"Hé Lộ" Tính Cách Cung Bảo Bình Theo Ngày Sinh
Góc Tử Vi

Ngày sinh trong lá số có liên quan gì tới tính cách cung Bảo Bình?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Bảo Bình là một cung hoàng đạo mang nhiều đặc điểm nổi trội của cung khí. Nổi tiếng với bản chất tự do tự tại và hành động một cách phóng khoáng, tuy nhiên, đó không phải tính cách duy nhất của Bảo Bình. Mời quý vị đọc bài viết để hiểu tường tận về cung hoàng đạo này nhé.

Bảo Bình và một số thông tin bạn cần biết

Một số thông tin thiết yếu về cung hoàng đạo Bảo Bình

(Một số thông tin thiết yếu về cung hoàng đạo Bảo Bình)

Bảo Bình một cung hoàng đạo thuộc nhóm Khí cùng với Thiên Bình và Song Tử. Những người có ngày sinh rơi vào 20/1 đến 18/2 là những người thuộc cung mặt trời Bảo Bình.

Trong Tarot, lá bài The Star là lá bài biểu tượng của cung hoàng đạo Bảo Bình. Thể hiện những lý tưởng cao đẹp, sự nhìn xa trông rộng và tinh thần làm chủ cuộc sống bản thân.

Khám phá ngay:

Mối liên hệ giữa ngày sinh và tính cách Bảo Bình

Mối tương quan giữa ngày sinh và tính cách cung Bảo Bình

(Mối tương quan giữa ngày sinh và tính cách cung Bảo Bình)

Sinh ngày 20/1

Aquarius sinh ra vào ngày 20/1 thích làm lãnh đạo. Bản thân chòm sao này cũng hợp những công việc ở tuyến đầu. Vì danh vị và những sự thành đạt trong cuộc sống, Bảo Bình sẽ cố gắng hết sức.

Sinh ngày 21/1

Rất biết cách hưởng thụ cuộc sống là một đức tính khác của Cái Bình, cung hoàng đạo này biết đâu là giới hạn của chịu đựng và thường biết chiều chuộng bản thân. Họ biết mình xứng đáng với những gì yên bình nhất.

Sinh ngày 22/1

Cái Bình tỏ ra là người khá nhạy cảm, điều này thể hiện rõ nhất thông qua quá trình yêu đương với cung hoàng đạo này. Chòm sao Bảo Bình hay bị những tiểu tiết làm ảnh hưởng tới tâm trạng, cần phải dẹp bỏ ngay để cuộc sống thanh nhàn hơn.

Sinh ngày 23/1

Bảo Bình đôi lúc không giấu nổi sự thất thường bên trong bản thân. Cung hoàng đạo này dễ khiến người khác cảm thấy mất kiên nhẫn.

Sinh ngày 24/1

Aquarius luôn mưu cầu sự khác biệt từ chính bản thân. Mọi thứ chòm sao này làm đều khiến họ trở nên khác biệt trong mắt mọi người. Cung hoàng đạo này sinh ra là để trở nên nổi bật.

Sinh ngày 25/1

Gu người yêu của  Bảo Bình là những người tài giỏi và thông minh. Vì vậy, họ sẽ chỉ ưu tiên kết thân với mẫu người như vậy. Đối với chòm sao này, sự ảnh hưởng bởi tư duy tốt đẹp có thể thay đổi cuộc sống của mình.

Sinh ngày 26/1

Khi yêu, Aquarius tỏ rõ mình là người vô cùng lãng mạn. Bằng sự khác biệt, cung hoàng đạo này luôn mang tới bất ngờ cho đối phương, khiến đối phương cảm thấy mình là người may mắn nhất thế giới! Những chòm sao nam hợp mệnh nữ Bảo Bình sẽ luôn được yêu chiều và bất ngờ với sự đáng yêu của cô nàng.

Sinh ngày 27/1

Bảo Bình ngày 27/1 đặc biệt thích giao du, chính vì vậy họ có rất nhiều bạn bè. Tuy nhiên, nhìn bề ngoài cuộc sống của họ có vẻ tốt, nhưng ít ai thấu hiểu được sâu thẳm trong tâm hồn chòm sao này là gì.

Sinh ngày 28/1

Đây là chòm sao có trái tim mềm yếu. Nếu ai đó cư xử không đúng mực với Bảo Bình, sẽ khiến họ vô cùng tổn thương. Sự đa sầu đa cảm này có thể rất thơ mộng, nhưng lại là một điểm trừ nếu nó chiếm hữu tâm trí quá nhiều.

Sinh ngày 29/1

Cung Bảo Bình ngày 29/1 hay cả thèm chóng chán, làm việc gì cũng khó đi tới cùng. Vì thế, chòm sao này rất cần có một người ở bên cạnh dìu dắt để vượt qua nghịch cảnh.

Sinh ngày 30/1

Học tập là tôn chỉ sáng ngời đối với Bảo Bình, bởi đối với cung hoàng đạo sinh ngày này thì việc học là điều quan trọng nhất. Chính vì vậy, để trở nên uyên bác, chòm sao Bảo Bình không tiếc công sức để học và trau dồi, tạo nên một con người với tầm hiểu biết hết sức phong phú.

Sinh ngày 31/1

Nhiệt tình và máu lửa là một ưu điểm khác của Aquarius. Trong bất kể hoạt động nào, Bảo Bình ngày 31/1 cũng cho thấy sự nhiệt huyết của mình, khiến cuộc vui trở nên có giá trị hơn và đối với công việc, sếp của họ cảm thấy có một cánh tay đắc lực.

Sinh ngày 01/2

Bảo Bình sẽ tỏ ra bất cần với những điều không còn cảm thấy hứng thú nữa. Cái mà cung hoàng đạo này muốn chính là sự thay đổi và cập nhật. Aquarius hiện lên như một đứa trẻ đầy cảm hứng, và chỉ có cảm hứng mới đưa cung hoàng đạo này băng băng bước vào cuộc sống.

Sinh ngày 02/2

Sẽ khá mệt nếu một ngày nào đó Bảo Bình ngày 02/2 bỗng giận hờn vô cớ với bạn, bởi họ yêu quá nhiều rồi. Chính vì thế, thay vì giải thích vô ích, hãy mau mau dỗ ngọt Bảo Bình nhé!

Sinh ngày 03/2

Bảo Bình ngày 03/2 yêu không kiểm soát và cũng không thích bị kiểm soát. Cung hoàng đạo này mong muốn một không khí thoải mái nhất có thể trong tình yêu. Nếu bạn cảm thấy Aquarius yêu bạn quá hờ hững, đừng buồn vì đây là một phần tính cách của họ.

Sinh ngày 04/2

Tính cách nam nữ Bảo Bình qua ngày sinh

(Tính cách nam nữ Bảo Bình qua ngày sinh)

Aquarius thích mối liên kết với gia đình. Đối với họ, gia đình là nền tảng của sự phát triển, chỉ có tình yêu thương đặc biệt này mới tạo động lực cho họ đi xa hơn trên con đường mình đã chọn.

>> Xem thêm: ''Bật mí những ý nghĩa đặc trưng về ngày sinh 12 cung Hoàng đạo''

Sinh ngày 05/2

Aquarius trân trọng tình cảm bạn bè của mình, cung hoàng đạo sinh ngày này tỏ rõ là người xem trọng tình bạn tuyệt đối. Trong mối quan hệ với người khác, Bảo Bình ưu tiên tình bạn hơn tình yêu.

Sinh ngày 06/2

Cái Bình luôn nâng niu sức khỏe của mình, cung hoàng đạo sinh ngày 06/2 rất chăm chỉ tập luyện thể thao để cải thiện sức khỏe lẫn vóc dáng.

Sinh ngày 07/2

Aquarius không ngại phản bác lại những quan điểm trái ngược. Sự phản ứng đó không chỉ bằng lời nói, có thể là hành động thậm chí là sự im lặng bên trong họ.

Sinh ngày 08/2

Cái Cân thích triển khai mọi thứ theo ý mình thay vì hỏi ý kiến người khác trước. Khát khao của cung hoàng đạo này là được biến những kế hoạch của bản thân thành hiện thực.

Sinh ngày 09/2

Đôi khi Aquarius cho thấy họ thích việc gây sốc và phá vỡ những giới hạn. Trong công việc, người sinh ngày 09/2 luôn mong muốn được triển khai những điều chưa ai làm được.

Sinh ngày 10/2

Tính cách nhẹ nhàng trầm ổn là một điểm cộng khác của Cái Bình. Chòm sao này luôn tỏ ra ôn hòa với tất cả mọi người, dù ở trên vị thế cao nhưng luôn mong muốn bình yên.

Sinh ngày 11/2

Bảo Bình có khả năng tạo nên giá trị tiền bạc từ hoạt động nghệ thuật. Cung hoàng đạo Aquarius sinh ngày 11/2 cho thấy họ vô cùng táo bạo và nhiều cảm hứng. Đối với người thuộc chòm sao Bảo Bình, nghệ thuật là nguồn sống.

Ngày sinh 12/2

Cung hoàng đạo sinh ngày này có niềm tin mãnh liệt rằng mình sẽ thành công trong cuộc sống. Có thể niềm tin đó không có cơ sở, nhưng vẫn khiến Bảo Bình có động lực trong cuộc sống.

Sinh ngày 13/2

Sự linh hoạt là bản lĩnh thường thấy của Aquarius. Họ có thể thay đổi chóng mặt, khiến người xung quanh không ngờ tới khả năng của bản thân.

Sinh ngày 14/2

Không những dễ bị tổn thương mà Aquarius cũng có khả năng gây “sát thương” cho người khác. Trong tình cảm, Bảo Bình là kiểu người rất dứt khoát, nên họ sẽ cho đối phương phải chịu nhiều phen tiến thoái lưỡng nan.

Sinh ngày 15/2

Sống ẩn là một quan niệm không hề tồn tại trong cuộc sống của Bảo Bình. Cung hoàng đạo này không bao giờ giấu giếm khả năng bản thân. Họ tha thiết được bộc lộ cho mọi người thấy, cho mọi người hiểu để được công nhận.

Sinh ngày 16/2

Aquarius là người sáng tạo, điều gì kỳ quái cũng có thể nghĩ ra. Đôi khi khiến cho người đối diện cảm thấy khó hiểu, nhưng nếu đã làm việc chung với những người sinh ngày 16/2, Bảo Bình sẽ truyền rất nhiều năng lượng, cảm hứng cho đồng nghiệp.

Sinh ngày 17/2

Bảo Bình ngày 17/2 thích nghi tốt với hoàn cảnh. Trong công việc, sự nhập cuộc của cung hoàng đạo này là rất nhanh, chỉ vài hướng dẫn cơ bản cùng với tài quan sát, chòm sao Aquarius đã có thể trở nên quen thuộc.

Sinh ngày 18/2

Đây không phải chòm sao quá kiên định. Bảo Bình sinh ngày 18/2 thường dễ bị tác động bởi ngoại cảnh vào cảm xúc lẫn hành vi của cung hoàng đạo này. Chính vì vậy, một chỗ dựa tinh thần là điều Cái Bình luôn cần thiết trong cuộc sống.

>> Đón đọc: Tử vi hàng ngày cung Bảo Bình

Kết luận

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp quý vị có cái nhìn toàn cảnh về tính cách, đặc điểm cung Bảo Bình theo từng ngày sinh. Đây là một cung hoàng đạo hết sức thú vị, hãy trân trọng những người bạn cung Bảo Bình của mình nhé!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào