"Hé Lộ" Tính Cách Cung Cự Giải Theo Ngày Sinh
Góc Tử Vi

Phân tích tính cách cung Cự Giải theo góc độ ngày sinh hoàng đạo

Cự Giải là chòm sao đặc biệt trong hệ thống cung hoàng đạo. Ở họ toát lên phong thái của người mẹ, cẩn trọng và thấu hiểu. Để hiểu sâu hơn về tính cách của cung hoàng đạo được mệnh danh là “Con Cua” này, hãy đọc bài viết dưới đây.

Sơ lược về cung Cự Giải

Sơ lược về Cự Giải

(Sơ lược về Cự Giải)

Cự Giải là chòm sao thứ tư trong hệ thống cung hoàng đạo. Những người có ngày sinh trải dài từ 21/6 đến 22/7 sẽ có cung mặt trời thuộc Cự Giải.

Trong Tarot, cung hoàng đạo Cự Giải ứng với lá bài The Chariot (Chiến xa). Lá bài này nhằm thể hiện chòm sao “con cua” có khả năng xây dựng kế hoạch một cách lâu dài và luôn khao khát tiến về phía trước.

Xem thêm:

Luận giải tính cách cung Cự Giải theo ngày sinh

Tính cách cung Cự Giải qua từng ngày sinh

(Tính cách cung Cự Giải qua từng ngày sinh)

Ngày sinh 21/6

Đặc trưng của cung hoàng đạo Cự Giải sinh ngày 21/6 là tính cách trầm mặc và có phần rụt rè. Họ luôn cho người khác thấy được sự nhẹ nhàng bên trong con người mình. Những người tiếp xúc với Bắc Giải đều muốn che chở và bảo vệ cho chòm sao này.

Ngày sinh 22/6

Cua con là người sống rất nguyên tắc. Trong công việc, Cự Giải luôn luôn đặt mình ở mức độ tập trung cao nhất. Họ có nhiều sức sống sáng tạo nhưng không phải người sống viển vông và phi thực tế.

Ngày sinh 23/6

Đây là kiểu người được nhiều người yêu mến. Bắc Giải 23/6 luôn luôn tỏa ra năng lượng tích cực và truyền nó đến với những người xung quanh mình. Họ cảm thấy vui vẻ khi giao tiếp và kết nối. Trong cuộc sống, nhiều người đánh giá cung hoàng đạo này rất hòa đồng.

Ngày sinh 24/6

Đây là kiểu người rất tham vọng. Cự Giải mong muốn thành công một cách sớm nhất nhưng để làm được điều này, họ biết cân bằng giữa tham vọng và thực tiễn. “Con cua” thực hiện hóa dự định bằng những bài học cuộc sống và sẵn sàng chờ đợi để thành công.

Ngày sinh 25/6

Cự Giải ngày 25/6 biểu hiện ra là một người vô cùng thông minh và lanh lợi. Trong công việc, họ có khả năng hỗ trợ tốt cho đồng nghiệp. Đối với mối quan hệ hợp tác, Bắc Giải luôn cho đối phương thấy họ sẽ có lợi khi hợp tác với mình.

Ngày sinh 26/6

Nổi bật trong tính cách Cự Giải đó là sự đa sầu, đa cảm. Bắc Giải 26/6 sẽ dàng động lòng với những câu chuyện của người khác. Trong tình yêu, cung hoàng đạo này luôn hết mình, Con Cua khiến đối phương cảm thấy được ngập ngụa trong cảm xúc.

>> Không chỉ Cự Giải, mà còn rất nhiều cung hoàng đạo khác đang chờ bạn khám phá, xem thêm: ''Bật mí những ý nghĩa đặc trưng về ngày sinh 12 cung Hoàng đạo''

Ngày sinh 27/6

Họ là một người bền bỉ, Con Cua luôn biết phấn đấu vì những điều mình ao ước. Không gì có thể làm chùn bước bởi Cự Giải có một sức bền đáng kinh ngạc. Cung hoàng đạo này luôn khao khát được mọi người ghi nhận.

Ngày sinh 28/6

Là mẫu người của sự sáng tạo vô biên. Cự Giải có thể làm người khác bất ngờ nhờ những ý tưởng mà cung hoàng đạo này mang lại. Chòm sao này không chỉ có thể tưởng tượng, mà còn khiến chúng trở thành hiện thực.

Ngày sinh 29/6

Bắc Giải ngày 29/6 thích nghi tốt với những nghịch cảnh. Gặp khó khăn trong con đường đi chưa bao giờ là một thử thách quá lớn đối với cung hoàng đạo này. Con Cua luôn luôn biết phải làm gì để vượt qua hết trở ngại. Đây là một phẩm chất đáng giá.

Ngày sinh 30/6

Tính cách cẩn trọng vốn là điểm cộng của cung hoàng đạo sinh 30/6. Bắc Giải là kiểu người vì gia đình. Những người thân yêu được chòm sao này chăm sóc rất tỉ mỉ, Cự Giải say mê với những thứ nhỏ nhặt trong mọi chuyện.

Ngày sinh 01/7

Họ là những người thực sự lãng mạn. Cancer ngày 01/7 khao khát làm những điều có vẻ điên rồ trong tình yêu. Họ lý tưởng hóa tình yêu của bản thân và khiến chúng trở thành một bản sắc trong cuộc đời mình. Cự Giải sẽ khiến đối phương bất ngờ nhiều phe và chìm đắm trong tình yêu của họ (Đặc biệt là nữ Cự Giải khi yêu). Xem cô nàng hợp với anh chàng cung hoàng đạo nào trong bài viết: Bật mí danh sách những cung nam hợp với Cự giải nữ

Ngày sinh 02/7

Cung hoàng đạo sinh ngày này rất thích hợp làm những ngành liên quan đến dịch vụ, quan hệ công chúng. Nguyên nhân là bởi tài năng thấu hiểu và biết làm hài lòng người khác. Cự Giải luôn khiến người xung quanh cảm thấy thoải mái khi ở bên họ.

Ngày sinh 03/7

Bắc Giải sinh ngày 03/7 rất đa năng trong công việc, họ giỏi trong nhiều lĩnh vực. Đối với những dự án lớn, luôn hết mình và “nhúng tay” vào tất cả các khâu, tuy nhiên điều này dễ khiến Con Cua cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

Ngày sinh 04/7

Cung Cự Giải sinh vào ngày 04/7 là tuýp người có trực giác siêu nhạy bén, có thể cảm nhận được những thay đổi dù nhỏ nhất xung quanh mình. Nếu bạn đang yêu chòm sao này, hãy cẩn thận và đừng nghĩ đến chuyện nói dối Cự Giải, bởi Bắc Giải sẽ sớm phát hiện ra thôi.

Ngày sinh 05/7

Bắc Giải ngày 05/7 luôn hết mình và sống không có tư lợi. Họ khao khát được “cải tổ” những căng thẳng giữa con người với nhau, mong muốn cuộc sống luôn tràn ngập tình yêu thương và hạnh phúc.

Ngày sinh 06/7

Trong tình yêu, Cự Giải ngày 6/7 được khen là kiểu người hết sức chung thủy. Một khi đã yêu thương ai đó thật lòng, Con Cua nam sẽ biết giới hạn của bản thân, tuyệt đối tránh tình trạng cãi cọ xảy ra đổ vỡ.

Ngày sinh 07/7

Bắc Giải ngày 7/7 lương thiện và giàu lòng trắc ẩn. Trong mọi điều kiện, họ luôn muốn giúp đỡ người khác với khả năng của bản thân. Cung hoàng đạo này luôn khao khát được sống thật tốt và cống hiến thật nhiều.

Ngày sinh 08/7

Tính cách Cự Giải theo ngày sinh

(Tính cách Cự Giải theo ngày sinh)

Đây đích thực là kiểu người dễ hấp dẫn người khác. Ở Cự Giải 08/7 ánh lên những năng lượng khiến người xung quanh vừa gặp đã muốn yêu. Không những thế, Bắc Giải còn luôn biết cách khiến mình tỏa sáng.

Ngày sinh 09/7

Cũng giống với các cung hoàng đạo khác, Cự Giải 9/7 yêu thích cái đẹp. Chòm sao này có niềm yêu mãnh liệt với thời trang và các xu hướng. Họ luôn khao khát tìm kiếm xu hướng thời trang mới.

Ngày sinh 10/7

Mặc dù là một cung hoàng đạo sở hữu tính cách khá bốc đồng, nhưng Cự Giải 10/7 biết nhìn xa trông rộng và vì thế Cancer luôn tiết chế cá tính bản thân trong một số trường hợp cần thiết. Mẫu người này sinh ra để thành công.

Ngày sinh 11/7

Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu người khác là một tính cách khác của Bắc Giải ngày 111/7. Thay vì nói nhiều, Cancer lại thích ngồi lắng nghe người khác nhiều hơn. Cự Giải trong cuộc sống là người sẽ được nhiều người tìm tới và tâm sự, nếu có bạn là cung hoàng đạo này chính là điều may mắn.

Ngày sinh 12/7

Cự Giải ngày 12/7 là cung hoàng đạo mang đầy đức tin. Chòm sao sống tâm linh và yêu thích việc kết nối năng lượng bên trong của chính mình. Những buổi học về tín ngưỡng là những gì cung hoàng đạo này yêu thích, chính vì vậy, Bắc Giải hiểu bản thân mình rất cặn kẽ.

Ngày sinh 13/7

Sở hữu một bộ óc hài hước, Cự Giải cho thấy họ là kiểu người có nhiều tiềm năng để thành công. Con Cua luôn có cách khiến bản thân trở nên nổi bật.

Ngày sinh 14/7

Đôi khi cung hoàng đạo này rất ương bướng, ngang ngạnh. Chòm sao Cự Giải luôn khao khát được đồng cảm và công nhận. Nếu bạn đang yêu Cự Giải và cảm thấy họ khó chiều, hãy nhẫn nại bởi ai cũng xứng đáng được yêu thương.

Ngày sinh 15/7

Bắc Giải luôn đấu tranh trong chính nội tâm của mình. Đây là người có đời sống tình cảm hết sức phong phú. Cự Giải sâu sắc và biết suy nghĩ thận trọng. Vì thế người khác đánh giá họ sống nội tâm cũng tương đối đúng.

Ngày sinh 16/7

Cự Giải rất muốn người khác nghe theo ý mình, nhưng sự ham muốn này được thể hiện vô cùng tinh tế. Thay vì ép buộc, chòm sao này luôn luôn dùng khả năng giao tiếp để thuyết phục người khác.

Ngày sinh 17/7

Trách nhiệm với công việc và tình cảm của cung hoàng đạo sinh ngày này rất lớn. Trong mọi vấn đề, Cự Giải đã đảm đương thì sẽ làm tới cùng và làm hết khả năng. Vì thế hiếm ai kêu ca về thái độ làm việc của họ.

Ngày sinh 18/7

Khi yêu, Bắc Giải là kiểu người sẽ tin tưởng đối phương tuyệt đối, sẽ không bao giờ nghi ngờ vô cớ khiến mối quan hệ trở nên xấu đi. Yêu Cự Giải là đang yêu một người hết sức đáng tin tưởng, hãy chân thành và đừng phụ lòng Con Cua.

Ngày sinh 19/7

Cự Giải ngày 19/7 rất kiên cường trong cuộc sống. Khi một kế hoạch được lập ra, họ không cho phép mình bỏ cuộc. Cung hoàng đạo này luôn tìm ra hướng giải quyết cho bản thân.

Ngày sinh 20/7

Khi yêu, Cự Giải thích cảm giác được chiếm hữu đối phương. Cung hoàng đạo này luôn coi đối phương là tất cả và họ cũng yêu cầu đối phương đáp lại y hệt. Tuy nhiên, sự cầu toàn trong tình cảm dễ khiến chòm sao này rơi vào trạng thái không bao giờ hài lòng, sẽ phiền não.

Ngày sinh 21/7

Con đường nghiên cứu khoa học, thí nghiệm sẽ là một con đường đúng đắn cho cung hoàng đạo sinh ngày này. Trên thực tế, khả năng suy nghĩ logic luôn giúp Cự Giải đưa ra giải pháp cho nhiều vấn đề.

Ngày sinh 22/7

Họ yêu thích hoạt động ngoài trời, rất yêu thiên nhiên và vui vẻ khi được trải nghiệm thực tế. Nếu được cùng đi du lịch với Cự Giải, chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều bài học quý báu đấy.

>> Đón đọc: Tử vi hàng ngày cung Cự Giải

Kết luận

Trên đây là những luận giải hết sức chi tiết về tính cách cung Cự Giải qua ngày sinh. Họ là những người bạn tuyệt vời, một người mẹ, người cha tốt luôn lo lắng cho gia đình mình. Chúc quý vị tìm thấy mình và người yêu thương trong những thông điệp này nhé.