bạch Dương vốn được xem là một cung hoàng đạo điển hình cho phong thái lãnh đạo, luôn biết cách khiến bản thân nổi bật nhất với những trọng trách ở tuyến đầu. Tuy nhiên, nét tính cách đó vẫn chưa đủ để “lột trần” cung hoàng đạo này. Bài viết dưới đây sẽ khai thác rõ hơn về Bạch Dương về khía cạnh ngày sinh. Mời bạn đọc tìm hiểu!

Tổng quan về cung Bạch Dương

Đôi nét về cung hoàng đạo Bạch Dương

(Đôi nét về cung hoàng đạo Bạch Dương)

Bạch Dương là cung hoàng đạo được đánh giá là “hiền”. Nói về cung Bạch Dương, nhiều người nhận xét chòm sao này giống như một đứa trẻ, hội tụ đủ nét trong sáng nhưng cũng rất chính trực.

Trong Tarot, The Emperor (Nhà vua) là lá bài đại diện cho cung Bạch Dương. Mặc dù sở hữu tâm hồn như một đứa trẻ, song Bạch Dương vẫn cho thấy sức mạnh vượt trội từ tinh thần lãnh đạo của mình. Có thể nói, Dương Cưu mang trong mình sự máu lửa, hồn nhiên với tinh thần sống hết sức dồi dào.

Xem thêm:

Tính cách Bạch Dương theo ngày sinh cụ thể

Bạch Dương và những phẩm chất không phải ai cũng biết theo ngày sinh

(Bạch Dương và những phẩm chất không phải ai cũng biết theo ngày sinh)

Sở hữu cá tính phóng khoáng và hồn nhiên, Bạch Dương luôn thể hiện một nguồn năng lượng bất tận trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Mỗi một ngày sinh ứng với Bạch Dương lại càng là một câu chuyện khác nhau.

Tuy nhiên, tính cách Bạch Dương qua ngày sinh không phải tất cả những gì chúng tôi nói đến, còn rất nhiều cung hoàng đạo đang chờ quý vị giải mã tại: ''Bật mí những ý nghĩa đặc trưng về ngày sinh 12 cung Hoàng đạo''

Sinh ngày 21/3

Người thuộc cung Bạch Dương sinh vào ngày 21/3 có tính cách khá mạnh mẽ, thuộc tuýp người làm việc tốt dưới những áp lực. Cách giải thích cho điều này chính là, Dương cưu không cho rằng đó là những áp lực, mà là cơ hội.

Sinh ngày 22/3

Họ không phải người biết cách nịnh nọt và Bạch Dương cũng không thích “sống chung với lũ”. Sẽ có lúc Bạch Dương lao đầu vào một cuộc vui, nhưng sau đó lại dễ dàng “chạy trốn” khỏi đó nếu cảm thấy không thích hợp hoặc gặp những đối tượng mình không ưa.

Sinh ngày 23/3

Nét tính cách dễ thay đổi cũng được Bạch Dương “áp dụng” triệt để trong tình yêu. Bé cừu Bạch Dương rất mãnh liệt và sẵn sàng yêu chân thành. Tuy nhiên, việc từ bỏ một đối tượng để chuyển sang một đối tượng khác mà họ cảm thấy đáng tin hơn là chuyện không quá khó hiểu. Mời bạn đón đọc: Bạch Dương nam khi yêu thế nào? Bật mí cách chinh phục chàng Aries trong một nốt nhạc

Sinh ngày 24/3

Những chàng trai hay cô nàng sinh vào ngày này thường là người mang nhiều tham vọng và sẵn sàng vì thành công mà gạt bỏ mọi khó khăn. Đây cũng là một nét tính cách điển hình của Bạch Dương.

Sinh ngày 25/3

Ưa lý luận là sở thích và cũng là sở trường của Bạch Dương sinh ngày 25/3. Mẫu người này thường cho thấy cá tính mạnh mẽ trong cách truyền đạt ý tưởng, quan điểm với những người khác. Sự sắc sảo này có sự tương đồng với cung Bọ Cạp.

Sinh ngày 26/3

Đôi khi chòm sao này tỏ ra nóng tính. Tuy nhiên, đây là điều dễ hiểu bởi họ bị ảnh hưởng phần lớn bởi yếu tố lửa trong lá số. Những người có cung mặt trời thuộc Bạch Dương có nhược điểm rằng họ khó khăn trong việc che giấu cảm xúc giận dữ của mình.

Sinh ngày 27/3

Bạch Dương không chấp nhận mình là kẻ thua cuộc. Trong một cuộc đua, cung hoàng đạo này phân định rõ ràng chiến thắng và thất bại. Đối với họ, hai trạng thái này biểu hiện ở việc bên nào có thành quả nhiều hơn. Vì vậy, Bạch Dương rất tôn trọng những gì mình đạt được.

Sinh ngày 28/3

Chòm sao này nổi tiếng là người chu đáo và rất hào phóng. Đối với những người họ yêu quý, Bạch Dương sẵn sàng tạo cho họ những bất ngờ thú vị và không ngần ngại giúp đỡ người khác.

Sinh ngày 29/3

Cung hoàng đạo sinh ngày 29/3 luôn luôn cầu toàn trong mọi vấn đề. Điều làm nên cuộc sống tốt đẹp của họ nằm ở chỗ, họ biết cách để tạo mới mọi thứ và tự mình bước sang một thế giới tiện nghi và hứa hẹn hơn.

Sinh ngày 30/3

Đây là cung hoàng đạo rất thông minh và trí tuệ, giống như vị vua trong lá bài The Emperor, họ sở hữu tài lãnh đạo và sự khôn ngoan, minh triết, giúp họ đi đến thành công.

Sinh ngày 31/3

Có xu hướng kết hôn khi còn khá trẻ, bởi đối với Bạch Dương 31/3, mọi sự trải nghiệm đều là cuộc vui. Đối với họ, hôn nhân không hoàn toàn là một đích đến, nó đơn giản chỉ là một cột mốc cần có trong đời.

Sinh ngày 01/4

Cung hoàng đạo này tận dụng tốt những bài học nhận được trong cuộc sống của họ. Bởi những bài học đó là cơ hội giúp họ chuyển biến bản thân trong tương lai.

Sinh ngày 02/4

Bạch Dương mang phẩm chất của cung lửa nên rất ưa thích hành động, và hành động rất mau lẹ. Tuy nhiên, đôi lúc khao khát hành động lại biến thành thứ gì đó vội vàng.

Sinh ngày 03/4

Một khả năng khác của những chàng trai/ cô nàng này chính là tài thuyết phục của họ. Chỉ bằng một vài câu ngọt ngào, họ có thể chiếm lấy tình cảm của đối phương một cách dễ dàng.

Sinh ngày 04/4

Khả năng quan sát nhạy bén là một điểm cộng đối của chòm sao rơi vào ngày này. Trong công việc, sự lãnh đạo cần rất nhiều tới khả năng quan sát, bởi chỉ cần một sơ hở có thể khiến cho công việc rơi vào khó khăn.

Trong tình yêu, đừng nghĩ đến chuyện nói dối Dương cưu bởi cung hoàng đạo này có thể “đánh hơi” dễ dàng những thay đổi dù là nhỏ nhất.

Sinh ngày 05/4

Bạch Dương thích trở thành tâm điểm của sự chú ý, chính vì thế có khả năng họ sẽ trở thành những người nổi tiếng.

Sinh ngày 06/4

Họ là người sở hữu trí tưởng tượng phong phú. Họ tự tạo cho chính mình nguồn cảm hứng bất tận để duy trì mọi hoạt động đời thường.

Sinh ngày 07/4

Tính cách Bạch Dương theo từng ngày sinh

(Tính cách Bạch Dương theo từng ngày sinh)

“Luôn vui tươi” là phương châm sống của Bạch Dương, đặc biệt với ngày sinh 07/4, nét tính cách này được thể hiện rõ ràng nhất. Việc kết bạn với người sở hữu cung mặt trời thuộc Bạch Dương sẽ mang tới cho bạn những niềm vui và cảm hứng mới mẻ của cuộc sống.

Sinh ngày 08/4

Khi yêu, Bạch Dương sinh ngày 08/4 là người ngọt ngào nhất. Họ cho đối phương thấy sự đáng yêu và tinh tế của mình. Tình yêu đối với Bạch Dương nữ là niềm vui và hạnh phúc, đau khổ và buồn bã sẽ không xảy ra.

Sinh ngày 09/4

Đây là những người cực kỳ khó nắm bắt. Họ thích mang lại bất ngờ tới những người xung quanh. Bởi vì hay thay đổi nên những gì diễn ra trong cuộc sống của Bạch Dương đều rất hứng khởi.

Sinh ngày 10/4

Bạch Dương sinh ngày 10/4 yêu mến sự tự do, thoải mái và phóng khoáng. Cung hoàng đạo này sẵn sàng đạp đổ những quy chuẩn được tạo ra và làm mới mọi thứ trong cuộc sống của mình..

Sinh ngày 11/4

Bạch Dương sinh ngày 11/4 đặc biệt không ưa những xung đột

(Bạch Dương sinh ngày 11/4 đặc biệt không ưa những xung đột)

Chòm sao này đặc biệt không thích những xung đột. Vì vậy, đối với người khác, họ luôn tránh xa thị phi và không bao giờ mong muốn để mình thành tâm điểm của những câu chuyện tiêu cực.

Sinh ngày 12/4

Bạch Dương sinh ngày 12/4 ghét sự chờ đợi, họ không phải mẫu người của sự kiên nhẫn. Vì vậy, nếu kết thân với Dương cưu, bạn không nên khiến họ phải chờ đợi quá lâu bởi đó sẽ là một việc làm không đúng đối với họ.

Sinh ngày 13/4

Bạch Dương sinh ra vào ngày 13/4 thuộc tuýp người dễ cảm thấy tổn thương và luôn cố gắng hướng tới những điều tốt đẹp. Mặc dù bên trong yếu mềm nhưng với bản năng vốn có, họ sẵn sàng vượt qua tất cả, dũng cảm thoát khỏi tiêu cực.

Sinh ngày 14/4

Dương cưu là một người giỏi trong việc truyền cảm hứng. Những người xung quanh nhận lại được rất nhiều năng lượng tích cực từ họ.

Sinh ngày 15/4

Họ trung thực, thẳng thắn, thật thà và không bao giờ mong muốn làm điều có lỗi với người khác. Một cuộc sống bình đẳng và san sẻ là những gì chòm sao này mong đợi. Đó là khao khát về những mối quan hệ trong lành và tích cực.

Sinh ngày 16/4

Bạch Dương mặc dù sống khá tự do, nhưng vẫn thiên nhiều về lý trí. Tự do của chòm sao hồn nhiên này vẫn nằm trong khuôn khổ mà họ tạo ra. Trong tình yêu, cơn ghen của Bạch Dương đều có bằng chứng xác đáng, nhờ vào tài năng quan sát vô cùng nhạy bén.

Sinh ngày 17/4

Đây là những người rất biết lắng nghe. Họ thích tranh luận nhưng lại tôn trọng ý kiến của đối phương. Tìm một người như Bạch Dương để tâm sự là một điều vô cùng khôn ngoan.

Sinh ngày 18/4

Họ không phải kiểu người sẽ tận dụng sự giúp đỡ từ người khác. Bạch Dương thích tự mình làm mọi việc trước khi nhờ cậy bất kỳ ai. Đây được xem như một đặc điểm thừa hưởng từ nguyên tố lửa: Sự dũng cảm và táo bạo.

Sinh ngày 19/4

Người sinh ngày 19/4 rất thích môi trường cạnh tranh. Họ sẵn sàng khiến bản thân trở thành một đấu sĩ trong một cuộc đua. Tuy nhiên, Bạch Dương đề cao tính lành mạnh trong mọi công việc, vì vậy, họ muốn thành công dựa vào năng lực thật sự.

>> Tử vi hàng ngày cung Bạch Dương

Kết luận

Khai thác về Bạch Dương mang lại rất nhiều cảm xúc, bởi Bạch Dương là một cung hoàng đạo khá đặc biệt: Sự hồn nhiên, ngây thơ của một đứa trẻ nhưng vẫn sở hữu nét “manh động”, gan góc thường thấy ở cung Lửa.